Tướng mắt rồng ở nam nữ có ý nghĩa gì?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thông qua ánh mắt bạn có thể nhìn thấy tâm tư, suy nghĩ của một người. Mọi lo lắng, buồn phiền hay vui tươi đều thể hiện rõ trên đôi mắt. Vậy mắt rồng là gì? Người tướng mắt rồng có vận số may mắn không? Hãy tham khảo qua bài viết mà ngayam.com chia sẻ dưới đây. Tin chắc bạn sẽ có những quyết định sáng suốt trong cuộc sống sắp tới.

Cách nhận biết mắt rồng

Tướng mắt rồng ở nam nữ có ý nghĩa gì?-1

Trong thực tế, đôi mắt rồng khá hiếm và ít gặp trong cuộc sống. Tuy nhiên vẫn có số ít may mắn sở hữu dáng mắt này. Theo nhân tướng học thì mắt rồng thường không có mí, tròng đen và tròng trắng phân minh rõ rệt.

Song đó chiều dài và bề ngang của mắt rồng tương đối, không quá lớn không cũng quá nhỏ. Trông khá cân xứng và hài hòa với khuôn mặt. Ánh nhìn của đôi mắt rồng trông rất thần thái và tự sáng. Riêng phần đuôi mắt khá dài và hơi xếch lên trên.

Theo đánh giá chung thì tướng mắt rồng khá đẹp về thẩm mỹ lại may mắn trong tướng số. Đặc biệt, nếu là nữ giới có đôi mắt này vô cùng sắc nét. Không những sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ, nàng còn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên nếu người nào có dáng mắt rồng nhưng dáng mắt lõm sâu vào bên trong thì số mệnh lại vô cùng vất vả và nghèo khổ. Dù bản thân cố gắng làm việc nhưng cuộc sống vẫn không dư giả như người ta. Lúc nào cũng sống thiếu thốn vật chất, cũng từ đó mà gia đạo không hòa thuận, êm ấm.

Đàn ông mắt rồng thì sao? Có tốt không?

Tướng mắt rồng ở nam nữ có ý nghĩa gì?-2

Tính cách

Thường đàn ông có tướng mắt rồng khá thông minh và tài giỏi. Luôn tính toán và cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Tuy nhiên tính cách có phần bảo thủ, một khi xác định mục tiêu là họ theo đuổi tới cùng. Dù có sự phản đối của người bên cạnh họ cũng chẳng thèm quan tâm.

  Xem Tướng Môi Anh Đào Đoán Tính Cách, Vận Mệnh

Mặc khác đôi lúc chàng trai này khá vô tư, ai làm gì làm. Họ chẳng thèm để ý đến người bên cạnh, nếu có thì việc đó phải có lợi cho bản thân. Cũng bởi thế mà chàng trai có rất ít mối quan hệ thân thiết. Cuộc sống khá đơn độc và lẻ loi.

Sự nghiệp

Trong công việc làm ăn, chàng trai có đôi mắt rồng khá giỏi. Đặc biệt trong giao tiếp, chàng trai có tướng mắt này khá khéo léo, dẻo mồm dẻo miệng. Nếu đối phương không đồng ý hợp tác, họ luôn tìm cách lời ngon tiếng ngọt để chinh phục đối phương.

Chính sự khéo léo này mà chàng trai gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Dù chưa ngoài 40 tuổi nhưng sự nghiệp vững vàng, tiền của vật chất rủng rỉnh đầy túi, cuộc sống thoải mái và dư giả.

Tình duyên

Vốn khéo léo trong ăn nói nên chàng trai tướng mắt rồng luôn thu hút sự chú ý của nhiều cô gái. Tuy nhiên chàng trai này khá rõ ràng, một khi yêu là yêu chân thành và chung thủy. Chẳng bắt cá nhiều tay, một lòng một dạ với tình yêu.

Bởi tính cách này mà chàng trai gặp được người tình như ý. Cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Không những thế mà tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, gia đạo êm ấm và tràn ngập tiếng cười.

Phụ nữ mắt rồng đẹp hay xấu?

Tướng mắt rồng ở nam nữ có ý nghĩa gì?-3

Tính cách

Tính cách của nữ giới có đôi mắt rồng khá khô khan và thẳng tính. Với nàng có tướng mắt này sống khá ngay thẳng và nghiêm minh, một là một, hai là hai. Mặc dù bề ngoài không sắc nét nhưng bên trong luôn thanh cao và kiêu ngạo.

Lúc nào cũng cho bản thân là nhất, mặc dù nàng khá thông minh, nhanh nhẹn nhưng đôi lúc quá kiêu ngạo khiến mọi người xa lánh. Đặc biệt nàng khá ngang bướng, một khi quyết tâm thì chẳng ai có thể thay đổi quyết định của nàng.

  Tướng Mắt Lá Khoai Nam Nữ Đoán Vận Mệnh Giàu Nghèo

Công danh sự nghiệp

Nói về thông minh, tài trí thì nàng được xem là người “điều binh khiển tướng” trong mắt nhiều người. Hầu như mọi việc làm của nàng đều thuận thành, một phần vì nàng thông minh, nắm bắt kịp thời cơ, một phần do may mắn.

Do đó con đường làm ăn của nàng lúc nào cũng thành công, cuộc sống dư giả. Tuy nhiên họ chẳng bao giờ thỏa mãn lòng tham vô vọng, có 1 đòi 2, lúc nào cũng toan tính giành thật nhiều thành công và tiền của.

Hôn nhân gia đình

Với tính cách khô khan, kiệm lời thì nàng có đôi mắt rồng khá lận đận trong chuyện tình cảm. Dù bản thân khá nhiệt tình trong các mối quan hệ nhưng nàng luôn tự cao nên dễ nhận nhiều kết đắng trong tình yêu.

Dù nàng có nhiều khuyết điểm trong tình yêu nhưng chẳng bao giờ nàng nhận lỗi, có lỗi nàng cũng chẳng nhận lỗi và thay đổi lỗi lầm của mình. Bởi thế những chàng trai đem lòng thương mến nàng cũng dần dần xa lánh và nhanh chóng kết thúc mối tình.

Chuyện kết hôn với nàng khá muộn nhưng tình cảm vợ chồng vẫn không viên mãn hạnh phúc như bao cặp vợ chồng khác. Cặp đôi thường xuyên xung đột và tranh cãi bất kỳ điều gì trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Mắt mí lót ở nam nữ đẹp hay xấu? Vận số có tốt không?

Tướng mắt rồng được xem là tướng mắt cao sang quyền quý. Bất luận là nam hay nữ có dáng mắt này đều có vận số cực tốt, cuộc sống lúc nào cũng đầy đủ. Mọi bước đi của họ dường như có lót thảm đỏ sẵn, họ làm gì cũng thành công. Tuy nhiên mọi việc đều có thể dịch chuyển, chúng ta không nên chủ quan.

Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Người xem nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Chia sẻ