Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1991 Tân Mùi

Để ngôi nhà mới xây tràn ngập sinh khí, tài lộc & may mắn. Điều quan trọng là bạn phải xem tuổi làm nhà để chọn thời điểm thích hợp để khởi công xây dựng. Một ngôi nhà xây dựng phạm vào phong thủy tâm linh, nhất định vận số tương lai bị ảnh hưởng ít nhiều. Ở bài viết này, chúng ta cùng xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1991 Tân Mùi. Sửa sang nhà cửa có nhất thiết mượn tuổi của người khác hay không? Cùng tìm câu giải đáp nhé.

Thông tin người sinh năm 1991

Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1991 Tân Mùi-1

Thông tin Tuổi làm nhà Năm làm nhà
Năm sinh Tân Mùi 1991 Nhâm Dần 2022
Bản mệnh Lộ Bàng Thổ Kim Bạch Kim
Thiên can Tân Nhâm
Địa chi Mùi Dần

Xem tuổi làm nhà 2022 để làm gì?

Từ xưa đến nay, xem tuổi làm nhà là một việc hết sức quan trọng và cần thiết. Và dường như việc này bắt buộc phải làm trước khi động thổ xây nhà. Bất cứ người nào dự tính làm nhà đều tìm đến thầy phong thủy để xem tuổi.

Xem tuổi để quý bạn biết rõ tuổi của mình có phạm vào các hạn xấu trong năm hay không. Song đó xem tuổi để biết rõ thời điểm tốt lành để động thổ, đổ móng, đổ mái,.. cho ngôi nhà. Không những thế, xem tuổi để chọn hướng nhà, hướng cổng, hướng đặt bếp nấu,… hợp phong thủy.

Tất cả những việc làm này để nhằm khai vận và chiêu tài đón lộc. Mong rằng ngôi nhà sau khi hoàn thành sẽ là một tổ ấm tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Mọi người sinh sống trong ngôi nhà lúc nào cũng hòa thuận và yêu thương lẫn nhau.

Tuổi hạn có nên làm nhà, xây nhà hay không?

Theo các chuyên gia phong thủy thì người nào gặp hạn trong năm tuyệt đối không làm nhà, xây nhà. Cụ thể các hạn xấu trong năm mà ai cũng phải trải qua, đó là hạn Tam Tai, Kim Lâu & Hoang Ốc.

Tùy theo năm sinh của mỗi người mà các hạn trong năm gặp phải có sự khác biệt. Có người chẳng gặp hạn xấu cả nào. Thế nhưng có người gặp cả 3 hạn xấu bên trên. Do đó các hạn này là yếu tố quan trọng quyết định việc động thổ làm nhà  hay không.

Chỉ cần một ngôi nhà xây dựng trong năm xấu & tuổi hạn. Nhất định vận số tương lai vô cùng xấu, chuyện vui thì ít, chuyện buồn thì nhiều. Có thể nói là một tương lai vô cùng tăm tối. Mọi việc xảy ra đều không thuận thành như ý, dù quý bạn có cố gắng bao nhiêu cũng không đạt kết quả. Mọi công sức bạn đã bỏ ra đều đổ sông đổ biển.

Tuổi 1991 xây nhà năm 2022 đẹp không?

Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1991 Tân Mùi-2

Dưới đây là những phân tích về tuổi làm nhà Tân Mùi 1991 trong năm Nhâm Dần 2022. Hãy xem tuổi làm nhà có phạm các hạn xấu trong năm không nhé.

  • Tam Tai: Theo cách tính hạn Tam Tai thì người sinh năm 1991 Tân Mùi sẽ gặp hạn Tam Tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi. Như vậy gia chủ tuổi này không phạm vào hạn xấu này.
  • Kim Lâu: Tính đến năm Nhâm Dần 2022 thì người sinh năm 1991 được 32 tuổi. Và theo cách tính hạn Kim Lâu thì gia chủ tuổi này không phạm phải hạn xấu Kim Lâu.
  • Hoang Ốc: Năm Nhâm Dần 2022 thì gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 được 32 tuổi và theo cách tính hạn Hoang Ốc thì người tuổi này phạm vào hạn Ngũ Thọ Tử. Hạn xấu chủ về xui xẻo, nạn tai. Người nào gặp hạn này nhất định đối diện với thương vong. Gia đình lâm vào cảnh sinh ly tử biệt.

=> Tóm lại, năm Nhâm Dần 2022 không phải là năm tốt để người sinh năm 1991 Tân Mùi động thổ làm nhà. Bởi tuổi làm nhà phạm vào hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Mượn tuổi làm nhà 2022 cho người sinh năm 1991

Theo phân thích bên trên thì người sinh năm 1991 Tân Mùi không nên động thổ làm nhà năm 2022. Thế nhưng vì một số lý do nào đó mà gia chủ vẫn muốn tiến hành dự tính này thì phải làm sao?

Và theo các chuyên gia phong thủy, cách hóa giải tuổi hạn này chính là mượn tuổi của người thân để làm nhà. Vậy tuổi nào nên mượn làm nhà cho người sinh năm 1991, cùng tìm hiểu nhé.

Bảng tính hạn Tam tai, Hoàng ốc, Kim lâu năm 2022
Năm sinh Tuổi Tam Tai Hoang Ốc Kim Lâu
 Quý Tỵ 1953  70 Tốt Tốt Tốt
 Ất Mùi 1955  68 Tốt Tốt Tốt
 Tân Hợi 1971  52 Tốt Tốt Tốt
 Giáp Dần 1974  49 Tốt Tốt Tốt
Quý Hợi 1983 40 Tốt Tốt Tốt
Kỷ Tỵ 1989
34 Tốt Tốt Tốt

Thế nhưng trước khi mượn tuổi làm nhà, gia chủ cần lưu ý một số điều dưới đây:

  • Tuổi mượn nhất định không phạm vào các hạn xấu trong năm
  • Người cho mượn tuổi phải là người hiền lành, vui tính và thành đạt. Đặc biệt chỉ mượn tuổi của đàn ông.
  • Tuổi mượn làm nhà nhất định phải lớn hơn tuổi của gia chủ.

Xem thêm: Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1990 Canh Ngọ

Ngày Âm vừa chia sẻ đến quý bạn tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1991 Tân Mùi. Nói chung năm này không phải là năm tốt để quý bạn động thổ làm nhà. Thế nhưng nếu bạn chỉ có ý định cải tạo hay sửa sang một phần nhỏ của ngôi nhà thì có tiến hành. Trong cuộc sống dù chuyện nhỏ hay chuyện lớn gì, quý bạn cũng nên xem qua tâm linh phong thủy. Bởi đó là một yếu tố quan trọng giúp bạn khai vận, chiêu tài đón lộc.

Cám ơn quý bạn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân.

Chia sẻ