Xem tử vi năm 2024 tuổi BÍNH THÂN 1956 Nữ Mạng

Xem tử vi của nữ giới tuổi Bính Thân năm 1956 năm 2024, cuộc sống của họ trong năm này hứa hẹn đầy đủ mảnh ghép về mặt tài chính và nhà ở. Tuy nhiên, cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến áp huyết. Chuyên gia đánh giá rằng, trong năm 2024, nữ giới tuổi Bính Thân có thể phải đối mặt với những thách thức về sức khỏe, đặc biệt là về áp huyết.

Về mặt gia đạo, tử vi cho thấy có những điều buồn bất ngờ có thể xuất hiện trong gia đình nữ giới tuổi Bính Thân trong năm nay. Điều này đặt ra một thách thức cảm xúc và tinh thần, yêu cầu họ phải đối mặt và xử lý những khía cạnh khó khăn của cuộc sống gia đình. Chính sự mạnh mẽ và kiên nhẫn sẽ là chìa khóa để vượt qua những thử thách và duy trì sự ổn định trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Bính Thân – Sơn Thượng Chi Hầu (Khỉ trên núi)

Dương mạng – Tuổi Âm: 69 Tuổi

Sinh từ: 12-2-1956 đến 30-1-1957

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Hạ Hoả (lửa dưới núi)

Cung phi: Đoài

Tướng xương – xương con khỉ, tướng tinh con quạ

Xem tử vi năm 2024 tuổi BÍNH THÂN 1956 Nữ Mạng-1

Trong năm nay, nữ mạng tuổi 1956 sẽ trải qua một cuộc sống khá thuận lợi, từ mọi khía cạnh như nơi ăn chốn ở cho đến công việc. Ngay cả khi đối mặt với khó khăn, họ sẽ được gặp gỡ và nhận được sự hỗ trợ quý báu từ những người xung quanh. Tuy nhiên, quý nữ cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến huyết áp.

Ngoài ra, có khả năng xuất hiện những sự cố buồn trong gia đình trong năm nay, đòi hỏi sự mạnh mẽ và kiên nhẫn để vượt qua những thách thức. Khi có kế hoạch đi xa, quý nữ cần hạn chế những áp lực không cần thiết để bảo vệ sức khỏe của mình và duy trì tinh thần lạc quan. Sự cân nhắc và chăm sóc đặc biệt về sức khỏe sẽ giúp họ duy trì cuộc sống tích cực và ổn định trong năm 2024.

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân năm 2024 nữ mạng

Xem tử vi nữ mạng tuổi Bính Thân năm 2024

Ngũ hành

Những người ngũ hành bản mệnh thuộc Hỏa gặp năm 2024 Giáp Thìn, ngũ hành Hỏa sẽ được tương trợ, điều này là điềm báo tích cực. Trong năm mới 2024, chủ về năm này sẽ kết nối nhiều hơn với bạn bè và người thân, tạo ra những mối quan hệ mạnh mẽ. Bản thân người mệnh Hoả cũng đặt ra những kế hoạch mới trong công việc và cuộc sống. Sức khỏe tốt, đặc biệt là vào giữa năm khi có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn.

Thiên can

Nữ tuổi Bính Thân năm 2024 thuộc thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Giáp (Mộc), tạo thành Bình Hòa. Tử vi cho biết, năm này không có sự khởi sắc nổi bật trong công việc và kinh doanh, và không đạt được thành quả mong đợi. Tuy nhiên, do tương sinh giữa ngũ hành bản mệnh và ngũ hành của năm, nữ mạng vẫn nhận được sự giúp đỡ từ người thân và có cơ hội mở rộng và thuận lợi trong công việc.

