Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 27/9/2022: Yêu là cuộc chiến

Tử vi hàng ngày 27/9 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý 

Theo tử vi 12 con giáp, dưới sự phù trợ của Tam Hợp, người tuổi Tý có một ngày sự nghiệp phát triển thuận lợi. Nhờ sự cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ, bản mệnh sẽ nhanh chóng chạm tay tới mục tiêu mà mình đặt ra, thậm chí gặt hái thành công đáng ngưỡng mộ.

Hôm nay còn là ngày thích hợp để người làm ăn kinh doanh đưa ra những quyết định đầu tư. Với mối quan hệ xã giao rộng rãi, bạn có nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác, bạn hàng đáng tin cậy, giúp lợi nhuận đổ về túi nhanh chóng. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội thuộc về mình, chớ chần chừ, do dự.

Phương diện sức khỏe tiến triển tốt đẹp, sức khỏe thừa tốt để tuổi Tý trải nghiệm hết những dự định và kế hoạch đã đề ra trước đó, hãy tiếp tục cháy hết mình với đam mê của mình nhé!

Màu sắc hợp mệnh: tím, xanh 

Con số may mắn là : 1, 12, 66

Giờ hoàng đạo: 10h 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 27/9/2022: Yêu là cuộc chiến-1

Tử vi tuổi Sửu 

Thiên Ấn nâng đỡ, người tuổi Sửu có thể là tiên phong trong quá trình tìm kiếm biện pháp giải quyết công việc. Với đầu óc thông minh và mưu lược, bạn thường xuyên đưa ra những ý kiến độc đáo không hề trùng lặp với bất cứ ai, khiến mọi người xung quanh đều tin phục.

Tuy nhiên, trước khi phát ngôn điều gì, bạn cần chú ý hơn đến cảm xúc của người đối diện. Không phải bao giờ nói thẳng, nói thật cũng là hay. Nếu biết cách diễn đạt uyển chuyển, bạn sẽ còn đạt được hiệu quả giao tiếp ngoài mong đợi.

Bản mệnh có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của bạn sau một ngày làm việc vất vả. Vì thế, nếu có khúc mắc trong lòng, bạn hãy tâm sự với người thân để giải tỏa cảm xúc, nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Màu sắc hợp mệnh: đen, trắng 

Con số may mắn là : 1, 4, 22

Giờ hoàng đạo: 8h 

Tử vi tuổi Dần 

Theo tử vi hàng ngày cho biết, cục diện Tương Xung là nguyên nhân chính khiến công việc của người tuổi Dần liên tiếp gặp trục trặc. Nếu bạn là người mắc sai sót, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm về mình chứ đừng tìm cách trốn tránh, đổ tội cho người khác. Chỉ khi làm như vậy, bạn mới có thể tiến bộ.

Trên phương diện tài lộc, những người làm ăn kinh doanh tránh kí kết những hợp đồng quan trọng với đối tác trong ngày hôm nay, nếu không bạn sẽ rất dễ mắc sai lầm hoặc rơi vào bẫy kẻ xấu giăng sẵn, khiến tiền bạc suy giảm. Tốt nhất hãy chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Trong ngày này bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức dẫn đến tình trạng lao lực. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay. Hãy nhớ rằng chỉ khi có sức khỏe, đầu óc minh mẫn thì bạn mới làm việc đạt được hiệu quả cao.

Màu sắc hợp mệnh: tím, nâu

Con số may mắn là : 1, 4, 77

Giờ hoàng đạo: 7h 

Tử vi tuổi Mão

Với tuổi Mão, Kim khắc Mộc, đương số còn độc thân nên biết cách giữ khoảng cách thích hợp với mọi người. Để tránh những tổn thương trong tương lai, bạn chớ nên tin theo lời đường mật của người chưa thực sự thân quen, đó có thể là kẻ xấu muốn lừa gạt tình cảm của bạn.

Những người đã có gia đình quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, tránh ích kỷ làm mọi việc theo cảm xúc cá nhân. Muốn xây dựng gia đình hạnh phúc, bạn cần học cách đặt mình vào hoàn cảnh của nửa kia và bao dung với khuyết điểm của người ấy.

