Cung Nhân Mã và Thiên Bình khi yêu có hạnh phúc không?

Bạn thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo? Như chúng ta đã biết, tình yêu là một thứ gia vị đặc biệt giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp và viên mãn hơn. Thế nhưng để dung hòa 2 người dưới một mái nhà thì chuyện không dễ dàng chứ nào. Chuyện vợ chồng không hợp, không hiểu ý nhau dẫn đến chia tay, ly hôn rất nhiều. Thế cho hỏi người cung Nhân Mã và Thiên Bình khi yêu có hạnh phúc không? Cùng tìm hiểu nội dung sau để biết rõ nhé.

Thông tin về cung Nhân Mã và Thiên Bình

Cung Nhân Mã và Thiên Bình khi yêu có hạnh phúc không?-1

Cung Nhân Mã Cung Thiên Bình
Biểu tượng người bắn cung Cái cân
Thời gian 23/11 – 21/12 19/2 – 20/3
Vị trí đứng 9 trong 12 cung hoàng đạo 7 trong 12 cung hoàng đạo
Thuộc nguyên tố Hỏa Không khí
Màu sắc màu tím đậm màu xanh lá cây
Cung không hợp Song Tử Bạch Dương

Nhân Mã và Thiên Bình có hợp nhau không?

Để nói chính xách cặp đôi Nhân Mã và Thiên Bình có hợp với nhau hay không? Chúng ta cần xét rõ về mọi khía cạnh của mỗi người.

Cung Nhân Mã và Thiên Bình khi yêu có hạnh phúc không?-2

Tính cách

Nói về tính cách thì người thuộc cung Nhân Mã rất ngang bướng. Lúc nào cũng cãi bất chấp, chẳng cần biết mình đúng hay sai. Trong một cuộc tranh luận, Nhân Mã không bao giờ chịu thua người khác. Thà hủy bỏ một mối quan hệ chứ không chấp nhận nhận sai.

Ngược lại, Thiên Bình là người rất điềm tĩnh, luôn chọn cách im lặng để giải quyết vấn đề. Trong cuộc sống, chẳng may xảy ra xung đột hay mâu thuẫn nào đó. Thiên Bình sẽ không giải thích liền, họ sẽ chọn im lặng và nhận mọi lỗi lầm. Sau khi cả hai thật sự bình tĩnh, họ sẽ nói rõ sự việc.

Con đường sự nghiệp

Về sự nghiệp làm ăn thì người cung Nhân Mã rất thích mạo hiểm. Vốn là người thông minh, tài giỏi nên họ luôn gặt hái thật nhiều thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Thế nhưng do tính cách bất đồng nên đôi khi họ không được mọi người xung quanh yêu mến. Đặc biệt, chính tính cách khám phá và mạo hiểm nên Nhân Mã không ít lần vấp ngã và thật bại trên thị trường kinh doanh.

Song Thiên Bình là người rất điềm tĩnh, chịu siêng chịu khó. Mặc dù bản thân cung Thiên Bình không thông minh như Nhân Mã. Thế nhưng Thiên Bình luôn cố gắng, nổ lực từng ngày. Câu nói “có công mài sắc có ngày nên kim”, quả thật rất thích hợp với Thiên Bình.

Vận trình hôn nhân tình cảm

Trong tình yêu thì Nhân Mã thuộc top người dám yêu dám làm. Vì người mình yêu sẵn sàng đánh đổi tất cả. Tuy nhiên để chung sống hòa hợp với người cung Nhân Mã không phải là chuyện dễ dàng gì. Bởi Nhân Mã đặt ra rất nhiều tiêu chí trong tình yêu hôn nhân. Với họ bạn tình không chỉ thông minh, tài giỏi. Họ cần bạn đời còn phải xinh, giỏi việc nước đảm việc nhà. Toàn tâm toàn ý lo cho gia đình.

