Xem tử vi 2020 cho tuổi MÙI sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003

Trong 12 con giáp, tuổi MÙI đại diện cho những người sống tình cảm, nhân hậu và tốt bụng. Tuy nhiên vận mệnh của họ luôn được thay đổi không ngừng theo thời gian. Để người tuổi MÙI biết rõ vận mệnh tốt & xấu của mình trong năm Canh Tý 2020. Mời quý bạn cùng tìm hiểu tử vi 2020 cho tuổi MÙI sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003 sau đây.

Xem tử vi 2020 cho tuổi MÙI sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003-1

Tổng quan tử vi năm 2020 cho người tuổi MÙI

Chuẩn bị chào đón năm Canh Tý 2020, người tuổi MÙI không mấy thuận lợi và thành công trong năm. Người tuổi MÙI cần đề phòng và cẩn thận tránh để tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Công việc lẫn tài chính trong năm trong được đông đủ như năm trước đó.

Hãy cố gắng phấn đấu và tận dụng cơ hội nếu có để sự nghiệp được thành công và suôn sẻ hơn. Riêng chuyện tình cảm của người tuổi MÙI có sự êm ấm và hạnh phúc vừa tầm. Đặc biệt đối với nữ mạng tuổi MÙI không nên hấp tấp và vội vàng hành sự trong mọi việc.

Tránh gây tổn hại đến sức khỏe lẫn sự nghiệp. Mục tiêu chuyện tình cảm trong năm Canh Tý, bạn hãy cố gắng duy trì các mối quan hệ. Không nên tính đến chuyện chung thân đại sự, trước khi là việc gì cũng cần có nhiều thời gian. Về phương diện sức khỏe, người tuổi MÙI khá bình ổn. Mọi việc đều tốt đẹp, không quá lo lắng hay buồn phiền.

1. Sự nghiệp năm 2020 cho người tuổi MÙI

Trong năm Canh Tý 2020, công danh sự nghiệp của người tuổi MÙI không được may mắn lắm. Đối với người làm công ăn lương thì sự nghiệp trong năm không có cơ hội thăng tiến. Hãy cố gắng duy trì công việc hiện tại để mang lại nguồn thu nhập cho bản thân và gia đình.

Ngược lại nếu người tuổi MÙI làm lãnh đạo thì trong năm gặp nhiều biến động. Nhẹ thì tiêu hao tiền của, nặng có thể phá sản trắng tay. Song người tuổi MÙI cũng còn chút may mắn nên vận xui đến rồi đi, không quá nguy hiểm đến tính mạng.

2. Tình duyên năm 2020 cho người tuổi MÙI

Năm Canh Tý 2020 được xem là một năm may mắn cho tình cảm của người tuổi MÙI. Những người còn độc thân hãy suy tính đến chuyện cưới hỏi trong năm, bạn sẽ tìm được người trong mộng phù hợp với bản thân.

Trong năm đón nhiều tin vui về chuyện tình duyên. Tuy nhiên đối với các cặp đã yêu và kết hôn thì cần có sự nhân hậu và bao dung lẫn nhau. Tránh hơn thua, so đo khiến cả hai dễ tan vỡ trong hôn nhân.

3. Sức khỏe năm 2020 cho người tuổi MÙI

Sức khỏe của người tuổi MÙI trong năm Canh Tý 2020 khá ổn định. Do bản mệnh gặp được vận tốt nên mọi tai ương bệnh tật được giải trừ, không quá nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn hãy cân bằng công việc và cuộc sống, tránh để bản thân căng thẳng và mệt mỏi. Gây áp lực và mâu thuẫn đến tình cảm gia đình.

4. Tài chính năm 2020 cho người tuổi MÙI

Tài chính trong năm Canh Tý 2020 không có nhiều nhưng cuộc sống gia đình vẫn ổn định và êm ấm. Để nguồn thu nhập trong năm được đông đầy hơ, người tuổi MÙI hãy thử đầu tư vào kinh doanh buôn bán hoặc chuyển đổi công việc. Đôi khi nó lại là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp và mang lại nhiều tiền của trong năm 2020.

Xem tử vi 2020 cho tuổi ẤT MÙI sinh năm 1955

Năm Canh Tý 2020, người tuổi ẤT MÙI sinh năm 1955 thuộc mệnh Sa Trung Kim. Người tuổi con giáp này có tính tình khá thân thiện, vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Sống biết nhìn trước nhìn sau, giàu lòng vị tha. Luôn tìm cách giúp đỡ mọi người xung quanh mà không cần báo đáp. Không những vậy người tuổi ẤT MÙI còn là người giàu dũng khí, sẵn sàng đứng ra giúp đỡ những người trong hoạn nạn.

Con đường sự nghiệp của người tuổi ẤT MÙI gặp không ít thăng trầm. Tuy nhiên thời hậu vận của họ khá vững chắc và ổn định. Cuộc sống khá hạnh phúc và sung sướng về già. Song đường tình duyên của người tuổi ÂT MÙI khá vững vàng, tình cảm hôn nhân luôn bền vững và hạnh phúc.

