Sinh năm 1961 hợp màu gì? Tuổi Tân Sửu kỵ màu gì?

Mỗi người sinh ra ứng với 1 bản mệnh riêng, theo đó là các màu sắc hợp mệnh và khắc mệnh. Màu sắc hợp mệnh sẽ đem lại cho bạn nhiều điều may mắn và hanh thông. Màu sắc khắc mệnh sẽ làm bạn đối diện với nhiều khó khăn, trắc trở, tai nạn liên tiếp xảy ra. Vậy người sinh năm 1961 hợp màu gì? Nên chọn màu xe, màu đá, màu sơn gì để đem lại vận may tài lộc trong năm. Mời các bạn cùng tham khảo.

Thông tin chi tiết tuổi Tân Sửu 1961

Sinh năm 1961 hợp màu gì? Tuổi Tân Sửu kỵ màu gì?-1

Năm sinh âm lịch: Tân Sửu (1961)

Sinh theo dương lịch: 15/02/1961 đến 04/02/1962

Ngũ hành bản mệnh: Thổ (Bích thượng Thổ)

Cung phi: Nam cung Chấn/ Nữ cung Chấn

Tương sinh với mệnh: Kim và Hỏa

Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Sinh năm 1961 hợp màu gì? Tuổi Tân Sửu kỵ màu gì?

Màu sắc với cung mệnh luôn có một mối quan hệ mật thiết với nhau. Màu sắc hợp mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho cung mệnh trong tất cả các lĩnh vực như sự nghiệp, tình cảm, gia đạo. Không may bạn chọn nhầm màu sắc khắc mệnh sẽ đem lại nhiều tai dọa bất ngờ làm ảnh hưởng đến tiền của, sức khỏe,…

Sinh năm 1961 hợp màu gì? Tuổi Tân Sửu kỵ màu gì?-2

1. Nam mạng Tân Sửu sinh năm 1961 hợp màu gì?

Màu tương sinh với nam mạng tuổi Tân Sửu 1961: đỏ, hồng, tím

Màu tương hợp với nam mạng tuổi Tân Sửu 1961: vàng và nâu đất

Màu khắc chế với nam mạng tuổi Tân Sửu 1961: đen, xanh nước biển

Màu bị khắc với nam mạng tuổi Tân Sửu 1961: màu xanh lục

2. Nữ mạng Tân Sửu sinh năm 1961 hợp màu gì?

Màu hợp nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961: Đỏ, Hồng, Tím, Vàng Sậm, Nâu Đất

Màu tương khắc nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961: Đen, Xanh Nước, Xanh Trời, Khói

Màu Đại Kỵ nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961: Xanh Lá Cây

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 hợp màu xe gì?

Xe là phương tiện đi lại, giúp bạn di chuyển nhanh chóng. Việc chọn màu xe hợp mệnh cũng khá quan trọng đối với chủ phương tiện. Màu xe hợp mệnh sẽ giúp bạn đề phòng tai nạn giao thông xảy ra làm nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng. Không những thế, màu xe hợp mệnh còn đem lại sẽ may mắn về tiền của, sự nghiệp, gia đạo.

  Sinh năm 1962 hợp màu gì? Tuổi Nhâm Dần kỵ màu gì?

1. Nam mạng Tân Sửu 1961 hợp màu xe gì?

Để thể hiện sự mạnh mẽ của phái nam tuổi Tân Sửu 1961, bạn nên chọn màu xe: Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói. Tùy theo sở thích mà bạn lựa chọn màu sắc hợp mệnh nhằm đem lại may mắn và tài lộc cho bản thân. Màu sắc hợp mệnh đem lại cảm giác thoải mái cho chủ phương tiện khi sử dụng, đem lại vẻ đẹp riêng cho chiếc xe của bạn.

2. Nữ mạng Tân Sửu 1961 hợp màu xe gì?

Đối với nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961 thì nên chọn màu xe: Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói. Mỗi màu sắc sẽ thể hiện một phong cách, tính cách riêng cho chủ nhân phương tiện. Tùy theo sở thích mà bạn lựa chọn màu sắc hợp mệnh với bản thân. Tránh chọn màu khắc mệnh, không may đem lai tai ương, rủi ro nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng.

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 hợp đá màu gì?

Sinh năm 1961 hợp màu gì? Tuổi Tân Sửu kỵ màu gì?-3

Đá phong thủy là một vật phẩm mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Giúp bạn đề phòng tai ương, kích thích vận may. Tùy theo bản mệnh của mỗi người mà việc lựa chọn đá phong thủy đeo hoặc trang trí có sự khác nhau.

