Cách chọn sim hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Trên thị trường sim số hiện nay, bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn từ dòng sim thường cho đến dòng sim tứ quý, ngũ quý, lục quý,… Tuy nhiên để lựa chọn một dòng sim vừa đẹp số vừa mang lại may mắn là một vấn đề khó khăn cho người dùng. Dưới đây là cách lựa chọn sim hợp tuổi TÂN MÙI 1991, cùng tìm hiểu và lựa chọn qua nội dung sau đây.

Những điều cần biết về tuổi TÂN MÙI 1991

Cách chọn sim hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991-1

Người sinh năm 1991 mệnh Thổ, Lộ Bàng Thổ

Sinh năm 1991 là tuổi con Dê

Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992

Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

Thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Mùi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Quẻ mệnh: Nam cung Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh/ Nữ cung Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo thuyết ngũ hành âm dương KIM – MỘC – THỦY –  HỎA – HỎA thì người sinh năm 1991 thuộc mệnh THỔ.

Giữa các mệnh trong ngũ hành luôn tồn tại các mối quan hệ sinh khắc với nhau. Cụ thể mệnh THỔ sinh khắc các mệnh như sau:

Mệnh THỔ tương hợp mệnh THỔ

Mệnh THỔ tương sinh mệnh KIM và mệnh HỎA

Mệnh THỔ tương khắc mệnh THỦY và mệnh MỘC

Vận mệnh người sinh năm 1991

Cách chọn sim hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991-2

Người sinh năm 1991 cầm tinh con DÊ, tức thuộc can chi TÂN MÙI. Những người tuổi này có tính cách khá ôn nhu và hòa đồng với mọi người. Trong hoàn cảnh nào, TÂN MÙI cũng điềm tĩnh và tìm cách hóa giải mọi vấn đề đang xảy ra.

Với sự điềm tĩnh và thông minh của mình, TÂN MÙI gặt hái một số thành tựu nhất định trong sự nghiệp. Dẫu con đường sự nghiệp của TÂN MÙI gặp vô số xui xẻo, rắc rối nhưng TÂN MÙI không ngừng cố gắng và vượt qua tất cả.

TÂN MÙI rất giỏi che đậy cảm xúc của bản thân. Dù vui hay buồn, TÂN MÙI đều âm thầm chịu đựng một mình, vui cũng vậy mà buồn cũng vậy. TÂN MÙI ít khi chia sẻ, tâm sự với người khác. Chính vì vậy mà trong các mối quan hệ, ít ai hiểu rõ tâm tư suy nghĩ của TÂN MÙI.

Nói về hôn nhân gia đạo thì TÂN MÙI thuộc tuýp người vì gia đình mà hi sinh, đánh đổi tất cả. Dẫu cuộc đời của TÂN MÙI lắm thăng trầm, nhưng họ luôn hi sinh và sẵn sàng bảo vệ những người thân yêu của mình. Tuy nhiên TÂN MÙI sống phân định rõ ràng, khi yêu hết mình nhưng khi hết yêu, TÂN MÙI sẽ dứt khoát.

TÂN MÙI 1991 hợp số nào?

Nam hợp các số: 3, 4, 9

Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Căn cứ theo con số may mắn này, bạn hãy lựa chọn số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, số nhà, biển số xe,… thích hợp với mình. Chẳng cần dùng số điện thoại hợp mệnh, tin chắc vận may sẽ mỉm cười với bạn. Mọi việc sẽ thuận thành, trôi chảy, làm gì cũng thành công.

Không những thế, cuộc sống gia đình ngày càng viên mãn. Tình cảm vợ chồng luôn gắn bó và yêu thương lẫn nhau. Vợ chồng chung sống hòa hợp đến răng long đầu bạc, con cái ngoan hiền, hiếu thảo.

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi TÂN MÙI 1991

Ngày nay việc dùng sim phong thủy đã không còn xa lạ gì với mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn sim phong thủy hợp với ngũ hành bản mệnh của mình. Chẳng may chọn nhầm sim khắc mệnh, không khác nào tự mình rước họa vào thân.

