Xem tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 của 12 con giáp

Tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 của 12 con giáp cho thấy. Người tuổi Sửu, Tỵ đón nhận tin vui trong ngày. Vận trình sự nghiệp gặt hái nhiều thành công. Gặp được quý nhân giúp đỡ nên chuyện làm ăn diễn ra thuận lợi, hanh thông. Người tuổi Mão, Mùi cần cẩn thận hơn trong việc đi lại, nhất là lưu thông đường Thủy. Hãy giữ lời nói trong giao tiếp, không may vướng vào thị phi, tai tiếng. Các con giáp còn lại nhìn chung ổn định, bình thường. Để tìm hiểu rõ hơn những việc nên và không nên làm trong ngày thứ 3 này. Mời quý bạn cùng Ngayam tham khảo bài viết dưới đây.

Xem tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 của 12 con giáp-1

Tổng quan tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 (dương lịch)

Âm lịch: Ngày 13/12/2019 Tức ngày Kỷ Dậu, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi

Hành Thổ – Sao Chủy – Trực Thành – Ngày Câu Trận Hắc Đạo

Tiết khí: Tiểu Hàn

Giờ hoàng đạo:

 • Tý (23h-01h)
 • Dần (03h-05h)
 • Mão (05h-07h)
 • Ngọ (11h-13h)
 • Mùi (13h-15h)
 • Dậu (17h-19h)

Giờ Hắc Đạo:

 • Sửu (01h-03h)
 • Thìn (07h-09h)
 • Tỵ (09h-11h)
 • Thân (15h-17h)
 • Tuất (19h-21h)
 • Hợi (21h-23h)

Tuổi hợp ngày: Sửu, Tỵ

Tuổi khắc với ngày: Mão, Mùi

Hướng xuất hành:

 • Tài thần: Nam
 • Hỷ thần: Đông Bắc
 • Hạc thần: Đông

Xem tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 cho tuổi Tý

Theo tử vi hàng ngày Thứ 3 ngày 07/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý tương đối ổn định. Không có gì thay đổi quá lớn so với những ngày trước đó. Bản tính của người tuổi Tý khá tài giỏi và thông minh chỉ cần vận may tới sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.

Song đó bản mệnh cần suy tính cẩn thận, cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Chớ nên vội vàng hay hấp tấp, hãy giữ bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề xảy ra.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý vẫn tốt. Các mối quan hệ trong giao tiếp tương đối ổn định. Trong giao tiếp, người tuổi Tý rất khéo léo, luôn tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp và bền vững. Tình cảm gia đình luôn gắn bó sâu nặng, yêu thương lẫn nhau. Gia đạo bình an và hạnh phục vẹn tròn.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 cho tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ 3 ngày 07/01/2020 là một ngày rất may mắn và thành công cho người tuổi Sửu. Gặp được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nên chuyện làm ăn diễn ra trong ngày khá thuận lợi và hanh thông.

Tuy nhiên bản mệnh cố gắng rèn luyện tính kiên nhẫn và tỉ mỉ. Nên quyết định dứt khoát mỗi khi quyết định một vấn đề nào đó. Hãy lắng nghe ý kiến của những người bên cạnh, nhất là người đi trước. Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu khá tốt, chuyện làm ăn tốt dẫn đến tiền của vật chất đông đầy, rủng rỉnh đầy túi.

Về tình hình sức khỏe của người tuổi Sửu có phần khởi sắc. Do bản mệnh biết cách rèn luyện qua các môn thể thao. Bên cạnh đó, người tuổi Sửu biết cách chăm sóc bản thân thông qua chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Nhất là không sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Xem tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 cho tuổi Dần

