Xem tử vi năm 2022 tuổi CANH THÂN sinh năm 1980 Nam mạng

Mời các bạn theo dõi vận mệnh, tử vi năm 2022 tuổi CANH THÂN sinh năm 1980 Nam mạng. Những dự báo sẽ giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho năm Nhâm Dần. So với năm trước năm 2022 có nhiều khó khăn nhưng cũng là thử thách với các bạn.

Tổng quan 2022 tuổi CANH THÂN 1980 Nam Mạng

  • Canh Thân: 42 Tuổi – Nam mạng
  • Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981
  • Thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc
  • Tướng tinh: Con Chó
  • Con dòng Thanh Đế, cô quạnh
  • Tương sinh với mệnh: Thủy, Hỏa
  • Tương khắc với mệnh: Thổ, Kim
  • Sao hạn: Kế Đô – Địa Võng

Đánh giá năm 2022 của quý anh thì có thể xem là xấu. Trong công việc không như ý, xảy ra những bất lợi khiến quý bạn chịu nhiều thị phi. Cuộc sống tình cảm vợ chồng không thuận, có mâu thuẫn chủ yếu về tiền bạc trong năm 2022. Quý bạn cẩn trọng khi giao tiếp với người khác.

Xem tử vi năm 2022 tuổi CANH THÂN sinh năm 1980 Nam mạng-1

Đánh giá theo sao hạn

Về thiên can 

Sinh năm 1980 Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh Xuất: tài chính của quý bạn trong năm không đáng lo ngại. Tiền bạc đầy túi nhưng tiêu cũng nhiều hơn cho bản thân. Chú ý sức khỏe có bệnh tật kéo dài nhiều tháng.

Về địa chi

Tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung => Xấu: về địa chi thì là năm xấu với bạn. Tiền bạc kiếm ra nhiều nhưng chi tiêu nhiều. Trong năm xui xẻo còn có bị bệnh, ốm đau nhiều, tốn tiền bạc chữa trị cũng nhiều.

Về Tứ trụ

Thiên Sinh Địa Tam Tai: phỏng đoán thì quý anh sẽ có công việc trung bình. Thời điểm đầu năm gặp khó khăn và kém may mắn. Gia đình còn có chuyện buồn phiền khiến quý anh mệt mỏi, lo âu.

Đánh giá theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Mạng Mộc tuổi Canh Thân gặp năm Kim Tương khắc => Xấu: quý bạn lưu tâm thêm vấn đề sức khỏe, dễ bị ốm đau, công việc đầu tư thường gặp thua lỗ. Mối quan hệ của anh em trong nhà có vấn đề bất hòa. Cẩn trọng trong các vấn đề gia súc bị chết.

Về Ngũ hành cung phi

Canh Thân 1980 nam mạng là Khôn (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Năm Nhâm Dần công việc ít khi có sự thay đổi. Có quý nhân hỗ trợ cho các việc về kinh doanh, khấm khá.

Vận hạn

SAO KẾ ĐÔ (Hung) về tiền bạc hao tổn, tai nạn, bệnh tật ốm đau diễn ra trong năm. Quý bạn còn có chuyện buồn rầu đến trong năm. Quý bạn chú ý các tháng xấu trong năm Nhâm Dần là tháng 3 và tháng 9. Nên cúng sao Kế Đô đầu năm để vận hạn trong năm được giảm nhẹ phần nào.

HẠN ĐỊA VÕNG (Xấu): nỗi buồn, thị phi trong lời ăn tiếng nói. Cẩn thận chuyện buồn, có tang sự. Làm việc gì cũng nguy cơ bỏ dỡ chừng. Công việc trong năm không như ý của bạn.

Xem tử vi năm 2022 tuổi CANH THÂN sinh năm 1980 Nam mạng-2

Tử vi 2022 tuổi CANH THÂN sinh năm 1980 Nam Mạng theo từng tháng

Tháng 1: người sinh trong tháng 1 Âm lịch không có lợi trong công việc làm ăn, tiền bạc gia đạo trong năm không tốt.

Tháng 2: Tử vi Canh Thân 2022 nam mạng người sinh trong tháng 2 công việc làm ăn, kinh doanh trong năm tới dễ có sự thay đổi. Về tiền bạc thiếu thốn, di chuyển như xe cộ cẩn trọng các vấn đề về xay xát tay chân.

Tháng 3: chú ý về tình cảm và đi lại xe cộ. Gia đình, tình cảm thường xuyên bất ổn, công việc thay đổi cũng không được lợi.

Tháng 4: công việc kinh doanh trong năm Nhâm Dần nam mạng tuổi 1980 có trắc trở. Nhưng bù lại tình cảm trong nhà của quý bạn vẫn yên ổn, cả nhà hạnh phúc với nhau.

