Xem tướng đi phụ nữ đàn ông đoán tính cách

Sự thành công hay thất bại của một người không chỉ dựa vào tài năng mà nó phụ thuộc vào vận may, tướng số,… Trong đó tướng đi quyết định phần nào đến thành công của mỗi người. Vậy tướng đi nào đem lại may mắn và tài lộc, hãy cùng ngayam xem tướng đi phụ nữ, đàn ông đoán vận mệnh tính cách tương lai. Mời bạn cùng tham khảo.

Xem tướng đi phụ nữ, đàn ông đoán vận mệnh

Xem tướng đi phụ nữ đàn ông đoán tính cách-1

Mỗi người sinh ra vốn mang cho mình một tướng đi riêng. Thông qua tướng đi, bạn có thế dự đoán được phần nào tính cách, sự nghiệp, tình cảm của bản thân. Tướng đi phần lớn do hình thể của mỗi người cấu tạo thành, cộng với sự ảnh hưởng của nhịp đi và bước đi mà các hoạt động tiến hoặc lùi có sự khác nhau.

Có thế nói rằng sự nhanh chậm trong bước đi ảnh hưởng một phần từ tâm trạng và tính cách của một người. Chẳng bạn khi bạn vui sẽ là nhịp chân bước nhanh hơn bình thường. Ngược lại khi bạn bước chân chậm chạp, lang thang chứng tỏ bạn đang mệt mỏi, buồn chán, gặp chuyện buồn trong cuộc sống.

Thường những người thành đạt, giàu có tướng đi của họ khá vững vàng và chắn chắc. Bước chân thật rõ ràng và dứt khoát, không nhanh không chậm, luôn trong tư thế nhịp bước ổn định, khoan thai. Dưới đây là những tướng đi thường thấy, mời bạn xem qua và dự đoán vận mệnh tương lai.

1. Tướng đi hai hàng

Những người có dáng đi hàng đôi tức là hai đầu chân không bước đi không thẳng hàng với nhau. Thường những người có dáng đi này rất thật thà, hiền lành và tốt bụng. Làm việc gì cũng xem xét kỹ càng, dòm trước ngó sau. Đôi lúc tính tham vọng cao khiến bản thân không vươn tới dẫn đến thất bại trong sự nghiệp. Một khi thành công thì họ tỏ vẻ thanh cao, kiêu ngạo, ít được lòng người bên cạnh.

2. Tướng đi chữ bát

Tức là những người khi bước đi hai gót chân sẽ hướng vào nhau, song đó hai mũi bàn chân sẽ hướng ra ngoài. Xét về tính thẩm mỹ thì người nào sở hữu tướng đi này không được đẹp lắm. Dù cố gắng thay đổi dáng đi nhưng họ vẫn không làm được, bởi tướng đi này gắn liền với tính cách và lối sống của họ.

Tính cách của người đi chữ bát khá ngang bướng và cứng đầu, làm việc gì cũng cố chấp, ngang bướng. Luôn làm việc theo cảm tính, không suy nghĩ quá nhiều, thích làm là làm. Tuy nhiên vận may của người này khá tốt, làm việc gì cũng được giúp nhân tương trợ và giúp đỡ. Thành công hay thất bại đều có, họ có thể đánh đổi tất cả để giành lấy tình yêu mà họ mong muốn.

3. Tướng đi nhanh

Xem tướng đi phụ nữ đàn ông đoán tính cách-2

Những người có tướng đi nhanh thường có tính cách khá nóng nảy và vội vàng. Làm việc gì cũng dứt khoát, không thích dây dưa, kéo dài. Trong các mối quan hệ, người có tướng đi nhanh thường rất nhiệt tình, hào phóng, xem trọng tìm cảm. Ít khi làm mất lòng người bên cạnh, luôn thân thiện và gần gũi. Nói cách khác, những người có bước đi nhanh thường là người uy tín, sống có trách nhiệm.

4. Tướng đi thẳng

Người có dáng đi thẳng thường bước chân và tay song song với nhau mỗi khi đi. Từng bước đi khá khoan thai và giữ thăng bằng. Người có tướng đi thẳng thường sống hướng nội tâm, thích không gian yên bĩnh. Dù có khó khăn hay thử thách họ vẫn thích đơn phương độc mã một mình giải quyết vấn đề. Người có tướng đi thẳng luôn hài lòng với cuộc sống hiện tại, trong cuộc sống diễn ra đều đều không có gì thay đổi đặc biệt.

5. Tướng đi lắc đảo

Bước đi lắc đảo khá tùy tiện, không khuôn khổ hay thống nhất một kiểu, lúc này lúc kia thay đổi liên tục. Những người có tướng đi này có tính cách khá độc đáo, người khác khó dự đoán suy nghĩ của họ.

