Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1988 Mậu Thìn

Xây nhà, làm nhà là một trong những việc trọng đại mà đời người ai cũng phải trải qua. Chính vì sự quan trọng này mà mọi người luôn cần chuẩn bị thật chu đáo trước khi động thổ làm nhà. Đảm bảo rằng mọi việc sau khi ngôi nhà hoàn thành đều cát lành may mắn. Vậy tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1988 Mậu Thìn tốt hay xấu? Có bắt buộc phải mượn tuổi làm nhà hay không? Cùng theo dõi và tìm câu giải đáp nhé.

Thông tin người sinh năm 1988

Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1988 Mậu Thìn-1

Thông tin Tuổi làm nhà Năm làm nhà
Năm sinh Mậu Thìn 1988 Nhâm Dần 2022
Bản mệnh Đại Lâm Mộc Kim Bạch Kim
Thiên can Mậu Nhâm
Địa chi Thìn Dần

Có cần xem tuổi khi xây nhà?

Đứng ở góc độ phong thủy tâm lình thì việc xem tuổi làm nhà, xây nhà là một việc hết sức cần thiết. Bởi theo phong thủy, một ngôi nhà được xây dựng trong năm tốt & tuổi đẹp. Nhất định vượng khí trong ngôi nhà lúc nào cũng tràn ngập, chính vượng khí tốt lành sẽ giúp công việc làm ăn của bạn phất lên như diều gặp gió. Đặc biệt tình cảm gia đạo lúc nào cũng hòa thuận và êm ấm hạnh phúc.

Về mặt tâm lý của người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung. Xem tuổi làm nhà sẽ là cách tốt nhất để bạn chọn ra thời điểm tốt nhất để xây nhà, cải tạo hay sửa sang nhà cửa.

Mặc khác xem phong thủy trước khi làm nhà là cách để bạn xác định đúng hướng cửa chính, hướng cổng, hướng đặt bếp nấu. Khi ngôi nhà bạn đang sinh sống hợp phong thủy, tin chắc vượng khí trong nhà lúc nào cũng tốt. Kết hợp từ những quan điểm trên, chúng ta kết luận 1 điều, xem tuổi đẹp làm nhà là một việc nên làm.

Xem tuổi xây nhà như thế nào là hợp lý

Mục đích lớn nhất của việc xem tuổi làm nhà chính là xác định xem tuổi làm nhà có hợp với năm dự kiến làm nhà hay không. Mặc khác là để chọn ngày lành tháng tốt để động thổ làm nhà. Điều này sẽ giúp công trình xây dựng được thuận buồm xuôi gió, tài vận hanh thông, gia đình êm ấm.

Và một trong những tiêu chí quan trọng quyết định đến việc làm nhà hay không. Đó chính là xem tuổi làm nhà có phạm vào các hạn xấu trong năm làm nhà hay không. Các hạn đó chính là hạn Tam Tai, Kim Lâu & Hoang Ốc.

Tùy theo năm sinh của mỗi người và vận hạn mỗi năm khác nhau. Có năm quý bạn gặp hạn này nhưng không gặp hạn kia. Có năm 1 tuổi mà chịu đến 3 hạn xấu trong năm. Hoặc 1 tuổi nhưng trong năm chẳng phạm vào hạn xấu nào cả. Và chính năm tốt, năm không phạm vận hạn chính là năm để bạn tiến hành động làm nhà.

Tuổi Mậu Thìn 1988 xây nhà năm 2022 tốt không

Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1988 Mậu Thìn-2

Người sinh năm 1988 Mậu Thìn có nên xây nhà, làm nhà trong năm Nhâm Dần 2022 hay không? Một câu hỏi được rất nhiều quan tâm và cần câu trả lời chuẩn xác. Và để giải đáp thắc mắc này, trước hết chúng ta cùng phân tích tuổi làm nhà Mậu Thìn 1988 có phạm vào các hạn xấu trong năm không nhé.

  • Tam Tai: Theo cách tính hạn Tam Tai thì người sinh năm 1988 sẽ gặp hạn Tam Tai vào các năm Dần – Mão – Thìn. Như vậy, gia chủ tuổi Mậu Thìn gặp hạn Tam Tai năm thứ nhất trong năm Nhâm Dần 2022 tới đây. Một hạn xấu chủ về xui xẻo, nạn tai. Hãy cẩn thận nếu không chuyện buồn liên tiếp đến với quý bạn.
  • Kim Lâu: Tính đến năm Nhâm Dần 2022 thì người sinh năm 1988 được 35 tuổi. Và theo cách tính hạn Kim Lâu thì người tuổi này gặp hạn Kim Lâu Súc. Hạn xấu này chủ về con vật, việc chăn nuôi gia súc gia cầm. Việc chăn nuôi của quý bạn gặp vô số rắc rối, nuôi con nào chết con đó. Nếu nuôi được thì bán mất giá, thua lỗ nặng nề.
  • Hoang Ốc: Năm Nhâm Dần 2022 thì gia chủ 35 tuổi này phạm vào hạn Hoang Ốc – Nhị Nghi. Tuy là hạn nhưng gia chủ không phải đối diện với các nạn tai nguy hiểm.

=> Như vậy, năm Nhâm Dần 2022 là một năm rất xấu không tốt để người sinh năm 1988 Mậu Thìn xây nhà, làm nhà. Bởi tuổi làm nhà phạm cả 3 hạn xấu trong năm Tam Tai, Kim Lâu Súc & Hoang Ốc – Nhị Nghi.

Mượn tuổi làm nhà 2022 cho người sinh năm 1988

Nếu đã là tuổi hạn thì quý bạn không nên động thổ làm nhà. Trường hợp quý bạn vẫn muốn tiến hành thì hãy mượn tuổi của người thân để tiến hành nhé. Thế nhưng quý bạn cần thực hiện các thủ tục mượn tuổi trước khi động thổ.

Và dưới đây là những tuổi mượn làm nhà thích hợp với người sinh năm 1988 Mậu Thìn.

Bảng tính hạn Tam tai, Hoàng ốc, Kim lâu năm 2022
Năm sinh Tuổi Tam Tai Hoang Ốc Kim Lâu
 Quý Tỵ 1953  70 Tốt Tốt Tốt
 Ất Mùi 1955  68 Tốt Tốt Tốt
 Nhâm Dần 1962 61 Tốt Tốt Tốt
 Ất Tỵ 1965 58 Tốt Tốt Tốt
 Tân Hợi 1971  52 Tốt Tốt Tốt
 Giáp Dần 1974  49 Tốt Tốt Tốt
Quý Hợi 1983 40 Tốt Tốt Tốt

Xem thêm: Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1987 Đinh Mão

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết người sinh năm 1988 có nên động thổ làm nhà trong năm Nhâm Dần 2022 hay không. Một ngôi nhà đẹp, khang trang & đầy đủ tiện nghi là điều mơ ước của rất nhiều người. Thế nhưng khi ngôi nhà xây dựng trong năm tốt, tuổi đẹp, nhất định vận số tương lai của bạn cũng từ đó mà phất lên. Mọi việc xảy ra với bạn đều thuận thành như ý, làm là thắng, tiền tình có đủ.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Chia sẻ