Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 cho Nam mạng và Nữ mạng – 2002 mệnh gì?

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng sau đây là bài phân tích chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên qua các độ tuổi khác nhau của Nhâm Ngọ 2002 nam mạng lẫn nữ mạng

Thông tin chi tiết về tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 mệnh gì, cung gì cho nam mạng lẫn nữ mạng?

Nam mạng tuổi Nhâm NgọNữ mạng tuổi Nhâm Ngọ
Năm: Nhâm Ngọ – 2002
Mệnh: Dương Liễu Mộc
Cung: Đoài
Niên mệnh năm sinh: Kim
Năm: Nhâm Ngọ – 2002
Mệnh: Dương Liễu Mộc
Cung: Cấn
Niên mệnh năm sinh: Thổ

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam mạng

Cuộc sống

Cuộc đời nam giới tuổi Nhâm Ngọ không có số được hưởng sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ, cuộc sống của bạn có phần dễ chịu vào khoảng thời gian từ năm 30 tuổi trở lên. Số nam giới tuổi Nhâm Ngọ có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc cũng như về mặt tình cảm con người. Bạn có thể làm cho cuộc đời có nhiều sôi nổi hơn trong độ tuổi này. Cuộc sống của bạn  có nhiều thành công cũng như gặp nhiều thất bại. Cuộc sống nam giới tuổi Nhâm Ngọ thì có lúc trầm lặng và lắng xuống ở mức tột cùng, có khi lại sôi nổi và mạnh mẽ.

Nam giới tuổi Nhâm Ngọ về phần hậu vận có nhiều triển vọng. Cuộc sống của bạn không bao giờ nắm vững được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc ở lứa tuổi nhỏ, nhưng vào khoảng 30 tuổi trở lên thì bạn có nhiều triển vọng hơn. Sự nghiệp được vững bền, tuổi thọ trung bình của bạn vào khoảng từ 56 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu làm phúc sẽ tăng được tuổi thọ.

 

Tình duyên

Chuyện tình duyên của nam giới tuổi Nhâm Ngọ đuợc mãn nguyện hoàn toàn theo ý muốn của bản thân, có đôi lúc tình duyên trở nên mặn nồng như hạnh phúc êm ấm, nhưng có đôi lúc chuyện này làm cho cuộc đời của bạn có nhiều buồn tủi. Chính bởi vậy mà nam giới tuổi Nhâm Ngọ bị tình duyên gượng ép có khi sẽ trở nên phũ phàng, thay đổi khiến cho cuộc sống đối với chuyện tình duyên như có nhiều khó khăn.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn phải có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc trọn vẹn.

 

Gia đạo và công danh

Phần công danh của bạn sẽ được lên cao vào khoảng những năm 27 và 28 tuổi. Cuộc sống đối với vấn đề công danh sự nghiệp sẽ được phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn có nhiều sáng suốt và biết tùy theo sự phát triển khả năng bản thân, sáng tạo cơ hội tiến bước trên con đường danh vọng thì con đường sự nghiệp và công danh của bạn còn lên cao nữa. Số phận của bạn bao giờ cũng phải nhờ cậy đến gia đình, cho dù bạn có muốn tự lập trong cuộc đời thì cũng không được, bởi vì tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh luôn phải thay đổi sự liên hệ đến gia đình mới có thể phát triển công danh và tạo cơ hội cho sự phát triển của vấn đề tài lộc. Bởi vậy tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh luôn luôn phải nhờ vả gia đình và thân tộc. Nếu bạn muốn tự lập thì phải trải qua nhiều nỗi buồn lo và sẽ phải lâm vào tình trạng nghèo túng trước sau đó mới thành công.

Sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu phát triển mạnh mẽ vào lúc bạn30 tuổi trở lên, vấn đề tiền bạc phát triển mạnh mẽ cho đến năm bạn 36 tuổi trở đi và thời gian này bạn bắt đầu hoàn thành sự nghiệp, sống trong sự sung sướng an nhàn. Nếu vào khoảng thời gian này bạn biết tạo lấy cơ hội thì vấn đề sự nghiệp tiền tài sẽ đổi khác và sẽ rất thành công.

