Xem tử vi năm 2024 tuổi MẬU THÂN 1968 Nam Mạng

Năm 2024 đánh dấu một năm đặc biệt đối với nam giới tuổi Mậu Thân, sinh năm 1968. Theo đánh giá của các chuyên gia, tử vi cho tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2024 tiên đoán rằng chủ mệnh sẽ trải qua nhiều thăng trầm và sự thay đổi đáng kể trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Từ sự nghiệp, mối quan hệ tình cảm đến sức khỏe và tài chính, tất cả đều có những biến động mạnh mẽ trong năm này. Để đối mặt với những thách thức này, việc hiểu rõ về những diễn biến dự kiến giúp chuẩn bị tâm lý và hành động phù hợp, giúp nam giới tuổi Mậu Thân vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống trong năm 2024.

Mậu Thân – Độc Lập Chi Hầu (Khỉ độc thân)

Dương mạng – Tuổi Âm: 57 Tuổi

Sinh từ: 30-1-1968 đến 16-2-1969

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Trạch Thổ (đất nền nhà)

Cung phi: Khôn

Tướng xương – Xương con khỉ, tướng tinh con lạc đà

Xem tử vi năm 2024 tuổi MẬU THÂN 1968 Nam Mạng-1

Dựa trên sự vận chuyển của năm Giáp Thìn, cuộc sống của nam giới tuổi Mậu Thân trong năm 2024 sẽ trải qua sự pha trộn giữa những điều tích cực và khó khăn. Khi tham gia vào kinh doanh và đầu tư, việc đề phòng và tính toán cẩn thận là quan trọng. Không nên quá mặc cảm về thành công và danh vọng, thay vào đó, tập trung vào việc xây dựng một cơ sở kinh doanh ổn định để thuận lợi đạt được tài lộc. Tuy nhiên, trong gia đình, quý ông cần chú ý đến những thách thức và khả năng có những biến cố không mong muốn. Bằng cách lựa chọn sự cân nhắc và sự chăm chỉ, quý ông có thể vượt qua mọi thử thách và tìm thấy sự thịnh vượng trong năm 2024.

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2024

Xem tử vi Mậu Thân nam mạng năm 2024

Ngũ hành

Dựa vào sự tương sinh của ngũ hành Hỏa trong năm Giáp Thìn theo nguyên tắc ngũ hành sinh khắc, người mang ngũ hành Thổ sẽ được hưởng lợi – Rất tốt. Trong năm mới, tử vi nam mạng 1968 năm 2024 chủ về mang đến nhiều niềm vui và may mắn, tình hình danh vọng cũng khá tốt trong năm 2024, là thời điểm lý tưởng để đầu tư và kinh doanh. Hơn nữa, việc xuất hành đi xa của người mang ngũ hành Thổ trong năm Giáp Thìn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.

Thiên can

Nam mệnh có thiên can Mậu (Thổ) trong năm 2024 gặp thiên can Giáp (Mộc) chủ về Tương Xung. Do đó, xem tử vi nam 1968 năm 2024 cho biết phương diện công danh sự nghiệp có không ít thay đổi hoặc mở rộng nhưng không đem lại kết quả tốt, tiền bạc phải chi tiêu nhiều. Bên cạnh đó, do Thổ khắc Mộc nên gia đình lắm chuyện rối ren, con cái trái tính trái nết không hòa thuận. Lại thêm trong năm Giáp Thìn có hạn thị phi tranh cãi nên cần chú ý lời ăn tiếng nói.

Địa chi

Xem bói tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng cho biết tuổi Thân và địa chi Thìn là Tam Hợp theo ngũ hành sinh khắc, chủ về năm mới tiền bạc hanh thông, con đường sự nghiệp dễ đạt được bước tiến vượt bậc. Bởi người tuổi Thân giống như một nhà chiến lược tài ba gặp năm Thìn giống như nhìn thấu, thông suốt mọi việc, hơn nữa tinh thần bất ổn của người tuổi Thân sẽ dễ dàng được xoa dịu bởi sự dịu dàng của địa chi Thìn. Hơn nữa, người tuổi Thân thuộc ngũ hành Kim nên được hưởng sự namôi dưỡng từ ngũ hành Thổ của địa chi Thìn, báo hiệu năm tới trong nhà có nhiều tin vui về thêm thành viên.

