Mắt lé là mắt thế nào? Tính cách, vận số người tướng mắt lé

Trên thực tế, tướng mắt lé không nhiều nhưng cũng không thuộc dạng hiếm gặp. Thường người sở hữu tướng mắt này trông kém sắc, song chủ nhân tướng mắt này có vận số lại khá gian truân, khốn khổ. Liệu ý kiến này có đúng không? Hãy cùng Ngày Âm tham khảo nội dung sau. Bài viết nói về đặc điểm nhận dạng tướng mắt lé. Xem tướng mắt lé kim ở nam nữ đoán tính cách, vận mệnh tương lai. Cùng tìm hiểu ngay.

Mắt lé kim là mắt như thế nào?

Mắt lé là mắt thế nào? Tính cách, vận số người tướng mắt lé-1

Theo quan niệm của người xưa bảo rằng “nhất lé, nhì lùn, tam hô, tứ súng”. Đừng chơi với 4 tướng này, nếu không người thiệt nhất chỉ có bản thân. Cũng chính quan điểm ấy mà nhiều người có chút e ngại khi tiếp xúc với những bạn có những đặc điểm trên.

Phải chăng người có 1 trong 4 đặc điểm (lé, lùn, hô, súng) là người ích kỷ, tính toán, tham lam và đầy mô mưu xảo quyệt không? Và theo nhân số học thì quan điểm của người xưa có phần đúng. Bởi thực tế, với người lé thường là người sống không trung thực. Lúc nào cũng trông thấy gian gian xảo trá. Có thể nói là người tư lợi, thấy cái lợi là chạy theo ngay.

Thế bạn đã biết đặc điểm nhận biết tướng mắt lé chưa? Nếu chưa thì hãy cùng dõi theo thông tin sau. Dựa theo dáng mắt lé mà luận đoán tính cách, vận số của chủ nhân nhé.

  • Tướng mắt lé là tướng mắt có hai con ngươi không thẳng hàng. Một bên mắt nhìn thắng còn bên còn lại nhìn lệch sang hướng khác.
  • Tùy theo hướng lệch ít hay nhiều mà phân loại mắt lé. Với đôi mắt lé nhẹ, độ lệch hướng ít được gọi là mắt lé kim.
  • Nguyên nhân khiến mắt bị lé rất nhiều. Có thể là do bạn bị bẩm sinh, sinh ra đã có khuyết điểm này. Thế nhưng cũng có thể do lúc nhỏ hướng nhìn của bạn không đúng nên dẫn đến tình trạng này. Và trên thực tế, người mắt lé không gây nhiều thiện cảm cho người đối diện.

Tướng mắt lé ở đàn ông nói lên điều gì?

Mắt lé là mắt thế nào? Tính cách, vận số người tướng mắt lé-2

Tính cách

Hầu như những người đàn ông mắt lé đều là người sống thiếu trung thực. Thông qua hành động và lời nói của người mắt kim cho thấy họ là người gian xảo, nhỏ nhen, ích kỷ. Đặc biệt là họ rất tư lợi, tính toán, hay so đo với người khác. Cũng chính vì lẽ ấy mà mọi người có chút e ngại khi tiếp xúc gần với người mắt lé.

Một điểm xấu trong tính cách người đàn ông mắt lé chính là không ngay thẳng. Làm gì cũng tính toán và ẩn chứa nhiều điều độc ác. Một khi đàn ông mắt lé tìm đến bạn thì hãy cẩn thận cho chắc. Nếu không người thiệt thòi nhất vẫn là bạn mà thôi.

Con đường sự nghiệp

Nếu bẩm sinh sinh ra đã có đôi mắt lé thì đừng quá buồn. Bởi bản chất người này khá thông minh, lúc nào cũng nhạy bén và hoạt bát. Điểm mạnh của chàng trai mắt lé chính là biết nhìn xa trông rộng. Biết nắm bắt cơ hội tốt cho nên sự nghiệp trong tương lai khá tươi sáng. Tuy nhiên có lúc vì tư lợi, vì tham vọng của bản thân mà họ bị bạn bè, đồng nghiệp ghen ghét, bị đối tác làm ăn chung đề cao cảnh giác.

Nhìn chung con đường làm ăn của chàng trai mắt lé khá là tốt. Thế nhưng đừng quá gian xảo nếu không cuộc sống khá nhàm chán. Bởi mọi người xung quanh ai cũng sợ tiếp xúc chung. Sợ bản thân bị chàng trai mắt lé lợi dụng và hãm hại.