 

Những tuổi hợp làm ăn

Trong công việc làm ăn, nếu bạn muốn công việc được toàn vẹn và phát đạt mạnh mẽ lên đến đỉnh cao thì bạn cần lựa cho được những tuổi này: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn. Nếu bạn hợp tác làm ăn với những tuổi này thì cuộc đời của bạn không bao giờ sợ thất bại.

 

Lựa chọn vợ, chồng

Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn là những tuổi mà bạn có thể chọn lựa kết duyên, tạo cho gia đình nhiều điều tốt đẹpvà hạnh phúc.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Thân: Cuộc sống của bạn được đầy đủ, con đường công danh được lên cao và cuộc đời của bạn sẽ lên đến đỉnh cao của danh vọng.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Bính Tuất: Phần tiền bạc được đầy đủ, cuộc sống sẽ phát triển về vấn đề tài lộc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội gây dựnglên sự nghiệp mau chóng.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Dần:Cơ hội làm giàu tự nhiên sẽ đến với bạn, phần con cái đầy đủ và vui tươi hạnh phúc.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Thìn: Bạn sẽhoàn toàn hạnh phúc, vấn đề tiền bạc và công danh đều lên cao. Bạn sẽ được hưởng được giàu sang phú quý trọn đời.

Tân Mão Kỷ Mão, Mậu Tuất là những tuổi xung khắc về vấn đề tài lộc lẫn đường công danh với tuổi Nhâm Ngọ nam mạng. Nếu kết hôn với những tuổi này bạn sẽ không phát triển nổi khả năng nghề nghiệp cũng như về con đường công danh của mình.

Những năm 15, 21, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi là những năm rất xung khắc với tuổi  của bạn. Vì vậy ở những tuổi này bạn không nên cưới vợ và xây dựng hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 5, 7, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có nhiều thê thiếp hay ít ra cũng gặp cảnh ngang trái với đàn bà.

 

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi Nhâm Ngọ đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi rất đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ. Nếu không muốn gặp phải những hậu quả tai hại trong cuộc đời của bạn thì nên tránh đi những tuổi trên.

Trong công việc làm ăn nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì không nên khai thác hay hùn vốn làm ăn lớn. Nếu trong vấn đề tình duyên gặp phải tuổi kỵ thì hai bạn nên âm thầm ăn ở với nhau, không nên tổ chức đám cưới to. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao giải hạn hàng năm.

 

Những năm khó khăn nhất

22, 23, 28, 30 và 39 tuổi  là những năm khó khăn nhất trong suốt cuộc đời của bạn. Những năm này thường làm ăn không được tốt đẹp, gặp nhiều chuyện trái lòng hay mang nhiều thất bại.

 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh hợp với những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn chọn xuất hành vào những tháng và ngày giờ kể trên thì sẽ không bao giờ lo sợ gặp phải thất bại.

 

