Xem tử vi 2020 cho tuổi THÂN sinh năm 1956, 1968, 1980, 1992, 2004

Con KHỈ là loài vật tượng trưng cho con giáp tuổi THÂN. Con giáp này đứng ở vị trí thứ 9 trong ngũ hành bản mệnh 12 con giáp. Thường người tuổi THÂN khá nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh. Song mỗi năm vận mệnh của người tuổi THÂN vốn thay đổi không ngừng theo thời gian. Để nắm rõ vận mệnh Hung – Cát năm Canh Tý 2020 cho người tuổi THÂN. Bạn hãy thử xem tử vi 2020 cho tuổi THÂN sinh năm 1956, 1968, 1980, 1992, 2004 như thế nào nhé. Đây là cách tốt nhất để bạn làm chủ mọi việc cũng như tất cả phương diện trong cuộc sống của bản thân.

Xem tử vi 2020 cho tuổi THÂN sinh năm 1956, 1968, 1980, 1992, 2004-1

Tổng quan tử vi năm 2020 cho người tuổi THÂN

Theo tử vi năm Canh Tý 2020, năm nay là một năm tốt đẹp cho người tuổi THÂN. Trên tất cả phương diện của cuộc sống nhìn chung khá tốt đẹp, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên trong sự nghiệp, người tuổi THÂN không nên quá nóng nảy và vội vàng trước khi đưa ra quyết định. Tránh gây ảnh hưởng nghiêm trọng, sai lầm đến công việc, tiền của lẫn sức khỏe của bản thân.

Thường người tuổi KHỈ có tính cách khá nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh. Trong cách giao tiếp, họ rất khéo léo và xử lý tình huống nên ít khi làm mất lòng người khác. Thậm chí còn được nhiều người yêu mến và quý trọng bởi tính cách của họ.

Song trong cách nói chuyện của người tuổi THÂN có chút dí dỏm và vui vẻ trong từng mẫu chuyện. Riêng về sức khỏe người tuổi THÂN có phần khởi sắc hơn so với năm trước đó. Tinh thần khá lạc quan và vui vẻ.

Tài chính trong năm Canh Tý 2020 của người tuổi THÂN khá đông đầy, tiền vào túi rủng rỉnh quanh năm. Tuy nhiên bạn tính toán và chi tiêu sao cho hợp lý nhằm tích lũy số vốn đề thời hậu vận được an nhàn và sung sướng.

1. Sự nghiệp năm 2020 cho người tuổi THÂN

Bước sang năm Canh Tý, sự nghiệp của người tuổi THÂN khá ổn định và vững chắc. Mọi việc trong năm luôn gặp nhiều may mắn, làm đâu thắng đó. Gặp điều tốt hơn điều xấu, song được quý nhân giúp đỡ và tương trợ nên mọi việc diễn ra khá thuận lợi và hanh thông.

Bên cạnh đó, người tuổi THÂN hay bị người khác lợi dụng gây tổn thất tiền của nhưng không quá lớn. Đây cũng là bài học quý giá cho người tuổi THÂN. Thường người tuổi THÂN sẽ có những hướng đi và kế hoạch rõ ràng trước khi thực hiện công việc.

2. Tình duyên năm 2020 cho người tuổi THÂN

Về phương diện tình yêu, trong năm Canh Tý sẽ có nhiều bất ngờ cho người tuổi THÂN. Họ thường dễ dàng xảy ra mâu thuẫn với nửa kia của mình. Do đó, để tránh làm rạn nứt các mối quan hệ, nhất là tình cảm vợ chồng.

Người tuổi THÂN nên suy tính cẩn thận và giữ bình tĩnh để giải quyết mọi mâu thuẫn. Thường họ dành nhiều thời gian cho công việc, có phần bỏ bê việc chăm sóc gia đình con cái. Vì thế để tránh mọi xung đột xảy ra, bạn nên cân bằng cuộc sống gia đình với công việc. Tránh là ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình.

3. Sức khỏe năm 2020 cho người tuổi THÂN

Sức khỏe cho người tuổi THÂN không được tốt lắm. Tai nạn bất ngờ sẽ ập đến với người tuổi THÂN trong năm 2020. Nhất là cẩn thận trong việc đi lại, tránh gây nguy hiểm đến tính mạng.

Không nên gây mâu thuẫn hay xung đột với người khác. Nhẹ có thể xay xát chảy máu, nặng nguy hiểm đến chết người.

4. Tài chính năm 2020 cho người tuổi THÂN

Riêng đường tài lộc trong năm Canh Tý 2020 khá đông đầy cho người tuổi THÂN. Trong năm người tuổi KHỈ chẳng quá bận tâm về vấn đề tiền bạc, bởi việc làm ăn khá thuận lới, tiền vào như nước, đếm đến mỏi tay. Song người tuổi THÂN nên cố gắng phấn đấu và lấy đây là nền tảng để phát triển sự nghiệp cho những năm tiếp theo.

Xem tử vi 2020 cho tuổi BÍNH THÂN sinh năm 1956

Năm Canh Tý, người tuổi BÍNH THÂN sinh năm 1956 thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa. Thường người tuổi con giáp này khá thông minh, tài giỏi và có tài lãnh đạo, chỉ huy. Họ có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong năm Canh Tý 2020.

