Môi trên dày hơn môi dưới thì sao? Vận số tốt hay xấu

Môi là một trong những điểm nhấn quan trọng giúp gương mặt của một người trở nên cuốn hút hơn. Nếu may mắn sở hữu một đôi môi cân đối, màu sắc tươi trẻ. Điều này sẽ giúp bạn có một nụ cười duyên dáng và cuốn hút hơn trong ánh nhìn của người đối diện. Tuy nhiên trong trường hợp môi trên dày hơn môi dưới thì sao? Vận số của người này tốt hay xấu? Cùng tìm hiểu và luận đoán tướng số của một người nhé.

Người môi trên dày hơn môi dưới đẹp không?

Môi trên dày hơn môi dưới thì sao? Vận số tốt hay xấu-1

Theo dân gian thì dựa theo dáng môi, chúng ta sẽ luận đoán phần nào vận mệnh của một người. Và những luận đoán này có phần chính xác và cũng có phần chưa chính xác. Thế nhưng với một đôi môi không cân đối sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp tổng thể trên khuôn mặt.

Thường độ dày của môi dưới nhiều hơn môi trên sẽ ưa nhìn hơn. Tình trạng môi trên dày hơn môi dưới được đánh giá là đôi môi xấu, kém sắc. Nó chính là nhược điểm lớn trong gương mặt của người sở hữu. Và điều này đã làm cho bạn trở nên mặc cảm và rụt rè hơn trong giao tiếp.

Và trong cuộc sống, người sở hữu môi trên dày hơn môi dưới cũng nhiều. Cũng chính sự mất cân đối của đôi môi khiến cho chủ nhân gặp vô số rắc rối trong cuộc sống. Rắc rối lớn nhất chính là trở ngại trong giao tiếp. Bởi trong giao tiếp, ngoại hình quyết định đến 99% hiệu quả của cuộc trò chuyện.

Vận mệnh người môi trên dày hơn môi dưới sẽ ra sao?

Theo nhân tướng học, dựa theo hình dáng, độ dày của bờ môi mà chúng ta luận đoán phần nào vận mệnh của một người. Và theo dân gian thì những luận đoán này có phần chính xác nhưng cũng có phần chưa được chính xác lắm. Cụ thể vận mệnh của nam nữ môi trên dày hơn môi dưới như sau.

Môi trên dày hơn môi dưới ở nam

Môi trên dày hơn môi dưới thì sao? Vận số tốt hay xấu-2

Đối với đàn ông sở hữu bờ môi trên dày hơn bờ môi dưới. Thường kiểu người này sống vô cùng có trách nhiệm với gia đình, vợ con. Đặc biệt họ luôn có trách nhiệm với công việc mà mình phụ trách. Bình thường người này sống khá yên tĩnh, ít trò chuyện tâm sự hay chia sẻ nỗi lòng của mình cho người khác biết.

Thế nhưng một khi họ đã hứa thì họ thực hiện cho bằng được. Hơn thế nữa, với người họ yêu thương họ sẵn sàng đứng ra bảo vệ mọi thứ. Trong suy nghĩ và hành động, người đàn ông có tướng môi này phải gọi là người vô cùng biết điều.

Cũng nhờ những đặc điểm nổi bật này đã giúp chàng trai có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong giao tiếp. Nói về sự nghiệp làm ăn thì họ có tướng môi này số đông thành công và giàu có. Những người có tướng môi này luôn siêng năng, tu chí làm ăn, tập trung làm việc hết năng suất của mình. Nói chung đây là một đặc điểm của người thành công, tướng phát tài, phát lộc.

Sau hàng loạt điểm mạnh thì chàng trai có bờ môi trên dày hơn bờ môi dưới lại có một nhược điểm. Và điểm trừ này khiến họ mất đi rất nhiều thứ, nhược điểm đó là tính bảo thủ, cố chấp. Một khi họ đã quyết định thì chẳng ai có thể thay đổi quan điểm, ý kiến của họ. Trong mỗi cuộc tranh cãi, họ luôn cố chấp bảo vệ quan điểm của mìn. Cho dù cái suy nghĩ đó sẽ làm tổn thương đến đối phương.

Môi trên dày hơn môi dưới ở nữ

Số đông chị em sở hữu tướng môi trên dày hơn môi dưới đều là người hiền lành và tốt bụng. Họ luôn sở hữu tính cách thân thiện, cởi mở và biết cách ứng xử với mọi người xung quanh. Khi thấy ai đó gặp khó khăn thì cô nàng ra tay tương trợ, giúp đỡ ngay mà không tính toán gì cả. Cũng nhờ vậy mà nàng luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến.