Tháng 5: công việc làm ăn trong năm 2022 có nhiều nỗi vất vả. Cẩn thận sự thay đổi của công việc, bạn sẽ kiếm tiền ổn định trong tháng này nhưng đừng nên tham quá mà mất khôn.

Tháng 6: nam mạng Nhâm Dần có sự chuyển dời về công việc hoặc nơi ở. Bạn có thể nhận được nhiều tiền bạc rất bất ngờ, nhưng quý anh nên biết cách quản lý tiền bạc.

Tháng 7: nam mạng tuổi 1980 Nhâm Dần công việc gia đình, tình cảm thường xuyên có trục trặc. Trong năm 2022 chú ý tiết kiệm, đừng nên tiêu xài hoang phí.

Tháng 8:  Tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng gia đạo bình thường, sự nghiệp bình ổn nhưng chuyện tình cảm trong năm có sự phiền lòng.

Tháng 9: Thân 1980 năm 2022 nam mạng chịu áp lực trong công việc. Nhưng nên cố gắng vượt qua sẽ thành công, bản thân có nhiều người hỗ trợ tin cậy giúp quý bạn thành công trong công việc.

Tháng 10: may mắn trong năm là tài lộc khá tốt, quý nhân giúp sức cho công việc làm ăn suôn sẻ. Trong năm còn có lộc may mắn kéo đến.

Tháng 11: Nam mạng sinh năm Canh Thân công việc may mắn, quý nhân hỗ trợ. Các mối quan hệ về ngoại giao có nhiều điều này giúp bạn mở rộng công việc, kinh doanh hơn trước kia.

Tháng 12: Những người sinh vào thời điểm cuối năm dự báo năm 2022 có chuyện vui đưa tới. Tiền bạc hanh thông, quý bạn còn có tin vui về hỷ sự trong nhà.

Tử vi 2022 CANH THÂN sinh năm 1980 Nam Mạng theo các phương diện

Xem tử vi năm 2022 tuổi CANH THÂN sinh năm 1980 Nam mạng-3

Sự nghiệp

Sự nghiệp và tài lộc thường có tỷ lệ thuận với nhau, đường tài lộc của bạn chỉ ở mức trung bình, từ tài sản hay tiền bạc. Đàn ông tuổi Dậu luôn biết cố gắng vươn lên, thành quả luôn mỹ mãn sau khi cố gắng hết mình. Quý ông nên cố gắng hoàn thành các mục tiêu đặt ra từ đầu năm thay vì chạy theo những cái mới. Điều này khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội đang hiện hữu trước mắt.

Quý ông có sự nghiệp chậm nhưng không thể nhờ đỡ ai, tự bản thân phải cố gắng. Trong năm 2022 bạn sẽ có sự nghiệp vững chắc.

Tình cảm

Quý anh là người giàu tình cảm, sống hiền lành. Mối quan hệ vợ chồng luôn tốt đẹp. Một số mâu thuẫn nhỏ nhưng không đáng ngại. Đối với những ai đang có gia đình hãy cố gắng mà tận hưởng cuộc sống hôn nhân, mối quan hệ ngọt ngào mà bạn đang mơ ước. Với anh chàng đang cô đơn thì có nhiều mối quan hệ nhưng vẫn chưa ưng ý ai.

Sức khỏe

Trong năm 2022 quý anh có đôi chút bất ổn nhưng không đáng ngại. Hạn Ngũ mộ không gây quá nhiều tác động, bạn nên nhớ giữ tinh thần lạc quan và thoải mái. Chú ý khi đi trên đường cần đề phòng tai nạn,đi xe máy tuân thủ luật lệ giao thông, tránh uống rượu bia khi lái xe vô cùng nguy hiểm cho quý bạn.

Tử vi năm 2022 tuổi CANH THÂN sinh năm 1980 Nam mạng đã được ngayam.com tóm tắt chi tiết. Nhìn chung là một năm trung bình, có rủi ro nhưng không đáng ngại. Quý anh có nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai gần.

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Thân chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Nhâm Thân 1992 29 Tử vi 2021 Nhâm Thân Nam Mạng Tử vi 2021 Nhâm Thân Nữ Mạng
Giáp Thân 2004 18 Tử vi 2021 Giáp Thân Nam Mạng Tử vi 2021 Giáp Thân Nữ Mạng
Bính Thân 1956 66 Tử vi 2021 Bính Thân Nam Mạng Tử vi 2021 Bính Thân Nữ Mạng
Mậu Thân 1968 54 Tử vi 2021 Mậu Thân Nam Mạng Tử vi 2021 Mậu Thân Nữ Mạng
Canh Thân 1980 42 Tử vi 2021 Canh Thân Nam Mạng Tử vi 2021 Canh Thân Nữ Mạng
Chia sẻ