Mắt mí lót ở nam nữ đẹp hay xấu? Vận số có tốt không?

Phần lớn người Á Đông có mắt mí lót, một dáng mắt khá phổ biến và bắt gặp thường xuyên trong cuộc sống. Theo nhân tướng học thì người có mắt mí lót không được đánh giá cao về thẩm mỹ lẫn trong tướng số. Mặc dù chủ sở hữu luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nhưng tài lộc vẫn không dư giả như người ta. Vậy mắt mí lót đẹp hay xấu? Tính cách, vận mệnh đàn ông, phụ nữ mắt mí lót thế nào? Cùng tìm hiểu ngay.

Thế nào là mắt mí lót? Đẹp hay xấu

Mắt mí lót ở nam nữ đẹp hay xấu? Vận số có tốt không?-1

Đặc điểm nhận biết tướng mắt mí lót rất khó, bởi đôi mắt xuất hiện nếp gấp không rõ nét, đường mí mắt mờ nhạt. Có lúc bạn trông như mắt hai mí nhưng có lúc trông như mắt một mí.

Theo đánh giá của nhiều người, dáng mắt này không được đánh giá cao về thẩm mỹ, khiến tổng thể khuôn mặt trở nên thiếu sức sống và thiếu cân đối, hài hòa. Có rất nhiều nguyên nhân khiến đôi mắt có mí lót, cụ thể như:

  • Bẩm sinh

Trường hợp bẩm sinh, di truyền từ bố mẹ xuất hiện phổ biến nhất. Nếu ba mẹ có đôi mắt mí lót thì chắc hẳn con cái sinh ra có dáng mắt y hệt ba mẹ. Lúc nhỏ đường mí mắt không thể hiện rõ nhưng theo thời gian, các đường nét trên khuôn mặt hoàn thiện thì mí lót càng hiện rõ

  • Lão hóa

Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn có đôi mắt mí lót. Theo thời gian vùng da ở khu vực mí mắt bị lão hóa và xuất hiện nhiều vết nhăn. Thường hiện tượng mí lót xuất hiện do lão hóa ở độ tuổi trung niên.

  • Do thói quen

Mắt mí lót xuất hiện nếu bạn có thói quen thức khuya dậy sớm hoặc lạm dụng các thiết bị công nghệ quá nhiều.

Đàn ông mắt mí lót có ý nghĩa gì trong tướng số

Mắt mí lót ở nam nữ đẹp hay xấu? Vận số có tốt không?-2

1. Tính cách

Đa số những chàng trai có dáng mắt mí lót có tính cách khá ngang bướng và bảo thủ. Lúc nào cũng cho rằng bản thân là thông minh, tài giỏi nhất. Đặc biệt luôn có lòng tự trọng, tự ái cao, một khi ai đó xúc phạm là họ tìm cách báo thù bằng mọi giá.

  Xem tướng phụ nữ đa tình qua bên ngoài

Không những thế, đàn ông có dáng mắt này khá tính toán và lợi dụng người khác. Họ chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân, làm gì cũng toan tính cho mình trước tiên. Vì thế họ chẳng có quá nhiều mối quan hệ thân thiết.

2. Sự nghiệp làm ăn

Thường sự nghiệp làm ăn của chàng trai dáng mắt này thành bại xen lẫn. Lắm lúc cũng thành công nhưng có lúc cũng thất bại, nhìn chung cuộc sống tạm ổn, không dư giả như người ta.

Mặc dù người này lúc nào cũng tính toán chi ly nhưng của cải vật chất đến cuối đời chẳng dư giả bao nhiêu. Mặc dù không được may mắn trong làm ăn nhưng họ luôn cố gắng và xoay sở cuộc sống.

3. Tình duyên gia đạo

Những chàng trai có dáng mắt này khá đào hoa và đa tình, không chung thủy. Một khi yêu họ yêu hết mình, yêu nồng cháy nhưng khi hết yêu thì họ tìm cách buông bỏ bằng mọi giá. Cũng chính điều này mà chàng trai này mãi không tìm thấy hạnh phúc riêng cho mình. Nếu có cũng nhanh chóng tan vỡ, đường ai nấy đi.

Phụ nữ mắt mí lót có gì đặc biệt?

