Xem tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp cho thấy. Người tuổi Mão, Hợi sẽ gặp nhiều may mắn và cơ hội phát triển sự nghiệp. Vận trình tài lộc khá đông đầy và rủng rỉnh. Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió. Người tuổi Sửu, Tỵ cần đề phòng tai ương xảy ra, nhất là cẩn thận trong việc đi lại. Hãy quan sát và chú ý hơn khi điểu khiển phương tiên lưu thông. Tránh xảy ra va chạm xay xát gây nguy hiểm cho tính mạng. Riêng chuyện làm ăn, hãy cẩn thận và suy tính kỹ càng. Những con giáp còn lại nhìn chúng ổn định và bình thường. Để tìm hiểu chi tiết những việc nên và không nên làm trong ngày thứ 5 (12/12/2019). Mời quý bạn cùng NgayAm theo dõi nội dung bài viết sau đây.

Xem tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp-1

Tổng quan tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 (dương lịch)

Âm lịch: Ngày 17/11/2019 Tức ngày Quý Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi

Hành Mộc – Sao Tỉnh – Trực Nguy – Ngày Câu Trận Hắc Đạo

Tiết khí: Đại Tuyết

Giờ hoàng đạo:

 • Dần (03h-05h)
 • Mão (05h-07h)
 • Tỵ (09h-11h)
 • Thân (15h-17h)
 • Tuất (19h-21h)
 • Hợi (21h-23h)

Giờ Hắc Đạo:

 • Tý (23h-01h)
 • Sửu (01h-03h)
 • Thìn (07h-09h)
 • Ngọ (11h-13h)
 • Mùi (13h-15h)
 • Dậu (17h-19h)

Tuổi hợp ngày: Mão, Hợi

Tuổi khắc với ngày: Sửu, Tỵ

Hướng xuất hành:

 • Tài thần: Tây
 • Hỷ thần: Đông Nam
 • Hạc thần: Tây Bắc

Xem tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 cho tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 cho thấy người tuổi Tý không được may mắn lắm. Mọi việc nhìn chung ở mức trung bình, tài chính có phần giảm sút nhưng không quá nhiều. Để vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý ngày càng thăng tiến và phát triển vượt bậc.

Người tuổi Tý cần thay đổi cách làm việc, tập trung hết mình vào công việc, rèn luyện tính kiên nhẫn và giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề khó khăn. Không nên tin tưởng quá mức vào lời nói của người khác. Sự quyết đoán của người tuổi Tý sẽ thu tài lộc về tay, thời cơ không phải lúc nào cũng có nên bản mệnh cần quyết định kịp thời và đúng lúc.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Xem tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 cho tuổi Sửu

Hôm nay thứ 5 ngày 12/12/2019, người tuổi Sửu phải đối mặt với nhiều vấn đề trong vận trình tình cảm. Tình cảm vợ chồng của người tuổi Sửu sẽ đối diện với những việc xung đột, mâu thuẫn và tranh chấp. Bản tính của người tuổi Sửu vốn nóng nảy và vội vàng vì thế họ thường xuyên vấp ngã trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Vận trình sức khỏe có phần không được tốt, thường xuyên mất ngủ và tinh thần bất an. Để duy trì một sức khỏe tốt và lành mạnh, bản mệnh hãy rèn luyện thể thao và ăn uống hợp lý. Hạn chế sử dụng các chất độc hại từ rượu, bia, thuốc lá,…

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Xem tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 cho tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần tương đối khó khăn. Chuyện làm ăn buôn bán trở nên ế ẩm và vắng khách. Lợi nhuận mang về có phần giảm sút so với những ngày trước đó.

Tuy nhiên đây chỉ là phần giảm sút nhất thời, bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc sẽ dần ổn định và bền vững trong thời gian sắp tới. Song đó tình hình sức khỏe của người tuổi Dần có phần khởi sắc.

Hãy cố gắng duy trì ổn định sức khỏe, bởi có sức khỏe là bạn có tất cả. Hãy dành nhiều thời gian để chơi một vài môn thể thao yêu thích nhằm nâng cao thể lực của bản thân, tăng sức đề kháng và phòng tránh bệnh tật.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 cho tuổi Mão

Hôm nay thứ 5 ngày 12/12/2019, người tuổi Mão sẽ đón nhiều điều tốt lành trong cuộc sống từ tình cảm cho đến sự nghiệp. Vận trình tình cảm, người tuổi Mão còn độc thân sẽ tìm kiếm được người trong mộng như ý muốn. Người đã lập gia đình thì tình cảm vợ chồng ngày càng đoàn kết và gắn bó với nhau. Luôn quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Cùng nhau vượt qua những khó khăn và vươn tới niềm hạnh phúc trong tương lai.

Vận trình tài lộc khá may mắn, người tuổi Mão khá sung vượng về mặt tiền bạc, cuộc sống gia đình thêm sung túc và hạnh phúc.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Xem tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 cho tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đón nhận nhiều tài lộc và may mắn trong ngày thứ 5 (12/12/2019). Vận trình công danh sự nghiệp có dấu hiệu thăng tiến rõ rệt, các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng khăng khít. Người tuổi Thìn luôn có trách nhiệm với những việc mà mình đã làm ra.