ẤT MÙI – NỮ MẠNG

Năm Canh Tý 2020, người tuổi ẤT MÙI nữ mạng sinh năm 1955 gặp sao Mộc Đức (Mộc Tinh) chiếu mệnh. Sao này là sao tốt đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm. Tốt vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Đối nữ giới đề phòng bệnh tật phát sinh nhất là về máu huyết.

ẤT MÙI – NAM MẠNG

Năm 2020, gia chủ nam mạng ẤT MÙI sinh năm 1955 gặp sao Thủy Diệu (Thủy Tinh) chiếu mệnh. Sao Thủy Diệu là vị tinh quân chủ về tài lộc và trong gia đình có chuyện vui. Tuy nhiên, vào tháng 4 và 8 âm lịch vần phòng thị phi, nói xấu sau lưng và mất mát của cái.

Xem tử vi 2020 cho tuổi ĐINH MÙI sinh năm 1967

Năm 2020, người tuổi ĐINH MÙI sinh năm 1967 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy. Người này có tính cách khá nhã nhặn và cách cư xử rất khéo léo được lòng nhiều người. Ngoại hình người ĐINH MÙI khá sạch sẽ và gọn gàng. Đây cũng chính là ưu điểm để người tuổi ĐINH MÙI tạo ấn tượng đối với người khác giới.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi ĐINH MÙI khá rộng mở trong năm Canh Tý 2020. Chuyện làm ăn trong năm khá thuận lợi và hanh thông. Tuy chịu nhiều áp lực từ công việc và cuộc sống nhưng họ luôn biết cách cân bằng. Họ luôn giải quyết mọi việc ổn thỏa và êm đẹp theo hướng tích cực nhất, tránh gây mâu thuẫn xung đột ở mọi lĩnh vực.

Song trong năm sức khỏe có chút rắc rối, nhất là vào mùa đông. Thời tiết thay đổi khiến gia chủ ĐINH MÙI dễ mắc phải bệnh tật, ốm đau.

ĐINH MÙI – NỮ MẠNG

Năm Canh Tý 2020, nữ mạng ĐINH MÙI sinh năm 1967 gặp Thủy Diệu (Thủy Tinh) chiếu mệnh. Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc, gia đình có chuyện vui, hỷ sự. Tuy nhiên vào tháng 4 và 8 âm lịch thì chủ về thị phi, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng, mất mát của cải.

ĐINH MÙI – NAM MẠNG

Năm 2020, người tuổi ĐINH MÙI nam mạng sinh năm 1967 gặp sao Mộc Đức (Mộc Tinh) chiếu mệnh. Đây là sao tốt đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là hôn sự. Tốt vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Đối với nam giới thì nên chú ý các bệnh về mắt.

Xem tử vi 2020 cho tuổi KỶ MÙI sinh năm 1979

Người tuổi KỶ MÙI sinh năm 1979, trong năm Canh Tý 2002 người này thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa. Thường người tuổi con giáp có tính tình khá trung thực, thẳng thắn. Nhưng trong câu nói có chút thiếu suy nghĩ và dễ làm mất lòng người khác. Song đổi lại ai hiểu tính họ thì mối quan hệ khá thân thiết và gần gũi.

Con đường sự nghiệp của người tuổi KỶ MÙI không quá khó khăn. Bởi cuộc đời của họ luôn may mắn và được quý nhân giúp đỡ, tương trợ trong công việc lẫn tinh thần, vật chất. Tuy nhiên tâm trạng buồn vui lẫn lộn, dễ nổi nóng nên sức khỏe trong năm 2020 cho tuổi KỶ MÙI có hơi kém. Một phần do áp lực của công việc, 1 phần do cách chăm sóc sức khỏe không đúng cách. Dễ ốm đau và bệnh tật.

KỶ MÙI – NỮ MẠNG

Năm 2020, gia chủ KỶ MÙI nữ mạng sinh năm 1979 gặp saoLA HẦU (Kim Tinh) chiếu mệnh. Sao này là sao hung tinh, thường đem lại điều dữ. Nhiều chuyện phiền muộn, sầu bi, Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

KỶ MÙI – NAM MẠNG

Năm Canh Tý 2020, người tuổi KỶ MÙI sinh năm 1979 nam mạng gặp sao Văn Hớn (Hỏa Tinh) chiếu mệnh. Sao Vân Hớn còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh, chủ mệnh cần cẩn trọng mồm miệng nóng này. Đàn ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng thì việc làm ăn thì ở mức bình thường, kỵ vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi TÂN MÙI sinh năm 1991

Năm Canh Tý 2020, người tuổi TÂN MÙI sinh năm 1991 thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ. Người này có tình tình rất hiền lành, siêng năng và có tinh thần chịu trách nhiệm cao. Nhìn bề ngoài họ khá mềm yếu nhưng thực chất bên trong họ rất cứng cỏi. Họ luôn lập kế hoạch và hướng đi cụ thể, chi tiết trước khi thực hiện các công việc, dự định của tương lai.

