Xem tử vi 2020 cho tuổi THÌN sinh năm 1952, 1964, 1976, 1988, 2000

Xem tử vi tuổi THÌN trong năm 2020 là cơ sở để bản thân dự đoán vận mệnh trong tương lai. Tùy theo năm sinh và giới tính của mỗi người mà vận mệnh mỗi năm khác nhau. Dựa vào sao chiếu mệnh tốt xấu mà vận mệnh của bản thân cũng sẽ thay đổi không ngừng theo thời gian. Để tìm hiểu cụ thể về tử vi tuổi THÌN trong năm Canh Tý 2020. Mời quý bạn hãy cùng NgayAm khám phá nội dung phần luận giải tử vi 2020 cho tuổi THÌN sinh năm 1952, 1964, 1976, 1988, 2000 sau đây.

Xem tử vi 2020 cho tuổi THÌN sinh năm 1952, 1964, 1976, 1988, 2000-1

Tổng quan tử vi 2020 cho người tuổi THÌN

Sang năm Canh Tý 2020, người tuổi THÌN có nhiều biến đổi trong mọi mặt. Công việc có nhiều xáo trộn và không được thuận lợi như năm trước đó. Trong năm người tuổi con giáp này gặp cát thì ít nhưng hung thì nhiều.

Hung tinh này chủ yếu về sức khỏe, gặp nhiều tai họa bất ngờ ập đến. Nhẹ thì bị thương, đau nhức, nặng có thể nguy hiểm đến tính mạng. Những người tuổi THÌN có tính siêng năng và chăm chỉ, không ngại thử thách. Họ sẵn sàng dấn thân vào nguy hiểm để đạt được mục tiêu mà họ đã đặt ra.

Những người tuổi THÌN sống rất nguyên tắc, luôn chịu trách nhiệm những gì mà họ tạo ra. Tuy nhiên họ lại có phần kiêu ngạo, tính tình nóng nảy. Mọi việc được giải quyết khá ôn hòa trong năm nay 2020. Các mối quan hệ xã hội dần cải thiện và trở thành cơ sở để bản thân phấn đấu.

1. Sự nghiệp năm 2020 cho người tuổi THÌN

Năm Canh Tý 2020 được cho là năm hung tinh của người tuổi THÌN. Song cạnh đó có pha lẫn chút cát tinh nên mọi việc được giải quyết khá ôn hòa. Không phải trải qua nhiều khó khăn, sóng gió. Nếu muốn sự nghiệp được phát triển ở đỉnh cao của vinh quanh, bản mệnh cần cố gắng rất nhiều trong năm Canh Tý 2020.

2. Tình duyên năm 2020 cho người tuổi THÌN

Về phương diện tình duyên, trong năm Canh Tý 2020 cho người tuổi Thìn khá thuận lợi và hanh thông. Hoa cai nhập cục, đào hoa nở rộ. Đặc biệt những quý bạn trong ở trạng thái độc thân thì năm nay là cơ hội để bạn nghĩ đến chuyện kết hôn hoặc chuyện có thêm con cái.

Đối với người tuổi Thìn đã lập gia đình thì trong năm 2020 tình cảm vợ chồng càng thêm gắn kết, mọi việc trong gia đình được bản thân người tuổi THÌN ôn hòa và giải quyết êm đẹp. Mọi mâu thuẫn sẽ không còn xuất hiện trong năm Canh Tý 2020.

3. Sức khỏe năm 2020 cho người tuổi THÌN

Tình hình sức khỏe của người tuổi THÌN trong năm Canh Tý 2020 nhìn chung khá ổn. Không gặp nhiều vần đề về bệnh tật nhưng cần phải giữ cho bản thân lối sống văn minh, sinh hoạt lành mạnh. Hãy dành nhiều thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi cùng với gia đình.

Trong năm có vài tháng bản mệnh gặp phải sao xấu chiếu mệnh gây tổn hại đến sức khỏe và sự nghiệp. Vì thế bản thân người tuổi THÌN cần cân bằng mọi việc để trở thành một chìa khóa vàng giúp quý bạn tuổi THÌN được sống hạnh phúc và an nhàn.

4. Tài chính năm 2020 cho người tuổi THÌN

6 tháng đầu năm Canh Tý 2020, người tuổi Thìn gặt hái nhiều thành công song tiền vào như nước. Mọi việc thành công không phải nhờ vào may mắn và nó chính là thành quả và chính nổ lực của bản thân người tuổi THÌN.

Tuy nhiên đến cuối năm, người tuổi THÌN bị tiểu nhân hãm hại nên có phần hao tài tốn của. Để tránh những tai ương, vận xấu có thể xảy ra. Bản thân người tuổi THÌN có tiền cũng không nên quá khoe khoang, ăn nói lớn tiếng. Hãy sống khiêm nhường để không gây hại cho bản thân.

