Cung Song Tử (21/5 – 22/6): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Điểm nổi bật của những người thuộc cung Song Tử chính là sự nhanh nhẹn và hoạt bát. Chòm sao này rất hòa đồng, vui vẻ trong các mối quan hệ giao tiếp, họ dành toàn bộ thời gian rảnh để chăm sóc gia đình và người thân. Đôi lúc Song Tử thay đổi lập trường khiến người khác khó hiểu. Để hiểu rõ hơn về tính cách, sự nghiệp, tình yêu của người cung Song Tử, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Sơ nét cung Song Tử

Cung Song Tử (21/5 – 22/6): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-1

Cung Song Tử (21/5 – 22/6) đứng vị trí thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng: 2 anh em song sinh (thể hiện tình cảm yêu thương trong các mối quan hệ, tình cảm gia đình)

Kí hiệu: ♊

Sao chiếu mạng: sao Thủy tượng trưng cho sự thông minh, khôn ngoan và lý trí

Thuộc nguyên tố: Không khí

Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xám

Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình

Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư

Cung không hợp: Nhân Mã

Sở thích: giao tiếp với nhiều người, trao đổi kinh nghiệm từ nhiều lĩnh vực. Thích trải nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sống, người thuộc cung Song Tử luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc người thân.

Truyền thuyết cung Song Tử

Thep truyền thuyết Hy Lạp kể rằng, thần Zeus và nữ hoàng Sparta sinh được hai người con song sinh tên là Castor và Pollux. Hai đứa trẻ này rất thông minh và gan dạ, luôn cùng nhau chiến đấu và lập nhiều chiến công vang dội, điển hình nhất là chiến công trong chiến phiêu lưu trên con tàu Argo.

Dù trong tình huống nào, Castor và Pollux luôn sát cánh bên nhau, luôn đùm bọc và yêu thương nhau như là một. Tuy nhiên không may mắn cho Castor, trong một trận chiến Castor bị thương nặng và qua đời. Chứng kiến cảnh tượng người anh em song sinh mình chết, Pollux khá đau buồn và tìm cách tự sát theo.

Tuy nhiên Pollux mang dòng máu thần nên dù cố gắng chết đến mấy cũng không chết được. Khi không còn cách nào khác, Pollux đã khóc trong tuyệt vọng và cầu xin cha của mình (tức là thần Zeus) được chết theo anh trai Castor của mình.

Trước tình cảnh thế này, thần Zeus quá đau xót đã đưa cả hai lên trời xanh và cho cả thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày. Chính từ đó xuất hiện một chòm sao Song Tử – Gemini tượng trưng cho 2 anh em song sinh.

Tính cách cung Song Tử

Cung Song Tử (21/5 – 22/6): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-2

Những người thuộc cung Song Tử vốn thông minh, hoạt bát và nhanh nhẹn. Song Tử luôn cẩn thận và cân nhắc mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Làm việc gì chòm sao Song Tử cũng suy tính rất chu đáo, luôn đứng ở nhiều góc độ để xem xét tình hình.

Song Tử không vì sự thất bại của hiện tại mà đánh mất niềm tin thành công trong tương lai. Những người thuộc chòm sao Song Tử luôn nắm chủ chốt trong công việc, là người đưa ra ý tưởng, quyết định đúng lúc. đúng thời điểm.

Chính vì tính cách này mà Song Tử luôn được người khác tôn trọng, tuân theo lời nói của Song Tử đưa ra. Song Tử khá nhạy cảm và hay nóng tính. Họ rất ghét sự chờ đợi mỏi mòn vô ích, song đó Song Tử hay dễ buồn dễ giận nhưng mọi chuyện đều trôi qua theo thời gian. Song Tử ít khi để bụng hay thù hận bất kỳ ai.

Ở một khía cạnh, tính cách cung Song Tử hay thích mơ mộng, lý tưởng hóa sự đời. Đôi lúc Song Tử hay mơ mộng về một cuộc sống tươi đẹp, đầy sắc màu. Nhưng trong thực tế không như Song Tử tưởng tượng, điều này khiến Song Tử trở nên buồn chán và thất vọng.

