Kim Ngưu và Thiên Bình khi yêu có hạnh phúc không?

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không? Xét về tính cách, sở thích thì 2 cung này khá hòa hợp với nhau. Thế nhưng về mức độ ngang bướng, cố chấp thì kẻ 8 lạng người nửa cân. Cho nên khi yêu nhau, sống chung dưới một mái nhà, việc xung đột, tranh cãi là điều khó tránh khỏi. Trong bài viết này, chúng ta tìm hiểu thử xem cặp đôi này sống hạnh phúc, viên mãn đến già không nhé.

So sánh Kim Ngưu và Thiên Bình

Kim Ngưu và Thiên Bình khi yêu có hạnh phúc không?-1

Cung Kim NgưuCung Thiên Bình
Biểu tượngcon bòCái cân
Thời gian21/4 – 20/519/2 – 20/3
Vị trí đứng2 trong 12 cung hoàng đạo7 trong 12 cung hoàng đạo
Thuộc nguyên tốĐấtKhông khí
Màu sắcmàu hồng và xanh lụcmàu xanh lá cây
Cung không hợpBọ CạpBạch Dương

Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không?

Theo bạn cung Kim Ngưu và cung Thiên Bình có hòa hợp nhau về tính cách, cách nói chuyện cũng như suy nghĩ không? Hãy cùng Ngày Âm giải mã mức độ hòa hợp giữa cặp đôi này nhé.

Kim Ngưu và Thiên Bình khi yêu có hạnh phúc không?-2

Xét về tính cách

Xét về tính cách thì nam nữ cung Kim Ngưu và cung Thiên Bình khá giống nhau. Cả hai luôn điềm tĩnh và sống rất chân thành. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, cặp đôi này cũng đối xử thân thiện và hòa đồng.

Dù là người lạ hay người quen, cặp đôi này đều để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt người khác. Điểm mạnh ở cặp đôi này chính là khả năng chịu đựng. Gặp chuyện, họ không vội vàng hay nóng giận. Thay vào đó họ sẽ tìm cách lý giải và giải quyết một cách êm đẹp.

Quan điểm trong kinh doanh

Về kinh doanh, mua bán, người cung Kim Ngưu thuộc top người cần cù, siêng năng. Lấy công làm lời, luôn chịu khó phấn đấu. Thay vì mướn người phụ thì họ tự mình làm, vừa thực hiện theo đúng yêu cầu của bản thân vừa không tốn chi phí khác. Nói chung cung Kim Ngưu có vận số cực, cực cả đời nhưng tài lộc càng về hậu vận càng sung túc, phú quý.

Song cung Thiên Bình cũng không thua kém gì Kim Ngưu. Thế nhưng gan làm giàu của Thiên Bình rất lớn. Đôi khi họ chọn cách làm liều ăn nhiều, họ muốn đi đường tắt đến thành công. Tuy nhiên họ cũng phải đánh đổi rất nhiều thấy, chẳng hạn như thất bại, thua lỗ.

Quan điểm khi yêu

Trong tình yêu, cung Kim Ngưu và Thiên Bình có cách nghĩ khác giống nhau. Họ cho rằng, một khi quan tâm chân thành đến đối phương. Tin chắc bản thân sẽ nhận được rất nhiều tốt lành, hạnh phúc từ bạn đời của mình.

Thế nhưng cuộc sống hôn nhân cung Kim Ngưu có phần lận đận hơn Thiên Bình. Hạnh phúc của Kim Ngưu đến chậm hơn Thiên Bình. Nhưng cuối cùng cả hai đều chạm đến cuộc sống viên mãn.

Khi yêu Kim Ngưu và Thiên Bình có hạnh phúc không?

Kim Ngưu và Thiên Bình khi yêu có hạnh phúc không?-3

Chồng Kim Ngưu – Vợ Thiên Bình

Nhìn chung Kim Ngưu và Thiên Bình có rất nhiều điểm trùng khớp với nhau. Chỉ cần cả hai vợ chồng đồng cam cộng khổ, tin chắc cuộc sống hôn nhân sẽ viên mãn hạnh phúc.

Cuộc sống vợ chồng làm sao tránh khỏi những cuộc xung đột, tranh chấp. Thế nhưng chỉ cần anh chồng Kim Ngưu chịu nhường nhịn cô vợ Thiên Bình. Nhất định cuộc sống vợ chồng vô cùng viên mãn. Hạnh phúc đến răng long bạc đầu.

Vợ Kim Ngưu – Chồng Thiên Bình

Có lẽ cuộc sống hôn nhân này vô cùng hạnh phúc. Bởi cô  nàng thì lúc nào cũng chịu khó, ngoài xã hội thì bươm chải kiếm tiền, về nhà thì giỏi giang chịu bếp núc, nhà cửa. Song ông chồng Thiên Bình rất tâm lý, biết vợ cực khổ vì chồng con gia đình. Cho nên anh chồng Thiên Bình luôn yêu thương và cưng chiều cô vợ hết mực.

Chính sự đồng điệu và thống nhất của cặp đôi đã giúp tình cảm vợ chồng lúc nào cũng hạnh phúc. Xung đột là điều khó tránh khỏi, nhưng cặp đôi này luôn biết cách giải hòa. Khi người này tức giận thì người kia chọn cách im lặng.

Kim Ngưu và Thiên Bình làm bạn lâu không?

Kim Ngưu và Thiên Bình khi yêu có hạnh phúc không?-4

Nếu bạn cung Thiên Bình và một người bạn cung Kim Ngưu, tin chắc tình bạn của 2 người cũng kéo dài ít nhất 3 năm trở lên. Bởi tình bạn cặp đôi này vô cùng thân thiết.

Cả hai luôn đồng hành với nhau, luôn tâm sự và chia sẻ nhau về mọi mặt. Vui thì cả 2 cùng hưởng, buồn thì cả 2 cùng chia sẻ. Có thể nói cặp đôi Kim Ngưu và Thiên Bình rất thấu hiểu nhau. Chỉ cần nhìn quá ánh mắt, đối phương đã biết bạn của mình đang gặp chuyện gì.

Bạn có thể xem thêm: Song Tử và Thiên Bình về chung một nhà hạnh phúc không?

Các bạn vừa dõi qua thông tin cung Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau khi yêu không. Hai chữ “hạnh phúc” trong tình yêu nói dễ thì không dễ mà nói khó không khó. Quan trọng vợ chồng có kiên nhẫn và lắng nghe đối phương tâm sự và lắng nghe hay không. Để duy trì hạnh phúc, vợ chồng phải nhường nhịn nhau, 1 người nói thì 1 người phải nghe, 1 người tiến thì 1 người phải lùi.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Chia sẻ