Xem tử vi 2020 cho tuổi NHÂM THÌN sinh năm 1952

Năm Canh Tý 2020, người tuổi NHÂM THÌN sinh năm 1952 thuộc mệnh Trường Lưu Thủy. Thường người tuổi con giáp này có tầm nhìn xa trông rộng. Tính kiên nhẫn và nghị lực phi thường. Song lại họ có phần thiếu cá tính, thường hành sự theo tình cảm. Thuận nước đẩy thuyền, không có quá nhiều đột phá mới trong công việc.

Người tuổi NHÂM THÌN không được tình cảm cho mấy, trong tình yêu khá khô cứng. Ít dùng lời nói ngọt ngào nhưng tình yêu của họ dành cho đối phương rất chân thành và nhiệt quyết. Tài chính trong năm 2020 thì không cần quá lo lắng. Mặc dù không quá dư giả, giàu sang nhưng chuyện cơm áo gạo tiền không thành vấn đề.

NHÂM THÌN – NỮ MẠNG

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi NHÂM THÌN – NỮ MẠNG gặp sao LA HẦU (Kim Tinh) chiếu mệnh. Sao La Hầu chủ về điềm dữ liên quan đến ăn nói thị phi, tai nạn hay luật pháp công quyền. Ngoài ra bạn cần chú ý các bệnh về tai mắt máu huyết khiến hao tài tốn của.

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Thìn nữ mạng sẽ xấu nhất là vào tháng 1 và 7 âm lịch. Với những người mạng Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng nề hơn, bởi sao này thuộc Kim.

NHÂM THÌN – NAM MẠNG

Năm 2020, người tuổi NHÂM THÌN – NAM MẠNG gặp phải sao Văn Hớn (Hỏa Tinh) chiếu mệnh. Quý ông gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện thưa bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên, khó nuôi súc.

Xem tử vi 2020 cho tuổi GIÁP THÌN sinh năm 1964

Người tuổi GIÁP THÌN sinh năm 1964 thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa. Thường người tuổi con giáp này đều sở hữu ngoại hình khá thanh tú. Nhờ vào đó mà bản thân họ dễ chiếm tình cảm của người khác giới. Tuy nhiên họ không được thông minh so với các tuổi khác nhưng người này luôn nhạy bén và nắm bắt thời cơ.

Tận dụng vận may của bản thân nên công danh sự nghiệp lẫn tình duyên của người tuổi Giáp Thìn khá thành công. Trong năm 2020, sức khỏe của người tuổi Giáp Thìn ít khi gặp ốm đau nhưng cần thay đổi cách ăn uống nếu không dễ gây tổn hại cho hệ tiêu hóa đường ruột.

Riêng chuyện tình duyên, trong năm 2020 người tuổi con giáp này khá tốt, biết các mở rộng các mối quan hệ. Tuy nhiên bản thân họ có phần dễ tin người dẫn đến bị mắc lừa hao tài tốn của trong năm.

GIÁP THÌN – NỮ MẠNG

Năm Canh Tý 2020, người tuổi GIÁP THÌN – NỮ MẠNG gặp sao Mộc Đức (Mộc Tinh) chiếu mệnh. Đây Là sao tốt đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm.

Tốt vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Đối nữ giới đề phòng bệnh tật phát sinh nhất là về máu huyết.

GIÁP THÌN – NAM MẠNG

Trong năm 2020, nam mạng tuổi Giáp Thìn gặp sao Thủy Diệu (Thủy Tinh) chiếu mệnh. Sao Thủy Diệu là vị tinh quân tốt xấu đan xen.

Trong năm này bạn sẽ có nhiều chuyện vui, nhưng cũng dễ gặp phải thị phi, khẩu thiệt, mất mát của cải, đàm tiếu sau lưng. Kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi BÍNH THÌN sinh năm 1976

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Sa Trung Thổ. Thường người tuổi này có tinh thần cầu tiến rất cao, siêng năng, chịu khó và kiên nhẫn trong mọi lĩnh vực. Họ luôn cố gắng và tích cực để mọi việc được thành công tốt đẹp.

Trong tương lai người tuổi này sẽ nhanh chóng trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc và có quyền lực trong tay. Tuy có tiền có thế nhưng họ sống rất chân thành và nhiệt huyết. Luôn giúp đỡ mọi người xung quanh mà không cần báo đáp.

BÍNH THÌN – NỮ MẠNG

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Bính Thìn – nữ mạng gặp sao Thủy Diệu (Thủy Tinh) chiếu mệnh. Sao Thủy Diệu là một tài tinh chủ về hỷ sự, tài lộc và hỷ sự.

Tuy nhiên, trong tháng 4 và 8 âm lịch cần phòng thị phi, buồn rầu, mất mát của cải hay nói xấu sau lưng.

BÍNH THÌN – NAM MẠNG

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Bính Thìn – nam mạng gặp sao Mộc Đức (Mộc Tinh) chiếu mệnh. Sao Mộc Đức là vị tinh quân mang đến sự an vui, an nhiên trong cuộc sống, đặc biệt là về mặt hỷ sự.

