Ý Nghĩa Má Lúm Đồng Tiền Trong Tướng Số

Má lúm đồng tiền được xem là đặc điểm duyên dáng khiến chủ nhân trở nên đáng yêu mỗi khi cười. Tuy nhiên đặc điểm này rất ít người may mắn sở hữu, hơn thế đây còn là nét tướng phú quý mang lại nhiều may mắn. Vậy má lúm đồng tiền trong tướng số có ý nghĩa gì? Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Má lúm đồng tiền là gì? Đặc điểm nhận biết

Ý Nghĩa Má Lúm Đồng Tiền Trong Tướng Số-1

Má lúm đồng tiền trên mặt rất dễ nhận biết. Đây là một hõm nhỏ trên mặt, hõm nhỏ này nằm ở vùng giữa má hoặc ở gần miệng. Mỗi khi bạn cười, đồng tiền trên má sẽ xuất hiện, điều này giúp chủ nhân sở hữu trông khá duyên dáng và đáng yêu.

Tuy nhiên theo khoa học thì má lúm đồng tiền là một khuyết điểm trên mặt. Nó được hình thành do phần da trên cơ bị dính liền với nhau, chúng được liên kết bởi cái mô phía dưới tạo một một lõm nhỏ sâu cạn khá nhau.

Thường đặc điểm má lúm đồng tiền được di truyền từ gen, nếu bố mẹ có má lúm đồng tiền thì con cái sinh ra có đến 20 – 25% khả năng có đồng tiền trên má.

Các loại má lúm đồng tiền

Thông thường đồng tiền trên má xuất hiện 1 hoặc cả 2 bên vùng giữa má. Tùy theo các cơ mô dưới da vùng da liên kết ít hay nhiều mà đồng tiền trên má xuất hiện sâu hay cạn. Có một số trường hợp đồng tiền trên má nhỏ xíu nhìn thật kỹ mới nhận ra. Hoặc bạn cười thật thoải mái mới thấy. Dưới đây là một vào đồng tiền trên má thường thấy, mời bạn xem qua.

1. Má lúm đồng xu

Ý Nghĩa Má Lúm Đồng Tiền Trong Tướng Số-2

Đây là dạng má lúm thường thấy và phổ biến nhất. Đặc điểm này xuất hiện ở cả nam và nữ giới, chính đặc điểm này giúp chủ nhân trở nên duyên dáng và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Hình dáng nhận biết: Có thể xuất hiện 1 hoặc 2 bên vùng giữa má. Trông má lúm tròn trịa, lõm sâu. Kích thước của má lúm đồng xu khá lớn, xoáy tròn. Chỉ cần bạn mở miệng cười hay nói sẽ thấy ngay má lúm đồng xu.

  Tướng mắt rắn ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

2. Má lúm đồng tiền lệch 1 bên

Đặc điểm của má lúm này chỉ xuất hiện 1 bên (bên trái hoặc bên phải). Nhìn thoáng qua thì đặc điểm này khá đáng yêu, lém lỉnh.

Hình dáng nhận biết: Má lúm đồng tiền một bên thường dài hoặc tròn, xuất hiện rõ rệt mỗi khi bạn cười. Kích thước của má lúm vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Đặc điểm này chỉ xuất hiện phần lớn ở nữ giới, nam giới cũng có nhưng rất hiếm.

3. Má lúm đồng trinh

Đây là một dạng má lúm xuất hiện phổ biến ở cả nam và nữ. Đặc điểm này có thể xuất hiện ở 1 bên (trái hoặc phải) của vùng giữa má hoặc có thể nằm ở 2 bên.

Hình dạng nhận biết: Thường má lúm đồng trinh có kích thước thon dài tạo thành một vét ở giữa má. Độ dài của vệt này khá dài và lớn, tuy nhiên không có lõm sâu.

4. Má lúm đồng điếu

Ý Nghĩa Má Lúm Đồng Tiền Trong Tướng Số-3

Má lúm đồng điếu hay còn gọi là má lúm hạt gạo. Đây là một dạng má lúm khá độc đáo bởi kích thước nhỏ xíu, vị trí má lúm nằm ở gần sát miệng. Thường má lúm đồng điếu xuất hiện ở nữ giới, điều này mang lại vẻ đẹp tươi tắn và thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Hình dáng nhận biết: má lúm dồng điếu luôn nằm ở vị trí sát miệng, kích thước tròn nhỏ như hạt gạo. Độ lõm khá sâu chỉ cần chủ nhân nói chuyện hay mỉm cười sẽ xuất hiện ngay.