Con đường tình duyên của người tuổi BÍNH THÂN khá tốt. Tài ăn nói của họ khá duyên dáng và khéo léo nên dễ dàng lấy được lòng của người khác giới. Tài lộc của người tuổi BÍNH THÂN rất tốt, tiền bạc trong năm 2020 vào như nước, không thiếu thốn. Trong năm họ sẽ có những khoản thu vào khá lớn từ việc làm ăn kinh doanh.

BÍNH THÂN – NỮ MẠNG

Năm Canh Tý 2020, nữ mạng BÍNH THÂN sinh năm 1956 gặp sao Văn Hớn (Hỏa Tinh) chiếu mệnh. Sao Vân Hớn chủ về ốm đau, bệnh tật, đặc biệt là không tốt cho thai sản. Bất lợi nhất là vào tháng 2 và 8 âm lịch, cần phòng tang sự có thể xảy ra.

BÍNH THÂN – NAM MẠNG

Gia chủ nam mạng BÍNH THÂN sinh năm 1956 sẽ gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mệnh trong năm Canh Tý 2020. Sao Thổ Tú mà vị tinh quân mang đến nhiều khó khăn, trở ngại về mọi mặt trong cuộc sống. Từ gia đạo cho đến công việc làm ăn đều thất bại, có kẻ ném đá giấu tay. Nặng nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968

Năm Canh Tý 2020, người tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ. Thường người này có vận mệnh khá vất vả, đau khổ đến suốt cuộc đời. Mọi việc làm ăn của người tuổi MẬU THÂN không được tốt. Trong năm 2020, nhìn chung họ không có cơ hội phát triển sự nghiệp.

Để duy trì công việc hiện tại, MẬU THÂN sinh năm 1968 nên cố gắng và làm việc hết mình. Tránh tạo cơ hội cho tiểu nhân hãm hại gây tổn thất đến tiền của lẫn sự nghiệp. Sức khỏe tương đối ổn định, tuy nhiên không quá chủ quan. Nên cân bằng cuộc sống và công việc. Bởi họ thường bận rộn với công việc mà quên đi nhiệm vụ chăm sóc gia đình và con cái.

MẬU THÂN – NỮ MẠNG

Trong năm Canh Tý 2020, nữ mạng MẬU THÂN sinh năm 1968 gặp sao Thái Bạch (Kim Tinh) chiếu mệnh. Sao này là sao hung tinh chủ về tiền bạc, mất của. Việc kinh doanh dễ bị quấy phá khiến hao tài tốn của, nặng có thể trắng tay. Xấu nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch.

MẬU THÂN – NAM MẠNG

Nam mạng MẬU THÂN sinh năm 1968 trong năm Canh Tý 2020 gặp phải sao Thái Âm (Thủy Tinh)chiếu mệnh.  Sao Thái Âm là sao thuộc một cát tinh mạnh mang hành Thủy, chủ về tài lộc, tiền bạc được bạn bè giúp đỡ. Tốt nhất là vào tháng 9 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi CANH THÂN sinh năm 1980

Người tuổi CANH THÂN sinh năm 1980, trong năm Canh Tý 2020 người tuổi này thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc. Họ có tính cách khá nóng nảy và vội vàng, cố chấp. Người tuổi CANH THÂN dễ thất bại và trắng tay trong sự nghiệp bởi tính cố chấp, không nghe lời khuyên của người khác.

Vận mệnh tình duyên của người này không được tốt đẹp. Tính cố chấp, ngang bướng khiến bạn làm mất tình cảm của đối phương. Bởi trong tình yêu đòi hỏi sự nhường nhịn, quan tâm lẫn nhau. Để chuyện tình cảm được hạnh phúc và êm ấm hơn, người tuổi CANH THÂN cần thay đổi bản tính của mình.

Riêng tài lộc và sức khỏe của người tuổi CANH THÂN khá ổn định và vững chắc. Bởi họ là người tính toán và chi tiêu rất hợp lý và khoa học. Do đó thời hậu của người tuổi CANH THÂN khá sung túc, thảnh thơi và an nhàn cùng con cái.

CANH THÂN – NỮ MẠNG

Năm Canh Tý 2020, nữ mạng CANH THÂN sinh năm 1980 gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mệnh. Đây là sao xấu nó thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ,. Xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

CANH THÂN – NAM MẠNG

Trong năm 2020, nam mạng CANH THÂN sinh năm 1980 gặp sao Thái Dương (Hỏa Tinh) chiếu mệnh. Sao Thái Dương chính là một Phước tinh của nam giới, vị tinh quân này chủ về tài lộc, công danh, phước lành.

