Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Những người sinh ra thuộc cung Kim Ngưu thường mang cho mình vẻ ngoài hiền lành, tốt bụng, sống hướng thiện. Nhưng đôi lúc Kim Ngưu mất bình tĩnh trở nên độc ác và vô cùng nguy hiểm. Trong hành động và lời nói của Kim Ngưu khá dứt khoát và rõ ràng, làm việc gì cũng tính toán cẩn thận. Để hiểu rõ hơn tính cách, sự nghiệp, tình yêu của người cung Kim Ngưu. Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Sơ nét cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-1

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) đứng vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng: con bò thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường và bản lĩnh

Kí hiệu: ♉

Sao chiếu mạng: sao Kim tượng trưng cho sự quyến rũ, nồng nàn, sự ngọt ngào và lãng mạn.

Thuộc nguyên tố: Đất

Màu sắc: màu hồng và xanh lục

Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết

Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình

Cung không hợp: Bọ Cạp

Sở thích: thích vui chơi, giao tiếp trong các mối quan hệ. Nơi nào càng đông người Kim Ngưu càng thích.

Truyền thuyết cung Kim Ngưu

Theo truyền thuyết Hy Lạp kể rằng, ở vương quốc Phoenicia có một nàng công chúa xinh đẹp tên là Europa. Vào một buổi chiều kia, Europa đi dạo vòng bờ sông bỗng xuất hiện một con trâu trắng to.

Thích thú trước vẻ đẹp của con trâu này, Europa lập tức leo lên lưng cỡi mà không sợ hãi chút nào. Điều ngạc nhiên là chú trâu này đã đưa Europa nhảy qua nhiều đồng bằng tới biển rộng với một sức mạnh phi phàm. Bởi con trâu này không phải là con trâu bình thường mà nó là do thần Zeus biến hóa thành.

Zeus (tức là con trâu to lớn, khỏe mạnh) đã đưa Europa đến đảo Crete để sinh sống và kết duyên thành vợ chồng. Kể từ đó vùng đất này mang tên là Europa. Dù có khó khăn thử thách đến mấy tình cảm của Europa và vị thần Zeus luôn bền chặt và không tách rời nhau. Kể từ đó trên bầu trời xanh xuất hiện một chòm sao mang tên Kim Ngưu (Taurus).

  Tháng 6 cung gì? Tính cách, vận mệnh người sinh tháng 6

Tính cách cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-2

Tính cách cung Kim Ngưu khá nổi bật, bởi họ sống khá hiền lành và tốt bụng. Trong các mối quan hệ, Kim Ngưu khá thân thiện, hòa đồng và xây dựng tình cảm theo hướng tốt đẹp. Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu thường sống lo nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân. Trước khi làm gì Kim Ngưu lo suy tính cẩn thận và xem xét rất kỹ càng.

Kim Ngưu không bao giờ để tâm trạng của bản thân mà ảnh hưởng đến người khác. Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu luôn cẩn thận và chậm rãi trước khi đưa ra một quyết định nào đó tốt đẹp. Kim Ngưu luôn thích sự ồn ào, náo nhiệt, người thuộc chòm sao này rất sợ cô đơn và buồn tẻ.

Người thuộc cung Kim Ngưu sống khá thực tế, không bao giờ mơ tưởng, ảo mộng về một việc gì đó. Ở chòm sao Kim Ngưu, người khác có thể dễ dàng nhìn thấy sự kiên nhẫn và trung thành trong mọi việc. Kim Ngưu luôn biết trước nghĩ sau cho người khác nên các mối quan hệ luôn tốt đẹp, tình cảm ngày càng thân thiết và gần gũi.

Sự nghiệp cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-3

Kim Ngưu luôn quan tâm đến sự nghiệp, coi công việc làm ăn là mục tiêu hàng đầu mà Kim Ngưu muốn đạt được. Trong khi làm việc, Kim Ngưu luôn tỉnh táo, bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, Kim Ngưu luôn suy tính cẩn thận và xem xét kỹ càng, Kim Ngưu không cho phép bản thân mắc phải sai lầm không nên có.

Người thuộc chòm sao Kim Ngưu dễ dàng thu hút bởi đồng tiền, việc gì càng nhiều tiền thì Kim Ngưu càng có động lực phấn đấu. Vốn bản chất thông minh, tài giỏi cộng với cặp mắt tinh tế đã giúp Kim Ngưu gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Kim Ngưu luôn có tinh thần và trách nhiệm trong công việc khá cao. Dù có thất bại hay thành công thì Kim Ngưu vẫn không hài lòng với những gì mình đang có. Họ luôn cố gắng và phấn đấu hết mình để giành lấy một cuộc sống tốt đẹp và tươi sáng trong tương lai.

  10 Dấu Hiệu Song Tử Thích Và Không Thích Bạn

Tình yêu cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-4

Tình yêu của người thuộc chòm sao Kim Ngưu vốn chân thành và chung thủy. Đối với họ trong các mối quan hệ ít khi tìm hiểu quá sâu về một ai đó nhưng khi đã yêu thì chòm sao Kim Ngưu khá chân thành, ngọt ngào và chung thủy. Đối với Kim Ngưu, tình yêu không cần phân biệt giàu hay nghèo. Kim Ngưu chỉ cần quan tâm đến tình cảm đối phương dành cho nhau như thế nào, có đủ chân thành, tin tưởng và thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh.

1. Cách chinh phục chàng trai Kim Ngưu

Tuy bề ngoài chàng trai Kim Ngưu có chút lạnh lùng và nghiêm khắc nhưng bên trong tâm hồn của người này khá yếu đuối và mềm lòng. Chỉ cần ai đó nhường bước, Kim Ngưu dễ dàng bị đổ gục hoàn toàn trước các cô gái. Hãy dành trọn con tim cộng với sự tận tâm chu đáo khiến chàng trai Kim Ngưu không thể chối từ tình cảm của bạn.

2. Cách chinh phục cô gái Kim Ngưu

Tính tình của cô nàng Kim Ngưu khá ngang bướng và cứng đầu. Để chinh phục nàng Kim Ngưu, các chàng chịu không ít áp lực từ tinh thần lẫn thể xác. Hãy dành nhiều thời gian bên cạnh nàng để giúp nàng Kim Ngưu thay đổi tính xấu của bản thân. Cùng nhau vươn tới điều tốt lành trong cuộc sống tương lai.

Xem thêm: Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã hiểu phần nào về tính cách, sự nghiệp, tình yêu của người cung Kim Ngưu. Có thể nói sự nghiệp thành công hay thất bại chịu ảnh hưởng một phần từ tính cách. Để bản thân người cung Kim Ngưu gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Kim Ngưu nên biết cách tiết chế cảm xúc bản thân, hoàn thiện chính mình theo hướng tốt nhất.

Chia sẻ