Mắt mí lót ở nam nữ đẹp hay xấu? Vận số có tốt không?-3

1. Tính cách

Cô nàng sở hữu dáng mắt mí lót thường có tính cách hòa đồng và vui vẻ. Tuy nhiên bên trong nàng này khá nham hiểm và độc ác. Mỗi khi đụng chạm tới lợi ích của họ, họ bất chấp bảo vệ. Thậm chí còn dùng đến thủ đoạn để hãm hại người khác để bản thân được thành công.

Chính sự ích kỹ và toan tính này khiến họ trở nên lạc lõng và cô đơn trong các mối quan hệ. Đôi lúc họ đối xử chân thành nhưng người bên cạnh không tin tưởng và từ chối lòng tốt của nàng.

2. Công danh sự nghiệp

Trong kinh doanh làm ăn, cô nàng có dáng mắt này không được khéo léo như người ta. Mặc dù nhanh nhẹn nhưng sự toan tính không có. Làm thì làm chứ không có kế hoạch rõ ràng. Cũng chính điều này mà công việc làm ăn dễ vấp ngã và thất bại.

Mỗi khi gặp khó khăn, trắc trở nhưng cô nàng không buông bỏ. Luôn cố gắng tìm cách hóa giải và dịch chuyển bại thành thắng. Tuy nhiên thành quả mang lại chẳng được bao nhiêu.

  Tướng trán hẹp nam, nữ có ý nghĩa gì trong tướng số

3. Hôn nhân gia đình

Mặc dù nàng tính toán chi li nhưng vẫn có một số người khác giới quan tâm, để ý. Người này thường kết hôn kết muộn nhưng vẫn không tránh khỏi xung đột, tranh cãi trong hôn nhân.

Vốn nàng có khả năng chịu đựng rất tốt, tuy nên nếu ép họ đến mức đường cùng họ sẽ đứng lên và chống trả. Đặc biệt người này có tướng sát phu, những lúc bực tức, câm phẫn tột độ. Cô nàng có những suy nghĩ điền rồ và đưa ra những hành động nguy hiểm. Họ sẵn sàng ra tay tàn độc, dã man với bất kỳ ai khi họ vào thế bị động, đường cùng.

Sao Hàn mắt mí lót

Vốn là dáng mắt phổ biến nên có rất nhiều người sở hữu mắt mí lót. Dưới đây là một số ngôi sao Hàn có dáng mắt này, tuy không đẹp sắc nét về ngoại hình nhưng họ khá quyến rũ và thành công.

Mắt mí lót ở nam nữ đẹp hay xấu? Vận số có tốt không?-4

Chaeyeon (DIA)

Mắt mí lót ở nam nữ đẹp hay xấu? Vận số có tốt không?-5

Park Ji Yeon

Mắt mí lót ở nam nữ đẹp hay xấu? Vận số có tốt không?-6

Rosé (BlackPink)

Mắt mí lót ở nam nữ đẹp hay xấu? Vận số có tốt không?-7

Bae Suzy

Cách khắc phục mắt mí lót

Để chỉnh sửa và khắc phụ dáng mắt mí lót, thông thường sẽ có 2 lựa chọn cho khách hàng. Đó chính là bấm mí và cắt mí, tùy theo sở thích và quan niệm của mỗi người mà lựa chọn cách khắc phục khác nhau. Đây là 2 giải pháp hiệu quả giúp bạn nhanh chóng sở hữu một dáng mắt chuẩn nét và đường mí mắt rõ ràng nhất.

Tuy nhiên nên cách khắc phục này khá tốn kém, để tránh tiền mất tật mang. Quý bạn nên tìm kiếm nơi thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Tin chắc cách khắc phục này sẽ giúp bạn sở hữu một dáng mắt chuẩn đẹp về ngoại hình. Đồng thời mang lại vận khí may mắn trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Căn tu là gì? Nhận biết người có căn tu

Người có mắt mí lót thường cảm thấy tự ti và mặc cảm trong giao tiếp. Không những ngoại hình không chuẩn đẹp mà họ còn gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Thường người sở hữu mắt mí lót luôn tìm cách khắc phục dáng mắt này. Tuy nhiên ai sinh ra cũng có phúc phần riêng, dù tướng mạo thay đổi nhưng vận mệnh vẫn nghèo hoàn nghèo.

Chia sẻ