Cung Phi

Theo tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2024, cung phi Khôn ngũ hành Thổ của tuổi gặp cung Chấn hành Mộc của năm là Họa Hại. Hơn nữa, ngũ hành của năm khắc với ngũ hành của tuổi, Mộc khắc Thổ đưa đến nhiều chuyện không hay. Vận may trong năm kém và phải chịu sự bàn tán, chê bai của tiểu nhân. Công việc làm ăn không mấy tích cực. Bản thân phải tự mình bươn chải trong mọi việc. Nên giữ nguyên và không thay đổi công việc hiện tại.

Sao chiếu mệnh nam tuổi Mậu Thân năm 2024

Nam 1968 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao Thủy Diệu – Thủy Tinh

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

➤ Giải nghĩa: Theo tử vi nam 1968 năm 2024 khi gặp sao Thủy Diệu, nam giới có nhiều cơ hội để phát triển tiền bạc, công việc cũng như gia đạo, cuộc sống nhận được nhiều niềm vui. Đặc biệt, nam giới thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc có lợi nhiều từ sự hút thuận của sao này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sao Thủy Diệu kỵ tháng 4 và tháng 8 âm lịch, nên quan tâm đặc biệt để tránh mất tiền bạc và thị phi.

Hóa giải sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Chuyên gia xem tử vi tuổi Thân 1968 nam mạng năm 2024 khuyên chủ mệnh đầu năm nên thực hiện lễ cầu an mỗi tháng, đặc biệt là trong tháng Kỵ, tức là tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Ngày cúng nên chọn là ngày 21 âm lịch và thời gian từ 21 giờ đến 23 giờ. Sau đó, thắp 7 ngọn đèn hướng về Bắc để lễ cúng. Bài vị nên được viết trên giấy đen, ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thủ tục cúng bao gồm lễ khấn và cầu an từ Thiên Đình Thủy Đức Kim nam cung Đại Thánh, Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân, vị Tiền Linh giữa không gian và thời gian.

Hạn năm tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2024

Hạn năm 2024 tuổi Mậu Thân nam mạng

Hạn Thiên Tinh – Đại Hạn

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Giải nghĩa: Theo tử vi nam Mậu Thân 1968 năm 2024, khi gặp hạn Thiên Tinh, nam giới có thể đối mặt với các vấn đề về hệ tiêu hóa, dạ dày, và đường ruột như rối loạn hấp thu, tiêu chảy, ngộ độc. Trong trường hợp nhẹ, việc sử dụng thuốc có thể giúp hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên, nếu tình trạng nặng, việc nhập viện và điều trị lâu dài có thể gây hao tổn tài chính. Ngoài ra, nam giới cần phải đề phòng trước các tai nạn và sự đặt điều. Trong các mối quan hệ xã hội, đề xuất tăng cường cẩn thận và kiên nhẫn để tránh rắc rối và phiền toái.

Hóa giải hạn Thiên Tinh

Về sức khỏe: Để giảm nguy cơ gặp vấn đề sức khỏe do hạn Thiên Tinh, nam giới tuổi Mậu Thân 1968 năm 2024 nên ưa chuộng bữa ăn chín, nước uống nên sôi, và đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng. Tránh ăn những thực phẩm khó tiêu hoặc thực phẩm lạ có thể gây ngộ độc dạ dày. Hãy dành thời gian cho việc tập luyện và chăm sóc sức khỏe.

Trong kinh doanh: Đối với việc đầu tư tiền vào kinh doanh, cần thực hiện một cách cẩn trọng. Tránh tin tưởng mù quáng vào người khác và tuân thủ pháp luật để tránh rủi ro pháp lý. Giữ bình tĩnh và thận trọng trước mọi mâu thuẫn và xung đột để tránh những vấn đề không mong muốn.

