Phụ Nữ Gò Má Cao Thì Sao? Tốt Hay Xấu

Gò má hay còn gọi là lưỡng quyền, là phần nhô cao ở hai bên má. Trong nhân tướng học thì lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, điểm mạnh của mỗi người. Dựa vào đặc điểm trên gò má mà dự đoán số mệnh, tính cách của một người. Vậy phụ nữ gò má cao thì sao? Tốt hay xấu? Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Phụ nữ gò má cao thì sao? Tốt hay xấu?

Phụ Nữ Gò Má Cao Thì Sao? Tốt Hay Xấu-1

Gò má hay còn gọi lưỡng quyền, là phần nhô cao ở hai bên má của con người. Để xác định lưỡng quyền cao hay thấp, ta sử dụng đường ngang của mũi để làm thước đo. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, điểm mạnh. Là một trong những bộ phận quyết định đến số phận, tính cách của một người.

Theo quan niệm dân gian thì phụ nữ gò má cao có tướng sát phu, khắc chồng. Lấy phải người vợ lưỡng quyền cao thì người chồng sống không thọ, thường chết yểu, đoản mệnh. Từ đó người xưa cho rằng phụ nữ có lưỡng quyền cao vô cùng trắc trở và lận đận trong chuyện tình duyên.

ngày nay đã thay đổi nhưng quan niệm này vẫn còn là một “án treo lơ lửng” khiến chị em gò má cao khó lấy chồng. Đứng dưới góc nhìn khoa học thì không phải chị em nào có tướng lưỡng quyền cao cũng khắc chồng, sát phu. Bởi số mệnh, tuổi thọ dựa trên nhiều yếu tố, đừng bao giờ quy chung cho tướng số này mà tội cho chị em phụ nữ.

Mặc dù được ấn định là tướng sát phu, khắc chồng nhưng vận số của chị em có tướng này vô cùng uy quyền. Bản lĩnh hơn người, luôn mạnh mẽ và quyết đoán, đặc biệt cá tôi của họ rất cao. Một khi làm việc gì thì quyết tâm đến cùng, ý chí cầu tiến rất cao.

  Xem tướng con gái (phụ nữ) cằm chẻ có gì nổi bật

Phụ nữ gò má cao sát chồng đúng không?

Phụ Nữ Gò Má Cao Thì Sao? Tốt Hay Xấu-2
Phụ nữ gò má cao: quan điểm của đạo Phật và nhân tướng học về tướng sát phu

Để trả lời thắc mắc “phụ nữ gò má cao sát chồng đúng không?” Bạn cần xét trên 2 phương diện.

1. Theo quan niệm dân gian

Từ xưa chị em có tướng gò má cao được ấn định là người sát chồng, khắc chồng. Vì thế những chị em có tướng lưỡng quyền cao rất khó lấy chồng. Bởi người xưa cho rằng, lấy phải người vợ có đôi gò má cao luôn đem lại vận khí xui xẻo. Luôn khiến người chồng gặp tai họa nguy hiểm.

Một số trường hợp nhẹ thì người chồng bệnh tật đau ốm, làm ăn chẳng thành, trăm sự thất bại. Nặng có thể khiến người chồng chết yểu, đoản mệnh. Do đó gia đình xưa có con trai thường không đồng ý lấy vợ tướng lưỡng quyền cao.

2. Theo góc nhìn khoa học

Với thời đại như hiện nay thì quan niệm “phụ nữ gò má cao sát phu” đã không còn nữa. Tuy nhiên nó vẫn là một án treo lơ lửng khiến nhiều người e ngại khi tiếp xúc và tìm hiểu người phụ nữ tướng lưỡng quyền cao.

Chưa có một nghiên cứu nào cho thấy gò má cao ảnh hưởng đến cuộc sống, tuổi thọ của con người. Vốn dĩ gò má cao là phần nhô cao hơn so với đường ngang của sống mũi. Tùy theo cảm nhận của mỗi người mà nhận định người đó đẹp hay xấu.

Riêng việc gò má cao khắc chồng, sát phu chồng thì không hoàn toàn chính xác. Bởi tuổi thọ của một người phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vốn là người mạnh mẽ, cá tính, đặc biệt cá tôi của họ rất cao. Vì thế trong cuộc sống hôn nhân, chị em gò má cao ít khi nhường nhịn người khác. Tình cảm vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, vì thế họ ấn định với câu nói “phụ nữ gò má cao sát chồng”.

Xem tướng phụ nữ gò má cao đoán vận số

Phụ Nữ Gò Má Cao Thì Sao? Tốt Hay Xấu-3

Gò má là phần nhô ra ở hai bên má, là phần thể hiện uy quyền, vận số của mỗi người. Dựa vào đặc điểm, tướng số lưỡng quyền (gò má) mà bạn dự đoán tính cách, vận mệnh của một người trong tương lai.

  Tướng Ngũ Đoản Nam Nữ Nói Lên Điều Gì?

1. Phụ nữ lưỡng quyền cao, miệng rộng

Với những chị em có phần lưỡng quyền cao và miệng rộng thường vận số khá lận đận trong chuyện tình cảm. Dù tình cảm của họ khá chân thành và chung thủy gặp số  mệnh toàn gặp người không thành thật. Người họ yêu thương lúc nào cũng giả dối, lừa gạt.

Tuy tình cảm, hôn nhân không trọn vẹn nhưng con đường công danh khá tươi sáng. Với ý chí cầu tiến, quyết đoán nên công việc làm ăn khá may mắn và suôn sẻ. Cuộc sống tuy không giàu có nhưng sống thoải mái, đầy đủ.

2. Phụ nữ lưỡng quyền cao, mắt sâu

Vốn là người chịu người tai tiếng không hay trong chuyện tình yêu, mang ấn định là sát phu, khắc chồng. Vì thế chị em lưỡng quyền cao, mắt sâu rất khó lấy chồng, khó tìm cho mình một nửa yêu thương thật sự.

Đổi lại đường công danh sự nghiệp khá thành công, cuộc sống khá sung túc và đầy đủ. Nói chung người này sống không thiếu gì chỉ thiếu tình cảm. Thiếu một mái ấm gia đình trọn vẹn.

3. Phụ nữ lưỡng quyền cao, mũi tẹt

Có thế nói chị em có tướng gò má cao, mũi tẹt có phần kém thẩm mỹ. Tuy ngoại hình không hoàn hảo nhưng họ có tính cách vô cùng đẹp. Sống hiền hòa, lương thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh. Luôn được mọi người yêu thương và quý mến.

Tuy nhiên người này khó chọn cho mình một nửa kia hoàn hảo, bởi gò má cao là tướng sát phu, khắc chồng. Bạn đời khá e ngại khi sống chung với người có tướng lưỡng quyền cao.

>>> Xem thêm: Tướng mũi túi mật đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Bên trên là những lý giải và tướng phụ nữ gò má cao. Tùy theo cảm nhận của mỗi người mà lưỡng quyền nhô cao đẹp hay xấu. Song đó quan niệm tướng phụ nữ gò má cao sát chồng là không đúng hoàn toàn. Cuộc sống hôn nhân có vẹn tròn hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Quan trọng là sự thấu hiểu, quan tâm của cả hai người. Chúc bạn may mắn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Chia sẻ