Tướng mũi túi mật đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình một dáng mũi riêng, không ai giống ai. Có người tướng mũi cao, nhưng có người tướng mũi thấp. Dựa vào đặc điểm, hình dáng tướng mũi mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh một người. Vậy tướng mũi túi mật ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì? Mời bạn cùng ngayam tham khảo qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm nhận biết tướng mũi túi mật

Tướng mũi túi mật đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?-1

Vốn dĩ con người sinh ra sở hữu cho mình một dáng mũi khác nhau, có người dáng mũi cao lại có người dáng mũi thấp. Mọi đặc điểm trên mũi luôn gây sự chú ý, thú hút ánh nhìn của người đối diện. Dựa vào đặc điểm và hình dáng tướng mũi mỗi người mà bạn đáng giá phần nào tính cách, số phận tốt xấu một người ở tương lai.

Theo nhân tướng học thì mũi túi mật là tướng mũi đẹp, sinh ra nắm chắc số giàu sang phú quý. Khi nhìn trực diện, mọi người nhìn thấy dáng mũi trông khá giống một túi mật đang bị treo.

Có rất nhiều người lầm tưởng tướng mũi túi mật và tướng mũi sư tử là một. Tuy nhiên đây là 2 tướng mũi hoàn toàn khác nhau, mỗi tướng có một số phận, vận mệnh tốt xấu khác nhau.

Dưới đây là đặc điểm nhận biết tướng mũi túi mật, mời bạn xem qua:

+ Sống mũi túi mật tương đối thẳng cao, ngay ngắn, 1 số trường bị sống mũi bị gồ lên

+ Gốc mũi (điểm nằm giữa hai mắt) khá thấp so với các tướng mũi khác

+ Đầu mũi túi mật tròn trịa, dày thịt, hơi lớn và lộ rõ khi nhìn trực diện. Có thể đầu mũi to chiếm đến 2/3 tổng thể trên dáng mũi

+ Hai bên cánh mũi rộng to nhưng không tách hẳn ra với thân khi nhìn thẳng

Xem tướng mặt đàn ông đoán tính cách, vận mệnh

Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình một gương mặt khác nhau. Dựa vào tướng mặt của một ai đó, bạn có thể dự đoán phần nào về cuộc sống, sự nghiệp trong tương lai. Xem tướng mặt giúp bạn tìm bạn đời chung thủy, tránh được nhiều rủi…

+ Lỗ mũi túi mật không lộ rõ ra ngoài mà nó quặp vào bên trong.

Xem tướng mũi túi mật đoán vận mệnh tương lai

Tùy theo tướng mũi mỗi người mà số phận tốt xấu, giàu nghèo khác nhau. Đặc biệt với tướng mũi túi mật sinh ra nắm trong tay số hưởng giàu sang. Bất kể bạn là nam hay nữ khi sở hữu tướng mũi này đều may mắn và thành công.

1. Tướng mũi túi mật ở đàn ông

Tướng mũi túi mật đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?-2

Chàng trai sở hữu tướng mũi túi mật có tính cách rất năng động, hoạt bát và nhanh nhẹn. Nhất là trong giao tiếp, người này rất khôn khéo luôn làm hài lòng người bên cạnh. Luôn lấy lòng đối tác làm ăn, đặc biệt là lấy lòng các cô nàng.

Chính sự vui vẻ và hòa đồng đã giúp chàng trai trở thành tâm điểm và thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Trong công việc hay xã hội, chàng trai này luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến.

Nói về vận trình sự nghiệp thì người này vô cùng may mắn, luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Thành công đến với họ khá dễ dàng, mọi khó khăn sóng gió họ điều vượt qua một cách nhẹ nhàng như chưa từng có.

Đỉnh cao của sự nghiệp dễ đạt được ở độ tuổi trung niên. Chàng trai hết mình phấn đấu cho công việc, luôn đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân, từng bước giành lấy thành công riêng cho chính mình.

Song chuyện tình duyên lại đến khá muộn, khi tìm được ý trung nhân thích hợp thì sống cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn và hạnh phúc. Một lòng một dạ với vợ con, gia đình êm ấm và tràn ngập niềm vui tiếng cười. Về già được hưởng phúc, sống thọ cùng con cháu.

2. Tướng mũi túi mật ở phụ nữ

Tướng mũi túi mật đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?-3

Những cô nàng sở hữu tướng mũi túi mật thường có tính cách khá hiền lành và thật thà. Sống rất ngay thẳng và trung thực, có sao nói vậy, không biết gian dối hay lừa gạt ai. Chính vì tính cách này mà đôi lúc cô nàng bị người khác nói xấu sau lưng, đem lòng đố kỵ, ganh ghét.

Đặc điểm nhận biết tướng đàn ông dê, háo sắc

Trong tình yêu, sự chung thủy luôn là yếu tố quan trọng để gìn giữ một mối quan hệ lâu dài và bền vững. Tuy nhiên người đàn ông có tướng dê sẽ không bao giờ chung thủy trong tình yêu. Họ muốn trải nghiệm, phiêu lưu với nhiều mối…

Đổi lại cô nàng này cực kỳ thông minh và hoạt bát. Luôn biêt cách đối nhân xử thế, rất tinh tế trong câu từ giao tiếp. Vì vậy cô nàng luôn được bạn bè, đồng nghiệp yêu thương và quý mến.

Mặc dù cô nàng là phái yếu nhưng luôn cá tính và mạnh mẽ trong công việc làm ăn. Luôn cố gắng phấn đấu tạo dựng sự nghiệp riêng cho bản thân. Đặc biệt cô nàng không bao giờ cam chịu số phận, luôn vượt qua chính mình để vươn lên thành công tốt đẹp ở tương lai. Mọi thành công của cô nàng đều từ sự cố gắng hết mình của bản thân, không lợi dụng hay nương nhờ người khác.

Tuy nhiên vì quá ham công tiếc việc nên sức khỏe cô nàng tướng mũi túi mật không được tốt nhất. Tinh thần thường xuyên chịu nhiều áp lực, cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Đặc biệt đường tình duyên chịu nhiều lận đận. Mãi về trung vận, cô nàng mới tìm thấy ý trung nhân thích hợp. Càng về sau, cuộc sống hôn nhân càng viên mãn và hạnh phúc. Về già sống an nhàn và hưởng phúc từ con cháu.

>>> Xem thêm: Tướng mũi diều hâu ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Bên trên là những thông tin về tướng mũi túi mật ở đàn ông, phụ nữ. Dựa vào đặc điểm, hình dáng tướng mũi mỗi người mà dự đoán phần nào tính cách vận mệnh tương lai. Đây là tướng mũi đẹp, luôn mang lại may mắn và vận khí tốt lành cho người sở hữu. Hãy nắm bắt cơ hội để gặt hái thành công riêng cho bản thân mình. Chúc bạn may mắn và vươn đến đỉnh cao của vinh quang.

Chia sẻ