Người này thường có ý chí cầu tiến rất cao, nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp để giành lấy sự thành công, giàu có. Người có dáng đi lắc đảo luôn cố gắng và tranh giành mọi thứ, dù có vất vả họ vẫn muốn chiếm lấy. Tuy nhiên người có dáng đi này luôn tỏa vẻ ta đây, không nhường nhịn hay trùng bước trước bất kỳ ai.

6. Tướng đi vội vàng

Tức là người có bước chân loạn nhịp, lúc chậm lúc nhanh phụ thuộc vào tâm trạng. Chẳng hạn như lúc vui thì bước chân nhanh nhẹn, hoạt bát. Ngược lại lúc buồn bã, chán nản thì bước chân khá chậm rãi. Những người có dáng đi này khá thật thà, hiền lành và tốt bụng. Thích sống nhộn nhịp, hòa đồng với mọi người, nơi nào càng đông đúc thì người có tướng đi vội vàng càng thể hiện hết tài năng của bản thân.

7. Tướng đi chân sáo

Là những người có bước đi chân thấp chân cao. Người có dáng đi này khá thoải mái, vô tư và thoải mái, yêu đời. Trước khi thực hiện một việc gì đó, họ luôn phân định và xem xét rõ ràng. Người có bước đi sáo thường gặt hái khá nhiều thành công trong sự nghiệp, làm tới đâu có quý nhân tương trợ và giúp đỡ tới đó.

Xem tướng đi phụ nữ đàn ông đoán tính cách-3

8. Tướng đi rắn bò

Người có bước chân loạn xạ, không ngay hàng thẳng lối, bước đi như một con rắn đang bò về phía trước. Những người có tướng đi này thường rất siêng năng, chăm chỉ và hiền lành, chịu thương chịu khó. Mặc dù người này không sở hữu cho mình tướng đi đẹp nhưng tâm hồn của họ rất đẹp, sống lương thiện và tốt bụng.

9. Tướng đi cúi đầu

Người có tướng đi chúi đầu mỗi khi bước đi thường khá chân thành, mặt lúc nào cũng cúi gằm xuống đất. Những người có dáng đi cúi đầu thường hay nóng giận và bực tức dù chuyện xảy ra đơn giản hay phức tạp. Đặc biệt người này không thích chờ đợi một việc gì đó quá lâu. Chính vì sự thiếu kiên nhẫn nên đường công danh của người này không lắm thành công. Lúc nào cũng đánh mất cơ hội thành công của bản thân.

10. Tướng đi còng lưng

Đặc điểm nhận dạng là nửa thân trên hơi hướng về phía trước, mặt ngẩng lên trên. Những người có tướng đi này thường không có lý tưởng lớn, thích sống dựa dẫm vào người khác. Tương lai sự nghiệp không gặt hái nhiều thành công, cuộc sống không quá giàu sang, đủ ăn đủ mặc.

Xem tướng đứng đoán tính cách

Xem tướng đi phụ nữ đàn ông đoán tính cách-4

Ngoài xem tướng đi phụ nữ, đàn ông đoán tính cách thì tướng đứng cũng góp một phần giúp bạn dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh tương lai. Dưới đây là 3 tướng đứng thường gặp, mời bạn cùng xem qua.

– Đứng một chân thẳng và một chân trùng: những người có tướng đứng này luôn tỏa vẻ ta đây, kiêu ngạo. Chỉ thích làm những gì họ muốn, sống tự cao tự đại, không biết trên biết dưới, chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân. Đặc biệt người có tướng đứng này rất giỏi kiềm chế cảm xúc, thích đơn phương độc mã giải quyết vấn đề.

– Tướng đứng hai chân tách biệt và thẳng đứng. Những người có tướng đứng này rất lạc quan và yêu đời. Sống hiền lành và tốt bụng, có ý chí cầu tiến cao. Luôn suy nghĩ đến cảm xúc của người khác, bởi thế họ luôn được người bên cạnh yêu thương và quý mến.

– Tướng đứng ưỡn ngực, hóp bụng và mắt nhìn thẳng. Người có tướng đứng này thường sống rất dã tạo, những gì họ làm chưa chắc là thực sự so với suy nghĩ. Người này thường có tham vọng rất lớn, sống mưu tính và nguy hiểm.

Xem thêm: Xem tướng trán đoán tính cách, vận mệnh tương lai

Trên đây là 10 tướng đi thường gặp của con người. Thông qua tướng đi phụ nữ, đàn ông bạn có thể dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh tương lai. Có thể nói sự thành công hay thất bại của một người không chỉ dựa vào tài năng, trí tuệ mà nó còn phụ thuộc một phần vào vận may, tướng số,… Hi vọng những thông tin xem tướng đi bên trên sẽ giúp bạn vươn tới những điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống tương lai.

Chia sẻ