Sinh năm 1992 hợp màu gì? Tuổi Nhâm Thân kỵ màu gì?

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc hợp cung mệnh có vai trò rất quan trọng. Bởi nó không chỉ mang lại vẻ đẹp cho người sử dụng. Mà nó còn mang lại tài lộc, vận may trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe. Tuy nhiên việc lựa chọn này không hề đơn giản. Bởi mỗi tuổi sẽ ứng với những màu tương hợp, tương khắc hoàn toàn khác nhau. Không may bạn lựa chọn phải màu đại kỵ, mọi vận hạn không tốt có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Nếu bạn đang thắc mắc không biết người sinh năm 1992 hợp màu gì? Tuổi Nhâm Thân kỵ màu gì? Hãy cùng NgayAm tham khảo thông tin dưới đây.

Sinh năm 1992 hợp màu gì? Tuổi Nhâm Thân kỵ màu gì?-1

Thông tin chi tiết cho tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân (1992)

Sinh theo dương lịch: 4/2/1992 – 22/1/1993

Ngũ hành bản mệnh: Kim (Kiếm phong Kim)

Cung phi: Nam cung Cấn/ Nữ cung Đoài

Tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy

Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc

Theo quan niệm của người phương Đông, vạn vật trong tự nhiên được sinh ra dựa trên 5 yếu tố trong quy luật ngũ hành âm dương Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Mỗi tuổi sẽ ứng với 1 mệnh nhất định trong ngũ hành, song chúng có quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau. Sự cân bằng các mệnh trong ngũ hành sẽ tương trợ và giúp đỡ nhau trong công việc, tình cảm lẫn sức khỏe.

Để xác định chính xác người sinh năm 1992 hợp màu gì? Trước hết bạn nên xác định rõ mình thuộc mệnh gì? cung gì? Việc lựa chọn màu hợp mệnh không chỉ mang lại vẻ đẹp bên ngoài. Nó còn mang lại ý nghĩa quan trọng trong phong thủy, kích tài lộc và vận may cho gia chủ.

Sinh năm 1992 hợp màu gì? Tuổi Nhâm Thân kỵ màu gì?

1. Nam mạng Nhâm Thân 1992 hợp màu gì?

Màu tương sinh với nam mạng tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992: màu vàng và màu nâu đất

  Dọn nhà đón tết theo phong thủy rước tài lộc may mắn

Màu hòa hợp với nam mạng tuổi Nhân Thân sinh năm 1992: màu trắng, màu xám và màu ghi

Màu chế khắc với nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992: màu xanh lục

Màu bị khắc với nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992: màu đỏ, màu hồng và màu tím

2. Nữ mạng Nhâm Thân 1992 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng: Vàng Sậm, Nâu Đất, Trắng, Xám, Bạc, Ghi

Màu tương khắc với nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992: Xanh Lá Cây, Xanh Lục

Màu Đại Kỵ nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992: màu đỏ, màu hồng và màu tím

=> Việc lựa chọn màu tương hợp với cung mệnh khá là quan trọng. Bởi màu sắc tương hợp sẽ kích thích tài lộc và vận may cho gia chủ. Giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp màu xe gì?

1. Nam mạng Nhâm Thân 1992 hợp màu xe gì?

Đối với nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn mua xe màu Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi.

Tùy theo sở thích của người mua xe mà việc lựa chọn màu sắc tương hợp với sự khác biệt. Để thể hiện hết cá tính mạnh mẽ, nam tính. Nam mạng Nhâm Thân nên chọn màu đen.

2. Nữ mạng Nhâm Thân 1992 hợp màu xe gì?

Đối với nữ mạng Nhâm Thân 1992 nên chọn xe màu Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi. Màu xe hợp mệnh sẽ giúp người điều khiển phương tiện cảm thấy thoải mái và an toàn. Tránh tình trạng xe hư hỏng hay tai nạn bất ngờ có thể xảy ra.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp đá màu gì?