Địa chi

Theo tử vi nữ 1956 năm 2024, những người địa chi thuộc Thân, là những người có khả năng lập kế hoạch tốt, sẽ dễ dàng thông suốt mọi việc khi gặp năm Thìn. Sự bất ổn tinh thần của tuổi Thân được giảm nhẹ bởi địa chi Thìn của năm 2024. Việc người tuổi Thân gặp năm Thìn, tạo thành Tam Hợp, là rất tích cực. Địa chi Thìn thuộc ngũ hành Thổ, tương sinh với ngũ hành Kim của tuổi Thân, là dấu hiệu cho thấy cuộc sống mới của họ sẽ đầy niềm vui và hỷ tín hoặc có thêm thành viên gia đình.

Cung Phi

Cung phi tuổi Đoài (hành Kim) gặp năm 2024 cung Chấn (hành Mộc), tạo nên khí Tuyệt Mệnh. Theo tử vi tuổi Bính Thân năm 2024 nữ mạng, đây là khí xấu nhất có ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và gia đạo. Những người cung Đoài có khả năng gặp vấn đề về sức khỏe, mối quan hệ vợ chồng không thuận lợi, và công việc kinh doanh thường phải đối mặt với những vấn đề khó khăn và khó giải quyết. Tương khắc ngũ hành cung phi khiến tình hình về tiền bạc, công việc và cuộc sống của họ đối mặt với nhiều thách thức.

Sao chiếu mệnh năm 2024 tuổi Bính Thân nữ mạng

Nữ tuổi 1956 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

Sao La Hầu – Kim Tinh

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

➤ Giải nghĩa: Xem tử vi nữ 1956 năm 2024 và nhận thấy sao chiếu mệnh La Hầu, thuộc ngũ hành Kim, thường mang đến những điều không may và khó khăn. Sao này thường liên quan đến vấn đề pháp luật, tranh cãi, và mối quan hệ ăn nói thị phi. Sức khỏe cần được chú ý đặc biệt đối với các vấn đề liên quan đến máu huyết, mắt, và có khả năng xảy ra tai nạn bất ngờ. Tài chính trong năm tới cũng có thể phải đối mặt với chi tiêu lớn, và cuộc sống sẽ đầy ắp những phiền muộn và nỗi buồn. Tháng 7 và tháng 1 âm lịch là những tháng kỵ nhất trong năm. Người mệnh Mộc sẽ cảm nhận ảnh hưởng nặng nề hơn do sự khắc Kim đối với Mộc.

Hóa giải sao La Hầu chiếu mệnh:

Chuyên gia xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2024 khuyên bảo chủ mệnh đầu năm nên thực hiện các biện pháp hóa giải bằng cách cầu an và giải hạn. Mỗi tháng, vào ngày 8 âm lịch, từ 21 giờ đến 23 giờ, hãy thực hiện lễ cầu an bằng cách thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc. Bài vị sử dụng giấy vàng và ghi chú “Thiên Cung Thần Thủ La Hậu Tinh Quân.” Sau đó, hãy khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo Thủ cung Đại Thánh và Thân Thủ La Hầu Tinh Quân, để xua đi những điều không may và thuận lợi cuộc sống.

Hạn năm tử vi tuổi Bính Thân năm 2024 nữ mạng

Hạn 2024 tuổi Bính Thân nữ mạng

Hạn Địa Võng – Tiểu hạn

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

➤ Giải nghĩa: Theo tử vi nữ mạng tuổi Thân 1956 năm 2024, hạn Địa Võng là một trong 8 niên hạn thường gặp. Khi hạn này đến, đương số phải đối mặt với thị phi hoặc tai bay vạ gió, vì hạn này thường liên quan đến những điều tiếng không hay. Rắc rối xuất hiện, làm tinh thần trở nên không thoải mái và không vui vẻ. Cần chú ý hơn đến mối quan hệ với những người xung quanh.

