Xem tử vi 2020 cho tuổi DẦN sinh năm 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010

Tuổi DẦN tượng trưng cho sức mạnh, là chiến binh táo bạo và dũng cảm. Tuy nhiên trong năm Canh Tý 2020 này, người tuổi DẦN sẽ ra sao? gặp phải sao chiếu mệnh gì? Hãy cùng NgayAm luận giải tử vi 2020 cho tuổi DẦN sinh năm 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010 sau đây nhé. Qua phần luận giải này, bản thân người tuổi Dần cần tận dụng thiên cơ để phát triển đỉnh cao của sự nghiệp trong năm 2020 này. Ngoài ra tìm cách đề phòng những điều xấu có thể xảy ra trong tương lai.

Xem tử vi 2020 cho tuổi DẦN sinh năm 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010-1

Tổng quan về người tuổi DẦN

Tuổi DẦN hay còn gọi là tuổi con HỔ, tượng trưng cho sức mạnh, dũng cảm và gan dạ. Cho dù nam hay nữ thì người tuổi này rất nóng tính, hung hăng.

Tuy nhiên dễ tha thứ lỗi lầm của người khác trong những lúc bất đồng quan điểm. Người tuổi Dần thường có đức tính rất tốt và cao thượng, thường tự đứng lên sau mỗi lần vấp ngã.

1. Sự nghiệp năm 2020 cho người tuổi DẦN

Năm 2020 được xem là một năm thành công dành cho người tuổi Dần, mọi việc được diễn ra khá suôn sẻ và thành công. Nhờ vào đó mà con đường sự nghiệp đạt đến đỉnh cao của vinh quang. Những điều đặt ra trong năm 2020 sẽ được hoàn thành với sự cố gắng và nổ lực của bản thân người tuổi Dần.

Tuy nhiên trong đầu tư kinh doanh, con giáp này không nên vì lợi nhuận trước mắt mà bỏ đi lợi nhuận về sau. Tiểu nhân đứng phía sau con giáp này chờ cơ hội sơ hở của bạn sẽ chiếm lấy cơ may để thăng tiến và chiếm đoạt ngôi vị mà bạn đang nắm giữ.

Nhìn chung trong năm Canh Tý 2020 này, người tuổi Dần có nhiều biến động lớn về sự nghiệp. Phần lớn đi theo chiều hướng tích cực.

2. Tình duyên năm 2020 cho người tuổi DẦN

Sang năm Canh Tý 2020, con đường tình duyên của người tuổi Dần có sự đom hoa kết trái. Một năm khá tốt và mang lại rất nhiều niềm vui từ gia đình và người thân xung quanh. Đối với những người tuổi Dần còn FA thì hãy nhanh chóng tìm một nửa của mình trong năm 2020 này nhé.

Năm này khá tốt cho việc dựng vợ gả chồng, mang lại hạnh phúc tròn vẹn và viên mãn cho đến cuối cuộc đời. Thường người tuổi Dần khá tự chủ và độc lập về tình cảm. Người tuổi con giáp này sống rất khép kín, ít mở lòng tâm sự với người thân và bạn bè. Do đó thường người tuổi Dần sẽ kết hôn ở độ tuổi rất muộn. Nếu kết hôn sớm thì hôn nhân dễ đổ vỡ và không lâu bền.

3. Sức khỏe năm 2020 cho người tuổi DẦN

Vận mệnh người tuổi Dần trong năm 2020 không mấy tốt. Do đó cần cẩn thận và đề phòng những điều xấu, không may có thể xảy ra trong tương lai. Nhất là trong việc đi lại, không nên uống rượu bia khi lái xe. Nhằm tránh những tai nạn bất ngờ ập đến.

Ngoài ra cũng không nên đi sớm về khuya một mình. Hãy cố rèn luyện thân thể để năng cao sức đề kháng, phòng tránh bệnh tật có thể xảy ra trong năm 2020.

4. Tài chính năm 2020 cho người tuổi DẦN

Trong năm 2020, người tuổi Dần không cần lo lắng quá nhiều về tiền bạc. Đây là một năm bạn được đông đầy về tài chính, nhờ đó cuộc sống của người tuổi Dần được cải thiện. Được ăn sung mặc sướng, sống trong nhung lụa, giàu sang.