1. Nam mạng Tân Sửu 1961 hợp đá màu gì?

Đối với nam mạng tuổi Tân Sửu 1961 nên chọn đá phong thủy có màu sắc như Đá ruby, ganet, thạch anh hồng, thạch anh tím. Những vật phẩm này sẽ kích thích vận may giúp bạn gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, sự nghiệp.

2. Nữ mạng Tân Sửu 1961 hợp đá màu gì?

Riêng đối với nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961 nên chọn màu đá phong thủy như: Đá citrien, Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ. Đây là một số vật phẩm phong thủy may mắn giúp bạn thành công hơn trong vận trình sự nghiệp, tình cảm và gia đạo.

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 hợp màu sơn gì?

Màu sơn nhà không chỉ giúp ngôi nhà thêm đẹp, lung linh. Mà nó còn đem lại nhiều vận may trong cuộc sống. Giúp gia đình thêm hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Người tuổi Tân Sửu 1961 không nên chọn những màu sắc trầm, không may sẽ đem lại tai ương bất ngờ, sự nghiệp tan biến, gia đạo bất hòa, sinh ly tử biệt.

Sinh năm 1961 hợp màu gì? Tuổi Tân Sửu kỵ màu gì?-4

1. Phòng khách hợp màu sơn gì?

Người tuổi Tân Sửu 1961 thuộc mệnh Thổ nên sơn nhà màu: Vàng Sậm, Trắng, Da cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, Màu Kem. Tùy theo sở thích và cá tính của gia chủ mà lựa chọn màu sắc sao cho hợp với cung mệnh.

  Sinh năm 1970 hợp màu gì? Tuổi Canh Tuất kỵ màu gì?

Màu sơn phòng khách càng sáng thì không gian ngôi nhà càng thoáng mát và sạch sẽ. Để làm nổi bật thêm màu sơn của phòng khách, bạn nên sắp xếp, bày trí và lựa chọn màu sắc nội thất hợp mệnh với Tân Sửu để đem lại sự hài hòa nhất cho căn phòng.

2. Phòng ngủ hợp màu sơn gì?

Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi là không gian riêng của vợ chồng. Bởi thế màu sơn phòng ngủ cần chọn theo tuổi của hai vợ chồng nhằm đem lại sự hài hòa trong cuộc sống hôn nhân gia đình, vợ chồng hạnh phúc viên mãn.

Người tuổi Tân Sửu 1961 nên chọn màu sơn phòng ngủ: Vàng Chanh, Xanh Da Trời. Tông màu nhẹ nhàng này sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên thoáng mát và dễ chịu, giúp bạn cảm thấy thoải mái và nhanh chóng đi vào giấc ngủ.

3. Nhà bếp hợp màu sơn gì?

Đối với nhà bếp, phòng ăn của người tuổi Tân Sửu 1961. Bạn nên chọn những tông màu nhẹ nhàng và tươi sáng như Vàng Chanh, Xanh Da Trời. Bên cạnh đó hãy lựa chọn nội thất trang trí trong nhà bếp sao cho phù hợp với cung mệnh của gia chủ. Nhằm đem lại sự may mắn và tài vận trong cuộc sống, sự nghiệp, gia đạo.

Ý nghĩa màu hợp với tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa hoàn toàn khác biệt. Dưới đây là ý nghĩa là các màu tương sinh, tương hợp với người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961.

– Màu đỏ: là màu tượng trưng của lửa và máu. Tượng trưng cho sự chiến thắng, thành công. Mặc khác màu đỏ là màu của sự quyết tâm, mạnh mẽ, là sự đe dọa nguy hiểm.

– Màu hồng: Là màu trung tính, hòa bình. Màu của sự nhẹ nhàng, dịu dàng, lãng mạn. Màu hồng là màu được kết hợp giữa màu đỏ và màu trắng.

– Màu tím: là màu của ma thuật và huyền bí. Trong tình yêu, màu tím thể hiện sự chung thủy, lãng mạn và ngọt ngào.

– Màu vàng: Là màu chói nhất trong bảng màu phân dải. Là màu của ánh nắng mặt trời. Nó tượng trưng cho sự quyết đoán, chắc chắn và mạnh mẽ.

– Màu nâu đất: là màu của đất, của quê hương. Nó tượng trưng cho sự ổn định, bền vững, chắc chắn, bền bỉ, đáng tin cậy, sức khỏe, tính cơ bắp, mộc mạc…

Xem thêm: Canh Tý 1960 hợp màu gì?

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết người tuổi Tân Sửu sinh năm 1960 hợp màu gì? Kỵ màu gì? Dựa vào những thông tin này, bạn hãy lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh. Đem lại tài vận may mắn cho bản thân, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, tình cảm. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