Thiên Tài nâng đỡ, bản mệnh có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ công việc tay trái của mình. Đó là thành quả hoàn toàn xứng đáng với công sức lao động của bạn, và bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà để cổ vũ tinh thần.

Màu sắc hợp mệnh: xanh, cam

Con số may mắn là : 4, 34, 70

Giờ hoàng đạo: 8h 

Tử vi tuổi Thìn 

Theo tử vi 12 con giáp, Tam Hợp phù trợ cho người tuổi Thìn, giúp bạn bắt tay vào làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả. Nếu biết phát huy điểm mạnh của mình, sẵn sàng đứng ra nhận những nhiệm vụ khó khăn, bạn sẽ có cơ hội lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo.

Những ai cần tham gia thi cử sẽ gặp nhiều yếu tố thuận lợi trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn đừng nên vì thế mà chủ quan, lơ là. Nếu muốn đạt được điểm số cao, bạn vẫn cần phải ôn luyện kĩ càng và làm bài thi cẩn thận.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và người khác giới vô cùng tốt đẹp. Nếu còn độc thân và đang có người tìm hiểu, bạn nên thử cho đôi bên một cơ hội xem sao. Có thể đối phương chính là người bạn chờ đợi đã lâu đấy.

Màu sắc hợp mệnh: hồng,  

Con số may mắn là : 6, 30, 52

Giờ hoàng đạo: 14h 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 27/9/2022: Yêu là cuộc chiến-2

Tử vi tuổi Tỵ 

Hôm nay người tuổi Tỵ đang xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bạn tự tin thử thách bản thân bởi bạn tin rằng xung quanh luôn có người ủng hộ mình.

Trong gia đình, bản mệnh luôn quan tâm và nhường nhịn nửa kia, nhờ đó mà tình cảm vợ chồng được yên ấm. Dù đôi khi vẫn có ý kiến bất đồng, song hai người đều có thể bình tĩnh thảo luận, không khiến bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và phòng bếp. Do đó, thai phụ không nên lui tới những nơi này nhiều, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi. Với người bình thường không có gì đáng quan ngại.

Màu sắc hợp mệnh: nâu, xanh 

Con số may mắn là : 1, 8, 50

Giờ hoàng đạo: 16h 

Tử vi tuổi Ngọ

Dưới tác động của Hung Tinh nhiều chuyện không như ý sẽ liên tiếp xảy đến với người tuổi Ngọ. Bạn dễ rơi vào trạng thái thất vọng vì những công việc tưởng chừng đang thuận lợi lại bất ngờ gặp trục trặc trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng vì thế mà đầu hàng hoặc bỏ cuộc giữa chừng.

Bên cạnh đó, con giáp này còn cần đề phòng kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình. Bản mệnh chớ nên tin người quá dễ dàng, đặc biệt là những người mình không hiểu rõ. Chuyện làm ăn cũng cần suy nghĩ kĩ càng và tìm hiểu rõ đối tác hơn trước khi hợp tác.

Kiếp Tài khuyên bạn chớ nên đưa ra những quyết định mù quáng, bốc đồng. Đặc biệt, khi quyết định của bạn nhận lấy nhiều sự phản đối của mọi người thì bạn lại càng cần phải bình tĩnh để cân nhắc hơn. Có thể bạn đang phạm sai lầm ở một phương diện nào đó đấy.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, cam

Con số may mắn là : 8, 30, 55

Giờ hoàng đạo: 8h 

Tử vi tuổi Mùi 

Kiếp Tài tác động, người tuổi Mùi có thể phải chịu sự ngờ vực của đồng nghiệp hoặc bạn bè. Khi mọi người không tin tưởng vào khả năng của bạn thì cách tốt nhất là bạn hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ, dùng thực tế để chứng minh bản thân mình.

Chỉ cần tập trung vào công việc thì mọi rắc rối bạn gặp phải sẽ dần dần được giải quyết thôi. Bạn chẳng hề thua kém bất cứ ai, vì vậy mà chẳng việc gì bạn phải sợ hãi, lùi bước cả. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể tìm ra cách biến thách thức thành cơ hội.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, tránh được những rắc rối không đáng có.

