Sinh năm 1963 hợp màu gì? Tuổi Quý Mão kỵ màu gì?

Màu sắc hợp mệnh, hợp phong thủy không chỉ đem lại vẻ đẹp, tính thẩm mỹ. Nó còn đem lại vận may, tài lộc trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Mỗi người sinh ra mang cho mình một bản mệnh riêng, ứng với đó là các màu sắc hợp mệnh và khắc mệnh. Không may bạn chọn phải màu sắc khắc mệnh sẽ đem lại nhiều tai ương, rủi ro. Vậy người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 hợp màu gì? Kỵ màu gì? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết tuổi Quý Mão 1963

Sinh năm 1963 hợp màu gì? Tuổi Quý Mão kỵ màu gì?-1

Năm sinh âm lịch: Quý Mão (1963)

Sinh theo dương lịch: 25/01/1963 đến 12/02/1964

Ngũ hành bản mệnh: Kim (Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc)

Cung phi: Nam cung Khảm/ Nữ cung Cấn

Tương sinh với mệnh: Thủy, Thổ

Tương khắc với mệnh: Mộc, Hỏa

Sinh năm 1963 hợp màu gì? Tuổi Quý Mão kỵ màu gì?

Mỗi người sinh ra mang cho mình một bản mệnh riêng, ứng theo đó là các màu sắc hợp mệnh và khắc mệnh. Thông qua màu sắc hợp mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc trong vận trình sự nghiệp. Màu sắc khắc mệnh sẽ đem lại nhiều tai ương, rủi ro nguy hiểm. Vậy người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 nên chọn màu sắc nào để đem lại may mắn. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Nam mạng Quý Mão sinh năm 1963 hợp màu gì?

Màu tương sinh với nam mạng tuổi Quý Mão 1963: vàng, nâu đất.

Màu tương hợp với nam mạng tuổi Quý Mão 1963: trắng, xám và ghi.

Màu khắc chế với nam mạng tuổi Quý Mão 1963: màu xanh lục.

Màu bị khắc với nam mạng tuổi Quý Mão 1963: đỏ, hồng, tím.

2. Nữ mạng Quý Mão sinh năm 1963 hợp màu gì?

Màu hợp nữ mạng tuổi Quý Mão 1963: Vàng Sậm, Nâu Đất, Trắng, Xám, Bạc, Ghi

Màu tương khắc nữ mạng tuổi Quý Mão 1963: Xanh Lá Cây, Xanh Lục

Màu Đại Kỵ nữ mạng tuổi Quý Mão 1963: Đỏ, Hồng, Tím

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 hợp màu xe gì?

Sinh năm 1963 hợp màu gì? Tuổi Quý Mão kỵ màu gì?-2

Xe là một trong những phương tiện giúp con người rút ngắn thời gian di chuyển. Màu xe có vai trò khá quan trọng trong phong thủy. Màu xe không chỉ đem lại vẻ đẹp bên ngoài cho phương tiện mà nó còn đem lại vận may, tài lộc cho bản thân. Kích thích may mắn, đem lại tài lộc trong chuyện làm ăn kinh doanh. Màu sắc hợp mệnh, hợp phong thủy còn giúp bạn đề phòng tai nạn bất ngờ có thể xảy ra làm nguy hại đến sức khỏe, tính mạng.

  Sinh năm 1975 hợp màu gì? Tuổi Ất Mão kỵ màu gì?

1. Nam mạng Quý Mão 1963 hợp màu xe gì?

Để thể hiện sự mạnh mẽ và quyết đoán của các bạn nam giới. Hãy chọn màu xe: Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi. Tùy theo sở thích và tính cách của mỗi người mà màu xe được lựa chọn khác nhau.

Mỗi màu sắc tượng trưng cho một phong cách, tính cách riêng. Màu xe đẹp không chỉ đem lại may mắn cho người sở hữu. Mà nó còn tạo cảm giác thoải mái và tự tin khi điều khiển phương tiện lưu thông.

2. Nữ mạng Quý Mão 1963 hợp màu xe gì?

Đối với nữ mạng tuổi Quý Mão 1963 nên chọn màu xe: Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi. Thường nữ hay chọn những màu nhẹ và ngọt.

Tùy theo sở thích của mỗi người mà màu xe sẽ được lựa chọn hoàn toàn khác nhau. Màu xe đẹp giúp bạn cảm thấy tự tin, thoải mái khi sử dụng phương tiện. Màu sắc hợp phong thủy còn giúp bạn đề phòng tai nạn giao thông bất ngờ xảy ra.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 hợp đá màu gì?

Sinh năm 1963 hợp màu gì? Tuổi Quý Mão kỵ màu gì?-3

Đá phong thủy là một vật phẩm mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Màu phong thủy bạn có thể sử dụng đeo trên người hoặc dùng làm vật phẩm trang trí ở bàn làm việc hoặc phòng khách trong nhà. Đá phong thủy sẽ giúp bạn kích thích vận may, xua tan xui xẻo, tai ương. Giúp chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng thuận lợi, hanh thông. Tình cảm, gia đạo ngày càng bình an và hạnh phúc viên mãn.

