Top 5 con giáp gặp đại hạn, xui xẻo năm 2023 Quý Mão

Vận khí hung cát của con người thay đổi qua từng năm. Có năm bạn đón nhận rất nhiều tin vui tốt lành, có năm bạn lại gặp rất nhiều chuyện buồn, nạn tai. Thế bạn đã biết những con giáp đại hạn năm 2023 là những ai chưa? Hãy cùng Ngày Âm xem qua và tìm cách hóa giải những điều bất lợi xảy ra trong năm Quý Mão 2023.

Những con giáp gặp đại hạn năm 2023 Quý Mão

Top 5 con giáp gặp đại hạn, xui xẻo năm 2023 Quý Mão-1

Năm Quý Mão 2023 tới đây sẽ là một năm bất lợi dành cho các con giáp dưới đây. Những người nằm trong danh sách này sẽ đối diện với rất nhiều nạn tai và chuyện buồn, xui xẻo. Hầu như các phương diện đến với mệnh chủ đều không như ý muốn. Làm tới đâu cũng đổ vỡ và thất bại cả.

Không những con đường làm ăn mà chuyện tình cảm gia đạo, sức khỏe đều xảy ra nhiều biến động tiêu cực. Tiền của hao tán rất nhiều, cuộc sống bế tắc. Nói chung cuộc sống của mệnh chủ trong năm 2023 rất tăm tối. Cụ thể các con giáp gặp xui xẻo, kém may mắn, tiền của “đội nón” mà ra đi.

Top 1. Tuổi TÝ

Những quý bạn nào cầm tinh con Chuột tuổi Tý hết sức cẩn thận khi bước sang năm Quý Mão 2023 nhé. Theo ý nghĩa của dân gian thì muôn đời Chuột (tuổi Tý) và Mèo (năm Mão) không đội trời chung. Cả hai luôn xung khắc và đấu chiến sống chết đến cùng. Tý và Mão là 2 con giáp xung khắc với nhau từ lời ăn tiếng nói cho đến suy nghĩ, ….

Và trong phong thủy, ngũ hành bản mệnh cũng vậy. Người tuổi Tý phạm vào Tứ Hành Xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Không những thế, Tý còn phạm hạn Tam Tai trong năm 2203. Vì vậy người tuổi Tý gặp rất nhiều rắc rối và nạn tai trong năm 2023.

Trong năm này, nếu người tuổi Tý càng phát triển, mở rộng sự nghiệp càng dễ gặp chuyện. Tiền của tích lũy trước đó sẽ bị hao tán trong năm này. Không những thế, cuộc sống gia đạo còn xảy ra nhiều mâu thuẫn và xung đột. Gia đạo trên dưới không hòa thuận.

Top 2. Tuổi MÃO

Theo ngũ hành bản mệnh thì người tuổi Mão sẽ phạm Thái Tuế trong năm 2023 Quý Mão. Hầu như mọi việc làm của người tuổi Mão đều không thuận thành và trôi chảy như ý muốn. Sự nghiệp lao đao, sức khỏe yếu kém.

Các phương diện trong cuộc sống của người tuổi Mão trong năm này đều gặp chuyện buồn. Hãy cẩn thận và đề phòng gia đạo có tang sự trong năm. Không những thế hãy cẩn thận đến lời ăn tiếng nói của mình hơn.

Top 3. Tuổi THÌN

Trong năm 2023 thì người tuổi Thìn cũng bước sang năm Tam Tai thứ 2. Xét về tổng thể thì người cầm tinh con Rồng gặp khá nhiều rắc rối và nạn tai trong năm này. Cho dù cẩn thận bao nhiêu thì chuyện buồn, xui xẻo cũng cứ liên tiếp xảy ra.

Nói chung năm 2023 này, người tuổi Thìn không những mất mát tiền của, sự nghiệp bất lợi mà cuộc sống gia đình không được hòa thuận. Tiền của cứ thế mà ra đi, cuộc sống lao đao bế tắc.

Top 5 con giáp gặp đại hạn, xui xẻo năm 2023 Quý Mão-2

Top 4. Tuổi NGỌ

Người tuổi Ngọ sẽ phạm vào Tứ Hành Xung (Tý – Ngọ – Mão – Dậu) trong năm 2023 Quý Mão. Cũng chính đại hạn xui xẻo này mà mệnh chủ đối diện với rất nhiều nạn tai, xui xẻo. Để tránh mất mát tiền của, mệnh chủ không nên tiến hành các dự định mới trong năm này.

Bất luận có ra sao đi chăng nữa, mệnh chủ nên duy trì tốt trạng thái như cũ. Đừng vì cái lợi trước mắt mà đầu tư, hùn hạp làm ăn với ai cả. Đặc biệt, hãy đề phòng gia đạo có tang sự. Hãy sống dĩ hòa vi quý để cuộc sống giảm bớt phần nào chuyện buồn xảy ra.

Top 5. Tuổi DẬU

Quý bạn tuổi Dậu cũng phạm Tứ Hành Xung (Tý – Ngọ – Mão – Dậu) trong năm 2023 Quý Mão. Hầu như mọi việc làm của mệnh chủ tuổi Dậu đều không trôi chảy, thuận như ý muốn của mình. Càng làm càng thất bại, dù bản mệnh cố gắng đến đâu cũng thua lỗ, thất bại.

Trong năm 2023 người tuổi Dậu dễ bị ốm đau, bệnh vặt. Không những thế còn gặp thị phi và vướng vào các vấn đề pháp lý,… Về các mối quan hệ, mệnh chủ tuổi Dậu nên điềm tĩnh hơn. Hãy hạ bớt cái tôi của mình lại, sống dĩ hòa vi quý với mọi người.

Bài viết tham khảo thêm: 5 con giáp may mắn nhất năm 2023 Quý Mão

Lời kết

Bên trên là những con giáp gặp đại hạn năm 2023 Quý Mão mà chúng tôi tổng hợp được. Quý bạn nào nằm trong danh sách con giáp xui xẻo bên trên thì hãy cẩn thận hết sức. Hãy cố gắng duy trì tốt trạng thái cũ để có cuộc sống bình an, viên mãn. Song tìm cách hóa giải các tai nạn, xui xẻo xảy ra trong năm. Cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé mệnh chủ.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Chia sẻ