Xem tướng phụ nữ phúc hậu, hiền lành

Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình một tướng số riêng biệt. Dựa vào đặc điểm hình dáng của tướng số mà dự đoán phần nào tính cách, sức khỏe, sự nghiệp. Vận mệnh có người giàu kẻ nghèo, đừng vì thế mà oán trách số phận bản thân. Thay vào đó hãy cố gắng phấn đấu gặt hái thành công riêng cho bản thân. Hãy cùng ngayam xem tướng phụ nữ phúc hậu, hiền lành, thanh tịnh an nhiên qua bài viết dưới đây.

10 đặc điểm nhận diện tướng phụ nữ phúc hậu

1. Sở hữu chiếc cằm đầy đặn

Xem tướng phụ nữ phúc hậu, hiền lành-1

Trong nhân tướng học thì cằm được xem là Cung Nô bộc, đại diện cho các mối quan hệ trong giao tiếp. Những ai sở hữu chiếc cằm càng đầy đặn càng được nhiều người xung quanh yêu thương và quý mến.

Song đó cho thấy, họ là người hiền lành, luôn chủ động trong hành động và lời nói của bản thân. Đặc biệt rất giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc bản thân, biết việc nào nên và không nên làm trong cuộc sống.

Người đàn ông may mắn khi chọn được người phụ nữ phúc hậu làm vợ. Bởi họ là chỗ dựa, bờ vai vững chắc về mặt tâm lý, người trụ cột trong gia đình có thể yên tâm mà xây dựng sự nghiệp.

2. Sở hữu nhân trung rõ ràng

Người phụ nữ có tướng nhân trung sâu và dài thường có sức sống mãnh liệt, tuổi thọ cao. Đặc biệt sống rất trọng tình cảm, hiền lành và thật thà ngay thẳng. Lúc nào cũng lo nghĩ cho nhiều khác, đôi lúc cho đi mà không cần nhận lại.

Tuýp người có nhân trung rõ ràng thường có nội tâm sâu sắc, luôn thấu hiểu tâm can của người khác. Cùng đồng hành và chia sẻ với người bên cạnh một cách chân thành nhất.

Song đó người có tướng phúc hậu rất giỏi trong việc nội trợ, chăm sóc chồng con. Lấy được người vợ vừa giỏi vừa đảm đang thì các anh chồng yên tâm phát triển cơ nghiệp của bản thân.

Xem tướng phụ nữ đa tình qua bên ngoài

Đa tình là gì? Những người đa tình được hiểu là người dễ nảy sinh tình cảm yêu đương với người khác giới. Song đó những người từng trải qua nhiều mối tình không có nghĩa là đa tình. Vậy đa tình là tốt hay xấu? Bạn có nên đa…

3. Sở hữu khuôn mặt tròn, mũm mỉm

Xem tướng phụ nữ phúc hậu, hiền lành-2

Phần lớn người phụ nữ phúc hậu thường sở hữu gương mặt tròn, mũm mỉm khá đáng yêu. Người này có tính cách rất hoạt bát và vui vẻ, hòa đồng. Lối sống của họ khá lạc quan và yêu đời, dù cuộc sống bế tắc đến mấy họ vẫn bình tâm mà đối diện với sự thật. Đặc biệt trong giao tiếp, mẫu người phụ nữ phúc hậu rất khéo léo, biết cách cư xử. Luôn làm người khác hài lòng và vui vẻ.

4. Sở hữu răng & miệng đẹp

Thường mẫu người phụ nữ phúc hậu luôn sở hữu răng miệng đẹp, không hở lợi. Đặc biệt hàm răng trắng sáng, đều màu, không to không hỏ. Bên cạnh đó là đôi môi hồng hào, trông rất đáng yêu.

Những người phụ nữ này thường mang lại rất nhiều niềm vui và tiếng cười cho cuộc sống hôn nhân gia đình. Mọi việc họ luôn nghĩ cho đối phương, nhất là người chồng. Họ luôn biết cách chăm sóc và quan tâm chồng một cách chu đáo và tận tâm.

Người ta thường bảo “phía sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ”. Bóng dáng này chính là tướng người phụ nữ phúc hậu, hiền lành, vừa giỏi việc nước vừa giỏi việc nhà.

