Tướng mắt trắng dã như thế nào? Tính cách ra sao

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thông qua ánh mắt bạn có thể nhìn rõ tâm tư tình cảm của một người. Một đôi mắt đẹp không chỉ toát lên vẻ quyến rũ của khuôn mặt. Nó còn bộc lộ tình cách, vận mệnh sang hèn của một người. Vậy nam nữ có tướng mắt trắng dã như thế nào? Tính cách ra sao? Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Thế nào mới gọi là mắt trắng dã

Tướng mắt trắng dã như thế nào? Tính cách ra sao-1

Trong tướng số thì tướng mắt giúp bạn đánh giá phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Với tướng mắt trắng dã thì rất ít người sở hữu. Bất kỳ ai sở hữu tướng mắt này đều có số mệnh rất đặc biệt. Ví von như câu nói của người xưa “người mắt trắng môi thâm, đàn ông xảo nguyệt đàn bà điêu ngoa”, hoặc “Phụ nữ mắt trắng môi thâm, không hại chồng cũng hại con”.

Đặc điểm nhận biết mắt trắng dã rất dễ, thông thường tỉ lệ tròng trắng nhiều hơn tròng đen. Bên trái, bên phải và bên trên của con người đều là tròng trắng.

Mắt trắng được hình thành chủ yếu từ gen di truyền, nếu ba mẹ bạn sở hữu mắt trắng dã thì khả năng bạn có tướng mắt này rất cao. Xét theo tính thẩm mỹ, tùy theo cảm nhận của mỗi người mà họ cho rằng tướng mắt trắng dã đẹp xấu khác nhau.

Đàn ông tướng mắt trắng dã như thế nào?

Tướng mắt trắng dã như thế nào? Tính cách ra sao-2

1. Tính cách

Những chàng trai sở hữu mắt trắng dã môi thâm sì luôn là người tự phụ, cho bản thân là trung tâm. Đặc biệt tính cách khá hỗn láo, chỉ thích làm những gì bản thân yêu thích. Với những ý kiến của người khác họ bỏ mặc ngoài tai, dù đúng hay sai chàng trai chẳng mấy bận tâm.

  Nhân trung sâu (thâm) là tướng tốt hay xấu?

Đặc biệt chàng trai này thuộc dạng người toan tính và lòng dạ nham hiểm. Họ sẵn sàng chà đạp người khác để giành lấy lợi ích cho bản thân. Cuộc sống của họ chỉ nghĩ đến bản thân, luôn hiểu nhầm lòng tốt của người khác.

2. Công danh sự nghiệp

Vốn là chàng trai nhạy bén và thông minh nên con đường sự nghiệp luôn gặt hái nhiều thành công. Đôi khi chàng trai dám phá bỏ những thứ truyền thống dể đưa ra những sáng tạo đột phá của bản thân. Chính vì điều này mà chàng trai mắt trắng luôn đứng đầu trong số đông, con đường sự nghiệp gặt hái nhiều thành công. Khả năng nắm bắt cơ hội rất tốt, luôn biết bản thân cần gì và làm gì để tốt cho sự nghiệp.

Hơn thế nữa, chàng trai rất giỏi trong giao tiếp, luôn nắm bắt tâm lý của người khác. Biết cách xoay chuyển tình thế, lấy điểm mạnh của bản thân đánh vào điểm yếu của người khác.

3. Tình duyên – hôn nhân

Bề ngoài của chàng trai mắt trắng dã rất khó gần nhưng càng gần thì chàng trai rất dễ chịu và hòa đồng. Một khi gặp được người hợp ý, họ yêu rất chân thành và chung thủy. Dù sở hữu đôi mắt không đẹp nhưng thu hút nhiều ánh nhìn của người đối diện.

Trong hôn nhân, chàng trai mắt trắng dã là bờ vai vững chắc để các nàng nương tựa. Bởi tình yêu của chàng trai vô cùng bao la, dù mọi thứ xung quanh thay đổi nhưng tình yêu của chàng trai không đổi.

Phụ nữ tướng mắt trắng dã tính cách ra sao?

Tướng mắt trắng dã như thế nào? Tính cách ra sao-3

1. Tính cách

Người xưa có câu “đàn bà mắt trắng môi thâm, chẳng hại chồng cũng hại con”. Tuy nhiên chưa khoa học nào chứng minh điều đó. Nhưng phần lớn chị em mắt trắng dã luôn có tính cách điêu ngoa, đanh đá. Thường buông lời cay đắng và thâm độc, hay mỉa mai người khác.

  Xem tướng trán dô đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Hơn thế nữa, chị em sở hữu tướng mắt này thường chứa nhiều toan tính và tham vọng. Lúc nào cũng nghĩ cho bản thân nhiều hơn người khác. Thậm chí vì những cuộc vui chơi bên ngoài mà họ sẵn sàng từ bỏ gia đình, hạnh phúc của bản thân.

2. Công danh sự nghiệp

Vốn là người toan tính và hiểm độc nên họ dễ đạt ước mơ của bản thân. Tuy nhiên sự thành công của cô nàng chỉ nắm giữ nhất thời. Có rồi lại mất, sự nghiệp nhanh chóng tan biến sau khi thành công.

Để đạt mục đích của bản thân, cô nàng mắt trắng dã sẵn sàng đập lên lợi ích của người khác để giành lấy cơ hội thành công cho bản thân. Chính vì điều này mà cô nàng chẳng có nhiều mối quan hệ thân thiết. Sự có mặt của cô nàng khiến người khác e dè, trốn tránh.

3. Tình duyên – hôn nhân

Trong tình duyên – hôn nhân thì người phụ nữ mắt trắng dã thuộc tuýp người không đoan chính. Trong tình yêu họ luôn là người phản bội, đa tình, dâm đãng.

Bề ngoài cô nàng nói ra những lời hoa mỹ nhưng bên trong chứa nhiều thâm độc, sẵn sàng hãm hại người khác để có được người mình yêu thích. Khi bước vào tình yêu hôn nhân, cô nàng thuộc dạng người dễ thay lòng đổi dạ, sẵn sàng từ bỏ gia đình để chạy theo cuộc vui mới.

>>> Xem thêm: Tóc xoăn có ý nghĩa gì trong tướng số

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết rõ tính cách, vận mệnh của người tướng mắt trắng dã. Dựa vào tướng mắt ở mỗi người mà bạn dự đoán phần nào vận mệnh trong tương lai. Qua đó bạn lựa chọn hướng đi phù hợp cho bản thân, nhằm đem lại cuộc sống ấm no & hạnh phúc.

Chia sẻ