Song Thiên Bình không như thế. Họ chỉ cần người mình yêu thương hạnh phúc là đủ. Mọi khó khăn thử thách sẽ cùng nhau vượt qua. Họ luôn chia sẻ mọi điều với bạn đời của mình. Dù là kinh tế hay những công việc nội trợ. Nói chung lấy được Thiên Bình làm chồng hay vợ là một điều rất may mắn.

=> Nói tóm lại, xét về mọi mặt thì Nhân Mã và Thiên Bình có rất nhiều điểm khác biệt nhau. Nếu yêu và kết hôn, Thiên Bình phải cố chịu đựng, kiên nhẫn, dưới cơ Nhân Mã. Có như thế cuộc sống hôn nhân mới hạnh phúc.

Cung Nhân Mã và Thiên Bình khi yêu có hạnh phúc không?

Cung Nhân Mã và Thiên Bình khi yêu có hạnh phúc không?-3

Nam Thiên Bình và Nữ Nhân Mã

Trong một gia đình bất kỳ, nếu anh chồng thuộc cung Thiên Bình và người vợ cung Nhân Mã. Chắc hẳn gia đình này lúc nào cũng ồn ào và náo nhiệt. Bởi cô vợ Nhân Mã lúc nào cũng ăn hiếp anh chồng Thiên Bình.

Vốn Nhân Mã là người ngang ngược. Mỗi lần tranh cãi thì nhất định anh chồng phải nhường nhịn mới kết thúc được vấn đề xảy ra. Nếu anh chàng Thiên Bình mà không chịu đựng, nhường nhịn cô vợ thì chắc chắn cả hai sẽ xảy ra xung đột đánh nhau. Thậm chí còn ly hôn, gia đình tan vỡ.

Nữ Thiên Bình và Nam Nhân Mã

Ngược lại, gia đình mà chồng Nhân Mã và vợ Thiên Bình. Chắc hẳn cô vợ sẽ chịu nhiều thiệt thòi đây. Bởi anh chồng Nhân Mã luôn trên cơ và bắt cô vợ thực hiện theo mọi yêu cầu của mình.

Đặc biệt người chồng này rất gia trưởng. Mặc dù người chồng này rất yêu thương vợ con và gia đình nhưng vì sự ích kỷ mà họ bắt buộc bạn đời mình phải làm theo. Nói chung cặp đôi này cũng sống rất hạnh phúc, nếu cô vợ Thiên Bình phải kiên nhẫn. Mà chịu đựng chính là điểm mạnh của cô nàng Thiên Bình.

Tình bạn giữa Nhân Mã và Thiên Bình

Cung Nhân Mã và Thiên Bình khi yêu có hạnh phúc không?-4

Trong một mối quan hệ bạn bè bất kỳ, Nhân Mã và Thiên Bình làm bạn với nhau không quá lâu. Bởi tính cách của 2 người rất chênh lệch nhau.

Nếu cả hai dám từ bỏ cái tôi của bản thân thì gây lộn xong cả hai sẽ chơi thân với nhau như trước. Còn ngược lại, nếu không sẵn lòng tha thứ cho đối phương. Cả hai xem nhau là kẻ thù, chạm mặt nhau mà xem như không nhìn thấy nhau.

Bài viết liên quan: Cung Bạch Dương và Thiên Bình có hợp không?

Ngày Âm vừa chia sẻ đến các bạn về mức độ hợp nhau trong tình yêu giữa cung Nhân Mã và Thiên Bình. Nếu bạn và người ấy thuộc vào cặp đôi chòm sao trên thì hãy xem qua. Xem để biết 2 đứa có thật sự hòa hợp, đồng điệu về mọi mặt hay không. Chỉ cần cả hai thống nhất và hợp ý nhau về mọi phương diện. Tin chắc khi cả 2 về chung mái nhà, nhất định cuộc sống hôn nhân viên mãn. Gia đạo đầy ấp tiếng cười hạnh phúc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Chia sẻ