Xem tử vi năm 2022 tuổi CANH THÂN sinh năm 1980 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2022 tuổi CANH THÂN sinh năm 1980 Nữ Mạng đánh giá quý bạn trên mọi phương diện sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp trong năm. Nếu các bạn quan tâm đừng bỏ lỡ bài viết của Ngày Âm nhé.

Xem tử vi năm 2022 tuổi CANH THÂN sinh năm 1980 Nữ Mạng-1

Tổng quan tử vi 2022 CANH THÂN 1980 Nữ Mạng

  • Canh Thân: 43 Tuổi – Nữ mạng
  • Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981
  • Thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc
  • Tướng tinh: Con Chó
  • Con dòng Thanh Đế, cô quạnh
  • Tương sinh với mệnh: Thủy, Hỏa
  • Tương khắc với mệnh: Thổ, Kim
  • Sao hạn: Thái Dương – Địa Võng

Nhìn chung năm 2022 theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy là năm tăng tiến nhanh với quý bà. Dù sao Thái Dương tốt với nam nhiều hơn nữ nhưng quý bà cũng nhận những điềm may mắn, hanh thông. Địa võng khiến quý bà nhiều nỗi buồn trong lòng, gia đình có mâu thuẫn. Làm ăn thì ổn nhưng nếu không kiên trì thì dễ bỏ cuộc.

Đánh giá theo sao hạn

Về thiên can 

1980 Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh Xuất: tài chính năm Nhâm Dần không đáng lo ngại. Tiền thì rủng rỉnh nhưng tiêu cũng nhiều hơn cho bản thân. Chú ý sức khỏe có bệnh tật lâu khỏi.

Về địa chi

Tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung => Xấu: về địa chi thì là năm xấu với bạn. Tiền bạc kiếm ra nhiều nhưng chi tiêu nhiều. Trong năm quý anh còn bị bệnh, ốm đau nhiều, tốn tiền bạc chữa trị cũng nhiều.

Về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Canh Thân nữ mạng năm 2022 dự báo là một năm tốt lành trong buôn bán và kinh doanh. Thường xuyên sẽ có quý nhân giúp đỡ. Trong nhà có chuyện nên khiến bản thân bị bất an, lo lắng nhiều.

Đánh giá theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Mạng Mộc tuổi Canh Thân gặp năm Kim Tương khắc => Xấu: quý bạn sức khỏe có vấn đề, dễ bị ốm đau, công việc đầu tư thường gặp thua lỗ. Mối quan hệ của anh em trong nhà có vấn đề bất hòa. Cẩn trọng trong các vấn đề gia súc bị chết.

Về Ngũ hành cung phi

Đối với tuổi 1980 Tốn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần Khôn (Thổ) là Khắc xuất => Trung bình: có thể xem quý bạn trong năm Nhâm Dần mọi việc bình hòa. Tiền bạc tự tay làm ra chứ không ai trợ giúp.

Vận hạn

Thái Dương (Cát Tinh) điềm báo may mắn và thành công trong tiền bạc và công việc. Gia đình có thêm thành viên, khỏe mạnh và thông minh. Sao này kỵ vào tháng 6, tháng 10 Âm lịch nên kiêng cử vấn đề đau ốm, kiêng đi du lịch trong năm.

HẠN: Địa Võng (Xấu): có nhiều nỗi buồn, cẩn thận về tiếng nói. Hạn Địa Võng khiến quý bạn gặp nhiều khó khăn và trắc trở. Làm việc gì cũng nguy cơ bỏ dỡ.

Xem tử vi năm 2022 tuổi CANH THÂN sinh năm 1980 Nữ Mạng-2

Tử vi 2022 tuổi CANH THÂN sinh năm 1980 Nữ Mạng theo từng tháng

Tháng 1: Quý nữ tuổi Canh Thân sinh tháng 1 tương khắc với năm Nhâm Dần nên quý cô sẽ bị cản trợ đường làm ăn trong năm. Tình cảm gia đình trong nhà và sức khỏe của bản thân có vấn đề.

Tháng 2: Tử vi Canh Thân 2022 nữ mạng không được may mắn trong năm nên có chuyện xấu xảy đến. Lưu ý các về vấn đề sức khỏe, tình cảm thành viên trong gia đình.

Tháng 3: Tuổi Canh Thân nữ 1980 vào tháng 3 Âm lịch nên quan tâm hơn các vấn đề về sức khỏe, tình cảm gia đạo, công việc không thuận theo ý muốn của bản thân. Cẩn thận chuyện bé xé ra to.

Tháng 4: Tuổi Canh Thân nữ mạng sinh vào tháng 4 này sẽ có cuộc sống thay đổi, trong tháng này, bạn nên đối xử tốt với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Dành thời gian nhiều cho họ.