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 25 tuổi đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi bạn còn nhiều khó khăn trong cuộc sống, về con đường công danh không có phần sang sủa, về phần tài lộc thì vào những tháng 5 và 8 Âm Lịch có hy vọng về tài lộc hoặc tiền bạc được dồi dào. Năm 26 tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn. Bạn sẽ có hy vọng phát triển con đường công danh sự nghiệp. Năm 27 tuổi, năm này bạn thành công đôi chút về vấn đề tài lộc, về phần công danh chưa được trọn vẹn. Năm 28 tuổi là một năm xảy ra nhiều chuyện đau buồn, cuộc sống của bạn thăng trầm, con đường công danh có phần tiến triển đôi chút về nghề nghiệp tuy nhiên chưa được vững vàng. Năm 29 tuổi là một năm tốt đẹp về vấn đề công danh, vấn đề tiền bạc năm này dễ chịu, bạn sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp và mạnh mẽ. Năm 30 tuổi sẽ không được tốt, đề phòng có bệnh tật, đặc biệt nên cẩn thận vào tháng 6 và 8 Âm Lịch.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm không tốt đẹp về vấn đề tài lộc và chuyện làm ăn có nhiều trở ngại, đề phòng bệnh tật vào tháng 5 và 7. Năm 32 tuổi, bạn có thể tạo ra tiền và có thể thể phát triển được sự nghiệp, tuy nhiên không thu đựơc nhiều kết quả, nên cẩn thận đề phòng vấn đề gia đình. Năm 33 tuổi,  sẽ có nhiều tốt đẹp nhưng đề phòng gặp nạn tai vào những tháng 5, 8 và tháng 10 Âm lịch, trong năm này công việc làm ăn cũng rất khó khăn, bạn sẽ không tạo được cơ hội về vấn đề tiền bạc. Năm 34 và 35 tuổi là hai năm thu được nhiều kết quả về vấn đề tiền bạcvà sự nghiệp.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi vấn đề tài lộc của bạn khá dồi dào, vấn đề gia đình hạnh phúc được yên ấm, bạn sẽ có một vài thành công nhỏ về vấn đề sự nghiệp, phần tiền tài được đầy đủ, công việc làm ăn được phát đạt. Năm 37 tuổi bạn có nhiều triển vọng và thu được nhiều kết quả về vấn đề tài chính, tuy nhiên nên kiêng kỵ vào những tháng 7 và 9. Năm 38 tuổi là một năm mọi công việc đều tiến triển tốt đẹp tuy nhiên vấn đề sự nghiệp không được phát triển mạnh mẽ. Năm 39 tuổi, công việc làm ăn của bạn có cơ hội phát triển, tuy nhiên nên đề phòng tháng 11 và tháng 12 Âm lịch có đau bệnh. Ở tuổi 40, bạn có thành công đôi chút về vấn đề tài lộc, sự nghiệp của bạn được vững vàng và có nhiều cơ hội trong việc phát triển công danh.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Bạn sẽ thành công và thu được nhiều kết quả về vấn đề tài lộc cũng như về danh vọng và con đường sự nghiệp ở tuổi 41 và tuổi 42.Bạn sẽ có hy vọng trở lên giàu sang vào những tuổi 43 và tuổi 44. Năm 44 tuổi đề phòng gặp hạn lớn, tuy nhiên hạn này không nặng lắm. Năm 45 tuổi đề phòng gia đình có biến, công việc bên ngoài không phát triển khả quan lắm, bạn nên cẩn thận việc con cái trong thời gian này.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Thời gian này bạn gặp được nhiều may mắn về vấn đề gia đạo. Ở tuổi 46 bạn thành công về hạnh phúc gia đình. Tuổi 47 vấn đề tài lộc điều hòa, bạn sẽ có của hoạch tài vào những tháng 5 và 6 Âm lịch. Tuổi 48, bạn không gặp được nhiều may mắn. Tuổi 49 và 50, vấn đề gia đình, công danh, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình mà thôi.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi là một năm khá tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, gia đình được hạnh phúc yên vui, phần cá nhân đề phòng có bệnh tật vào những tháng 10 hay 11. Năm 52 tuổi là năm an nhàn nhất và cũng ít lo nghĩ nhấttrong cuộc đời bạn. Thời gian này công việc làm ăn và gia đạo chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 53 và 54 tuổi là hai năm bạn có nhiều bận rộn về vấn đề con cái và sự nghiệp, vấn đề tài lộc bình thường, phần gia đạo có bê bối, đề phòng tháng 3 và 4 có hao tài. Năm 55 tuổi là năm bạn không có được nhiều may mắn lắm vì vậy bạn nên cẩn thận và dè dặt trong mọi công việc.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này mọi việc ở mức bình thường, phần con cái có nhiều biến, tuy vấn đề tài lộc không được thuận lợi nhưng không đến mức phải suy sụp.Trong khoảng thời gian này, vấn đề sức khỏe yếu kém rõ rệt. Bạn có thể lâm vào tình trạng nguy ngập, không nên đi xa vào những tháng 8 và 9 Âm Lịch.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nữ mạng