1. Nam mạng Quý Mão 1963 hợp đá màu gì?

Đối với nam mạng tuổi Quý Mão sinh năm 1963 nên chọn đá màu phong thủy như: Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ. Tùy theo sở thích và tính cách của mỗi người mà việc lựa chọn đá màu phong thủy khác nhau. Nhằm đem lại vận may, tài lộc cho bản thân, vận trình sự nghiệp ngày càng thuận lợi và hanh thông.

2. Nữ mạng Quý Mão 1963 hợp đá màu gì?

Nữ mạng tuổi Quý Mão sinh năm 1963 nên chọn đá màu phong thủy: Thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, Sapphire trắng. Ngoài sử dụng vật phẩm đá màu phong thủy bạn có thể sử dụng nhẫn đẹo màu vàng hoặc màu trắng.

Vật phẩm phong thủy này sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân trong chuyện làm ăn kinh doanh. Tình cảm , gia đạo trở nên bình an, hạnh phúc.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 hợp màu sơn gì?

Sinh năm 1963 hợp màu gì? Tuổi Quý Mão kỵ màu gì?-4

Màu sơn nhà hợp mệnh, hợp phong thủy không chỉ đem lại vẻ đẹp tổng quan bên ngoài cho ngôi nhà. Mà nó còn đem lại vận may trong vận trình sự nghiệp, chuyện làm ăn kinh doanh trở nên thuận lợi, hanh thông. Vậy người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 nên chọn màu sơn nào? Mời bạn cùng tham khảo.

  Sinh năm 1989 hợp màu gì? Tuổi Kỷ Tỵ kỵ màu gì?

1. Phòng khách hợp màu sơn gì?

Để phòng khách trở nên thoáng mát và sạch sẽ. Gia chủ nên chọn màu sơn như: Trắng, Xám, Bạc, Ghi, Vàng Chanh. Bên cạnh đó, gia chủ cần kết hợp nội thất trang trí có màu sắc hợp phong thủy, hợp màu với tông màu sơn nhà.

2. Phòng ngủ hợp màu sơn gì?

Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Để giúp bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ. Bạn nên chọn màu sơn phòng ngủ như: Nâu Đất, Trắng, Bạc, Xám, Da Cam, Xám. 

Màu sơn phòng ngủ hợp mệnh không chỉ giúp ngủ ngon, đảm bảo sức khỏe mà còn giữ gìn cuộc hôn nhân gia đình. Tình cảm vợ chồng thêm gắn bó sâu nặng và yêu thương hơn.

3. Nhà bếp hợp màu sơn gì?

Nhà bếp là nơi cả nhà sum vầy bên mâm cơm. Để giúp không gian nhà bếp thêm ngăn nắp và gọn gàng, thoáng mát. Bạn nên chọn màu sơn nhà bếp như: Nâu Đất, Trắng, Bạc, Xám, Da Cam, Xám. Thường nhà bếp mọi người sẽ chọn tông màu nu, màu tươi sáng.

Ý nghĩa màu hợp với tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Sinh năm 1963 hợp màu gì? Tuổi Quý Mão kỵ màu gì?-5

Mỗi người sinh ra vốn mang cho mình một bản mệnh, ứng với các màu sắc hợp mệnh. Mỗi màu sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là ý nghĩa màu hợp với tuổi Quý Mão 1963.

– Màu vàng: là màu của ánh nắng mùa Xuân, là màu của hạnh phúc, niềm vui. Hiểu theo khía cạnh khác, màu vàng là màu tượng trưng cho sự phản bội, ích kỷ và hèn nhát.

– Màu nâu đất: là màu của đất, của quê hương. Màu nâu đất tượng trưng cho sự ổn định, bền vững và chắc chắn. Là màu của sự kiên quyết, đáng tin và nghiêm nghị.

– Màu trắng: là màu của trong sáng, ngây thơ. Màu trắng còn là tượng trưng cho sự tang tóc, tang thương, cái chết.

– Màu xám: là màu của sự vô cảm, bất động. Trong thế giới màu sắc, màu xám là màu tượng trưng cho sự bảo thủ, nhàm chán, buồn và thất vọng.

– Màu ghi: là màu trung tính, nhẹ nhàng và ngọt ngào. Màu xám là màu tượng trưng cho sự thờ ơ, yên tĩnh và ẩn dật.

Xem thêm: Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 hợp màu gì?

Qua bài viết bên trên, chắc bạn biết rõ người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 hợp màu gì? Kỵ màu gì? Hãy dựa vào thông tin này mà lựa chọn cho mình màu xe, màu đá phong thủy, màu sơn nhà hợp với bản mệnh nhất. Nhằm đem lại vận may, tài lộc trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công.

Chia sẻ