Tháng 5: có một số sự bất lợi xảy ra khiến công việc của bạn có nhiều khó khăn. Chuyện tình cảm xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Công việc thay đổi bất lợi và cẩn thận bị phá hoại.

Tháng 6: Tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng mọi việc hanh thông trong những tháng cuối năm. Tình cảm gia đình có mâu thuẫn nhỏ, không đáng kể, không ảnh hưởng đến gia đình quá nhiều.

Tháng 7: Tuổi Canh Thân nữ mạng trong tháng 7 nên hạn chế việc chi tiêu. Nên mua những thứ cơ bản cho cuộc sống và không nên mua sắm quá nhiều thứ linh tinh. Cần tiết kiệm tiền bạc thêm.

Tháng 8: Tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng công việc không như bản thân bạn kỳ vọng. Có sự khó khăn về tiền bạc và tài chính.

Tháng 9: Canh Thân năm 2022 nữ mạng tài chính và công việc không như ý muốn của bạn. Có một số chuyện phiền lòng nhưng chưa thể giải quyết được.

Tháng 10: Nhâm Dần là năm có sự bất lợi. Sức khỏe, tài chính, phương diện tình cảm vợ chồng nên cẩn trọng.

Tháng 11: Vận hạn tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng bị khắc mệnh nên làm gì cũng khó khăn, hay thất bại. Kinh doanh thua lỗ, vợ chồng tình cảm thường xuyên lục đục hoặc có mâu thuẫn.

Tháng 12: năm Nhâm Dần quý bạn không nên tham gia góp vốn hay đầu tư. Nếu có tham gia kinh doanh sẽ dễ thua lỗ. Tình cảm trong nhà êm đềm, vợ chồng hòa thuận với nhau, con cái ngoan ngoãn.

Tử vi 2022 CANH THÂN 1980 Nữ Mạng trên các phương diện

Xem tử vi năm 2022 tuổi CANH THÂN sinh năm 1980 Nữ Mạng-3

Sự nghiệp

Quý bạn là người có đầu óc, trí tuệ thông minh, có khả năng đi đầu và lãnh đạo. Trải qua những thăng trầm rút kinh nghiệm và phát huy tối đa tài năng bản thân .

Ngoài ra, quý bạn còn có quý nhân trợ giúp, bản mệnh của bạn chỉ rõ sự nghiệp tươi sáng. Cát tinh năm 2022 sẽ giúp bạn thêm thành công, có người trợ lực giúp quý bạn tỏa sáng trong năm nay.

Tình cảm

Năm 2022, tuổi của bạn ngoài sự nghiệp thành công thì nhân duyên sẽ đến với người độc thân. Bản tính của bạn thường đào hoa, duyên phận nên phải kiềm chế nên như không muốn có chuyện. Với những người đang trải qua cuộc sống hôn nhân, năm 2022 một năm tận hưởng mối quan hệ ngọt ngào và hạnh phúc. Nhìn chung tình cảm trong năm sẽ tiến triển tốt đẹp.

Sức khỏe

Với hạn Địa Võng (Xấu) khiến quý bà có thêm nhiều tâm sự, nỗi buồn, cẩn thận về tiếng nói có thể gây ra thị phi. Hạn Địa Võng sẽ khiến bạn có thêm sự khó khăn và trắc trở. Sức khỏe của quý bạn không quá xấu nhưng nên kiêng cử, cẩn thận các mối nguy hiểm từ đồ vật sắc nhọn.

Quý vị vừa xem tử vi năm 2022 tuổi CANH THÂN sinh năm 1980 Nữ Mạng. Dự báo là một năm thành công chói sáng của quý bạn trợ sao hỗ trợ. Hạn ngũ mộ không đáng ngại, chỉ cần kiêng cử và giải hạn.

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Thân chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Nhâm Thân 1992 29 Tử vi 2021 Nhâm Thân Nam Mạng Tử vi 2021 Nhâm Thân Nữ Mạng
Giáp Thân 2004 18 Tử vi 2021 Giáp Thân Nam Mạng Tử vi 2021 Giáp Thân Nữ Mạng
Bính Thân 1956 66 Tử vi 2021 Bính Thân Nam Mạng Tử vi 2021 Bính Thân Nữ Mạng
Mậu Thân 1968 54 Tử vi 2021 Mậu Thân Nam Mạng Tử vi 2021 Mậu Thân Nữ Mạng
Canh Thân 1980 42 Tử vi 2021 Canh Thân Nam Mạng Tử vi 2021 Canh Thân Nữ Mạng
Chia sẻ