Màu sắc hợp mệnh: tím, xám

Con số may mắn là : 5, 12, 35

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi tuổi Thân

Thiên Tài trợ mệnh, người tuổi Thân có một ngày vận trình hanh thông như ý. Trong công việc, nhờ những nỗ lực của mình mà tuổi Thân luôn được đồng nghiệp, cấp trên đánh giá cao về năng lực.

Ngày hôm nay bạn có cơ hội được tiếp cận với người có tầm ảnh hưởng lớn. Đừng bỏ lỡ thời cơ để học hỏi, khám phá và làm mới mình, điều này thực sự rất ý nghĩa.

Ngày này tuổi Thân cũng có chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp, gia đình êm ấm hạnh phúc. Những người độc thân có cơ hội gặp gỡ, chỉ cần bạn mở lòng mình đón nhận thì tình yêu sẽ đến trong ngày mai

Màu sắc hợp mệnh: tím, đỏ

Con số may mắn là : 9, 39, 99

Giờ hoàng đạo: 8h 

Tử vi tuổi Dậu 

Người tuổi Dậu thường hay chần chừ, do dự, đặc biệt là khi cần phải đưa ra những quyết định quan trọng. Nếu còn chưa chắc chắn, hãy thử hỏi ý kiến của những người đi trước đáng tin cậy xem sao, chắc hẳn ai cũng sẵn sàng đưa cho bạn gợi ý.

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn là người nổi bật và được yêu mến nhờ cách đối nhân xử thế khôn ngoan. Bạn luôn đối xử thật lòng với những người chân thành với mình, đồng thời tránh xa những kẻ có ý đồ xấu để không vướng vào chuyện thị phi.

Mối quan hệ gia đình của người tuổi này rất hòa hợp, các thành viên luôn quan tâm và bao dung cho nhau. Gia đình chính là hậu phương vững chắc giúp bạn không ngừng phấn đấu vươn lên, không chịu đầu hàng trước khó khăn thử thách.

Màu sắc hợp mệnh: vàng, cam 

Con số may mắn là : 8, 13, 87

Giờ hoàng đạo: 6h 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 27/9/2022: Yêu là cuộc chiến-3

Tử vi tuổi Tuất 

Thiên Quan gây rối, người tuổi Tuất dễ vướng phải khúc mắc với những người có quyền cao chức trọng. Để hạn chế rắc rối có thể xảy ra và tự đẩy mình vào thế khó, bạn cần phải tránh bị kích động, có những lời nói và hành động quá khích.

Bạn là người mạnh mẽ, luôn sẵn sàng đứng lên bảo vệ những điều mình cho là đúng, tuy nhiên, trước khi làm việc gì đó, bạn cũng cần phải xem xét tình huống trước mắt mình là thế nào, chớ biến mình thành kẻ nông nổi, gây ấn tượng xấu cho người khác.

Con giáp này dễ nảy sinh mâu thuẫn với con cái hoặc cha mẹ trong nhà. Khoảng cách thế hệ dễ dẫn đến những quan điểm bất đồng, điều quan trọng là đôi bên cần lắng nghe đối phương một cách chân thành và cởi mở hơn, đừng đặt cái tôi của mình lên quá cao.

Màu sắc hợp mệnh: tím, nâu 

Con số may mắn là : 6, 56, 71

Giờ hoàng đạo: 9h 

Tử vi tuổi Hợi 

Nhờ có Tam Hội mà ngày hôm nay ai đó sẽ cho con giáp tuổi Hợi hiểu hơn về giá trị của mình, sự nghiệp và tài lộc tuy chưa thể hiện rõ ràng nhưng cũng mở ra cho bản mệnh cơ hội để thể hiện năng lực bản thân. 

Bản mệnh hãy quan tâm đến một nửa của mình, chớ nên ích kỷ chỉ biết có bản thân. Đừng cho rằng việc người ấy phải nghe theo mình là hiển nhiên mà luôn ra lệnh cho người ấy. Trong gia đình, vợ chồng nên bình đẳng với nhau.

Đặc biệt những cặp đôi đang yêu có thể sẽ xảy ra nhiều tranh cãi, bất động, nếu cả hai không biết cảm thông, thấu hiểu thì có thể sẽ đường ai nấy bước. 

Màu sắc hợp mệnh: xanh, cam

Con số may mắn là : 22, 57, 89

Giờ hoàng đạo: 12h   

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet 

Chia sẻ