Tử vi tuần mới 12 con giáp 21/11/2022 – 27/11/2022: Trong họa có phúc

Theo ngày âm thì tử vi 12 con giáp hàng ngày hoặc hàng tuần cho bạn biết được vận mệnh hên vui, may rủi trong một ngày hoặc một tuần như thế nào. Để từ đó bạn biết được và có những phương án phù hợp tốt nhất cho ngày đó hay tuần đó. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé

Tử vi tuần mới 21/11-27/11 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý

Tuổi Tý nên tập trung hết sức cho công việc, nên có kế hoạch làm việc cụ thể thì mới có thể đạt được hiệu suất công việc cao hơn mong đợi.

Chi tiêu tuần này nên cắt giảm một vài chi phí không cần thiết cũng không nên vay mượn ai vì rất dễ gặp phải đại họa hao tài. Muốn đầu tư thì cần học hỏi nhiều từ những người đi trước.

Tình hình sức khỏe tuần này có dấu hiệu giảm sút, bạn nên cân đối thời gian giữa công việc và nghỉ ngơi tránh làm việc quá sức ảnh hưởng đến kết quả công việc.

Màu sắc hợp mệnh: vàng

Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 12h

Tử vi tuần mới 12 con giáp 21/11/2022 – 27/11/2022: Trong họa có phúc-1

Tử vi tuổi Sửu 

Theo tử vi 12 con giáp, tuần này tuổi Sửu vẫn cần cố gắng hết mình, càng không nên đấu khẩu với người khác vì chỉ khiến bạn lãng phí thời gian quý giá của mình mà thôi.

Được Chính Tài đem lại nguồn lợi nhuận bất ngờ lại càng khiến con giáp này vui vẻ mà thể hiện hết mình năng lực của bản thân. Bạn hoàn toàn có thể đầu tư kinh doanh lĩnh vực mình yêu thích.

Vận trình tình cảm có nhiều khúc mắc từ chuyện nhỏ xé chuyện to. Lúc này quan trọng nhất vẫn là bình tĩnh để cùng nhau giải quyết vấn đề thì hơn.

Màu sắc hợp mệnh: nâu

Con số may mắn: 26

Giờ hoàng đạo:15h

Tử vi tuổi Dần 

Theo tử vi 12 con giáp, tuần này tuổi Dần có bước tiến mới trong đường công danh sự nghiệp, bạn được cấp trên để ý, giao cho những trọng trách quan trọng.

Tuy nhiên cũng sẽ có những việc không như ý muốn xảy ra, lúc này hãy nhận lấy trách nhiệm và đừng quay lưng đi. Nếu có thể bình tĩnh giải quyết bạn sẽ tiến tới một vị trí cao hơn.

Sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống, với tình hình thời tiết hanh khô như hiện tại, việc quan trọng là chăm sóc sức khỏe cho hệ hô hấp.

Màu sắc hợp mệnh: xanh

Con số may mắn: 19

Giờ hoàng đạo: 9h

Tử vi tuổi Mão

Nhờ có Lục Hợp che chở, Mão nhận diện vấn đề tỉnh táo, sáng suốt hơn. Từ đó kết quả công việc đạt được hiệu quả cao hơn mong đợi.

Tuần này sẽ có những mâu thuẫn trong gia đình xảy ra, bạn đừng giữ cho mình cái tôi quá cao, hãy biết lắng nghe chia sẻ thì mới có thể gắn kết tình cảm gia đình.

Sức khỏe của bản mệnh hiện tại tốt hơn trước rất nhều, với những hoạt động trong tuần mới, bạn hoàn toàn có thể làm chủ công việc, cuộc vui.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ

Con số may mắn: 78

Giờ hoàng đạo: 9h

Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên cẩn trọng vì nhận được tin xấu từ Tương Xung. Bạn làm gì cũng bị từ chối, phản bác; quan trọng nhất lúc này là thái độ bình tĩnh để gỡ rối mọi công việc.

Tình cảm tuần này cũng không được tốt đẹp cho lắm, những mâu thuẫn dẫn đến nảy sinh cãi vã nhưng không ai chịu nhường ai.

Ngay cả trong vấn đề thu nhập tuần này, bạn cũng cần hết sức chú tâm bằng việc xây dựng cho mình kế hoạch chi tiêu phù hợp.

Màu sắc hợp mệnh: tím

Con số may mắn: 36

Giờ hoàng đạo: 11h

Tử vi tuần mới 12 con giáp 21/11/2022 – 27/11/2022: Trong họa có phúc-2

Tử vi tuổi Tỵ 

Tuần này được Thực Thần giúp đỡ, tuổi Tỵ đối diện với công việc nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà bạn thu về cho mình một nguồn lợi ổn định.

Vấn đề tình cảm cải thiện hơn rất nhiều, những người có gia đình trở nên yêu thương, gắn kết; người độc thân cũng bắt đầu có dấu hiệu mở lòng.

Lời khuyên sức khỏe tuần này hãy ngủ đủ giấc, ăn uống đủ chất, bởi sức khỏe của bạn quan trọng hơn tất cả.