Theo tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người Dần tương đối ổn định. Tuy tài lộc mang lại không nhiều nhưng nó góp phần cuộc sống bản mệnh thêm sung túc và cải thiện hơn. Bản tính của người tuổi Dần hay nóng nảy và vội vàng nên chuyện làm ăn không mấy thuận lợi và hanh thông. Thường xuyên vấp ngã bởi tin vào lời nói của tiểu nhân.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Dần cần phân định rõ ràng các mối quan hệ trong giao tiếp. Tránh tiếp xúc quá gần gũi với người khác. Người tuổi Dần tính tình cọc cằn nên dễ làm mất lòng của người khác.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Xem tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 cho tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Thứ 3 ngày 07/01/2020 là một ngày rất tồi tệ và kém may mắn cho người tuổi Mão. Chuyện làm ăn, buôn bán gặp phải tiểu nhân quấy phá, cản trở nên mọi việc diễn ra điều khó khăn. Vận trình tài chính giảm sút rõ rệt. Nếu người tuổi Mão không suy tính rõ ràng trong việc chi tiêu dễ mắc vào nợ nần, thâm hụt.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão diễn ra khá thuận lợi và hanh thông, Mặc dù tiền của có phần thua kém nhưng tình cảm thăng hoa. Người độc thân nhanh chóng tìm thấy người yêu trong mộng, tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó sâu nặng, luôn yêu thương và chăm sóc lẫn nhau. Các mối quan hệ trong giao tiếp trở nên thân thiết và khăng khít.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Xem tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 cho tuổi Thìn

Tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 cho thấy. Chuyện làm ăn buôn bán nhìn chung tương đối bình thường và ổn định. Tuy bản tính thông minh, tài giỏi nhưng vận may chưa đến nhưng tài lộc chưa thực sự gặt hái quá nhiều. Người tuổi Thìn cần cố gắng nhiều hơn nữa và chờ đợi thời cơ mới phát triển sự nghiệp ở đỉnh cao của vinh quanh.

Về tình hình sức khỏe của người tuổi Thìn không được tốt lắm. Tinh thần hay mệt mỏi, căng thẳng khiến bản mệnh lâm vào tình trạng mất ngủ. Vì vậy người tuổi Thìn cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân, những người bên cạnh.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Xem tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 cho tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Thứ 3 ngày 07/01/2020 là một ngày rất may mắn và thành công cho người tuổi Tỵ. Chuyện làm ăn buôn bán diễn ra trong ngày khá thuận lợi và hanh thông.

Vận trình tài lộc gặt hái khá nhiều, tiền của vật chất rủng rỉnh đầy túi. Người tuổi Tý khá nhanh nhẹn và hoạt bát nên các mối quan hệ trong giao tiếp khá tốt đẹp. Thứ 3 ngày 07/01/2020 là thời gian tốt nhất để người tuổi Tỵ thực hiện các dự định của tương lai. Song đó trước khi thực hiện, người tuổi Tỵ cần lập kế hoạch chi tiết, cụ thể từng bước đi. Hãy suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Về tình hình sức khỏe của người tuổi Tỵ khá tốt, chỉ cần bản mệnh dành nhiều thời gian thì tình trạng sức khỏe luôn được tốt đẹp và thuận lợi. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích có hại cho sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 cho tuổi Ngọ

Theo tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ tương đối ổn định và bình thường. Tuy phần lợi nhuận mang lại không nhiều nhưng nó làm cải thiện cuộc sống của bản mệnh. Bản tính của người tuổi Ngọ khá nóng nảy và vội vàng, hấp tấp. Vì thế công việc làm ăn dễ thất bại, thua lỗ.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Ngọ cần phân định rõ ràng các mối quan hệ trong giao tiếp. Chớ nên tiếp xúc gần gũi với những người khác giới. Hãy dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc gia đình, con cái nhiều hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Xem tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 cho tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày, Thứ 3 ngày 07/01/2020 là một ngày rất tồi tệ và kém may mắn cho người tuổi Mùi. Vận trình sự nghiệp gặp phải tiểu nhân quấy phá, cản trở nên phần lớn đều thất bại, thua lỗ. Chuyện làm ăn buôn bán không được thuận lợi, hanh thông như ý muốn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi tương đối ổn định. Bản mệnh cần dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình. Hãy thường xuyên hẹn hò với bạn bè, đồng nghiệp để tạo cơ hội cho người khác tìm hiểu bản mình người tuổi Mùi nhiều hơn.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi có phần yếu kém. Bản mệnh thường xuyên mắc phải bệnh tật và đau ốm. Tinh thần hay bất an và lo lắng. Vì vậy người tuổi Mùi cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Xem tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 cho tuổi Thân

