Tướng đàn ông nhiều lông bụng nói lên điều gì?

Trên thực tế, đàn ông nhiều lông bụng không hiếm. Chúng ta dễ bắt gặp trong cuộc sống đời thường. Và theo quan niệm dân gian, “quân tử lông chân, tiểu nhân lông bụng”. Ý là người đàn ông nhiều lông bụng luôn là người ích kỷ, tiểu nhân, luôn dò xét nói xấu người xung quanh. Liệu quan điểm này có đúng không? Hãy cùng Ngày Âm tìm hiểu tướng đàn ông nhiều lông bụng xem như thế nào nhé.

Nguyên nhân mọc lông bụng ở nam?

Tướng đàn ông nhiều lông bụng nói lên điều gì?-1

Phần bụng từ rốn đến vùng nhạy cảm của nam xuất hiện nhiều lông rậm không thuộc dạng quá hiếm. Chúng ta có thể bắt gặp thường xuyên trong cuộc sống. Nguyên nhân của hiện tượng này là do gen di truyền. Nếu thế hệ đời từ ông cha đã có gen nhiều lông bụng thì chắc hẳn con cháu sau này ít nhiều cũng thừa hưởng đặc điểm này.

Nguyên nhân thứ 2 khiến phần bụng ở nam nhiều lông chính là do lượng nội tiết tố sinh dục androgen tăng cao. Cho nên nhiều người bảo nhau rằng, đàn ông nhiều lông ở bụng thường ham muốn rất cao. Đòi hỏi chuyện ấy rất nhiều. Đa số đàn ông có đặc điểm này thuộc top người đa tình, rất phóng khoáng trong chuyện tình cảm.

Cạo lông bụng nam có sao không?

Tùy theo quan điểm và cách nghĩ của mỗi người mà việc cạo sạch lông bụng ở nam có nên hay không. Và trên thực tế, việc cạo lông thường xuyên rất dễ dẫn đến tình trạng viêm chân lông. Nhẹ sẽ gây ngứa và đỏ chân lông, nặng thì viêm nhiễm, sưng đỏ và có mủ trắng dưới chân lông.

Mỗi người sẽ có một cách nhìn khác nhau về người đàn ông nhiều lông bụng. Có người cho rằng đàn ông nhiều lông bụng trông khá mạnh mẽ, nam tính. Khi chàng ấy sở hữu ngoại hình 6 múi, khoe các cơ bụng sẽ trông khá nam tính.

Ngược lại nhiều người rất dị ứng với đàn ông có nhiều lông ở phần bụng. Bởi họ cho rằng đàn ông như thế rất háo sắc. Đòi hỏi chuyện ấy rất nhiều, luôn thích khám phá và ngoại tình. Cho nên không ít chị em phụ nữ không thích lấy chồng có đặc điểm này.

Đàn ông nhiều lông bụng nói lên điều gì?

Tướng đàn ông nhiều lông bụng nói lên điều gì?-2

1. Tính cách

Theo nhân tướng học thì đàn ông có nhiều lông bụng có vận số khá tốt. Người này luôn đặt mục tiêu lớn cho đời mình, có thể nói là rất tham vọng. Mặc dù năng lực của bản thân không nhiều nhưng luôn đề cao cái tôi của mình.

Đặc biệt trong các mối quan hệ, người này luôn tính toán chi li. Luôn đặt cái tôi của bản thân lên trên hết. Hay tìm cách lợi dụng người khác. Lúc cần thì dùng lời ngon ngọt, lúc không cần đến thì nói xấu sau lưng.

Nói chúng đàn ông có đặc điểm này thường được xem là “tiểu nhân”. Gió thổi theo chiều nào họ sẽ nghiêng theo chiều đó. Cũng chính tính cách này mà nhiều chị em không thích. Chỉ cần thấy đặc điểm này là họ tránh xa ngay lập tức.

2. Sự nghiệp

Vốn là kẻ “tiểu nhân” cho nên con đường sự nghiệp của người đàn ông nhiều lông bụng chẳng cao xa gì cả. Gặp thời cơ tốt thì họ gặt hái một ít thành công đó. Tuy nhiên theo thời gian họ chẳng còn gì trong tay ngoài sự chê cười của thiên hạ.

Đa phần người có đặc điểm này có tham vọng rất lớn. Luôn đặt mục tiêu xa vời so với năng lực của bản thân. Lúc nào cũng trông chờ cơ hội để tranh giành và cướp trên tay người khác.

3. Tình cảm

Theo nhận xét của nhiều người, đàn ông nhiều lông bụng ham muốn rất cao. Chuyện ấy rất giỏi, luôn đòi hỏi chuyện tình dục. Nói chung đàn ông có đặc điểm này rất đa tình, ngoại tình là điều không tránh khỏi.

Nhìn chung cuộc sống hôn nhân của người đàn ông nhiều lông bụng trải qua nhiều biến cố. Thăng trầm đều có, chỉ cần bạn tình đáp ứng đủ chuyện ấy thì họ rất ngoan và nghe lời.

“Quân tử lông chân, tiểu nhân lông bụng” liệu có đúng?

Tướng đàn ông nhiều lông bụng nói lên điều gì?-3

Theo quan điểm dân gian được truyền tai nhau rằng, đàn ông “Lông bụng tiểu nhân lông chân quân tử”. Tuy nhiên trên thực tế nhận xét này không chính xác hoàn toàn. Bởi theo tư tưởng của người phương Tây thì người đàn ông nhiều lông bụng trông khá mạnh mẽ và nam tính.

Có thể nói đó là một đặc điểm cuốn hút ánh nhìn của các cô gái. Cho nên việc nhận xét người đàn ông nhiều lông bụng tốt hay xấu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đặc điểm này không quyết định hết vận số cũng như tính cách của chủ nhân.

Phụ nữ có thích đàn ông nhiều lông bụng không?

Tướng đàn ông nhiều lông bụng nói lên điều gì?-4

Tùy theo gu của mỗi người mà việc thích hay không thích đàn ông có nhiều lông bụng. Một số phụ nữ rất thích đàn ông có đặc điểm này. Bởi họ được xem là cao thủ trong chuyện ân ái.

Do nội tiết tố testosterone trong cơ thể đàn ông tăng cao nên họ luôn khao khát được làm tình. Chỉ cần lựa chọn đúng bạn tình phù hợp, cả hai sẽ lâm trận và đạt cực khoái rất dễ dàng.

Ngược lại, một số chị em không thích đàn ông có nhiều lông ở bụng. Bởi họ cho rằng, đàn ông này rất háo sắc, đa tình và rất dễ ngoại tình. Lấy chồng có đặc điểm này sẽ không tránh khỏi chuyện ngoại tình, vợ lớn vợ bé.

Bài viết liên quan: Đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ ham muốn cao

Các bạn vừa xem qua tướng đàn ông nhiều lông bụng. Đa phần đàn ông có phần lông chạy dài từ vị trí nhạy cảm đến rốn hoặc trên rốn. Thường những người này rất háo sắc, ham muốn tình dục rất cao. Đặc biệt là họ rất giỏi chuyện ấy, họ luôn đòi hỏi chuyện giường chiếu. Tần suất quan hệ tình dục của người này rất cao, 7 lần/ tuần là chuyện bình thường.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Chia sẻ