Tình duyên gia đạo

Với những chàng trai mắt lé kim phải gọi là cặp mắt duyên ngầm, lộc của trời ban. Những chàng trai có đôi mắt lé kim rất dễ tạo ấn tượng trong mắt bạn tình. Cũng chính vì thế mà họ dễ dàng tìm thấy bạn tình của mình.

Song cuộc sống hôn nhân của chàng trai này khá ổn. Tuy có chút gia trưởng và ki bo với bạn đời của mình nhưng vẫn chung sống hòa hợp đến cuối đời. Gia đạo hòa thuận nếu cả hai vợ chồng độc lập về tài chính.

Xem tướng mắt lé kim ở nữ giới đoán vận mệnh

Mắt lé là mắt thế nào? Tính cách, vận số người tướng mắt lé-3

Tính cách

Con gái mắt lé kim đa phần là người sống gian xảo, mưu mô xảo quyệt. Sống lúc nào cũng thiếu trung thực, sống vì lợi ích cá nhân nhiều hơn vì tình cảm. Cũng chính vì điều này mà cô nàng không được mọi người yêu mến. Về tổng thể thì nàng không gây nhiều ấn tượng trong ánh nhìn của người đối diện. Đó cũng chính là một nhược điểm lớn khiến cô nàng gặp vô số khó khăn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Công danh sự nghiệp

Chuyện làm ăn kinh doanh của cô nàng mắt ké kim khá ổn. Vốn là người thông minh cộng với sự gian xảo của mình thì cô nàng gặt hái không ít thành tựu cho bản thân. Thế nhưng họ sống quá là thực dụng, chỉ vì đồng tiền mà họ bán đứng cả bạn bè, người thân của mình. Cho nên những thành tựu họ đạt được không bền vững theo năm tháng. Những lúc khó khăn, khốn khổ cô nàng chẳng nhận được sự quan tâm hay giúp đỡ của bất kỳ ai.

Hôn nhân gia đình

Nói về chuyện tình cảm hôn nhân thì cô nàng mắt lé kim khá là lận đận và gian truân. Ít nhất cô phải trải qua 1 lần đò mới tìm thấy hạnh phúc của đời mình. Vốn là người gian xảo nên họ thường bị người khác đề cao cảnh giác, vì thế mà họ cũng ít có cơ hội tốt để tìm hiểu bạn tình. Tuy nhiên nếu tìm được người hợp ý kết hôn thì họ chung sống rất thật lòng, thủy chung đến cuối đời. Là người hết lòng hết dạ vì chồng con.

Cách trị lé kim ngay tại nhà

Thường mắt lé kim là ở cấp độ nhẹ, độ lệch hướng nhìn khá ít nên chúng ta có thể điều chỉnh khuyết điểm này ngay tại nhà. Chỉ cần bạn áp dụng đúng phương pháp, tin chắc bạn sẽ điều chỉnh được độ lệch hướng nhìn mà thôi.

Cách 1: Bạn hãy bịt mắt lại và nhìn về một điểm

Với những bạn bị ké bắt nguồn từ dị tật từ khúc xạ thì áp dụng cách này. Đầu tiên hãy chấm hoặc tô 1 chấm tròn trên tường có màu sáng. Sau đó bịt một mắt lại và mắt còn lại nhìn vào chấm tròn trên tường. Điều chỉnh khoảng cách sao cho mắt nhìn rõ nhất có thể.

Cách 2. Tập quan sát những đồ vật dạng chuỗi

Cách làm như sau: Mỗi buổi sáng, khi mặt trời đã lên cao nhưng không gây chói. Lúc này bạn hãy quan sát dãy nhà ở đối diện vị trí đứng của bạn. Bạn hãy nhìn từ từ hết ngôi nhà này đến ngôi nhà khác. Đừng chán nản nhé, tin chắc tình trạng mắt lé của bạn sẽ cải thiện.

Cách 3. Rèn luyện về tâm lý

Với những bạn lé kim thì đừng nên mặc cảm và tư tin về khuyết điểm này. Hãy cố gắng rèn luyện tâm lý và áp dụng những cách điều trị lé ngay tại nhà bên trên. Tin chắc mức độ lé của bạn sẽ cải thiện.

Bài viết liên quan: Người có tướng mắt khổng tước thì sao?

Trên đây là thông tin tướng mắt lé kim ở nam và nữ giới. Bạn nào sở hữu tướng mắt này thì đừng quá buồn bã nhé. Mặc dù bản thân không may mắn có một đôi mắt khuyết tật. Thế nhưng chỉ cần bạn sống tốt, sống chân thành với mọi người. Tin chắc bạn sẽ đón nhận vô số niềm vui trong cuộc sống, sự nghiệp. Đừng vì khuyết điểm của mình mà tự ti, mặc cảm nhé.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Chia sẻ