Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1992 Nhâm Thân

Xây nhà theo tuổi đẹp là một cách cân bằng vận khí may mắn trong cuộc sống. Một tổ ấm được khởi công xây dựng vào ngày lành tháng tốt luôn mang lại may mắn & tài lộc. Thế làm sao để chọn được làm lành tháng tốt? Cách duy nhất đó là xem tuổi làm nhà trong năm dự kiến. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1992 Nhâm Thân. Từ đó quyết định động thổ làm nhà 2022 hay không cũng chưa muộn.

Thông tin người sinh năm 1992

Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1992 Nhâm Thân-1

Thông tin Tuổi làm nhà Năm làm nhà
Năm sinh Nhâm Thân 1992 Nhâm Dần 2022
Bản mệnh Kiếm Phong Kim Kim Bạch Kim
Thiên can Nhâm Nhâm
Địa chi Thân Dần

Xem tuổi chồng hay vợ để làm nhà?

Xem tuổi của ai để làm nhà, xây nhà là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Và theo các chuyên gia phong thủy thì chỉ nên xem tuổi của người chồng, người đàn ông trụ cột của gia đình để làm nhà.

Bởi theo thuyết ngũ hành âm dương thì đàn ông luôn mang khí dương. Mà khí dương luôn đại diện cho may mắn và thành công. Mọi việc bắt đầu từ khí dương đều thuận thành suôn sẻ, làm gì gì hanh thông. Thành công trên cả tuyệt vời.

Tuy nhiên trong trường hợp gia đình không có đàn ông, người chồng không qua đời sớm thì sao? Rơi vào trường hợp này, chúng ta sẽ chọn tuổi của người phụ nữ lớn tuổi nhất của gia đình để xem tuổi chọn ngày để động thổ xây nhà.

Thế nhưng trong năm dự kiến tuổi người phụ nữ này không hợp, phạm vào các hạn xấu trong năm. Quý bạn cũng có thể chọn tuổi của con gái lớn hoặc con trai trưởng để xem tuổi chọn ngày, chọn hướng làm nhà.

Do đó tùy theo hoàn cảnh của mỗi gia đình mà việc chọn tuổi của ai để xem tuổi hoàn toàn khác nhau. Không nhất thiết và bắt buộc chọn tuổi của một người. Quan trọng nhất vẫn là tuổi làm nhà không phạm vào các hạn Tam Tai, Kim Lâu & Hoang Ốc trong năm làm nhà.

Sinh năm 1992 làm nhà năm 2022 tốt hay xấu

Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1992 Nhâm Thân-2

Để biết rõ người sinh năm 1992 có nên làm nhà trong năm Nhâm Dần 2022 hay không? Điều quan trọng, chúng ta phải biết gia chủ tuổi này có phạm vào các hạn xấu trong năm này hay không?

Hãy cùng chúng ta phân tích và tìm câu giải đáp nhé.

  • Tam Tai: Theo cách tính hạn Tam Tai thì người sinh năm 1992 sẽ mắc Tam Tai vào các năm Dần – Mão – Thìn. Như vậy người tuổi này sẽ gặp hạn Tam Tai năm thứ nhất vào năm này, năm Nhâm Dần 2022.
  • Kim Lâu: Năm Nhâm Dần 2022 thì người sinh năm 1992 được 31 tuổi mà theo cách tính hạn Kim Lâu thì gia chủ tuổi này không phạm vào hạn Kim Lâu nhé.
  • Hoang Ốc: Năm 2022 thì người tuổi Nhâm Thân 1992 được 31 tuổi và theo cách tính hạn Hoang Ốc thì gia chủ tuổi này phạm vào hạn Hoang Ốc – Tứ Tấn Tài. Mặc dù là hạn nhưng gia chủ không đối diện với quá nhiều xui xẻo, nạn tai.

=> Như vậy, năm Nhâm Dần 2022 không phải là năm tốt để gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 động thổ xây nhà, làm nhà. Bởi tuổi làm nhà phạm vào hạn Tam Tai và hạn Hoang Ốc – Tứ Tấn Tài.

Tuổi hạn có làm nhà, xây nhà được không?

Nếu bạn xem tuổi làm nhà mà tuổi của gia chủ phạm vào 1 trong 3 hạn Tam Tai, Kim Lâu & Hoang Ốc thì  bạn nhất quyết không động thổ. Người nào gặp hạn này nhất định vận số bị ảnh hưởng ít nhiều.

Chẳng may làm việc làm trong năm gặp hạn, nhất định vận xui này kéo dài theo năm tháng. Cuộc sống lẫn sự nghiệp cũng từ đó bị ảnh hưởng. Có thể nói là thành công thì ít, thất bại thì nhiều, mọi việc đều không hanh thông, thuận lợi.

Thế nhưng nếu trong năm hạn mà bạn chỉ có ý định sửa sang, cải tạo một phần nhỏ của ngôi nhà. Không liên quan đến phần thổ của ngôi nhà. Lúc này quý bạn có thể tiến hành nhưng cần xem thầy phong thủy để chọn thời điểm thích hợp để khởi công.

Tuổi mượn làm nhà 2022 cho người sinh năm 1992

Và dưới đây là những cái tuổi đẹp làm nhà mà gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 có thể mượn để xây nhà. Những cái tuổi này không phạm vào các hạn xấu trong năm. Cùng xem qua nhé.

Bảng tính hạn Tam tai, Hoàng ốc, Kim lâu năm 2022
Năm sinh Tuổi Tam Tai Hoang Ốc Kim Lâu
 Nhâm Dần 1962 61 Tốt Tốt Tốt
 Ất Tỵ 1965 58 Tốt Tốt Tốt
 Tân Hợi 1971  52 Tốt Tốt Tốt
 Giáp Dần 1974  49 Tốt Tốt Tốt
Quý Hợi 1983 40 Tốt Tốt Tốt
 Kỷ Tỵ 1989  34 Tốt Tốt Tốt

Lưu ý: Thủ tục mượn nhà rất phức tạp, trước khi mượn tuổi quý bạn cần lưu ý một vài điều dưới đây:

  • Chỉ mượn tuổi của người thân trong dòng họ, người có máu mủ huyết thống vói quý bạn
  • Tuổi mượn phải là tuổi của đàn ông và lớn hơn gia chủ mới tốt
  • Người cho mượn tuổi chỉ được phép cho một người mượn trong suốt thời gian khởi công xây nhà. Không thể nào cùng 1 lúc mà tuổi mượn vừa cho quý bạn mượn vừa cho người khác mượn.

Xem thêm: Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1991 Tân Mùi

Như phân tích bên trên là người tuổi Nhâm Thân 1992 phạm vào hạn Hoang Ốc – Tứ Tấn Tài. Mặc dù là hạn nhưng gia chủ vẫn có thể động thổ xây dựng, bởi hạn này không quá xui xẻo, nạn tai. Thế nhưng việc khởi công làm nhà hay không còn tùy thuộc vào quan điểm cá nhân của mỗi người. Mong rằng bạn và gia đình sớm hoàn thành tổ ấm của mình.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Chia sẻ