Má lúm đồng tiền trong tướng số có ý nghĩa gì?

Xét về tính thẩm mỹ thì má lúm đồng tiền là một đặc điểm duyên dáng và đáng yêu. Đặc điểm này giúp chủ nhân sở hữu trở nên xinh đẹp và thu hút ánh nhìn của người đối diện. Xét trong tướng số thì đồng tiền trên núm tượng trưng cho tướng phú quý giàu sang. Tuy nhiên vị trí đồng tiền nằm trên má mang những vận khí hung cát khác nhau, điều này ảnh hưởng đến cuộc sống, vận mệnh tương lai.

1. Đồng tiền trên má trái

Ý Nghĩa Má Lúm Đồng Tiền Trong Tướng Số-4

– Phụ nữ sở hữu đồng tiền trên má phải thường là người hướng ngoại. Khả năng giao tiếp rất tốt, luôn ăn nói khôn khéo và làm hài lòng người khác. Chính vì điều này mà con đường sự nghiệp của cô nàng vô cùng thuận lợi. Đứng trước khó khăn, cô nàng luôn bình tĩnh và tìm cách giải quyết hợp lý.

  Xem tướng người trúng số có gì đặc biệt?

– Đàn ông sở hữu đồng tiền bên phải má thường là người hòa đồng và vui vẻ. Sống hướng thiện, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh, cho đi mà không cần nhận lại. Trong tình duyên – hôn nhân thì chàng trai xếp vào dạng sát gái, có rất nhiều bóng hồng chết mê chết mệt trước nụ cười quyến rũ cộng với đồng tiền này.

2. Đồng tiền trên má phải

Ý Nghĩa Má Lúm Đồng Tiền Trong Tướng Số-5

– Phụ nữ sở hữu đồng tiền bên má trái thường là người sống hướng nội. Đặc biệt rất kỹ tính, luôn chu toàn trong mọi việc. Trong giao tiếp họ ít nói, thay vào đó là hành động. Chính vì vậy tinh yêu của họ luôn chân thành và chung thủy. Một khi yêu rồi thì họ yêu hét mình, không bay giờ thay lòng đổi dạ.

– Đàn ông có đồng tiền bên trái má thường là người đa tình, luôn yêu thích cái mới mẻ. Trong tình yêu họ chẳng xem trọng đối phương, tình cảm kết thúc chóng vánh, với họ chẳng có mối tình nào sâu đậm. Song con đường sự nghiệp không mấy thành công, làm việc gì chàng trai cũng dang dở giữa chừng. Chỉ cần gặp chút khó khăn là anh chàng buông bỏ ngay.

3. Đồng tiền trên 2 má (trái lẫn phải)

Ý Nghĩa Má Lúm Đồng Tiền Trong Tướng Số-6

Đặc điểm đồng tiền ở cả 2 má trái và phải khá hiếm gặp, ai sở hữu dạng này quả thật rất may mắn. Cả nam và nữ có đồng tiền 2 má thường là người rất thông minh và nhạy bén.

Trong công việc thì gặt hái khá nhiều thành công, mọi khó khăn đối với họ chỉ là chuyện nhỏ. Càng thử thách, rào cản khiến họ trở nên mạnh mẽ và quyết đoán. Trong tình yêu thì họ luôn gặp được người hợp ý. Cuộc sống hôn nhân khá an nhàn, không phải quá lo nghĩ về chuyện cơm áo gạo tiền.

>>> Xem thêm: Tướng mặt kim cương đàn ông phụ nữ nói lên điều gì?

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết ý nghĩa má lúm đồng tiền trong tướng số rồi phải không ạ. Dựa vào đặc điểm duyên dáng trên má mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh tương lai. Song đó tìm cách hóa giải vận hạn xui xẻo, nạn tai nguy hiểm. Chúc tất cả gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Chia sẻ