Người tuổi này có ý chí phấn đấu hơn người, ham muốn làm giàu bằng chính sức lực của bản thân. Vận mệnh của người này khá tốt, tuy nhiên sự nghiệp nhiều lần vấp ngã, chịu nhiều cay đắng và thiệt thòi về phần mình. Người tuổi TÂN MÙI giàu cảm xúc, dễ xúc động nhưng tính quyết đoán rất cao trong chuyện tình cảm.

Tình yêu của người tuổi TÂN MÙI khá chân thật, yêu say đắng 1 người trước sau như một. Tài lộc trong năm Canh Tý có thăng có trầm. Mức độ thu chi ngày càng nhiều. Để tiết kiệm cho thời hậu vận được sung sướng và an nhàn hơn, người tuổi TÂN MÙI hãy tính toán và chi tiêu hợp lý.

TÂN MÙI – NỮ MẠNG

Trong năm 2020, gia chủ nữ mạng TÂN MÙI sinh năm 1991 gặp sao Mộc Đức (Mộc Tinh) chiếu mệnh. Sao này mang lại nhiều điều tốt lành, sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm. Tốt vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch.

TÂN MÙI – NAM MẠNG

Năm Canh Tý 2020, nam mạng TÂN MÙI sinh năm 1991 gặp sao Thủy Diệu (Thủy Tinh) chiếu mệnh. Sao Thủy Diệu là vị tinh quân có tốt xấu đan xen. Được sao này chiều mệnh thì có cơ hội về tài lộc, hỷ sự và nhiều chuyện vui.

Xem tử vi 2020 cho tuổi QUÝ MÙI sinh năm 2003

Người tuổi QUÝ MÙI sinh năm 2003, trong năm Canh Tý 2020 người này thuộc mệnh Dương Liễu Mộc. Người tuổi con giáp này khá vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Họ có tinh thần trách nhiệm làm việc rất cao.

Người tuổi QUÝ MÙI có nhiều tham vọng trong sự nghiệp. Trong cuộc đời, họ luôn chịu phần thiệt thòi về bản thân. Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi TÂN MÙI khá thuận lợi trong công việc.

Tài chính trong năm không mấy được ổn định, phần thu vào nhiều nhưng chi ra cũng không ít. Để tránh lạm dụng vào quỹ tiết kiệm, người tuổi QUÝ MÙI cần cẩn trọng trong mọi việc liên quan đến tiền bạc. Tránh gây tổn thất, hao hụt kinh tế trong năm 2020.

QUÝ MÙI – NỮ MẠNG

Năm Canh Tý 2020, người tuổi QUÝ MÙI sinh năm 2003 nữ mạng gặp sao Thủy Diệu (Thủy Tinh) chiếu mệnh. Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc, gia đình có chuyện vui, hỷ sự. Tuy nhiên vào tháng 4 và 8 âm lịch thì chủ về thị phi, tai tiếng.

QUÝ MÙI – NAM MẠNG

Năm 2020, nam mạng QUÝ MÙI sinh năm 2003 gặp sao Mộc Đức (Mộc Tinh) chiếu mệnh. Sao này về sự may mắn, tốt lành và an vui. Nhất là vào tháng 10 và 12 âm lịch.

Xem thêm:

Qua phần luận giải tử vi 2020 cho tuổi MÙI sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003 bên trên. Chắc hẳn quý bạn tuổi MÙI đã nắm rõ vận mệnh của mình trong năm Canh Tý 2020. Dựa vào tử vi 2020 này, bạn hãy lập kế hoạch chi tiết và hướng đi vững chắc cho sự nghiệp. Nhằm mang lại một năm kinh tế ổn định và dư giả hơn. Bên cạnh đó, bạn hãy tìm cách hóa giải vận hạn có thể xảy ra trong năm. Chúc quý bạn tuổi MÙI dồi dào sức khỏe và gặt hái nhiều thành công.

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Mùi chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Tân Mùi 1991 31 Tử vi 2021 Tân Mùi Nam Mạng Tử vi 2021 Tân Mùi Nữ Mạng
Quý Mùi 2003 19 Tử vi 2021 Quý Mùi Nam Mạng Tử vi 2021 Quý Mùi Nữ Mạng
Ất Mùi 1955 67 Tử vi 2021 Ất Mùi Nam Mạng Tử vi 2021 Ất Mùi Nữ Mạng
Đinh Mùi 1967 55 Tử vi 2021 Đinh Mùi Nam Mạng Tử vi 201 Đinh Mùi Nữ Mạng
Kỷ Mùi 1979 43 Tử vi 2021 Kỷ Mùi Nam Mạng Tử vi 2021 Kỷ Mùi Nữ Mạng
 
Chia sẻ