Người tướng mắt dê (dương nhãn) đẹp hay xấu? Vận số thế nào

So với các tướng mắt khác thì tướng mắt dê không được đánh giá quá cao về cái đẹp. Ánh nhìn hiện trên đôi mắt dê trông gian xảo, không được thân thiện cho mấy. Để hiểu rõ hơn về tướng mắt dê hay còn gọi dương nhãn. Mời các bạn tham khảo nội dung bên dưới đây.

Mắt dê là mắt như thế nào

Người tướng mắt dê (dương nhãn) đẹp hay xấu? Vận số thế nào-1

Bạn biết cách nhận biết dáng mắt dê chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo đặc điểm nhận dạng tướng mắt dê dưới đây. Thông qua dáng mắt này mà luận đoán chính xác vận số ở tương lai. Người có tướng mắt dê sẽ có những đặc điểm sau đây:

  • Hình dáng mắt tương đối tròn, đầu mắt nhọn và phần đuôi mắt lớn.
  • Mí trên dài và rõ nét, song mí mắt dưới không hiện rõ. Tròng đen hỗn tạp, đen ít vàng nhiều nên tròng đen trong mắt khá nhạt.
  • Phần đồng tử trong mắt dường như có một lớp như vải sương mỏng che phủ.
  • Nhìn chung ánh mắt của đôi mắt dê không có vẻ thanh nhã, nhìn gian xảo. Đặc biệt tướng mắt này có nhãn cầu rất nhỏ, tròng trắng rất nhiều và đục.

Tướng mắt dê ở nam có ý nghĩa gì trong tướng số

Người tướng mắt dê (dương nhãn) đẹp hay xấu? Vận số thế nào-2

Tính cách

Các bạn để ý nhé, những chàng trai có đôi mắt dê thường rất tham lam, đặc biệt là ham tửu sắc. Và đó cũng là một trong những tính xấu mà mọi người xung quanh có chút e ngại khi tiếp xúc. Đàn ông mà có mắt dê thường nhìn gái với một ánh mắt thèm khát.

Một điểm trừ ở chàng trai mắt dê chính là nhu nhược. Giỏi tham lam nhưng đựng chuyện một cái là đổ thừa hết trách nhiệm cho người khác. Chỉ cần thấy cái lợi là nhào nhào tới, chỉ cần thấy có lợi cho bản thân là được. Mặc kệ người đời nói gì.

Sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của chàng trai mắt dê không quá tốt đẹp. Mặc dù bản thân cũng có cố gắng nhưng chính sự gian xảo của bản thân nên chẳng ai dám làm ăn chung cả. Cũng chính sự tham lam, ích kỷ của bản thân mà những lúc gặp khó khăn chẳng ai muốn giúp đỡ chàng trai cả.

Nếu đàn ông mắt dê biết cách thay đổi chính mình. Biết hy sinh cho người bên cạnh một chút, có lẽ con đường sự nghiệp sẽ tốt hơn nhiều. Đặc biệt đừng quá tham vọng trong khi bản thân chẳng có tài năng gì đặc biệt.

Tình cảm

Vốn là người đam mê tửu sắc cho nên với chàng trai mắt dê thì chuyện tình 1 đêm rất dễ xảy ra. Để tìm thấy tình cảm chân thành ở chàng trai mắt dê chắc hơi khó. Bởi họ vốn rất đa tình và lăng nhăng.

Có thể nói đàn ông mắt dê chắc khó có một cuộc sống hôn nhân viên mãn. Thậm chí chàng trai này trải qua vài lần đò vẫn không tìm thấy tình yêu đích thực. Về hậu vận cuộc sống của đàn ông mắt dê khá buồn và tẻ nhạt.

Tướng mắt dê ở nữ đẹp hay xấu? Vận số tốt không

Người tướng mắt dê (dương nhãn) đẹp hay xấu? Vận số thế nào-3

Tính cách

Xét về thẩm mỹ thì cô gái mắt dê không được đánh giá cao nhé. Không những thế mà tính cách của cô nàng mắt dê lại không được tốt. Lúc nào cũng đặt lợi ích của bản thân lên vị trí ưu tiên. Chơi với bạn mà lúc nào cũng lợi dụng hết. Cũng chính vì thế mà bạn bè có chút e ngại khi chơi chung.

Một tính xấu ở cô gái mắt dê chính là hay hóng hớt chuyện của thiên hạ. Chuyện của mình thì không lo nhưng thích bình luận chuyện của người khác. Nhất là chuyện của những đứa mình ghét. Lòng dạ của cô gái mắt dê khá nham hiểm nhé.

Con đường sự nghiệp

Với tính xảo quyệt của bản thân, cô gái mắt dê cũng giành lấy một số thành tựu trong sự nghiệp. Thế nhưng thành công ấy không tồn tại quá lâu. Bởi bản chất cô nàng này không có tài năng đặc biệt nào cả. Thành công đó cũng nhờ năng lực của người khác mới có mà thôi.

Nếu cô nàng cố gắng nhiều hơn nữa, chắc hẳn nàng sẽ có một cuộc sống viên mãn và sung túc. Mặc dù không giàu nhưng vẫn có cuộc sống đủ đầy. Đặc biệt nếu biết nghĩ cho người khác nhiều hơn, có lẽ sự nghiệp của nàng tốt hơn rất nhiều.

Hôn nhân gia đạo

Cuộc sống hôn nhân của cô nàng mắt dê tương đối ổn định. Tuy vợ chồng thường xuyên xung đột mâu thuẫn nhưng vẫn nắm tay nhau đến cuối đời.

Cho dù nàng có xảo quyệt đến mấy thì về đến nhà. Nàng một lòng một dạ với gia đình, chồng con. Họ chấp nhận đánh đổi sức khỏe, tuổi thọ của mình chỉ mong gia đình có một cuộc sống bình an. Thế nhưng một khi bị phản bội, cô nàng mắt dê không dễ dàng tha thứ cho bạn đời.

Bài viết liên quan: Xem tướng mắt ngỗng (nga nhãn) ở nam nữ đoán vận số sang hèn

Website vừa chia sẻ đến các bạn thông tin tướng mắt dê ở nam nữ. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích bạn trong việc xác định con đường sự nghiệp, tình duyên phía trước. Hãy nhớ rằng, cho dù vận số tốt xấu ra sao cũng phải vững tin. Một khi bạn buông bỏ, không dám ước mơ thì mãi mãi bạn vẫn là người thua cuộc và chẳng có gì trong tay.

Chia sẻ