Sự nghiệp cung Song Tử

Cung Song Tử (21/5 – 22/6): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-3

Có thể nói sự nghiệp thành công hay thất bại ảnh hưởng một phần từ tính cách của con người. Do đó để con đường sự nghiệp ngày càng thành công tươi sáng, chòm sao Song Tử cần rèn luyện nhiều yếu tố cần thiết.

Biết cách tiết chế cảm xúc bản thân để hoàn thiện bản thân mình hơn. Những người thuộc cung Song Tử vốn mang trong mình bản chất gan dạ, thật thà và dũng cảm nên làm việc gì họ cũng dễ dàng thành công như mong muốn.

Song Tử sở hữu cho mình một cặp đôi tinh tế, luôn phán xét vấn đề khá chính xác. Chính ưu điểm này khiến đường công danh của Song Tử gặt hái nhiều thành công. Làm đâu thắng đó, đem lợi tiền của vật chất đong đầy, cuộc sống giàu sang, phú quý.

Chòm sao Song Tử luôn suy tính cho ngày mai, điều này khiến tinh thần của Song Tử không cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Đặc biệt mỗi khi gặp khó khăn, thử thách Song Tử chỉ thích đơn phương độc mã giải quyết vấn đề một mình. Khi mệt mỏi, Song Tử chỉ thích tìm nơi bình yên để suy nghĩ về mọi thứ. Họ ít khi mở lòng tâm sự hay chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với người bên cạnh.

Tình yêu cung Song Tử

Cung Song Tử (21/5 – 22/6): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-4

Song Tử vốn sở hữu cho mình vẻ ngoài ưu ái cộng với khiếu hài hước, vui vẻ. Điều này khiến Song Tử luôn thu hút ánh nhìn của người khác, đặc biệt là người khác giới. Tuy Song Tử hòa đồng, vui vẻ nhưng trong các mối quan hệ Song Tử không mới tìm hiểu quá sâu một ai đó.

Tuy nhiên một khi yêu, quan tâm người nào đó, Song Tử hết mực lo lắng và dành trọn con tim cho họ. Tình yêu của Song Tử tuy không thể hiện quá phô trương nhưng Song Tử sắn sàng hi sinh tất cả để bảo vệ và che chở cho đối phương.

1. Cách chinh phục chàng trai Song Tử

Bề ngoài của chàng trai Song Tử có chút nguyên tắc nhưng một khi quan tâm đến ai thì họ khá thật lòng, trước sau như một. Để chinh phục chàng trai Song Tử, không có gì quá khó khăn. Các nàng chỉ cần dành trọn con tim cho chàng, hãy dành sự quan tâm, chăm sóc cho đối phương. Bởi chàng trai Song Tử rất ghét sự giả dối, đối họ chàng trai Song Tử thật lòng và tin tưởng lẫn nhau là yếu tốt quan trọng để xây dựng một mối quan hệ tình cảm lâu dài.

2. Cách chinh phục cô gái Song Tử

Tính tình của cô gái Song Tử hay thay đổi bất thường, sớm nắng chiều mưa. Bởi thế để hiểu và chinh phục nàng Song Tử quả thật có chút khó khăn. Lần đầu gặp mặt, cô gái Song Tử khá ngang bướng, cứng đầu. Hãy dùng thời gian để thay đổi tính cách này. Nếu chinh phục được nàng Song Tử thì tình cảm của cặp đôi gắn kết khá bền lâu.

Xem thêm: Cung Song Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã hiểu phần nào về tính cách, sự nghiệp, tình yêu của người thuộc cung Song Tử. Có thể nói sự thành công hay thất bại trong sự nghiệp chịu ảnh hưởng một phần từ tính cách. Nhưng tính cách mỗi người không ai giống ai, để mọi thứ trong cuộc sống hoàn hảo và tốt đẹp. Bản thân cung Song Tử phải biết cách tiết chế cảm xúc và hoàn thiện bản thân.

Chia sẻ