Cuộc sống

Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có cuộc đời được trọn vẹn. Bạn có nhiều cơ hội phát triển về con đường công danh, sự nghiệp cũng như về vấn đề tài lộc. Thủa nhỏ bạn mang nhiều tâm trạng có phần bi quan. Tuy nhiên vào thời trung vận, cuộc sống của bạn có nhiều tốt đẹp, phần tiền bạc và tình cảm có nhiều điều tốt đẹp.

Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có sự nghiệp phát triển bền vững vào năm 25 tuổi trở lên. Bạn có thể thành công lớn về cả tài lộc cũng như về nghề nghiệp vào khoảng năm 34 tuổi trở lên. Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Nhâm Ngọ vào khoảng 57 đến 68 tuổi là mức tối đa, những nếu làm nhiều điều phúc sẽ được tăng tuổi thọ, làm nhiều điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

 

Tình duyên

Vấn đề tình duyên của nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có nhiều chuyện buồn phiền.Cuộc đời của bạn xảy ra nhiều vấn đề khó khăn và cuộc sống không được đầy đủ trọn vẹn về chuyện tình yêu và hạnh phúc. Đếntuổi 30 trở đi thì vấn đề tình duyên và hạnh phúc phải có một lần sụp đổ nữa rồi bạn mới hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu bạn vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Và nếu bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời của bạn hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

 

Gia đạo và công danh

Phần gia đạo, nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có tuổi nhỏ với nhiều bê bối. Tuy nhiên ở tuổi 28 trở đi mới có phần tốt đẹp hơn. Con đường công danh nếu có tạo dựng được thì cũng không có gì đáng nói vì chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Con đường sự nghiệp của bạn sẽ được hoàn thành và êm đẹp từ năm 30 tuổi trở lên. Vấn đề tiền bạc sẽ được đầy đủ trọn vẹnvào thời kỳ trung vận. Đến thời kỳ hậu vận bạn sẽ có được cuộc sống đầy đủ sung túc.

 

Những tuổi hợp làm ăn

Tron vấn đề làm ăn, bạn nên cộng tác, hay hợp tác, giao dịch về vấn đề tiền bạc với các tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất và tuổi Canh Dần. Nếu hợp tác với những tuổi trên bạn sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tiền bạc cũng như về cuộc sống của bạn.

 

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn thì bạn sẽ tạo được một cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Thân và Bính Tuất: Cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, vấn đề tiền bạc dễ kiếm.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Canh Dần và Canh Thìn, bạn sẽ có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp và cuộc đời theo ý muốn của bản thân, cuộc sống của bạn sẽ có  nhiều điều tốt đẹp cho tương lai và hạnh phúc.

Tuy nhiên nếu bạn kết hôn với những tuổi Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Tỵ, bạn sẽ chỉ tạo được một sống ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi nói ở trên chỉ hợp về đường tình duyên mà không hề hợp về con đường tài lộc. Bởi vậy nên cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi, không giàu sang phú quý nhưng cũng không không đến nỗi nghèo khổ.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Mão, Kỷ Mão, bạn sẽ phải mang lấy cảnh nghèo khổ triền miên, không tạo được một cuộc đời tốt đẹp như mong muốn.

Những năm 20, 21, 27, 32, 33 và 39 tuổi bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn ở những tuổi trên bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên vào giữa cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 7 và 8 Âm lịch, cuộc đời của bạn sẽ có nhiều chồng, hay ít ra cũng gặp nhiều buồn khổ về vấn đề đàn ông.