Thế nhưng chị em có tướng môi này lại không khéo léo trong cách bày tỏ cảm xúc của mình. Một khi họ tức giận là họ buông xả mọi suy nghĩ của mình cho đối phương biết. Nhiều khi tức giận họ luôn kiềm chế được cảm xúc nên rất dễ làm mất lòng người đối diện.

Những lúc tâm trạng buồn, hay gặp sự cố gì đó trong cuộc sống. Cô nàng này thường có những suy nghĩ tiêu cực và điều này dẫn đến một số quyết định sai lầm trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Thường những cô nàng có tướng môi như thế này sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Được chồng yêu thương và cưng chiều hết mực. Mặc dù cô nàng không khéo léo trong cuộc bếp núc cũng không giỏi chuyện nhà cửa nhưng nàng được chồng chăm sóc tận tình. Có thể nói là nàng chẳng cần đụng tới móng tay, được chồng yêu thương, cưng phụng như bà hoàng.

Môi trên dày hơn môi dưới thì sao? Vận số tốt hay xấu-3

Cách khắc phục môi trên dày hơn môi dưới

Mặc dù tướng môi trên dày hơn môi dưới không được đánh giá cao về sắc đẹp. Thế nhưng xét về vận mệnh, giàu sang thì nam nữ có tướng môi này lại có vận số khá tốt. Và để giúp chủ nhân tướng môi này cải thiện sắc đẹp mà vẫn giữ được vận số của mình. Hãy áp dụng 1 trong 3 cách dưới đây để chỉnh sửa sự mất cân đối từ đôi môi trên gương mặt.

1. Trang điểm cho môi

Có thể nói trang điểm để che đi độ dày của môi trên vô cùng hiệu quả. Đây được xem là một phép màu giúp chị em trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn trong các cuộc trò chuyện. Trang điểm sẽ giúp độ dày của môi trên và môi dưới cân bằng hơn. Giúp khuôn mặt của bạn trở nên đẹp và lung linh hơn, gây nhiều thiện cảm trong ánh nhìn của người đối diện.

Cách khắc phục này tốn khá nhiều thời gian để bạn che đi phần dày của môi trên. Ngược lại hiệu quả chỉ mang tính chất tạm thời. Sau khi tẩy trang thì bờ môi của bạn trở nên mất cân đối như trước.

2. Tiêm Filler cho môi

Môi trên dày hơn môi dưới thì sao? Vận số tốt hay xấu-4

Ngoài cách trang điểm thì tiêm Filler cho môi được xem là cách khắc phục sự mất cân đối ở đôi môi. Nó sẽ giúp bạn cân bằng tỉ lệ ở bờ môi và tạo nên một đôi môi đẹp và cuốn hút. Tuy giải pháp này không liên quan đến phẫu thuật nhưng công dụng và hiệu quả vô cùng tốt và nhanh chóng.

Tiêm Filler cho môi có độ an toàn khá cao, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đôi môi cân xứng. Giúp tổng thể của khuôn mặt trở nên sắc nét và đẹp nhất có thể. Tuy nhiên bạn cần tìm kiếm chỗ tiêm Fille uy tín để nâng cao hiệu quả về độ đẹp của môi.

3. Phẫu thuật chỉnh hình cho môi

Đây được xem là một giải pháp hữu hiệu để tìm lại sự cân đối ở đôi môi. Một cách khắc phục vĩnh viễn, không cần chỉnh sửa lặp đi lặp lại. Và hiện tại, giải pháp này được chị em lựa chọn rất nhiều. Thà đau và tốn chi phí một lần nhưng vẻ đẹp trên đôi môi mãi mãi, không mất cân đối như trước nữa.

Và để chỉnh hình ở môi được chất lượng, bạn nên lựa chọn nơi thẩm mỹ viện uy tín. Đội ngũ chuyên viên, bác sĩ có tay nghề, chế độ chăm sóc và bảo hành.

Bài viết liên quan: Tướng đàn ông nhiều lông bụng nói lên điều gì?

Chúng ta vừa tìm hiểu quá vận mệnh của nam nữ có môi trên dày hơn môi dưới. Nói chung đây là một dạng môi không được đẹp, khiến tổng thể giương mặt trở  nên kém sắc. Tuy nhiên nếu bạn biết cách trang điểm cũng như dùng biện pháp “thẩm mỹ viện”. Tin chắc mọi khuyết điểm của bạn đều được giải quyết.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp, sở hữu một nét đẹp hoàn mỹ nhất.

Chia sẻ