Và dưới đây là cách lựa chọn sim hợp tuổi TÂN MÙI sinh năm 1991. Những tiêu chi bắt buộc bạn cần nắm rõ khi chọn sim số đẹp để thỉnh vận may, hút tài lộc.

Cách chọn sim hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991-3

Chọn sim theo âm dương tương phối

Âm dương tương phối là sao? Là khi 10 con số trong điện thoại chứa 5 số chẵn (âm) và 5 số lẻ (dương). Dãy số điện thoại như vậy sẽ thỉnh vận may rất tốt, nó sẽ mang đến sự bình an, may mắn cho người dùng.

Bên cạnh đó, quý bạn có thể chọn dãy số có số lẻ (dương) nhiều hơn số chẵn (âm) càng tốt. Như vậy mọi việc đến với bạn sẽ thuận thành và tốt đẹp hơn.

Ví dụ:

0901179268

-+-++++—

Chọn sim theo tổng số nút

Cách tính tổng số nút như sau: Bạn hãy cộng dồn các con số điện thoại với nhau. Khi tổng số lớn hơn 7 thì chọn và ngược lại thì không.

Khi bạn dùng số điện thoại có tổng số nút càng cao thì vận khí may mắn mang lại càng nhiều. Mọi việc xảy ra đều thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trọn vẹn niềm vui.

Ví dụ số điện thoại: 0931102468

Tổng số nút = 0+9+3+1+6+0+2+4+6+8 = 39

=> Như vậy số nút là 9 và người tuổi TÂN MÙI nên chọn dãy số điện thoại này

Chọn sim theo quẻ dịch

Dựa theo thuật toán Kinh dịch, quý vị sẽ tính được số điện thoại đó có quẻ hung hay cát.

Ví dụ: gia chủ tuổi Tân Mùi dùng sim số 0931102468

Bước 1:Chi 10 số ra 2 phần: 09311 là thượng quẻ, 02468 là hạ quẻ.

Bước 2: Cộng tổng mỗi phần

Thượng quẻ: 0 + 9 + 3 + 1 + 1 = 14

Hạ quẻ: 0 + 2 + 4 + 6 + 8 = 20

Bước 3: Lấy tổng Thượng quẻ và Hạ quẻ lần lượt chia cho 8, số dư của phép chia chính là số xác định quẻ trong 64 quẻ dịch.

14 : 8 = 1 dư 6

20 : 8 = 2 dư 4

Bước 4: Lấy số dư đó ứng với các quái như sau:

 • (1) Cung Càn
 • (2) Cung Đoài
 • (3) Cung Ly
 • (4) Cung Chấn
 • (5) Cung Tốn
 • (6) Cung Khảm
 • (7) Cung Cấn
 • (8) Cung Khôn

Tiếp đó giải nghĩa các quái: Càn (trời)= thiên , Ly = lửa (hỏa), Khôn (đất)= địa , Khảm (nước)= thủy , Đoài (hồ)= trạch , Chấn (sấm)= lôi , Tốn (gió)= phong , Cấn (núi) = sơn.

Bước 5: Kết hợp Thượng quẻ và Hạ quẻ để ra quẻ dịch

Thượng quẻ = 6, suy ra thuộc cung Khảm (nước)= thủy

Hạ quẻ = 4, suy ra thuộc cung Chấn (sấm)= lôi

Vậy quẻ dịch của số sim 0931102468 là quẻ 03 – Quẻ Thủy Lôi Truân. Đây là quẻ hung tinh, tượng trưng cho sự yếu đuối, chưa đủ sức, ngần ngại, do dự, vất vả, phải nhờ sự giúp đỡ.

=> Sim hợp tuổi CANH NGỌ 1990

Cuộc sống lẫn sự nghiệp của bạn sẽ thay đổi lớn nếu như quý bạn biết cách lựa chọn sim hợp tuổi TÂN MÙI 1991. Chỉ cần dùng số điện thoại hợp tuổi sẽ mang đến sự bình an, may mắn cho người dùng. Mọi việc trở nên tốt đẹp, thuận thành và trôi chảy như ý. Tuy nhiên giá cả của dòng sim phong thủy khá đa dạng, bạn cần tìm hiểu và tham khảo nhiều nguồn trước khi mua nhé.

Chia sẻ