Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 24/9/2022: Tiết chế cảm xúc

Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý 

Theo tử vi 12 con giáp, Chính Quan mang lại cho người tuổi Tý nhiều điều kiện tốt đẹp để phát triển công việc, sự nghiệp trong ngày hôm nay. Khi bạn thực sự tập trung là dấu hiệu cho thấy bạn đã tiến bộ vượt bậc.

Ngũ hành tương sinh có thể hứa hẹn niềm vui trong chuyện tình cảm, mối quan hệ đang giúp cho bản mệnh lấy lại được tinh thần sau những ngày khó khăn, vất vả đã qua. Thậm chí khả năng thích nghi với hoàn cảnh của bạn lúc này cũng đã được cải thiện giúp bạn luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Trong ngày này, bản mệnh có được sức khỏe tốt phù hợp với những hoạt động ngoài trời cùng gia đình, bạn bè hay người yêu. Nhưng vẫn nên chú ý tới phần chân bạn nhé!

Màu sắc hợp mệnh: nâu, vàng

Con số may mắn là : 5, 23, 99

Giờ hoàng đạo: 11h 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 24/9/2022: Tiết chế cảm xúc-1

Tử vi tuổi Sửu 

Nhờ có Tam Hợp mà sau thời gian tuổi Sửu trải qua cảm giác đớn đau thì nay bạn đã được đón nhận hạnh phúc. Bạn trân trọng giây phút được bên người thương yêu khi mà hiểu rằng điều này đáng quý tới mức nào. Có lúc bạn còn thầm cảm ơn những gì đã qua và mang lại cho bạn ngày hôm nay.

Thương Quan khiến con giáp tuổi Sửu cảm thấy đau đớn khi phải thích nghi. Mọi thứ trong cuộc sống đều có thể thay đổi, bạn đừng quên điều đó. Đây là ngày mà bạn cần đối diện với những biến chuyển trong cuộc sống và học cách thích nghi dần dần, dù điều đó với bạn chẳng dễ chút nào.

Sức khỏe được cải thiện, nếu mệt bạn nên chợp mắt một lúc, đó là khi cơ thể của bạn đang cần được nghỉ ngơi. Hạn chế việc uống thuốc theo lời khuyên của ai mà không phải là bác sĩ bạn nhé. 

Màu sắc hợp mệnh: hồng, tím

Con số may mắn là : 1, 3, 87

Giờ hoàng đạo: 7h 

Tử vi tuổi Dần 

Đừng do ảnh hưởng Dần Tỵ Tương Hại mà chán nản vì công sức bỏ ra không được ghi nhận. Đây là ngày để bạn chú ý tới mọi vấn đề trong đời sống của mình, thay vì thờ ơ bỏ qua chúng. Có rất nhiều những câu hỏi cần phải được trả lời, và bạn là người duy nhất có thể đưa ra được đáp án như vậy.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không mấy khả quan, người độc thân cần ra ngoài giao lưu kết bạn nhiều hơn thì cơ hội mới đến. Nhân duyên sẽ không tự tìm đến bạn nếu bạn không mở lòng và sẵn sàng đón nhận. 

Thật may sức khỏe bình thường đủ để bạn thực hiện những kế hoạch mà bản thân đã dự tính trước đó. 

Màu sắc hợp mệnh: đen, xanh

Con số may mắn là : 1, 3, 28

Giờ hoàng đạo: 7h 

Tử vi tuổi Mão

Tỷ Kiên dự báo những thay đổi đang diễn ra nơi một người bạn nào đó khiến cho tuổi Mão cảm thấy khó hiểu. Hãy nhẫn nại chờ khi họ trải qua giai đoạn này. Khi có thời gian và bình tĩnh lại, họ sẽ chia sẻ với bạn nhiều điều.

Hôm nay bản mệnh nên xem xét lại kế hoạch của mình và có sự điều chỉnh sao cho phù hợp vì sớm còn hơn không, phải không nào. Khi bạn làm chủ được tình huống thì mọi việc sẽ dễ hơn rất nhiều.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 29 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. 