An toàn trong công việc: Hạn chế leo trèo, đặc biệt khi làm việc ở những nơi có độ cao, hãy chú ý đảm bảo an toàn cá nhân.

Tu tâm, thực hiện các việc thiện: Tăng cường hoạt động tích đức và thường xuyên thực hiện các công việc tốt để đạt được thành công và hạnh phúc cho bản thân và gia đình. Thăm viếng các đền chùa, thực hiện lễ thần Phật để tích lũy công đức và tìm kiếm sự yên bình trong cuộc sống.

Hạn tuổi tử vi nam mạng 1968 năm 2024

Có phạm Tam Tai không?

➤ Năm này tuổi Mậu Thân nam mạng phạm Tam Tai

Có phạm Hoang Ốc không?

➤ Năm này tuổi 1968 nam phạm Lục Hoang Ốc

Có phạm Kim Lâu không?

➤ Nam tuổi Thân 1968 phạm Kim Lâu năm 2024

Có phạm Thái Tuế không?

➤ Năm này tuổi Mậu Thân nam không phạm hạn Thái Tuế

Vận niên tử vi Mậu Thân nam mạng năm 2024

Thử Quy Điền: Tốt

Với vận niên Thử Quy Điền, nam giới tuổi Mậu Thân 1968 có cơ hội trải qua những sự kiện may mắn và bất ngờ. Trong lĩnh vực công việc, sự giúp đỡ từ quý nhân sẽ hỗ trợ họ đạt được kết quả vượt xa dự kiến. Tài chính có sự thuận lợi, tiền bạc dễ kiếm và đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Mặc dù công danh và sự nghiệp đều có những động đậy tích cực, nhưng cần phải giữ kín đáo và thận trọng. Trong lĩnh vực tình duyên, nhiều điều mới mẻ và gia đình có niềm vui từ sự kết hợp hạnh phúc của hôn nhân.

Tứ trụ tử vi nam Mậu Thân năm 2024

Thiên Hòa – Địa Xung: Công việc và tài chính duy trì ở mức bình thường, không nên thay đổi quá nhiều để tránh gặp khó khăn. Do có sự tương xung ở địa chi, việc lưu ý đến lời ăn tiếng nói và giữ vững nơi ăn chốn ở là quan trọng.

Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2024:

Năm 2024 hứa hẹn mang đến cuộc sống đầy thách thức và cơ hội đối với nam giới tuổi Mậu Thân 1968. Trong lĩnh vực công việc và kinh doanh, sẽ xuất hiện những khó khăn và thay đổi, đòi hỏi sự linh hoạt và quyết đoán. Bằng lòng kiên nhẫn và nỗ lực, nam giới này có thể vượt qua những trở ngại và đạt được thành công. Gia đình cũng sẽ đối mặt với một số thách thức, nhưng thông qua sự dành thời gian và quan tâm, họ có thể xây dựng mối quan hệ gia đình hòa hợp và hạnh phúc. Với tư duy tích cực và lòng kiên nhẫn, năm 2024 sẽ mở ra những cơ hội mới và tiềm năng phát triển cho nam giới tuổi Mậu Thân 1968.

Bảng danh sách tử vi 2024 tuổi Thân chi tiết

Âm lịchSinhNamNữ
Nhâm Thân1992Tử vi 2024 Nhâm Thân Nam MạngTử vi 2024 Nhâm Thân Nữ Mạng
Giáp Thân2004Tử vi 2024 Giáp Thân Nam MạngTử vi 2024 Giáp Thân Nữ Mạng
Bính Thân1956Tử vi 2024 Bính Thân Nam MạngTử vi 2024 Bính Thân Nữ Mạng
Mậu Thân1968Tử vi 2024 Mậu Thân Nam MạngTử vi 2024 Mậu Thân Nữ Mạng
Canh Thân1980Tử vi 2024 Canh Thân Nam MạngTử vi 2024 Canh Thân Nữ Mạng
Chia sẻ