 

Những tuổi đại kỵ

Trong công việc làm ăn hay kết duyên, nếu bạn gặp những tuổi Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý thì cuộc đời của bạn có thể bị tuyệt mạng hay mang lấy cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân thì bạn không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt họ hàng, gặp trong vấn đề làm ăn thì bạn không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thân tộc, nếu gặp tuổi kỵ thì nên cúng sao hạn cho cả hai người hàng năm.

 

Những năm khó khăn nhất

Những năm 25, 28, 34 và 40 tuổi  tuổi Nhâm Ngọ làm ăn gặp nhiều trở ngại, việc làm ăn khó tạo được tiền bạc cũng như gặp cảnh trái ngang trong suốt cuộc đời.

 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Nhâm Ngọ nữ giới nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hợp nhất, công việc làm ăn thu được nhiều thắng lợi, vấn đề tiền bạc dễ dàng, có nhiều điều tốt đẹp trong việc giao dịch về vấn đề tiền bạc, làm việc gì cũng thành công.

 

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 17 tuổi đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có thay đổi về việc làm ăn, công việc làm ăn bình thường, không có việc gì quan trọng xảy ra. Thời gian này về chuyện tình cảm có rất nhiều may mắn. Năm 18 tuổi là thời gian bạn hưởng được tài lộc được đôi chút.Vào những tháng 4 và 5 Âm Lịch, cuộc sống của bạn có phần dễ chịu và bạn có thể tạo được công danh và sự nghiệp đầy đủ. Năm 19 tuổi, nên kiêng tháng 7 không nên đi xa hoặc làm ăn lớn đề phòng bị thất bại, vào tháng 4 và 6 vấn đề tài chính có nhiều kết quả. Năm 20 tuổi công việc làm ăn đạt được nhiều kết quả tốt đẹp tuy nhiên bạn nên cẩn thận đề phòng có hao tài vào những tháng 5 và 7 Âm Lịch, những tháng khác bình thường.

Từ năm 21 tuổi đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi là thời gian bạn có nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề công danh và sự nghiệp. Năm 22 tuổi sự nghiệp phát triển tốt hơn, thời gian này nếu bạn có chồng rồi sẽ sinh quý tử. Năm 23 tuổi, nên kiêng kỵ tháng 4 và 6 không nên đi xa hoặc làm ăn vì không được tốt đẹp, đề phòng có sự thất bại, hao tài tốn của hoặc gặp tai nạn bất ngờ. Năm 24 tuổi: Tuổi này được tốt đẹp và trọn vẹn cho lắm, cả năm mọi việc chỉ ở mức bình thường. Năm 25 tuổi, vấn đề tài lộc có cơ hội phát triển mạnh mẽ và mọi công việc làm ăn đều tốt đẹp, tháng 9 trở đi có số hoạnh tài.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn sẽ gặp việc tốt vào những tháng 4 và 6 Âm Lịch, những tháng khác mọi việc ở mức độ bình thường. Năm 27 tuổi, bạn có thể gặp nhiều may mắn trong vấn đề sự nghiệp và thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán. Năm 28 tuổi nên cẩn thận vì sẽ có hao tài tốn của và khó có thể vượt qua được bệnh tật vào những tháng 4 và 6. Năm 29 tuổi là thời gian có nhiều việc tốt đẹp, công việc làm ăn được dễ dàng và có nhiều cơ hội thuận tiện trong vấn đề phát triển sự nghiệp công danh. Năm 30 tuổi, thời gian những tháng đầu năm thì không tốt, vào giữa năm và cuối năm thì gặp được nhiều may mắn.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, thời gian này không có vấn đề gì quan trọng xảy ra, phần tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm vẫn có nhiều cơ hội tốt đẹp. Năm 32 tuổi là năm nên cẩn trọng, đề phòng có việc buồn trong gia đạo, vào tháng 9 và 11 công việc làm ăn của bạn có cơ hội phát triển. Năm 33 tuổi nên đề phòng bệnh tật, hao tài vào những tháng 6 và 8 Âm Lịch, thời gian này nên giữ gìn gia đạo và phần cá nhân, phần bổn mạng có thể suy yếu. Năm 34 tuổi là thời gian bạn nên phát triển mạnh mẽ về con đường công danh, sự nghiệp nhất là những tháng: 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Năm 35 tuổi, đây là khoảng thời gian sự nghiệp thì lên cao, phần tình cảm tốt đẹp, công việc phát triển làm ăn được nhiều kết quả tốt.