5. Sở hữu chiếc mũi nhỏ và cao

Những người phụ nữ sở hữu chiếc mũi nhỏ và cao không chỉ thông minh mà còn giỏi việc nội trợ. Đặc biệt khả năng giao tiếp của người này rất tài giỏi, luôn làm hài lòng người khác. Nhìn thoáng qua khuôn mặt thấy nàng rất phúc hậu, hiền lành và vui tính. Tin chắc đây là mẫu người mà các anh đang tìm kiếm.

6. Sở hữu ánh mắt thanh tịnh, có thần

Xem tướng phụ nữ phúc hậu, hiền lành-3

Người ta vẫn thường bảo “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Nhìn qua đôi mắt bạn có thể đoán tính cách, tâm hồn của một người. Thường người phụ nữ sở hữu đôi mắt long lanh, to, tràn đầy sức sống thường là mẫu người mạnh mẽ, cá tính.

Luôn sống lo nghĩ cho người khác, luôn biết cách kiềm chế cảm xúc bản thân. Sống lương thiện, bao dung và nhiệt tình giúp đỡ người khác. Người phụ nữ rất cẩn thận trong từng chi tiết, mỗi khi gặp sóng gió họ luôn bình tâm và đối diện với sự thật vấn đề.

7. Sở hữu vành tai dày và lớn

Người phụ nữ phúc hậu, hiền lành thường sở hữu đôi vành tai to và dày. Đặc biệt người này sổng rất tình cảm, luôn quan tâm và lo nghĩ cho người khác. Hầu hết người có tướng này luôn sống tốt đẹp cho đời, sống hướng thiện tạo phước cho đời.

Xem tướng con gái (phụ nữ) cằm chẻ có gì nổi bật

Cằm chẻ là điểm khác biệt mà không phải ai cũng sở hữu. Người con gái cằm chẻ phần lớn là người xinh đẹp, dịu dàng và thùy mị, công dung ngôn hạnh. Song đó người phụ nữ cằm chẻ thường có tướng phú quý, giàu sang, đường công danh…

8. Sở hữu giọng nói nhỏ nhẹ

Người phụ nữ có tướng phúc hậu, hiền lành thì có giọng nói rất nhỏ nhẹ và ngọt ngào. Đặc biệt trong tình yêu các anh chàng rất thích điều này, bởi người ta thường bảo “mật ngọt chết ruồi”.

Tuýp người phụ nữ sở hữu giọng trầm sống rất hòa đồng và thân thiện. Lúc nào cũng quan tâm và lo lắng cho người khác. Luôn giúp đỡ người bên cạnh, cho đi mà không cần nhận lại.

9. Sở hữu phần cổ tướng xứng với phần đầu và thân

Xem tướng phụ nữ phúc hậu, hiền lành-4

Thường người phụ nữ phúc hậu, hiền lành có tướng cổ cân xứng với hình dáng phần đầu, gương mặt với phần thân. Thông qua tướng này thể hiện nhân phẩm, cốt cách cao quý, luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Mẫu người phụ nữ phúc hậu luôn là tuýp người mà cánh mày râu tìm kiếm. Bởi tuýp người vợ hiền lành luôn là chỗ dự vững chắc về mặt tinh thần, giúp người trụ cột yên tâm tạo dựng sự nghiệp.

10. Lông mày thanh mảnh

Người phụ nữ có tướng chân mày thanh mảnh thường rất quan tâm và lo lắng cho gia đình. Sống rất hòa đồng và vui vẻ với mọi người xung quanh. Tính tình của mẫu người này rất hiền lành và phúc hậu, làm việc gì cũng lo nghĩ cho người khác.

Đặc biệt trong giao tiếp, người này rất khôn khéo, luôn làm hài lòng người khác. Nhìn chung người phụ nữ có tướng này luôn biết thay đổi bản thân để cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc viên mãn.

>>> Xem thêm: Xem tướng nhân trung đàn ông, phụ nữ đoán vận mệnh

Bên trên là những đặc điểm nhận diện tướng phụ nữ phúc hậu, số hưởng giàu có, an nhiên. Mỗi người sở hữu một tướng số riêng, một cuộc đời riêng. Có người giàu kẻ nghèo, đừng vì thế mà oán trách số phận bản thân. Thay vào đó hãy cố gắng phấn đấu và gặt hái thành công cho chính mình. Hãy tự tin và tỏa sáng, tự xây dựng cơ nghiệp cho bản thân. Chúc bạn may mắn và thành công ở tương lai.

Chia sẻ