Bản mệnh luôn cố gắng hết mình để gặt hái thành công cho bản thân. Những sự cố gắng của thành quả của hiện tại chính là nền tảng thành công của tương lai. Người tuổi Thìn luôn cố gắng hết mình để ngày mai luôn tươi sáng và tốt đẹp hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 cho tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày thứ 5 (12/12/2019) nhìn chung khá ổn định và chắc chắn. Mặc dù lợi nhuận mang lại không nhiều nhưng nó là nền tảng để bản thân cố gắng và phấn đấu nhiều hơn cho tương lai. Bản tinh của người tuổi Tỵ khá hiền lành và nhút nhát vì thế cách giao tiếp của họ không được tốt lắm. Các mối quan hệ xã giao ngày càng ít dần.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ khá tốt, có thể bạn gặp được người trong mộng và tình cảm vợ chồng thêm gắn kết và yêu thương nhau.

Tình hình sức khỏe có phần giảm sút, bản mệnh hãy cố gắng dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Tránh sử dụng các chất độc hại như rượu, bia, thuốc lá,…

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Xem tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 cho tuổi Ngọ

Thứ 5 ngày 12/12/2019 là một ngày tương đối tốt cho người tuổi Ngọ. Chuyện làm ăn kinh doanh tương đối ổn định và ở mức trung bình. Vận trình sự nghiệp có phần khởi sắc nhưng còn chậm. Bản mệnh hãy cố gắng nhiều hơn để gặt hái nhiều thành công trong chuyện làm ăn buôn bán. Hãy cố gắng phấn đấu và nổ lực không ngừng để hoàn thành các dự định của bản thân.

Vận trình tài lộc có phần khả quan hơn. Nguồn thu tương đối ổn định và chắc chắn, cuộc sống có phần sung túc và an nhàn hơn. Về phương diện tình cảm, người tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều niềm vui trong ngày hôm nay. Tình cảm vợ chồng thêm gắn bó và yêu thương nhiều hơn. Con cái khỏe mạnh, thông minh và ngoan hiền.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Xem tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 cho tuổi Mùi

Thứ 5 ngày 12/12/2019, người tuổi Mùi cần đề phòng tai nạn về xe cộ. Hãy chú ý quan sát xung quanh khi điều khiển phương tiện lưu thông trên đường. Tránh gây mâu thuẫn hay xay xát với người xung quanh, không may tính mạng bị đe dọa.

Vận trình sự nghiệp gặp nhiều rắc rối, bạn cần suy tính kỹ càng trước khi đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề xảy ra dù có khó khăn đến mấy, bạn không nên chán nản mà bỏ cuộc.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Xem tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 cho tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn có phần khởi sắc tốt trong ngày thứ 5 (12/12/2019). Bản mệnh được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, cấp trên ưu ái thăng chức, tăng lương. Đồng nghiệp luôn hỗ trợ tận tình giúp bạn sớm hoàn thành công việc.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ 5 có phần tốt đẹp. Các mối quan hệ ngày càng khăng khít và hòa hợp với nhau. Dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng nên giữ bình tĩnh mà giải quyết vấn đề, hãy biến chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa thành không.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 cho tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 cho thấy, người tuổi Dậu sẽ đón nhận nhiều tin vui về tình cảm lẫn sự nghiệp. Bản mệnh hãy tận dụng may mắn trong ngày mà thực hiện các dự định của bản thân. Thành công sẽ không còn quá xa nếu người tuổi Dậu nắm bắt thời cơ, phát huy vận may này.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu có phần khởi sắc khá tốt. Bản mệnh sẽ tìm gặp được người trong mộng như ý. Người tuổi Dậu đã lập gia đình thì tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó và đoàn kết với nhau.

Song đó, vận trình sức khỏe có chút giảm sút. Bệnh tật, đau ốm thường xuyên mắc phải, tinh thần bất an và lo lắng.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Xem tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 cho tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ đối mặt với nhiều rắc rối trong ngày thứ 5 (12/12/2019). Chuyện làm ăn buôn bán trở nên thua lỗ và thất bại. Vận trình công danh sự nghiệp ngày càng gặp nhiều khó khăn và thử thách. Nguồn thu thì ít nhưng nguồn chi lại nhiều. Vốn bản tính của người tuổi Tuất hay nóng nảy và vội vàng, các mối quan hệ trở nên xấu dần, nhiều chuyện buồn xảy ra.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất có phần không được tốt, bản mệnh hãy rèn luyện tính kiên nhẫn và tự lập trong mọi tình huống. Tuyệt đối không quá tin tưởng vào người khác, hãy tự tin vào bản thân.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Xem tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 cho tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay thứ 5 (12/12/2019) diễn ra vô cùng thuận lợi. Hợi Mão tam hợp mở ra cho người tuổi Hợi nhiều năng lực thể hiện bản lĩnh của mình. Tuy không tránh được những trường hợp khó khăn, rắc rối nhưng con giáp này đều có thể xử lý ổn thoả mọi việc.

Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất ảnh hưởng ít nhiều tới hoà khí và tình cảm gia đình. Những đòi hỏi vô lý và cảm giác không thoả mãn với những hi sinh của người tuổi Hợi dần khiến tình cảm hai người xa cách.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Bên trên là những thông tin hữu ích về tử vi thứ 5 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp. Quý bạn có thể tham khảo và lập kế hoạch chi tiết cho bản thân những việc nên và không nên làm trong ngày thứ 5 này. Nhằm mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho bản thân, đẩy lùi tai ương, vận hạn không tốt. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn chào đón ngày mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chia sẻ