Tuy nhiên để tránh tiểu nhân đeo bám, người tuổi Dần cần bình tình và quyết định đúng đắn trong mọi việc. Tránh bị tiểu nhân hãm hại, lừa gạt dẫn đến tiền mất tật mang.

Xem tử vi 2020 cho tuổi CANH DẦN sinh năm 1950, 2010

Người tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010 thuộc mệnh Tùng Bách Mộc. Trời sinh ra người tuổi Canh Dần không thích nghe sự chỉ đạo của người khác. Họ luôn kiên trì và phấn đấu trở sự nghiệp phát triển ở đỉnh cao. Không e ngại cường quyền bắt nạt, họ sẵn sàng chiến đấu để dành lại quyền lợi của bản thân.

Con đường sự nghiệp của người tuổi Canh Dần khá vất vả để thành công, bởi cái tôi quá lớn luôn cho bản thân là đúng. Để thành công trong sự nghiệp, bản thân người tuổi Canh Dần cần thay đổi tính tình cũng như đức tính khiêm nhường, quan tâm người khác.

Người tuổi con giáp này sống theo thực tế, tiền là chính. Theo nhận của người mọi xung quanh thì người tuổi Canh Dần thường là người ích kỷ, tham lam.

  • Canh Dần – Nữ mạng gặp phải sao Thái Bạch (Kim Tinh). Đây là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh chủ về tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm và nó xấu nhất cho những người mạng Mộc.
  • Canh Dần – Nam mạng trong năm 2020 gặp phải sao Thái Âm (Thủy Tinh). Sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh, chủ về được bạn vè giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc. Với sao Thái Âm chiếu mạng thì tốt nhất là vào tháng 9 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi NHÂM DẦN sinh năm 1962

Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim Bạch Kim. Con đường sự nghiệp của người tuổi Nhâm Dần trong năm 2020 khá ổn định. Tuy nhiên để đề phòng những chuyện xấu, tai ương có thể xảy ra. Người tuổi Nhâm Dần tránh đi làm xa hay làm ăn lớn.

Hãy tập trung phát triển sự nghiệp hiện có trong tay của bản thân. Bởi trong năm Canh Tý 2020 này mọi việc khó thành công theo ý muốn. Cho dù có cố gắng phấn đấu và nổ lực thì vô ích. Hãy đợi năm tiếp theo xem vận may có thay đổi không nhé.

  • Nhâm Dần – Nữ mạng. Trong năm Canh Tý 2020 gặp phải sao Thổ Tú (Thổ Tinh). Sao Thổ Tú chủ về sự xung khắc, trở ngại, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, làm ăn không tốt, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện và đồng thời sức khỏe kém. Nặng nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch.
  • Nhân Dần – Nam mạng. Trong năm Canh Tý 2020 gặp phải sao Thái Dương (Hỏa Tinh). Thái Dương chính là một Phước tinh của nam giới, vị tinh quân này chủ về tài lộc, công danh, phước lành. Điều này hứa hẹn năm 2020 làm ăn phát đạt, thăng tiến công danh cho tuổi Canh Thân 1980 nam mạng. Bạn sẽ được đặc biệt may mắn vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi GIÁP DẦN sinh năm 1974

Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc mệnh Đại Khê Thủy. Thường người tuổi con giáp này khá tài giỏi và thông minh. Học hành khá chăm ngoan và luôn đạt thành tích tốt. Luôn lắng nghe và tìm tòi học hỏi những cái mới lạ. Tầm suy nghĩ của người tuổi Giáp Dần luôn cao hơn người khác.

Tuy nhiên do bản chất thông minh nên có phần kiêu ngạo, khinh người. Bảo thủ và không dễ chấp nhận ý kiến của người khác dù bản thân đúng hay sai. Để đạt thành công trong sự nghiệp, người tuổi Giáp Dần phải trải qua nhiều thăng trầm, có tiến có lùi.

  • Giáp Dần – Nữ mạng. Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Giáp Dần gặp phải sao Văn Hớn (Hỏa Tinh). Sao Vân Hớn chủ về phòng thương tật, ốm đau, khẩu thiệt. Cẩn trọng kẻo gặp tai hình, mọi việc làm ăn thì bình thường. Nặng nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Đề phòng chuyện quan sự, trong nhà không yên.
  • Giáp Dần – Nam mạng. Trong năm Canh Tý 2020 gặp phải sao Thổ Tú (Thổ Tinh). Sao Thổ Tú là sao chủ về việc có tiểu nhân hãm hại, gièm pha, chăn nuôi bị thua lỗ, gia đạo bất hòa, xuất hành không thuận lợi. Ngoài ra, sao Thổ Tú còn được gọi là ách tinh chỉ sức khỏe không ổn, bệnh dịch kéo dài. Về làm ăn và gia đạo cũng không được thuận lợi.

