Tướng mắt rắn ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Người ta thường bảo “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Thông qua đôi mắt, người đối diện có thể nhìn được tâm tư, nguyện vọng của một người. Thực tế mỗi người sở hữu một tướng mắt khác nhau, không ai giống ai. Dựa vào đặc điểm của tướng mắt mà đánh giá phần nào tính cách, vận mệnh ở tương lai. Vậy tướng mắt rắn đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì? Mời bạn cùng ngayam tham khảo bài viết dưới đây.

Đặc điểm nhận biết tướng mắt rắn

Tướng mắt rắn ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?-1

Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình một tướng mắt khác nhau, không ai giống ai. Dựa vào tướng mắt này mà bạn đánh giá phần nào tính cách, vận mệnh một người trong tương lai. Thông qua ánh nhìn từ đôi mắt, người đối diện có thể nhìn thấu tâm can, suy nghĩ của một người.

Để nhận biết đôi mắt rắn rất dễ dàng, dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật:

+ Khuôn mắt rắn hơi nhỏ và tròn, có phần hơi lộ ra phía trước.

+ Phần tròng đen của đôi mắt nhiều hơn tròng trắng, đặc biệt tròng trắng pha chút màu hồng nhạt.

+ Mi trên của mắt có ít nhất 2 nếp xếp và mi dưới có 1 nếp xếp. Cả hai mí này các nếp nếp đều kéo dài qua khỏi đuôi mắt.

+ Đặc biệt phần Ngư Vĩ dài và kéo dài một khoảng trước khi rẽ nhánh. Khi nhìn trực diện thì hai phần rẽ nhánh này trông như đuôi cá.

Ý kiến một số người cho rằng, tướng mắt này kém duyên, mất hài hòa cân xứng trên tổng thể khuôn mặt. Chính vì điều này khiến người sở hữu cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Vì thế nhiều người lựa chọn đến phương pháp thẩm mỹ để chỉnh sửa đôi mắt. Điều này giúp vận số người sở hữu trở nên may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Tướng mắt bồ câu đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Theo nhận định của nhiều người, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Vẻ đẹp của đôi mắt không chỉ tạo nên sắc đẹp tổng thể trên gương mặt. Nó còn đem lại nhiều vận may, tài lộc trong cuộc sống. Dựa vào đặc điểm đôi mắt mà bạn dự…

Xem tướng mắt rắn đoán vận mệnh tương lai

Theo nhân tướng học thì bất kể bạn là nam hay nữ sở hữu tướng mắt rắn khá thâm hiểm và toan tính. Sống và làm việc chỉ nhằm phục vụ lợi ích bản thân, chẳng mấy khi quan tâm đến cảm xúc của người bên cạnh. Bởi thế, trong giao tiếp bạn nên tránh xa những người có đôi mắt rắn nhé.

1. Tướng mắt rắn ở đàn ông

Tướng mắt rắn ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?-2

Những chàng trai sở hữu đôi mắt rắn thường có tính cách rất thâm hiểm và toan tính. Làm việc gì cũng chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân. Chẳng bao giời quan tâm và lo nghĩ đến cảm xúc của người khác.

Đặc biệt trong làm ăn kinh doanh, người này sẵn sàng giẫm đạp lên người khác để giành lấy lợi ích cho riêng bản thân. Trong giao tiếp chàng trai này rất khôn khéo chỉ làm những việc tốt cho mình. Chính vì điều này mà trong các mối quan hệ, chàng trai luôn bị mọi người xa lánh.

Nói về đường công danh sự nghiệp, mặc dù chàng trai này rất kiên cường và quyết đoán. Tuy nhiên năng lực bản thân có giới hạn, dù cố gắng đến mấy vẫn thành công có giới hạn. Dù có thành công ở đỉnh vinh quang vẫn không gìn giữ bền vững.

Trong chuyện tình duyên thì chàng trai này khá đào hoa, thích trêu hoa ghẹo người. Thích sống cuộc sống tự do, chính vì điều này mà họ kết hôn khá trễ. Mãi đến thời trung vận họ mới tìm được ý trung nhân thích hợp. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân không hòa hợp như mong muốn. Cả hai thường xuyên xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Nếu vợ chồng không dung hòa mọi thứ dễ xảy ra chuyện ly hôn xa cách.

Xem tướng ngồi phụ nữ đàn ông đoán tính cách

Ngồi là một động tác khi đặt mông xuống ghế, bàn hoặc mặt đất. Mỗi người có một kiểu ngồi riêng, không ai giống ai. Thông qua tướng ngồi bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu của một ai đó. Hãy cùng…

2. Tướng mắt rắn ở phụ nữ

Tướng mắt rắn ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?-3

Người con gái sở hữu đôi mắt rắn luôn có tính cách khá mạnh mẽ và kiên cường. Mặc dù nàng là phái yếu nhưng luôn chủ động trong mọi tình huống. Nhất là trong giao tiếp, cô nàng rất khéo léo và khôn ngoan. Luôn làm hài lòng người khác, nhất là đối tác làm ăn.

Cộng với năng lực của bản thân giúp con đường sự nghiệp của mình trở nên tươi sáng và thành công hơn. Đặc biệt khả năng nắm bắt cơ hội rất tốt, sống và làm việc hết mình. Luôn đặt mình đúng vị trí, biết mình nên và không nên làm gì để cuộc sống thêm tươi đẹp.

Đổi lại chuyện tình duyên chịu nhiều cay đắng và lận đận. Mặc dù tình cảm của cô nàng rất chân thành và chung thủy. Tuy nhiên sự yếu đuối và chọn không đúng đối tượng đã khiến cuộc sống hôn nhân trở nên bế tắt.

>>> Xem thêm: Tướng mũi túi mật đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Trên đây là những thông tin về tướng mắt rắn ở đàn ông, phụ nữ. Dựa vào tướng mắt mỗi người mà dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh trong tương lai. Mỗi người sở hữu 1 tướng số, đi kèm đó là số phận tốt xấu khác nhau. Đừng vì vận mệnh nghèo khổ mà oán trách bản thân. Thay vào đó hãy cố gắng phấn đấu và vươn lên giành lấy thành công riêng cho chính mình. Chúc bạn may mắn!

Chia sẻ