Tướng cằm lẹm đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Cằm là một phần không thể thiếu trên gương mặt. Dựa vào hình dáng của chiếc cằm mà bạn dự đoán phần nào vận mệnh trong tương lai. Không chỉ thế, tướng cằm còn ảnh hưởng trực tiếp đến nét đẹp thẩm mỹ trên khuôn mặt. Vậy tướng cằm lẹm có ý nghĩa gì trong tướng số? Nên để kiểu tóc nào phù hợp với tướng cằm lẹm. Để giải đáp mọi thắc mắc, mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Thế nào mới gọi là cằm lẹm

Tướng cằm lẹm đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?-1

Cằm lẹm là một trong những tướng cằm xấu, khiến tổng thể gương mặt trở nên mất cân đối. Điều này khiến chủ nhân sở hữu cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Không phải ai cũng sở hữu tướng cằm này, dáng cằm này khi nhìn ở góc nghiêng sẽ thấy thiếu hụt độ nhô. Song đó dáng cằm khá ngắn và bị đẩy vào bên trong, điều này khiến tổng thể gương mặt trở nên kém sắc, mất cân xứng trên khuôn mặt.

Dưới đây là một số đặc điểm nhận biết tướng cằm lẹm:

+ Dáng cằm khá ngắn và vát sát vào bên trong

+ Độ dài từ đỉnh môi dưới đến đáy chiếc cằm khá ngắn

+ Đứng ở vị trí góc nghiêng thì phần cằm bị thụt vào trong, thiếu đi độ sâu so với phần trán.

So với những tướng cằm khác, thì cằm lẹm tạo nên sự mất cân xứng trên khuôn mặt. Điều này khiến chủ nhân sở hữu cảm thấy thiếu tự tin và tỏa sáng trước ánh nhìn của người đối diện. Hơn thế trong tướng số, người sở hữu cằm lẹm thường có cuộc đời khá lận đận và gian truân.

Đàn ông cằm lẹm nói lên điều gì?

Tướng cằm lẹm đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?-2

Những anh chàng sở hữu dáng cằm lẹm thường là người nhút nhát, hay rụt rè trong giao tiếp. Hơn thế, chàng trai cằm lẹm sống rất khép kín, chẳng mấy khi quan tâm đến người khác. Chính điều đó khiến cuộc sống của họ khá tẻ nhạc và nhàm chán.

  Tướng mắt bồ câu đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Xét về phương diện sự nghiệp, chàng trai có dáng cằm lẹm luôn thiếu kiên nhẫn, dễ dàng từ bỏ những công việc mà bản thân từng yêu thích. Đặc biệt mỗi khi đứng trước khó khăn, chàng trai chẳng lo nghĩ nhiều. Họ sẵn sàng buông bỏ những thứ quan trọng của bản thân chỉ để được bình an, thoải mái.

Chàng trai cằm lẹm chẳng bao giờ lấy được lòng tin của người khác. Đặc biệt chàng trai rất dễ thất bại trong kinh doanh, dù đã cố gắng và sự giúp đỡ của quý nhân nhưng vẫn không thành công. Sự nghiệp của họ phần lớn làm lính cho người khác, luôn bị sai khiến, chèn ép.

Con đường tình duyên – hôn nhân của chàng trai cằm lẹm chẳng được đánh giá cao. Dù tình yêu của họ khá chân thành nhưng họ khó tìm người hợp ý. Nếu có kết hôn thì cuộc sống hôn nhân vẫn không viên mãn, tình cảm vợ chồng nhanh chóng nguội lạnh theo năm tháng.

Phụ nữ cằm lẹm có ý nghĩa gì trong tướng số

Tướng cằm lẹm đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?-3

Với phụ nữ, dáng cằm lẹm khiến chủ nhân cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Phần lớn chị em cằm lẹm thường là người ôn hòa, dễ hòa đồng. Nhưng tính khí thay đổi bất thường, lúc nắng lúc mưa.

Đặc biệt cái tôi của cô nàng rất lớn, chỉ cần người khác chạm vào cái tôi, họ lập tức đáp trả mà không cần nghĩ đến hậu quả. Hơn thế tính bảo thủ của cô nàng chẳng thua kém ai. Lúc nào cũng cho ý kiến của bản thân là đúng, dù đúng hay sai họ cũng giữ nguyên quan điểm của mình.

Chính tính cách này khiến cô nàng khó thành công trên con đường sự nghiệp. Mọi việc làm của cô nàng luôn gặp phải rào cản, thành công chẳng thấy chỉ thấy thất bại. Đặc biệt cô nàng rất tham vọng, dù bản thân không đủ năng lực nhưng luôn đặt mục tiêu quá lớn. Do đó cô nàng sẵn sàng dùng thủ đoạn, chiêu trò để hãm hại người khác, giành lấy lợi ích cho bản thân.

  Tướng môi mỏng ở đàn ông, phụ nữ đẹp hay xấu?

Con đường tình duyên của cô nàng cằm lẹm khá gian truân và lận đận. Tùy tìm được người hợp ý, kết duyên vợ chồng. Nhưng vì tính cách quá ngang ngược khiến bạn đời không thể sống hòa hợp, cuộc tình nhanh chóng tan vỡ. Dù cô nàng cố gắng thay đổi nhưng vẫn không níu kéo được tình cảm hôn nhân.

Kiểu tóc phù hợp với tướng cằm lẹm

Tướng cằm lẹm đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?-4

Với cô nàng sở hữu dáng cằm lẹm, bạn nên chọn mẫu tóc cụp phồng ngang vai ôm sát khuôn mặt. Song đó hãy kết hợp thêm mái bằng hoặc mái xéo sẽ khiến tổng thể gương mặt thêm sắc kém và quyến rũ hơn. Để tạo thêm phần ấn tượng, bạn không quên phối hợp thêm màu nhuộm nhé, đây là bí quyết giúp bạn xinh và trẻ trung hơn đấy.

Riêng các chàng trai cằm lẹm, bạn không nên chọn những kiểu tóc quá cao như đầu đinh,… thay vào đó hãy chọn kiểu tóc đầu nấm kết hợp với mái chéo chải 7 : 3. Không quên kết hợp màu nhuộm và tạo xoăn nhé. Đây là bí quyết giúp gương mặt của chàng trai cằm lẹm thêm nam tính và phong độ.

>>> Xem thêm: Tướng mặt trái tim như thế nào? Vận mệnh ra sao?

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết phần nào tính cách, sự nghiệp, tình duyên của người tướng cằm lẹm rồi phải không. Dựa theo tướng cằm này mà bạn dự đoán những việc nên và không nên làm trong cuộc sống. Từ đó lựa chọn hướng đi phù hợp, tiến gần với thành công. Song tìm cách hóa giải vận hạn xui xẻo, tránh xa nạn tai nguy hiểm.

Chia sẻ