Xem tử vi 2020 cho tuổi BÍNH DẦN sinh năm 1986

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thuộc mệnh Lư Trung Hỏa. Người tuổi Bính Dần thường là người có tính cách thẳng thắn, đã nói là phải làm. Khi thực hiện công việc, họ rất nghiêm túc và tinh thần chịu trách nhiệm cao.

Người mang con giáp này luôn chịu khó, siêng năng và ham học hỏi. Việc đã được ra thì họ quyết tâm thực hiện cho bằng được. Trong sự nghiệp người tuổi Bính Dần thường có tham vọng lớn. Có chí hướng cao do đó sự nghiệp nhìn chung tương đối tốt trong năm Canh Tý 2020.

  • Bính Dần – Nữ mạng. Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Bính Dần gặp phải sao Thái Bạch (Kim Tinh). Sao Thái Bạch là hung tinh chủ về công việc kinh doanh, tiền bạc gặp vận không tốt, dễ bị quấy phá, hao tài tốn của dẫn đến trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là vào tháng 2, 5 và 8 âm lịch, đồng thời kỵ màu trắng.
  • Bính Dần – Nam mạng. Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Bính Dần gặp phải sao Thái Âm (Thủy Tinh). Sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh, dự báo một năm thuận lợi và được bạn bè giúp đỡ, đặc biệt là về vấn đề tiền bạc. Với bạn chưa lập gia đình thì sẽ có cơ duyên gặp được người mình mong muốn. Trong năm Canh Tý thì tốt nhất là vào tháng 9 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi MẬU DẦN sinh năm 1998

Người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 thuộc mệnh Thành Đầu Thổ. Người tuổi này thường có tính tính rất cao ngạo, cực kì tự tin. Họ luôn có ý chí khát khao được thành công trong sự nghiệp nhưng tương lai không mấy may mắn. Gặp nhiều tiểu nhân lừa gạt và đeo bám.

Để thành công ở đỉnh cao của sự nghiệp, người tuổi con giáp này cần có những quyết định chính xác và đúng đắn. Ngoài ra, người tuổi Mậu Dần trong năm 2020 khá êm ấm và hạnh phúc với tình yêu của gia đình và người thân.

  • Mậu Dần – Nữ Mạng. Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi con giáp này gặp phải sao Thổ Tú (Thổ Tinh). Sao Thổ Tú chủ về sự xung khắc, gia đạo bất hòa, làm ăn không tốt. Nặng nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch.
  • Mậu Dần – Nam Mạng. Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi con giáp này gặp phải sao Thái Dương (Hỏa Tinh). Sao Thái Dương chính là mặt trời, đây là phước tinh chủ về công danh, tài lộc, an khang và thịnh vượng cho nam giới. Đẹp nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Xem thêm: 

Cho dù phần luận giải tử vi 2020 cho tuổi DẦN sinh năm 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010 tốt hay xấu. Bản thân người tuổi Dần cũng không nên quá lo lắng và buồn phiền. Bởi vận mệnh của mỗi con người vào mỗi năm sẽ khác nhau. Năm nay xấu thì năm sau sẽ tốt hơn. Hãy cố gắng phấn đấu dù có khó khăn hay thử thách bao nhiêu. Chúc bạn năm Canh Tý 2020 gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Dần chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Bính Dần 1986 36 Tử vi 2021 Bính Dần Nam Mạng Tử vi 2021 Bính Dần Nữ Mạng
Mậu Dần 1998 24 Tử vi 2021 Mậu Dần Nam Mạng Tử vi 2021 Mậu Dần Nữ Mạng
Canh Dần 1950 72 Tử vi 2021 Canh Dần Nam Mạng Tử vi 2021 Canh Dần Nữ Mạng
Nhâm Dần 1962 60 Tử vi 2021 Nhâm Dần Nam Mạng Tử vi 2021 Nhâm Dần Nữ Mạng
Giáp Dần 1974 48 Tử vi 2021 Giáp Dần Nam Mạng Tử vi 2020 Giáp Dần Nữ Mạng
Chia sẻ