Xem tướng mắt ngỗng (nga nhãn) ở nam nữ đoán vận số sang hèn

Bạn đã biết đặc điểm nhận biết tướng mắt ngỗng chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Ngày Âm tham khảo ngay nội dung bên dưới. Bài viết chia sẻ đến các bạn biết rõ tính cách, vận số sang hèn của nam nữ sở hữu tướng mắt ngỗng – nga nhãn.

Tướng mắt ngỗng là tướng mắt như thế nào?

Xem tướng mắt ngỗng (nga nhãn) ở nam nữ đoán vận số sang hèn-1

Theo nhân số học thì tướng mắt ngỗng không được đánh giá cao về thẩm mỹ. Trông ánh mắt của nga nhãn khá gian gian, hiểm độc, cũng chính vì thế mà mọi người xung quanh có chút e ngại khi tiếp xúc với người mắt ngỗng. Thế bạn đã biết hình dáng của đôi mắt ngỗng ra sao chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nếu nói bản thân sở hữu có tướng mắt ngỗng nhất định phải có những đặc điểm sau:

  • Ngư gĩ rất dài, không những dài mà còn cong lên hướng phía trên.
  • Song mí mắt trên có nhiều nếp nhăn. Đặc biệt mí mắt trên trông khá đẹp và uốn theo đuôi mắt.
  • Còn mí mắt dưới không hiện rõ, bạn không để ý kỹ sẽ không nhận ra phần mí dưới.
  • Khuôn mắt ngỗng có hình thể tròn và vừa phải. Đặc biệt tròng đen và tròng trắng phân minh. Thường tròng đen chiếm đa số so với tròng trắng.

Tướng mắt ngỗng ở nam nói lên điều gì?

Xem tướng mắt ngỗng (nga nhãn) ở nam nữ đoán vận số sang hèn-2

Tính cách

Phần lớn chàng trai mắt ngỗng có tính cách khá thân thiện, vui vẻ và cởi mở với mọi người. Chơi rất sòng phẳng, đặc biệt chàng trai này rất ghét thể loại người chơi lợi dụng. Chơi mà tính toán.

Đàn ông mắt ngỗng rất thẳng tính, mắc nói là nói chẳng sợ ai hết cả. Cũng chính lẽ ấy mà chàng trai này dễ xảy ra xung đột và xích mích với người bên cạnh. Thế nhưng mâu thuẫn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bởi họ không để bụng quá nhiều chuyện, giải quyết xong là bình thường, vui vẻ trở lại như lúc chưa xảy ra chuyện gì.

Sự nghiệp

Nhắc đến con đường sự nghiệp của chàng trai ngỗng mắt thì chẳng có gì để nói. Bởi chàng trai này rất may mắn, đặc biệt là những chàng trai mắt ngỗng kết hợp với cặp chân mày dài và rậm. Bởi đa phần chàng trai có tướng thế này cực may mắn, lúc nào cũng nhận được sự tương trợ của quý nhân.

Lúc khởi nghiệp, chàng trai cũng gặp không ít khó khăn. Thế nhưng nhờ sự trợ giúp của quý nhân, mặc khác nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của bản thân. Cho nên càng về hậu vận, chàng trai càng tỏa sáng trong con đường công danh mà mình đã lựa chọn.

Tình yêu

Tình yêu của chàng trai mắt ngỗng cũng thuộc dạng êm đềm và viên mãn hạnh phúc. Thế nhưng chàng trai này cần thay đổi đi cái tính gia trưởng của mình. Hãy dành nhiều thời gian cho bạn tình của mình nhiều hơn.

Nói chung cuộc sống vợ chồng của chàng trai mắt ngỗng khá tốt khi về hậu vận. Nếu cả hau vợ chồng luôn nhường nhịn và gắn bó với nhau. Tin chắc cả hai sẽ đi hết đến cuối con đường mà cả hai đã chọn.

Xem tướng mắt ngỗng ở nữ đoán tính cách, sự nghiệp

Xem tướng mắt ngỗng (nga nhãn) ở nam nữ đoán vận số sang hèn-3

Tính cách

Cô nàng có đôi mắt ngỗng khá là đáng yêu và dễ dàng. Điểm nổi bật nhất trong tính cách của cô nàng mắt ngỗng chính là hài hước. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, cô nàng cũng nói chuyện một cách rất hài hước. Cũng chính vì thế mà nàng được mọi người yêu mến.

Bên cạnh cái tính hài hước đấy, cô nàng còn sở hữu những tính nổi bật khác như hòa đồng, thân thiện và chân thành. Cô nàng rất rõ ràng, một khi đã xem nhau là bạn bè thì họ cho đi hết mà không cần nhận lại. Thế nhưng đã là kẻ thù thì họ căm ghét đối phương từ những thứ nhỏ nhặt nhất.

Công danh sự nghiệp

Con đường sự nghiệp làm ăn của cô nàng mắt ngỗng khá là gian nan và vất vả. Thế nhưng sau bao nhiêu cố gắng và nỗ lực của bản thân. Cô nàng cũng gặt hái cho mình một ít thành tựu. Mặc dù không lớn nhưng đủ mang lại cuộc sống sung túc và đủ đầy.

Nếu cô nàng tự tin và mạo hiểm hơn một chút, tin chắc con đường sự nghiệp của nàng sẽ tỏa sáng vượt bậc. Đặc biệt những cô nàng mắt ngỗng kết hợp thêm cặp lông mày lá liễu, đôi môi mọng nước. Tin chắc nàng sẽ tỏa sáng trong con đường nghệ thuật.

Tình cảm gia đạo

Cuộc sống vợ chồng của cô nàng mắt ngỗng cũng khá tốt. Nếu cả hai luôn nhường nhịn và nắm tay nhau đi qua các con sóng cuộc đời. Tin chắc vợ chồng sẽ ăn đời ở kiếp với nhau.

Phải công nhận một điều, cô nàng mắt ngỗng luôn xem trọng 2 chữ “gia đình”. Dù bản thân chịu nhiều thiệt thòi nhưng họ vẫn muốn gia đình của mình đầy đủ và sống thoải mái hơn. Đây phải gọi là mẫu người vợ lý tưởng mà các anh cần tìm hiểu.

Bài viết liên quan: Tướng mắt khỉ (hầu nhãn) ở nam nữ nói lên điều gì?

Trên đây là thông tin về tướng mắt ngỗng ở nam nữ. Những bạn nào sở hữu tướng mắt này nên xem qua bài viết. Xem để biết rõ tính cách, vận số sự nghiệp của mình ở phía trước. Và dựa theo đó để lập định kế hoạch chính xác cho con đường công danh của bản thân. Chúc các bạn gặt nhiều may mắn.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Chia sẻ