Sinh năm 1960 hợp màu gì? Tuổi Canh Tý kỵ màu gì?

Màu sắc hợp mệnh không chỉ được lại vẻ đẹp tổng quan bên ngoài. Nó còn đem lại vận may trong sự nghiệp, tình cảm. Dựa vào năm sinh, tuổi mụ của mình mà bạn lựa chọn màu sắc phù hợp nhằm đem lại nét đẹp toàn diện về tinh thần lẫn vật chất. Vậy người sinh năm 1960 hợp màu gì? Tuổi Canh Tý kỵ màu gì? Mời các bạn cùng NgayAm tham khảo bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết tuổi Canh Ngọ 1960

Sinh năm 1960 hợp màu gì? Tuổi Canh Tý kỵ màu gì?-1

Năm sinh âm lịch: Canh Tý (1960)

Sinh theo dương lịch: 28/01/1960 đến 14/02/1961

Ngũ hành bản mệnh: Thổ (Bích thượng Thổ)

Cung phi: Nam cung Tốn/ Nữ cung Khôn

Tương sinh với mệnh: Kim và Hỏa

Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Sinh năm 1960 hợp màu gì? Tuổi Canh Tý kỵ màu gì?

Tùy theo mạng nam/ nữ là màu sắc tương sinh, tương khắc có sự khác nhau. Để giúp bạn trông xinh đẹp và quyến rũ hơn với ngoại hình bên ngoài. Bạn hãy lựa chọn màu sắc hợp mệnh dưới đây. Bởi màu sắc hợp mệnh không chỉ đem lại vẻ ngoài hoàn hảo mà nó còn đem lại vận may trong sự nghiệp, tình cảm.

1. Nam mạng Canh Tý sinh năm 1960 hợp màu gì?

Màu tương sinh với nam mạng tuổi Canh Tý 1960: đỏ, hồng, tím

Màu tương hợp với nam mạng tuổi Canh Tý 1960: vàng và nâu đất

Màu khắc chế với nam mạng tuổi Canh Tý 1960: đen, xanh nước biển

Màu bị khắc với nam mạng tuổi Canh Tý 1960: màu xanh lục

2. Nữ mạng Canh Tý sinh năm 1960 hợp màu gì?

Màu hợp nữ mạng tuổi Canh Tý 1960: Đỏ, Hồng, Tím, Vàng Sậm, Nâu Đất

Màu tương khắc nữ mạng tuổi Canh Tý 1960: Đen, Xanh Nước, Xanh Trời, Khói

Màu Đại Kỵ nữ mạng tuổi Canh Tý 1960: Xanh Lá Cây 

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 hợp màu xe gì?

Sinh năm 1960 hợp màu gì? Tuổi Canh Tý kỵ màu gì?-2

Màu xe không chỉ đem lại nét đẹp tổng thể bên ngoài của chiếc xe. Mà nó còn đem lại vận may cho bạn trong cuộc sống. Màu xe hợp phong thủy, hợp mệnh sẽ giúp bạn phòng tránh tai nạn khi điều khiển phương tiện. Giúp bạn gặp nhiều may mắn kể từ lúc sử dụng chiếc xe có màu sắc ưng ý. Hãy dựa theo năm sinh, cung mệnh của bản thân mà lựa chọn màu xe hợp mệnh, hợp phong thủy nhé.

1. Nam mạng Canh Tý 1960 hợp màu xe gì?

Để thể hiện sự mạnh mẽ của phái nam, bạn nên chọn màu Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói cho chiếc xe của mình. Tùy theo sở thích của mỗi người mà bạn lựa chọn một chiếc xe có màu sắc hợp phong thủy nhất.

Bởi màu xe hợp phong thủy, hợp mệnh không chỉ đem lại nét đẹp riêng của chiếc xe, thể hiện tính cách của người sở hữu. Mà nó còn đem lại vận may trong thời gian sử dụng phương tiện. Giúp bạn đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng.

2. Nữ mạng Canh Tý 1960 hợp màu xe gì?

Nữ mạng tuổi Canh Tý 1960 nên chọn màu xe: Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói. Những màu xe rất hợp với tính cách lẫn sở thích của các nàng tuổi 1960. Màu xe hợp mệnh sẽ đem lại vận may cho bạn trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Giúp bạn gặt hái nhiều thành công kể từ lúc mua phương tiện.

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 hợp đá màu gì?

Đá phong thủy là một vật phẩm đem lại nhiều may mắn cho bạn. Giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống, sự nghiệp lẫn tình cảm. Hãy dựa vào cung mệnh của bản thân mà lựa chọn màu sắc đá phong thủy.

