Cung Bạch Dương và Thiên Bình có hợp không

Cung Bạch Dương và Thiên Bình có hợp không? Những ai thuộc chòm sao Bạch Dương lỡ trót dành tình cảm cho Thiên Bình và ngược lại thì hãy tham khảo bài viết này. Thông tin nói về mức độ hòa hợp giữa chòm sao Bạch Dương và Thiên Bình. Cùng xem sự tương đồng, trùng khớp của cặp đôi này ở mức điểm bao nhiêu nhé.

Tìm hiểu cung Bạch Dương và Thiên Bình

Cung Bạch Dương và Thiên Bình có hợp không-1

Cung Bạch Dương Cung Thiên Bình
Biểu tượng Con cừu Cái cân
Thời gian 21/3 – 20/4 19/2 – 20/3
Vị trí đứng 1 trong 12 cung hoàng đạo 7 trong 12 cung hoàng đạo
Thuộc nguyên tốt Lửa Không khí
Màu sắc màu đỏ, màu cam màu xanh lá cây
Cung không hợp Thiên Bình Bạch Dương

Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không?

Cung Bạch Dương và Thiên Bình có hợp không-2

Mục tiêu và giá trị sống

Bạch Dương được đánh giá là chòm sao khá thẳng tính. Mỗi khi gặp chuyện buồn vui gì Bạch Dương đều thể hiện hết ra bên ngoài. Trong khi đó Thiên Bình lại là người rất khéo léo, tinh tế. Luôn đặt uy tín lên vị trí hàng đầu. Nếu như Bạch Dương là người sống hết mình trong hiện tại thì Thiên Bình lại hay dò xét quá khứ, những lỗi lẫm của chuyện ngày xưa.

Nói chung mỗi người một cách sống, một lý tưởng sống khác nhau. Thế nhưng khi yêu và về chung một nhà, Bạch Dương và Thiên Bình luôn hỗ trợ để đối phương đạt mục tiêu của mình.

Giao tiếp và trí tuệ

Trong các mối quan hệ thì Thiên Bình luôn cố gắng tránh né các cuộc tranh cãi và xung đột. Thế nhưng Bạch Dương là chòm sao thích đối đầu và thách thức người khác.

Cũng chính điều này đã khiến Bạch Dương và Thiên Bình đối đầu nhau trong rất nhiều tình huống. Điển hình nhất là trong cuộc sống hằng ngày, Thiên Bình thì im lặng, nhẫn nhịn cho qua. Còn Bạch Dương cứ nói hoài khiến Thiên Bình bực tức.

Điều này khiến cả hai xảy ra xung đột và mâu thuẫn. Tuy nhiên sau cuộc cãi vã, cặp đôi Bạch Dương và Thiên Bình trở nên thân thiết và gắn bó bền chặt hơn trước.

Cảm xúc

Không giống như các cặp đôi khác, Bạch Dương và Thiên Bình có cảm xúc bất thường, lúc nắng lúc mưa chẳng ai đoán trước điều gì. Bạch Dương giúp Thiên Bình phát triển sự hòa đồng, cởi mở trong các mối quan hệ.

Ngược lại Thiên Bình hỗ trợ Bạch Dương thấu hiểu sâu hơn về mọi thứ trong cuộc sống. Trong 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình là chòm sao ít nói nhưng thuộc tuýp người hiểu sâu và hiểu rõ các bản chất cảm xúc của các chòm sao còn lại.

Sở thích

Nhìn chung cặp đôi này có khá nhiều điểm trùng khớp trong sở thích. Và điểm trùng khớp và hợp nhất chính là khám phá và trải nghiệm. Được đi khắp nơi và trải nghiệm nhiều thứ trong cuộc sống càng khiến cả hai thêm động lực và tiến đến mục tiêu của bản thân.

Tuy nhiên vì thích khám phá nên chuyện tình cảm giữa cặp đôi này rất dễ xảy ra xung đột bởi hình dáng của người thứ 3. Khi bị kiểm soát và quản lý thì cả hai cảm thấy khó chịu và bất lực.

Tình yêu giữa Bạch Dương và Thiên Bình

Cung Bạch Dương và Thiên Bình có hợp không-3

Nam Bạch Dương – Nữ Thiên Bình

Chàng trai Bạch Dương khi yêu rất chân thành, cuồng nhiệt và hấp tấp. Yêu như kiểu trúng tiếng sét ái tình vậy, yêu nhanh chóng chẳng cần tìm hiểu gì cả. Yêu từ cái nhìn đầu tiên, yêu bằng cả trái tim.

Ngược lại, cô nàng Thiên Bình lại có tính tính sáng nắng chiều mưa, khó yêu khó chiều. Thế nhưng nam Bạch Dương sẵn lòng chiều chuộng nữ Thiên Bình, chỉ cần Thiên Bình nữ vui vẻ, mỉm cười là được. Có một điều ở cặp đôi này khiến cả hai thường xuyên xung đột, buồn vui chính là “ghen”.

Chàng trai Bạch Dương có tính sở hữu rất lớn, một khi đã yêu ai thì chỉ muốn người đó một lòng một dạ với mình. Thích kiểm soát và quản lý người mình thương yêu. Và cũng chính điều này khiến nữ Thiên Bình cảm thấy khó chịu và bực mình.

Vợ Bạch Dương – Chồng Thiên Bình

Nhìn chung vợ chồng Bạch Dương và Thiên Bình khi chung sống dưới một mái nhà khá hòa thuận. Mặc dù không tránh khỏi sự xung đột, mâu thuẫn trong hôn nhân. Nhưng cả hai luôn tìm cách dung hòa và nhẫn nhịn nhau. Cùng nhau vươn đến nhưng điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Bình thường nam Thiên Bình rất đa tình và đào hoa. Ngược lại nữ Bạch Dương lại hay ghen. Chỉ cần nhìn thấy một điểm nhỏ về sự thả thính của nam Thiên Bình. Nữ Bạch Dương nổi gió nổi sóng lên. Tuy nhiên mọi việc điều kết thúc và hồi kết mang lại là một gia đình viên mãn hạnh phúc.

Xem thêm: Cung Sư Tử và Thiên Bình có hợp không?

Website vừa chia sẻ đến các bạn thông tin về chòm sao Bạch Dương và Thiên Bình. Cứ ngỡ 2 chòm sao này xung khắc và đối lập nhau. Thế nhưng khi dẹp bỏ cái tôi của bản thân thì cặp đôi này vô cùng hòa hợp. Hợp đến mức tưởng chừng là một. Cho nên yêu là phải nói, là phải tìm hiểu. Chỉ nhìn bề ngoài làm sao biết được cả hai có hợp với nhau không.

Chia sẻ