1. Nam mạng Nhâm Thân 1992 hợp đá màu gì?

Đối với nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn mua đá: Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ. Bên cạnh đó, nam mạng có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng.

2. Nữ mạng Nhâm Thân 1992 hợp đá màu gì?

Nên chọn mua đá: Thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, Sapphire trắng cho nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992.

Những vật phẩm phong thủy này không chỉ giúp gia chủ thêm xinh đẹp mà còn gia tăng tài lộc, may mắn trong chuyện làm ăn.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp màu sơn gì?

1. Phòng khách hợp màu sơn gì?

Để tạo không gian trong lành và thoáng mát trong phòng khách. Người sinh năm 1992 Nhâm Thân nên chọn sơn màu Trắng, Xám, Bạc, Ghi, Vàng Chanh. Những màu này tương hợp với cung mệnh Kim của người tuổi Nhâm Thân.

  Sinh năm 1986 hợp màu gì? Tuổi Bính Dần kỵ màu gì?

Tùy theo sở thích của chủ nhân ngôi nhà mà việc lựa chọn màu sơn có sự khác biệt. Tuy nhiên chúng đều mang lại nhiều tài lộc và vận may cho chủ nhân.

2. Phòng ngủ hợp màu sơn gì?

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả và mệt mỏi. Để giúp bạn nhanh chóng đi làm giấc ngủ, người sinh năm 1992 nên chọn sơn màu Nâu Đất, Trắng, Bạc, Xám, Da Cam, Xám.

3. Nhà bếp hợp màu sơn gì?

Nam/ nữ mạng tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nên chọn sơn màu Nâu Đất, Trắng, Bạc, Xám, Da Cam, Xám cho căn bếp. Màu sắc tương hợp với mệnh đôi khi sẽ tạo nguồn cảm hứng cho người đứng bếp thực hiện những món ăn ngon.

Ý nghĩa màu hợp với tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Màu vàng: là màu của ánh nắng Mặt trời vào xuân. Màu của sự ấp áp, chan hòa và hạnh phúc. Trong dải màu sắc quang phổ, màu vàng là màu chói chan nhất. Ở một khía cạnh khác, màu vàng thể hiện sự ích kỷ, hèn nhát, phản bội.

Màu nâu: là màu của đất, của quê hương. Mặc khác màu nâu tượng trưng cho sự mộc mặc, bền bỉ và vững chắc.

Màu trắng: là màu của sự trong sáng, ngây thơ và tinh khiết. Mặc khác màu trắng là màu của sự thất bại, đầu hàng. Song màu trắng là màu của tang gia, bi ai.

Màu xám: là màu của bất động và vô cảm. Song màu xám thể hiện tính mạnh mẽ, sức mạnh và quyền lực. Ở một khía cạnh khác, màu xám là màu của bảo thủ, nhàm chán, buồn và thất vọng.

Màu ghi: là màu trung hòa trong dải màu sắc quang phổ. Thể hiện tính nhã nhặn, trang nghiêm và sang trọng.

Xem thêm: Sinh năm 1993 Quý Dậu hợp màu gì?

Với những thông tin bên trên, chắc hẳn quý bạn đã giải đáp thắc mắc người sinh năm 1992 hợp màu gì? Tuổi Nhâm Thân kỵ màu gì? Việc sử dụng màu hợp mệnh đúng cách không chỉ mang lại vẻ đẹp bên ngoài. Mà nó còn giúp gia chủ kích thích tài lộc, vận may trên tất cả các phương diện của cuộc sống. Bên cạnh đó, quý bạn tuổi Nhâm Thân 1992 tuyệt đối không tùy tiện sử dụng màu không hợp cung mệnh. Bởi chúng có thể mang lại nhiều điều không may trong cuộc sống. Làm ảnh hưởng đến đến chất lượng và thành công trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe.

Chia sẻ