Xem tử vi 2022 tuổi TÂN MÃO sinh năm 1951, 2011 Nam Mạng

Luận giải lá số tử vi 2022 tuổi TÂN MÃO sinh năm 1951 Nam Mạng tốt hay xấu. Khi bạn nắm rõ các vận hạn may rủi trong năm, khi ấy bạn sẽ sắp xếp và lựa chọn hướng đi phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát về mọi phương diện trong cuộc sống. Giúp bạn đề phòng những ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của quý bạn.

Tổng quan tử vi 2022 tuổi TÂN MÃO 1951 Nam Mạng

  • TÂN MÃO: 72 Tuổi mụ – Nam mạng
  • Sanh từ: 06/02/1951 – 26/01/1952
  • Thuộc mệnh: Mộc – Tùng Bách Mộc
  • Tướng tinh: Con mèo
  • Ẩn Huyệt Chi Mão, tức Mèo trong hang
  • Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa
  • Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ
  • Sao hạn: Thủy Diệu – Ngũ Mộ

Dựa theo tử vi năm 2022 cho thấy, năm này sẽ là một năm đầy chong gai và sóng gió dành cho quý ông tuổi TÂN MÃO 1951. Không cẩn thận sẽ rơi vào bế tắc. hẻm cụt. Một năm có quá nhiều sự biến động khiến tâm trí trở nên mệt mỏi và căng thẳng. Mọi việc xảy ra trong năm đều không thuận thành như ý, tiền của thì hao tán, tình cảm thì tranh chấp, mâu thuẫn. Sự nghiệp làm ăn thì lao dốc mất kiểm soát.

Xem tử vi 2022 tuổi TÂN MÃO sinh năm 1951, 2011 Nam Mạng-1

Đánh giá theo thiên can địa chi

Về thiên can

Thiên can TÂN (Kim) gặp NHÂM (Thủy) => sinh xuất. Chủ về một năm làm ăn thất bát, chẳng có gì tốt lành. Khả năng thua lỗ rất cao, bởi thế quý ông không nên mở rộng quy mô kinh doanh. Tốt nhất ngồi hưởng lộc từ những công việc cố định từ trước đến nay.

Về địa chi

Địa chi MÃO gặp DẦN => bình hòa. Mọi phương diện trong cuộc sống nhìn chung tạm ổn. Không tốt cũng không xấu, mặc dù tài lộc thu lại không nhiều nhưng đủ để quý ông chi tiêu và chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Về Tứ trụ

THIÊN SINH ĐỊA HAO. Một năm có quá nhiều biến động, quý ông cần mạnh mẽ và thật bình tĩnh. Dù có bao nhiêu khó khăn hay thử thách, quý ông TÂN MÃO hết sức bình tình và tìm cách tháo gỡ. Đừng nên vội vàng mà làm hư bột hư đường hết.

Đánh giá theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

TÂN MÃO 1951 nam mạng thuộc mệnh MỘC gặp năm 2022 thuộc mệnh KIM => tương khắc: xấu. Chủ về sức khỏe kém, hay mắc phải đau nhức, mệt mỏi. Công việc làm ăn thua lỗ, tiền của tiêu pha, tình cảm gia đạo bất hòa, anh chị em trong nhà thường xuyên cãi nhau.

Về Ngũ hành cung phi

Nam mạng tuổi TÂN MÃO 1951 mang cung phi ĐOÀI (Kim) gặp năm 2022 mang cung phi KHÔN (Thổ) => tương sinh: tốt. Mọi việc trong cuộc sống diễn ra khá ổn, thành có bại có. Nếu quý ông bình tĩnh và lựa chọn hướng đi đúng đắn. Tin chắc tài lộc trong năm khá rủng rỉnh, sống an nhàn thoải mái.

Đánh giá về sao hạn

Sao chiếu mệnh

SAO THỦY DIỆU: sao thủy tinh chủ về may mắn, tiền của và tài lộc. Quý ông nên tận hưởng những điều tốt lành trong cuộc sống nhé. Đặc biệt gia đình sẽ đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên hãy cẩn thận và đề phong nạn tai, đàm tiếu trong tháng 4 và tháng 8.

Hạn theo năm

HẠN NGŨ MỘ: tiểu hạn chủ về hao hụt tiền tài, tâm trạng hay bất an và lo lắng. Hãy đề phòng khi kẻ lạ mặt vào nhà. Tuyệt đối không sử dụng hàng hóa khi bản thân chưa biết nguồn gốc, xuất xứ.

Hạn theo tuổi

KHÔNG PHẠM HẠN TAM TAI, KIM LÂU & HOANG ỐC. Năm 2022 sẽ là năm tốt lành, năm đại cát đại lợi để quý ông tuổi TÂN MÃO 1951 khởi công làm nhà, xây nhà.

Tử vi 2022 tuổi TÂN MÃO 1951 Nam Mạng theo từng tháng

Xem tử vi 2022 tuổi TÂN MÃO sinh năm 1951, 2011 Nam Mạng-2

Tháng 1: Tháng 1 là tháng ăn chơi, quý ông TÂN MÃO 1951 nên tận hưởng và sống một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc nhé.

Tháng 2: Sang tháng 2 thì công việc làm ăn gặp chút vấn đề rắc rối. Tiền của đầu tư có phần tiêu pha, không được dư giả như trước.