1. Nam mạng Canh Tý 1960 hợp đá màu gì?

Nam mạnh tuổi Canh Tý 1960 nên chọn Đá ruby, ganet, thạch anh hồng, thạch anh tím để làm vật phẩm phong thủy cầu may mắn và bình an. Tùy theo sở thích lẫn cung mệnh của bản thân mà bạn chọn màu sắc đá phong thủy phù hợp.

2. Nữ mạng Canh Tý 1960 hợp đá màu gì?

Nữ mạng tuổi Canh Tý 1960 nên chọn Đá citrien, Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ để làm vật phẩm phong thủy. Tùy theo sở thích mà bạn sử dụng đá phong thủy để làm trang sức đeo trên người hay là vật phẩm trang trí trên bàn làm việc, phòng khách. Đá phong thủy sẽ kích thích vận may giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong công việc làm ăn của mình.

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 hợp màu sơn gì?

Sinh năm 1960 hợp màu gì? Tuổi Canh Tý kỵ màu gì?-3

Màu sơn ngôi nhà là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một căn nhà xinh đẹp. Hãy dựa vào cung mệnh của bản thân mà lựa chọn màu sơn cho phù hợp. Màu sơn ngôi nhà không chỉ đem lại vẻ đẹp bên ngoài cho ngôi nhà. Mà nó còn nhiều vận may trong sự nghiệp, giúp gia đình luôn hòa thuận, sung túc và bình an.

1. Phòng khách hợp màu sơn gì?

Màu sắc hợp với phòng khác: Vàng Sậm, Đỏ, Trắng, Da cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, Màu Kem. Tùy theo sở thích của gia chủ mà bạn lựa chọn màu sơn phù hợp với ngôi nhà. Màu sơn hợp phong thủy sẽ đem lại bầu không khí thoáng mát và trong lành trong ngôi nhà, đem lại sự bình an và hạnh phúc cho cả nhà.

2. Phòng ngủ hợp màu sơn gì?

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Màu sắc phòng ngủ cũng đóng vai trò quan trọng để tạo nên một giấc ngủ ngon. Bởi thế bạn nên lựa chọn màu sơn phòng ngủ hợp mệnh với gia chủ. Bạn nên chọn màu Vàng Chanh, Xanh Da Trời.

3. Nhà bếp hợp màu sơn gì?

Nhà bếp là nơi tạo ra những món ăn ngon cho cả nhà cùng thưởng thức. Để đem lại không gian sạch sẽ và thoáng mát. Bạn nên chọn màu sơn nhà bếp màu: Vàng Chanh, Xanh Da Trời.

Ý nghĩa màu hợp với tuổi Canh Tý sinh năm 1960

Ý nghĩa của những màu tương sinh, tương hợp với người tuổi Canh Tý 1960. Màu sắc may mắn, bình an giúp người tuổi Canh Tý sống vui sống khỏe.

– Màu đỏ: đây là màu tượng trưng của máu và lửa. Màu này đi liền với sức mạnh và quyền lực. Là màu của sự chiến thắng, thành công. Mặc khác màu đỏ là màu biểu tượng cho sự đe dọa, nguy hiểm.

– Màu hồng: là màu mang lại cảm giác đồng cảm, quan tâm và sự hiểu biết. Màu hồng cũng là một trong số những màu thể hiện sự tinh khiết, ngây thơ. Màu hồng là sự kết hợp giữa màu đỏ và màu trắng.

– Màu tím: là màu của sự sang trọng, sức mạnh và trí tuệ. Màu tím là do sự kết hợp giữa màu đỏ và màu xanh. Trong tình yêu, màu tím là màu tượng trưng thể hiện sự chung thủy, ngọt ngào và lãng mạn.

– Màu vàng: là màu của ánh nắng mặt trời, là màu của hạnh phúc, lạc quan. Mặc khác màu vàng còn tượng trưng cho sự ích kỷ, hèn nhát và phản bội.

– Màu nâu đất: là màu của sự kiên quyết, nghiêm nghị. Mặc khác màu nâu đất tượng trưng cho tình yêu quê hương đất nước. Thể hiện sự bền vững, chắc chắn và đáng tin cậy.

Xem thêm: Sinh năm 1970 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Qua bài viết bên trên, chắc bạn biết người sinh năm 1960 hợp màu gì? Tuổi Canh Tý kỵ màu gì? Hãy dựa vào thông tin này mà bạn lựa chọn màu sắc hợp mệnh với bản thân. Màu sắc hợp mệnh không chỉ đem lại nét đẹp tổng quan bên ngoài. Nó còn đem lại vận may trong cuộc sống. Giúp việc làm ăn kinh doanh ngày càng thuận lợi, hanh thông. Gặt hái nhiều thành công, vương tới tầm cao mới.

Chia sẻ