Điều này hứa hẹn năm 2020 làm ăn phát đạt, thăng tiến công danh cho tuổi Canh Thân 1980 nam mạng. Bạn sẽ được đặc biệt may mắn vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi NHÂM THÂN sinh năm 1992

Năm Canh Tý 2020, người tuổi NHÂM THÂN sinh năm 1992 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim. Người tuổi con giáp này thường rất thông minh và vô cùng khéo léo trong giao tiếp. Họ luôn biết cách xử lý tình huống rất khôn khéo, dễ dàng lấy lòng người khác. Tuy nhiên trong năm, con đường sự nghiệp của họ bị tiểu nhân cản trở, cộng với chút kém may mắn nên công việc không tốt lắm.

Về phương diện tình cảm, người tuổi NHÂM THÂN 1992 có chút khởi sắc. Nếu người đã lập gia đình thì tình cảm vợ chồng trong năm sẽ gắn kết và yêu thương hơn. Nếu người NHÂM THÂN còn độc thân thì trong năm nay bạn sẽ có cơ hội gặp được mối lương duyên tốt.

Tài lộc của người tuổi NHÂM THÂN 1992 có phần tốt hơn so với năm trước đó. Tuy nhiên để tương lai được tươi sáng hơn, bạn cần chi tiêu hợp lý và tiết kiệm vốn tích lũy để về sau được sung túc và an nhàn hơn.

NHÂM THÂN – NỮ MẠNG

Năm Canh Tý 2020, nữ mạng NHÂM THÂN sinh năm 1992 gặp sao Văn Hớn (Hỏa Tinh) chiếu mệnh. Sao Vân Hớn chủ về ốm đau, bệnh tật, đặc biệt là không tốt cho thai sản. Bất lợi nhất là vào tháng 2 và 8 âm lịch.

NHÂM THÂN – NAM MẠNG

Nam mạng NHÂM THÂN sinh năm 1992 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mệnh. Sao Thổ Tú mang đến nhiều điều không tốt cho chủ mệnh. Đặc biệt xấu vào các tháng 4 và 8 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi GIÁP THÂN sinh năm 2004

Người tuổi GIÁP THÂN sinh năm 2004, trong năm Canh Tý 2020 họ thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy. Người tuổi con giáp này có tính cách khá vui vẻ và hòa nhập với mọi người xung quanh. Họ luôn biết cách lấy lòng người khác, song đổi lại họ được mọi người yêu mến và coi trọng.

Con đường sự nghiệp của người tuổi GIÁP THÂN chịu nhiều áp lực. Trong năm Canh Tý họ sẽ trải nhiều kỳ thi, nếu bạn cố gắng và chăm chỉ học hành thì kết quả đạt được khá cao. Đây cũng là nền tảng tốt để tạo dựng sự nghiệp trong tương lai.

Riêng tình duyên của người tuổi GIÁP THÂN khá mềm yếu, dễ rung động trong tình yêu. Vì vậy họ luôn chịu phần thiệt, tâm trạng vui buồn lẫn lộn trong tình yêu. Còn phần sức khỏe của người tuổi GIÁP THÂN khá tốt, ít bệnh tật. Tài lộc của người tuổi GIÁP THÂN chưa được ổn định trong năm Canh Tý 2020, chủ yếu họ dựa vào gia đình.

GIÁP THÂN – NỮ MẠNG

Trong năm Canh Tý 2020, nữ mạng GIÁP THÂN sinh năm 2004 gặp saoThái Bạch (Kim Tinh) chiếu mệnh. Sao này chủ về mất của, tiền bạc. Việc kinh doanh dễ bị quấy phá khiến hao tài tốn của, nặng có thể trắng tay. Xấu nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch.

GIÁP THÂN – NAM MẠNG

Nam mạng tuổi GIÁP THÂN sinh năm 2004 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Thái Âm (Thủy Tinh) chiếu mệnh. Sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh, chủ về được bạn vè giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc. Tốt nhất là vào tháng 9 âm lịch.

Xem thêm:

Với phần luận giải tử vi 2020 cho tuổi THÂN sinh năm 1956, 1968, 1980, 1992, 2004 chi tiết bên trên. Chắc hẳn quý bạn tuổi THÂN đã nắm rõ vận mệnh tốt & xấu của mình trong năm Canh Tý 2020. Dựa vào luận giải này, bạn có thể lập hướng đi vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai. Nhằm mang lại một năm kinh tế ổn định và dư giả hơn. Song quý bạn tuổi THÂN tìm cách giải quyết những điều xấu có thể xảy ra nhằm giảm bớt tai ương, xui xẻo. Chúc quý bạn năm mới luôn thành công và may mắn.

Bảng danh sách tử vi 2020 tuổi Thân chi tiết

Âm lịchSinhNamNữ
Nhâm Thân1992Tử vi 2020 Nhâm Thân Nam MạngTử vi 2020 Nhâm Thân Nữ Mạng
Giáp Thân2004Tử vi 2020 Giáp Thân Nam MạngTử vi 2020 Giáp Thân Nữ Mạng
Bính Thân1956Tử vi 2020 Bính Thân Nam MạngTử vi 2020 Bính Thân Nữ Mạng
Mậu Thân1968Tử vi 2020 Mậu Thân Nam MạngTử vi 2020 Mậu Thân Nữ Mạng
Canh Thân1980Tử vi 2020 Canh Thân Nam MạngTử vi 2020 Canh Thân Nữ Mạng
Chia sẻ