Tháng 3: Tháng 3 thì vận trình sức khỏe của quý ông TÂN MÃO thường xuyên đau nhức và mệt mỏi. Cơ thể xanh xao, ốm gầy. Đặc biệt hãy cẩn thận trong vấn đề đi lại của bản thân.

Tháng 4: Đến tháng 4 thì quý ông chịu phải đàm tiếu của người đời. Hãy chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình. Không nên thân thiết quá mức với người xa lạ.

Tháng 5: Tháng 5 tới đây thì tình cảm gia đạo có phần thiếu hòa khí, anh chị em trong gia đình thường xuyên mâu thuẫn và tranh cãi với nhau.

Tháng 6: Tài chính trong tháng 6 có phần hao tán. Quý ông cần chi một khoản tiền kha khá cho vấn đề điều trị bệnh.

Tháng 7: Công việc làm ăn trong tháng 7 dường như không được tốt. Mọi việc đều bị phá đám bởi những kẻ tiểu nhân chuyên quấy phá người khác.

Tháng 8: Đến tháng 8 thì sự nghiệp có phần khởi sắc nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Mặc dù tiền của tài lộc mang lại chưa nhiều nhưng đủ để chi tiêu và chăm lo cho cuộc sống.

Tháng 9: Vận trình sức khỏe trong tháng 9 có phần tốt hơn. Cơ thể đỡ đau nhức nhưng tâm trí vẫn hay lo lắng và phiền muộn.

Tháng 10: Sang tháng 10 thì mọi việc dần đi vào quỹ đạo, cuộc sống không còn bế tắc đau khổ nữa. Hãy tận hưởng những điều tốt đẹp ấy nhé quý ông TÂN MÃO 1951.

Tháng 11: Gia đạo tháng 11 vô cùng viên mãn, Gia đình đón nhận tin vui bất ngờ vì có thêm thành viên mới. Tình cảm giữa các thành viên ngày càng thân thiết và thấu hiểu nhau.

Tháng 12: Tháng cuối cùng trong năm 2022, quý ông TÂN MÃO 1951 thu về một khoản tiền lớn từ đầu tư kinh doanh. Thế nhưng khoản tiền này không được bảo quản bao lâu thì phải chi tiêu ra để thăm khám chữa bệnh cho quý nam TÂN MÃO 1951.

Tử vi 2022 tuổi TÂN MÃO 1951 Nam Mạng theo phương diện

Sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp làm ăn trong năm 2022 khá ổn. Quý ông tuổi TÂN MÃO 1951 có nhiều chuyển biến bất ngờ, thành có bại có. Thế nhưng khi bản thân không bình tĩnh và đón nhận theo cách tiêu cực. Tin chắc vận mệnh vô cùng tăm tối, cuộc sống rơi vào bế tắc. Bởi thế làm gì cũng vậy, cần sự tính toán từ trước. Đừng bao giờ làm việc theo cảm tính hay hên xui. Tất cả phải thực hiện theo kế hoạch rõ ràng và chi tiết.

Tình cảm

Năm này phương diện tình cảm gia đạo không được tốt lắm. Mọi người trong gia đình thiếu hòa khí, hay lục đục mâu thuẫn và xung đột với nhau. Giữa các thành viên thiếu đi sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau. Tất cả đã khiến mọi người trong gia đình hay tranh chấp, biến cuộc sống gia đình trở nên xáo trộn, không yên ổn.

Sức khỏe

Xét về vận trình sức khỏe thì năm 2022 sức khỏe của quý ông tuổi TÂN MÃO 1951 không được tốt lắm. Một phần là do tuổi già sức yếu, tay chân hay đau nhức và mệt mỏi. Một phần là do gặp phải sao hạn xấu chiếu mệnh thì chuyện buồn, xui xẻo đua nhau kéo đến. Sức khỏe một ngày yếu đi, cơ thể xanh xao ốm yếu.

Xem thêm: Xem tử vi 2022 tuổi TÂN MÃO sinh năm 1951, 2011 Nữ Mạng

Mong rằng qua những luận đoán tử vi 2022 tuổi TÂN MÃO sinh năm 1951 Nam Mạng. Bạn sẽ nắm được điều tốt xấu trong các vận trình trong năm. Từ đó xây dựng cho mình một kế hoạch thật chu đáo và hoàn hảo. Với mục đích đón nhận nhiều điều tốt lành, giảm bớt vận hạn xui xẻo.

Ngayam.com chúc quý bạn năm mới thật may mắn, luôn dồi dào sức khỏe và bình an hạnh phúc.

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Mão chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Đinh Mão 1987 35 Tử vi 2021 Đinh Mão Nam Mạng Tử vi 2021 Đinh Mão Nữ Mạng
Kỷ Mão 1999 23 Tử vi 2021 Kỷ Mão Nam Mạng Tử vi 2021 Kỷ Mão Nữ Mạng
Tân Mão 1951 1 Tử vi 2021 Tân Mão Nam Mạng Tử vi 2021 Tân Mão Nữ Mạng
Quý Mão 1963 59 Tử vi 2021 Quý Mão Nam Mạng Tử vi 2021 Quý Mão Nữ Mạng
Ất Mão 1975 47 Tử vi 2021 Ất Mão Nam Mạng Tử vi 2021 Ất Mão Nữ Mạng

Chia sẻ