Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1995 Ất Hợi

Những người tuổi Hợi đang dự tính cất nhà thì cần chuẩn bị những gì? Trong năm Nhâm Dần 2022 có thích hợp để người tuổi Ất Hợi 1995 làm nhà hay không? Để có câu giải đáp, quý bạn không được bỏ qua nội dung sau. Bài viết chia sẻ đến quý bạn cách xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1995. Mọi việc cũng có cách giải quyết của nó, chẳng có gì mà bạn phải vội vàng hay hấp tấp cả. Hãy bình tĩnh và suy tính thật kỹ trước khi quyết định nhé.

Thông tin người sinh năm 1995

Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1995 Ất Hợi-1

Thông tin Tuổi làm nhà Năm làm nhà
Năm sinh Ất Hợi 1995 Nhâm Dần 2022
Bản mệnh Sơn Đầu hỏa Kim Bạch Kim
Thiên can Ất Nhâm
Địa chi Hợi Dần

Có nên chọn tuổi đẹp làm nhà hay không?

Thế nào là tuổi đẹp? Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi đẹp là tuổi không phạm vào bất kỳ hạn xấu nào trong năm. Điển hình nhất là hạn Tam Tai, Kim Lâu & Hoang Ốc. Đây là 3 hạn xấu nhất trong năm. Chỉ cần phạm vào 1 trong 3 hạn này, nhất định cuộc sống trong năm không thuận thành suôn sẻ như ý. Mọi việc đều xui xẻo, dù cố gắng cũng vô ích.

Chính những lập luận bên trên, chúng ta có thể kết luận rằng. Chọn tuổi đẹp làm nhà là một việc hết sức cần thiết và quan trọng. Một ngôi nhà được xây dựng theo tuổi đẹp & năm tốt. Nhất định vận khí trong nhà luôn tốt, vận khí này tạo điều kiện cho gia chủ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Tuổi Ất Hợi làm nhà năm 2022 tốt không?

Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1995 Ất Hợi-2

Hãy cùng chúng tôi phân tích xem tuổi làm nhà Ất Hợi có phạm vào các hạn xấu trong năm 2022. Sau đó hãy đưa ra quyết định có nên động thổ làm nhà hay không? Cùng tìm hiểu nhé.

  • Tam Tai: Theo cách tính hạn Tam Tai thì người sinh năm 1995 sẽ gặp hạn Tam Tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi. Như vậy, người tuổi này không phạm vào hạn Tam Tai trong năm này nhé.
  • Kim Lâu: Tính đến năm 2022 thì người sinh năm 1995 được 28 tuổi. Và theo cách tính hạn Kim Lâu thì người tuổi này phạm vào hạn Kim Lâu Thân. Hạn xấu sẽ chỉ xảy ra với người thân bên cạnh gia chủ. Người thân khó tránh khỏi nguy hiểm, nạn tai.
  • Hoang Ốc: Năm 2022 Nhâm Dần thì người sinh năm 1995 được 28 tuổi. Và theo cách tính hạn Hoang Ốc thì người tuổi này phạm vào hạn Hoang Ốc – Tứ Tấn Tài. Mặc dù là hạn xấu nhưng mọi việc xảy ra khá tốt, chẳng gặp phải nạn tai nguy hiểm nào cả.

=> Như vậy, người sinh năm 1995 không được động thổ xây nhà, làm nhà trong năm Nhâm Dần 2022. Bởi tuổi làm nhà phạm vào hạn Kim Lâu Thân và hạn Hoang Ốc – Tứ Tấn Tài.

Tại sao phải mượn tuổi làm nhà?

Với trường hợp, tuổi của quý bạn gặp hạn xấu trong năm. Nhưng vẫn muốn tiến hành động thổ làm nhà thì phải làm sao. Và cách hóa giải tuổi hạn này chính là mượn tuổi của người thân trong dòng họ để làm nhà.

Tuổi mượn này không được phạm vào các hạn Tam Tai, Kim Lâu & Hoang Ốc. Mặc khác, người cho mượn tuổi phải là người hiền lành và phúc hậu. Là người có sự nghiệp vững chắc và có một gia đình viên mãn hạnh phúc.

Top 5 tuổi mượn làm nhà 2022 cho tuổi Ất Hợi 1995

Dưới đây là những tuổi mượn làm nhà thích hợp với người sinh năm 1995 Ất Hợi. Hãy xem trong người thân bên cạnh mình có ai tuổi đẹp để mượn động thổ làm nhà không nhé.

Bảng tính hạn Tam tai, Hoàng ốc, Kim lâu năm 2022
Năm sinh Tuổi Tam Tai Hoang Ốc Kim Lâu
Đinh Hợi 1947  76 Tốt Tốt Tốt
 Quý Tỵ 1953  70 Tốt Tốt Tốt
 Ất Mùi 1955  68 Tốt Tốt Tốt
 Nhâm Dần 1962 61 Tốt Tốt Tốt
 Ất Tỵ 1965 58 Tốt Tốt Tốt

Thủ tục mượn tuổi làm nhà rất phức tạp, nếu quý bạn không nắm rõ thì không nên áp dụng cách hóa giải tuổi hạn này. Nếu không rất dễ phạm vào đại kỵ trong phong thủy.

Xem thêm: Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1994 Giáp Tuất

Kết luận: Những người sinh năm 1995 tuyệt đối không động thổ làm nhà trong năm 2022. Nếu muốn làm thì hãy mượn tuổi của người thân để tiến hành. Một ngôi nhà xây dựng hợp phong thủy, nhất định vận khí trong nhà lúc nào cũng tốt. Điều này giúp cuộc sống gia đạo luôn bình an và hạnh phúc.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Chia sẻ