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương

Con số may mắn: 78

Giờ hoàng đạo: 14h

Tử vi tuổi Ngọ 

Theo tử vi tuần mới, Thương Quan nhắc nhở tuổi Ngọ cần khéo léo hơn khi giao tiếp bởi bản tính nóng nảy có thể bộc phát bất cứ lúc nào. Được sự hỗ trợ của quý nhân mà tài chính cải thiện khá ổn. Các kế hoạch đầu tư liên tiếp được thực hiện suôn sẻ.

Đây là thời điểm tốt để tuổi Ngọ làm lành với nửa kia. Hãy ưu tiên dành thời gian cho nửa yêu thương của mình, đừng để họ ngóng trông trong vô vọng.

Màu sắc hợp mệnh: cam

Con số may mắn:  58

Giờ hoàng đạo: 16h

Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ đối diện với bế tắc công việc do ảnh hưởng bởi Mùi Tuất Tương Phá, có ít nhất một kế hoạch sẽ bị đổ vỡ.

Những lúc như thế này bạn cần hết sức bình tĩnh, không nên làm việc nóng vội. Tình hình tài chính sẽ bước vào giai đoạn rực rỡ, mọi nợ nần sẽ được thanh toán.

Cũng may bên cạnh bạn có một người yêu thương, chở che, quan tâm, chăm sóc. Đây sẽ là điểm tựa vững vàng cho bạn bước chân vào tương lai. 

Màu sắc hợp mệnh: tím

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 9h

Tử vi tuổi Thân

Nhờ có Tam Hội giúp đỡ, tuổi Thân lấy lại được tinh thần, sự tự tin cho bản thân từ đó bạn say mê với công việc, đem lại kết quả bất ngờ.

Tình cảm thay đổi tích cực, người ấy chủ động làm lành với bạn. Có thể hai bạn sẽ có chuyến đi du lịch ngắn ngày nhưng cũng phần nào bù đắp tình cảm.

Có vẻ như sức khỏe của bạn đã xuống dốc, không thể gắng gượng được nữa. Thời điểm này bạn càn nghỉ ngơi nhiều hơn thì mới có tinh thần làm việc.

Màu sắc hợp mệnh: cam

Con số may mắn: 68

Giờ hoàng đạo: 14h

Tử vi tuần mới 12 con giáp 21/11/2022 – 27/11/2022: Trong họa có phúc-3

Tử vi tuổi Dậu

Với cục diện Dậu Tuất Tương Hại, Dậu nên quan tâm đến cả tiểu tiết bởi đây sẽ là lỗ hổng khiến bạn khốn đốn. Bạn cần tập trung toàn bộ năng lượng tích cực để vượt qua khó khăn này.

Sức khỏe tuần này có dấu hiệu trì trệ, bạn vẫn nên đến gặp bác sĩ để hiểu được chắc chắn mình đang ổn định và chỉ đang bị một vài triệu chứng nhẹ mà thôi.

Đời sống tình cảm tuần này có dấu hiệu cải thiện tích cực. Hai bạn nên tính tới chuyện trăm năm nếu đã tìm hiểu nhau được một khoảng thời gian khá dài.

Màu sắc hợp mệnh: đen

Con số may mắn: 96

Giờ hoàng đạo: 13h

Tử vi tuổi Tuất 

Thiên Tài nhắc nhở đây là dấu mốc quan trọng nếu tuổi Tuất muốn được gia tăng tài sản. Mọi sự đầu tư kinh doanh nên có sự trợ giúp của người đi trước.

Khi đã có trong tay một khoản tiền kha khá, bạn không nên vì thế mà chi tiêu bừa bãi. Hãy lập ra cho mình một kế hoạch phù hợp cũng như tiết kiệm một khoản nho nhỏ để sử dụng khi cần thiết.

Đây là thời điểm để bạn ở bên chăm sóc gia đình, bởi sau bao nhiêu sóng gió gia đình vẫn luôn là điểm tựa vững vàng.

Màu sắc hợp mệnh: tím 

Con số may mắn: 85

Giờ hoàng đạo: 9h 

Tử vi tuổi Hợi

Tuần này được Thiên Ấn giúp đỡ, sự nghiệp của Hợi có một tiếng vang lớn. Sự quyết tâm của bản mệnh đã giúp bạn gặt hái được mục tiêu đề ra. Nhắc nhở bạn tuần này cần hạn chế chi tiêu, tiết kiệm tiền bạc là một cách giúp bạn vượt qua khó khăn. 

Vận trình tình cảm tuần này cũng êm ấm, hạnh phúc khi hai bạn thấu hiểu nhau nhiều hơn. Hãy duy trì trạng thái này nhé!

Sức khỏe tuần này có dấu hiệu phát triển, những người đang bị ốm sẽ nhanh chóng phục hồi. Tiếp tục điều trị theo phác đồ của bác sĩ để bảo toàn trọn vẹn sức khỏe.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ

Con số may mắn: 79

Giờ hoàng đạo: 12h

*Thông tin mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet 

Chia sẻ