Màu sắc hợp mệnh: vàng, xám

Con số may mắn là : 4, 34, 66

Giờ hoàng đạo: 10h 

Tử vi tuổi Thìn 

Theo tử vi hàng ngày, hôm nay người tuổi Thìn có cảm giác muốn chùn bước vì bị ngăn trở. Hãy để những sự quan tâm, sự chú ý trở thành nguồn cảm hứng cho bạn, chứ không phải là mối đe dọa đối với bạn. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải tự tin vào năng lực của chính mình.

Vận may tài chính đang xuất hiện với sự hướng dẫn của Chính Tài. Điều quan trọng lúc này là bạn có đủ kiến thức và thông thái để nhận diện ra vận may của mình và tận dụng nó hay không mà thôi.

Dù bản thân đã có chút thành tích thì cũng luôn giữ thái độ không ngừng học hỏi để phát triển bản thân bạn nhé. Kiến thức ở trên thế giới này vô hạn, càng học bạn càng được mở mang và trở nên thông thái hơn đấy nhé.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, xanh

Con số may mắn là : 5, 34, 99

Giờ hoàng đạo: 15h 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 24/9/2022: Tiết chế cảm xúc-2

Tử vi tuổi Tỵ 

Thiên Tài xuất hiện cho con giáp tuổi Tỵ cảm thấy vững tin hơn với kế hoạch kiếm tiền của mình, nhất là khi bạn đang kiên nhẫn tìm cách gia tăng thu nhập. Một số người tìm được nghề tay trái để có thể kiếm thêm chút tiền trong thời gian rảnh.

Ngày này sức khỏe của quý bạn được cải thiện, tuy nhiên cũng đừng chủ quan mà bỏ bê sức khỏe nhé! Hãy luôn nhớ sức khỏe là điều cực kỳ quan trọng với bất kỳ ai.

Hôm nay là một ngày cực kỳ hạnh phúc dành cho bản mệnh, mọi hiềm khích, hiểu lầm được giải tỏa, bạn và người ấy lại “tay trong tay thắm thiết”. Trong tình yêu không thể tránh khỏi cãi vã nhưng hãy cố gắng lắng nghe và thấu hiểu để tình cảm bền lâu nhé!

Màu sắc hợp mệnh: nâu, tím

Con số may mắn là : 8, 32, 66

Giờ hoàng đạo: 13h 

Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có cảm giác bị ai đó lấn át, bạn khó có thể nêu lên quan điểm cá nhân của mình trong ngày này. Tốt hơn hết, hôm nay không cần tranh cãi người không cùng tầng vừa bực mình vừa phí phạm thời gian mà thôi.

Nhờ có Chính Tài mà tiền bạc ở trong ví của con giáp tuổi Ngọ sẽ là tốt nhất so với mọi người ngày hôm nay. Thế nhưng, đừng chi tiêu thiếu tính toán và khiến cho hầu bao của bạn thâm hụt đáng kể nhé, bạn sẽ đau đầu lắm đấy.

Sức khỏe của những ai đang có bệnh lúc này bị suy giảm. Bạn cần đề phòng cả dịch bệnh lẫn việc tìm cách để chữa trị bệnh của mình ở hiện tại để đảm bảo an toàn đấy nhé.

Màu sắc hợp mệnh: đen, trắng

Con số may mắn là : 7, 30, 50

Giờ hoàng đạo: 10h 

Tử vi tuổi Mùi 

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bạn lưu ý một chút trong việc chi tiêu nhé, bởi vì tài khoản của bạn đang hao hụt đáng kể do những khoản chi không chính đáng đấy. Nên có giới hạn trong mức chi dùng bạn nhé.

Ngày này chuyện tình cảm của quý bạn bị rạn nứt, có thể những tranh cãi và mâu thuẫn thời gian qua đã làm cả 2 mệt mỏi, hai bạn có thể sẽ tạm dừng lại đoạn tình cảm này. 

Ngày Thổ vượng nhắc nhở bản mệnh phải coi trọng sức khỏe của mình hơn bất cứ điều gì khác. Hạn chế tối thiểu việc đi ra ngoài, bạn nhớ rửa tay bằng xà phòng và nước càng thường xuyên càng tốt trong ít nhất 20 – 30 giây. 

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương, cam

Con số may mắn là : 6, 31, 33

Giờ hoàng đạo: 16h 

Tử vi tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, Tam Hội cho thấy hôm nay là một ngày để con giáp tuổi Thân hướng đến các hoạt động cộng đồng. Hãy tham gia giúp đỡ những người xung quanh, họ rất cần đến sự quan tâm và hỗ trợ của bạn đấy.