Theo tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 cho thấy. Vân trình sự nghiệp của người tuổi Thân tương đối ổn định. Không có gì thay đổi lớn so với những ngày trước đó. Để đường công danh sự nghiệp trong tương lai được thành công hơn. Bản mệnh cần rèn luyện tính kiên nhẫn, quyết đoán trước một vấn đề. Chớ nên vội vàng hay hấp tấp đưa ra quyết định không chính xác ảnh hưởng đến tài vận trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Thân cần phân định rõ ràng các mối quan hệ trong giao tiếp. Chớ nên tiếp xúc quá gần gũi với người khác giới. Hãy dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc gia đình nhiều hơn.

Về tình hình sức khỏe của người tuổi Thân khá tốt, bản mệnh luôn dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Luôn biết cách cân bằng công việc và cuộc sống.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Xem tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 cho tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày, Thứ ngày 07/01/2020 là một ngày tương đối tốt cho người tuổi Dậu. Chuyện làm ăn buôn bán tuy không được thuận lợi và hanh thông cho lắm. Nhưng được quý nhân tương trợ, giúp đỡ nên sự nghiệp có phần khởi sắc nhưng không nhiều. Vận trình tài lộc của người Dậu có phần khởi sắc, cuộc sống của bản mệnh thêm sung túc và đầy đủ hơn. Gia đạo bình an và hạnh phúc, con cái khỏe mạnh và ngoan hiền.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu tương đối ổn định. Người độc thân cần dành nhiều thời gian để hẹn hò bạn bè, đồng nghiệp để tạo cơ hội cho đối phương tìm hiểu người tuổi Dậu nhiều hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Xem tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 cho tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày, Thứ 3 ngày 07/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất khá ổn định, bền vững. Chuyện làm ăn gặp phải tiểu nhân quấy phá, cản trở nên đường công danh sự nghiệp không được tốt đẹp lắm. Để sự nghiệp trong tương lai được thành công hơn, người tuổi Tuất cần suy tính cẩn thận, cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định một vấn đề nào đó.

Về tình hình sức khỏe, người tuổi Tuất cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Không nên sử dụng quá nhiều chất kích thích có hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá. Để duy trì sức khỏe, người tuổi Tuất cần rèn luyện thể thao và lập chế độ ăn uống hợp lý.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Xem tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 cho tuổi Hợi

Theo tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 cho thấy. Chuyện làm ăn buôn bán của người tuổi Hợi khá bình thường và ổn định. Các mối quan hệ trong giao tiếp tương đối tốt đẹp. Tinh thần bản mệnh khá vui vẻ và thoải mái.

Thứ 3 ngày 07/01/2020 không phải là một thời điểm vàng để người tuổi Hợi thực hiện các dự định trong tương lai. Hãy kiên nhẫn chờ đợi thời cơ tốt để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Song đó, người tuổi Hợi cần giữ lời nói cẩn thận. Không may vướng nhiều thị phi, tai tiếng.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi tương đối tốt. Người độc thân nhanh chóng tìm thấy người trong mộng như ý muốn. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó sâu nặng, yêu thương lẫn nhau.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Qua những thông tin về việc xem tử vi Thứ 3 ngày 07/01/2020 của 12 con giáp. Quý bạn nên tham khảo và lập kế hoạch chi tiết cho bản thân những việc nên và không nên làm trong ngày thứ 3 này. Nhất là người tuổi Sửu, Tỵ nên tận dụng vận may trong ngày để gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Mặc khác, xem tử vi thứ 3 ngày 07/01/2020 là cách để bạn đề phòng, tránh né những tai ương, xui xẻo có thể xảy ra trong ngày. Chúc bạn ngày mới gặp nhiều may mắn và vạn sự hanh thông, phát tài phát lộc.

Chia sẻ