Các tháng tốt nhất là tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, với nam giới thì cần chú ý các bệnh tật về mắt của mình.

Xem tử vi 2020 cho tuổi MẬU THÌN sinh năm 1988

Năm Canh Tý 2020, người tuổi MẬU THÌN sinh năm 1988 thuộc mệnh Đại Lâm Mộc. Thường người tuổi con giáp này là người ít nói, trầm tính, sống rất nội tâm. Song cạnh đó họ sống khá bị động trong các mối quan hệ, đối nhân xử thế.

Trong cuộc sống họ ít có bạn bè thân thiết, các mối quan hệ khá nhạt. Tuy nhiên họ là người có tài năng xuất chúng. Khả năng làm việc độc lập và xử lý vấn đề rất tốt. Tài chính của người tuổi Mậu Thìn khá tốt nhưng họ không mấy quan tâm đến tiền bạc. Họ sống khá lạc quan, không để tiền bạc chi phối hành động.

MẬU THÌN – NỮ MẠNG

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Mậu Thìn – nữ mạng gặp sao LA HẦU (Kim Tinh) chiếu mệnh. Sao La Hầu chủ về điềm dữ liên quan đến ăn nói thị phi, tai nạn hay luật pháp công quyền. Ngoài ra bạn cần chú ý các bệnh về tai mắt máu huyết khiến hao tài tốn của.

MẬU THÌN – NAM MẠNG

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Mậu Thìn – nam mạng sinh năm 1988gặp sao Văn Hớn (Hỏa Tinh) chiếu mệnh. Sao Vân Hớn còn được gọi là khẩu thiệt tinh quân, vì thế bạn cần cẩn trọng mồm miệng nóng nảy dẫn tới tai hình, kiện thưa, khẩu thiệt.

Ngoài ra, trong năm 2020 công việc ở mức bình thường, tuy nhiên trong nhà không yên, gia súc khó nuôi. Nặng nhất là vào tháng 2 và 8 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi CANH THÌN sinh năm 2000

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc mệnh Bạch Lạp Kim. Thường người tuổi con giáp này khá thẳng tính, có phần nóng nảy. Tuy nhiên họ lại có suy nghĩ khá thuần khiết, trong sáng. Không biết tính toán, mưu đồ hãm hại người khác.

Song bên cạnh người tuổi Canh Thìn thường có cảm xúc lên xuống bất thường, khiến mọi người xung quanh khó nắm bắt và hiểu về bản thân người tuổi Canh Thìn 2000. Người tuổi con giáp này luôn có ý chí phi thường, tuy không thông minh nhưng trí nhớ của họ rất dai.

Trong công việc họ luôn cho ra những ý tưởng độc đáo và có xây dựng cao. Tình cảm của họ khá đào hoa, dường như ở khắp nơi đều có người họ lưu tâm để mắt. Song cạnh đó bản thân của họ có chút ảo tưởng về sức cuốn hút của họ.

CANH THÌN – NỮ MẠNG

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nữ mạng gặp sao Mộc Đức (Mộc Tinh). Là sao tốt đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm. Tốt vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch.

CANH THÌN – NAM MẠNG

Người tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng trong năm Canh Tý 2020 gặp phải sao Thủy Diệu (Thủy Tinh). Là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc và mạng Kim, tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Xem thêm:

Qua phần luận giải tử vi 2020 cho tuổi THÌN sinh năm 1952, 1964, 1976, 1988, 2000 chi  tiết, đầy đủ bên trên. Chắc hẳn người tuổi THÌN sẽ nắm rõ vận mệnh của bản thân trong năm Canh Tý 2020. Hi vọng thông qua những thông tin này, bản thân người tuổi THÌN sẽ tận dụng thiên cơ để phát huy sự nghiệp của mình. Nhằm gặt hái nhiều thành công và mang nhiều tài chính ổn định. Tạo điều kiện cho gia đình có cuộc sống êm ấm và hạnh phúc viên mãn.

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Thìn chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Mậu Thìn 1988 34 Tử vi 2021 Mậu Thìn Nam Mạng Tử vi 2021 Mậu Thìn Nữ Mạng
Canh Thìn 2000 22 Tử vi 2021 Canh Thìn Nam Mạng Tử vi 2021 Canh Thìn Nữ Mạng
Nhâm Thìn 1952 70 Tử vi 2021 Nhâm Thìn Nam Mạng Tử vi 2021 Nhâm Thìn Nữ Mạng
Giáp Thìn 1964 58 Tử vi 2021 Giáp Thìn Nam Mạng Tử vi 2021 Giáp Thìn Nữ Mạng
Bính Thìn 1976 45 Tử vi 2021 Bính Thìn Nam Mạng Tử vi 2021 Bính Thìn Nữ Mạng

Chia sẻ