Hóa giải hạn Địa Võng:

  • Về làm ăn: Kinh doanh cần tuân thủ đúng, trung thực và minh bạch theo quy định của pháp luật. Mua bán và nhập hàng phải đảm bảo chất lượng và có các giấy tờ hợp lệ, rõ ràng.
  • Về gia đạo: Trong gia đình, chủ nhân cần biết nhường nhịn, yêu thương và kiềm chế cảm xúc để tránh xung đột với các thành viên khác. Khi có mâu thuẫn, hãy ngồi lại để trò chuyện và tìm cách giải quyết một cách êm đẹp nhất.
  • Luận giải tử vi năm 2024 tuổi Thân 1956 nữ mạng cho biết: Tránh di chuyển vào buổi tối cùng người khác giới để tránh hiểu nhầm. Đồng thời, không nên cho phép người lạ ở qua đêm để tránh gặp phải những kẻ xấu có ý đồ xấu, gian lận tài sản hoặc đe dọa tính mạng của chủ nhân.
  • Tinh thần hướng thiện: Sống một cuộc sống chân thành, tốt bụng và hướng thiện, cho đi mà không đòi hỏi đối xử tương ứng. Thường xuyên thăm chùa và chiền, thắp hương, cầu nguyện để mong đạt được sự bình an và sức khỏe.

Hạn tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2024

Có phạm Tam Tai không?

➤ Năm này tuổi Bính Thân nữ mạng phạm Tam Tai

Có phạm Hoang Ốc không?

➤ Năm này tuổi 1956 nữ mạng phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

Có phạm Kim Lâu không?

➤ Năm này tuổi Thân 1956 nữ mạng phạm Kim Lâu

Có phạm Thái Tuế không?

➤ Năm này tuổi Bính Thân nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế

Vận niên tử vi Bính Thân năm 2024 nữ mạng

➤ Trung Bình – Bình An Trọn Năm

Tứ trụ tử vi nữ Bính Thân năm 2024

➤ Thiên Vượng – Địa Hòa: Hứa hẹn những may mắn và sự bình an trong mọi lĩnh vực như tình cảm, gia đạo, và cuộc sống. Dù có khó khăn, nhưng sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè sẽ giúp bạn vượt qua mọi thách thức.

Tổng kết tử vi tuổi Bính Thân năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024 dành cho phụ nữ tuổi Bính Thân hứa hẹn mang đến những biến động và thay đổi trong cuộc sống. Trong lĩnh vực gia đình và mối quan hệ, có thể xuất hiện những khó khăn và xung đột, nhưng không thiếu những khoảnh khắc hạnh phúc và yên bình. Trong sự nghiệp, bạn sẽ đối mặt với thách thức và sự cạnh tranh; tuy nhiên, sự cố gắng và kiên nhẫn sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn. Về sức khỏe, hãy chú ý đến bản thân, duy trì thói quen tập thể dục đều đặn và giữ lối sống lành mạnh.

Dù có những biến động và thử thách, hãy luôn tin tưởng vào khả năng của mình và nhìn nhận cuộc sống một cách lạc quan. Hãy tận hưởng những niềm vui nhỏ và tìm kiếm sự cân bằng trong mọi khía cạnh. Năm 2024 sẽ là một giai đoạn để bạn rèn luyện bản thân, vươn lên và khám phá tiềm năng của mình. Chúc bạn có một năm thành công và tràn đầy hạnh phúc.

Bảng danh sách tử vi 2024 tuổi Thân chi tiết

Âm lịchSinhNamNữ
Nhâm Thân1992Tử vi 2024 Nhâm Thân Nam MạngTử vi 2024 Nhâm Thân Nữ Mạng
Giáp Thân2004Tử vi 2024 Giáp Thân Nam MạngTử vi 2024 Giáp Thân Nữ Mạng
Bính Thân1956Tử vi 2024 Bính Thân Nam MạngTử vi 2024 Bính Thân Nữ Mạng
Mậu Thân1968Tử vi 2024 Mậu Thân Nam MạngTử vi 2024 Mậu Thân Nữ Mạng
Canh Thân1980Tử vi 2024 Canh Thân Nam MạngTử vi 2024 Canh Thân Nữ Mạng
Chia sẻ