Một ngày mà người tuổi Thân được Thiên Ấn khuyến khích nuôi dưỡng trí tưởng tượng của mình bằng cách hướng tới những góc nhìn mới mẻ, những nền văn hóa mới, nhờ thế mà mỗi bước đi của bạn sẽ tích cực hơn. Đừng sống mãi trong vỏ ốc của chính bạn nữa.

Chuyện tình cảm cũng không có gì đáng lo ngại, người tuổi Thân còn độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy một nửa của mình và có những giây phút ngọt ngào bên người ấy. 

Màu sắc hợp mệnh: nâu, hồng

Con số may mắn là : 7, 40, 66

Giờ hoàng đạo: 17h 

Tử vi tuổi Dậu 

Thiên Ấn khơi gợi cảm hứng sáng tạo trong cuộc sống của con giáp tuổi Dậu. Hôm nay là một ngày để khám phá thế giới nghệ thuật, chúng sẽ nuôi dưỡng tâm hồn bạn, khuyến khích tinh thần bạn và giúp cho bạn thấy vui vẻ hơn. Sự sáng tạo sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều ngày hôm nay.

Nhờ có Tam Hợp mà người tuổi Dậu và một nửa của mình có những kỷ niệm đẹp đẽ để lưu giữ từ nay về sau. Những người độc thân bắt đầu có những tín hiệu vui khi bạn tìm được người phù hợp để tìm hiểu, chia sẻ những niềm vui, sở thích cùng nhau.

Chuyện tiền bạc đón nhận tin tích cực, ai đang khó khăn sẽ gặp được người hỗ trợ. Bên cạnh đó, những ai làm ăn cũng đã tìm ra hướng đi phù hợp cho mình. 

Màu sắc hợp mệnh: vàng, đỏ

Con số may mắn là : 1, 6, 99

Giờ hoàng đạo: 9h 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 24/9/2022: Tiết chế cảm xúc-3

Tử vi tuổi Tuất 

Con giáp tuổi Tuất hãy kiểm soát cảm xúc của bạn ngày hôm nay, nhất là khi có Kiếp Tài tác động. Câu trả lời mà bạn trông đợi có thể không rõ ràng cho lắm ngày hôm nay, tuy nhiên hãy yên tâm, bởi vì mọi thứ sẽ trở nên dần sáng tỏ trong những ngày tiếp theo mà thôi.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bạn chớ cả tin. Bạn cần phải học cách để phân biệt giữa những điều hợp pháp và những điều giả mạo ngày hôm nay nhé. Khi bạn có được đánh giá khách quan nhất cho mọi việc thì bạn sẽ không gặp khó khăn để giải quyết vấn đề.

Ngày 29 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. 

Màu sắc hợp mệnh: tím, xanh 

Con số may mắn là : 6, 39, 50

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi tuổi Hợi 

Lục Xung khiến tuổi Hợi dễ bức xúc với ai đó đang nói một đằng, làm một nẻo, nhưng dù sao đi nữa thì cũng đừng vội lên tiếng. Hãy quan sát, suy ngẫm và giữ những phán xét của bạn lại đã. Bạn cần có thời gian để nhìn nhận thêm.

Thực ra với những chuyện nhỏ bạn nên sớm tìm cách để loại bỏ chúng khỏi tâm trí để có thời gian tập trung cho việc quan trọng trong ngày hôm nay. Hơn nữa, sự tức giận không mang lại lợi ích gì mà còn có thể là tác nhân của bệnh tật.

Khi bạn chín chắn hơn trong các quyết định tiền bạc với sự nhắc nhở của Thiên Tài cũng là vì người tuổi Hợi trang bị cho mình đủ kiến thức phù hợp. Vì thế, hãy tiếp tục thể hiện sự trưởng thành trong lối sống, trong hiểu biết của bạn, nhờ thế bạn sẽ thấy mỗi ngày đi qua đều ý nghĩa hơn. 

Màu sắc hợp mệnh: hồng, cam

Con số may mắn là : 7, 34, 77

Giờ hoàng đạo: 12h 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet 

Chia sẻ