– Từ năm 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm may mắn, công việc làm ăn có nhiều phát đạt, những tháng cuối năm thì có cơ hội vượng phát về vấn đề tài lộc. Năm 37 tuổi diễn ra bình thường. Năm 38 tuổi, thời gian này không được tốt lắm, vì vậy bạn nên cẩn thận trong mọi công việc làm ăn. Năm 39 tuổi là một năm trung bình, vấn đề tiền bạc được dễ chịu, tuy nhiên nên thận trọng vào tháng 5. Năm 40 tuổi, phần bổn mạng không được tốt cho lắm, đề phòng có hao tài vào tháng 3; tuy nhiên tháng 4 lại có tài lộc, từ tháng 5 Âm Lịch trở đi thì công việc diễn ra bình thường, không có việc gì quan trọng xảy ra.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi là một năm khá tốt, phần bổn mạng được giữ vững, bạn có vượng phát về vấn đề tài lộc còn vấn đề làm ăn gặp được nhiều may mắn tốt đẹp, nhất là phần con cái có sự phát triển về con đường công danh và sự nghiệp. Năm 42 tuổi đề phòng cuộc sống có bị đảo lộn đôi chút nhưng sẽ trở lại bình thường vào khoảng cuối năm. Năm 43 tuổi, thời gian này đại xung khắc vào mùa đông, đề phòng bệnh trầm trọng. Năm 44 và 45 tuổi, cuộc sống chỉ ở mức độ bình thường mà thôi.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi là một năm khá tốt đẹp, có nhiều triển vọng về vấn đề nghề nghiệp và cuộc sống sẽ trở nên vui tươi. Năm 47 và 48 tuổi là khoảng thời gian xảy ra nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống, nhưng mọi việc bạn đều có thể vượt qua được. Năm 49 và 50 tuổi là khoảng thời gian cuộc sống và sức khỏe có phần phức tạp, công việc làm ăn không có nhiều tốt đẹp.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam mạng

Nam mạng – Nhâm Ngọ

Cung TỐN. Trực BẾ

Mạng DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dương liễu)

Khắc LỘ BÀN THỔ

Con nhà THANH ĐẾ (truờng mạng)

Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CÁO

Ông Tử Vi độ mạng

 

 

Tổng quan tử vi nam mạng Nhâm Ngọ:
 
Xem tử vi thấy rằng cuộc đời nam mạng Nhâm Ngọ giống như một con ngựa rong ruổi trên mọi nẻo đường. Họ không quá nhàn hạ nhưng cũng không quá vất vả. Cuộc đời của những người tuổi Nhâm Ngọ bắt đầu gặt hái được những thành quả từ năm 30 tuổi trở đi.
 
Những người tuổi này có số hưởng tài lộc, phúc phận tốt đẹp. Nếu có tính cách hướng ngoại và năng động còn dễ thành công hơn nữa. Tuy vậy, cuộc đời họ lại giống như dòng sông, lúc thì chảy dữ dội lúc lại lặng sóng êm đềm. Điều quan trọng là họ phải giữ cho tâm mình luôn được trong sáng, hướng thiện, dù có bất kỳ chuyện gì xảy đến cũng đều gắng sức vượt qua thì cuộc sống sẽ được hưởng nhiều tốt đẹp.
 
Nói chung, cuộc đời của những người tuổi Nhâm Ngọ phải trải qua rất nhiều sự biến đổi, thăng trầm ở tiền vận. Mọi thứ chỉ có thể ổn định và khởi sắc bắt đầu từ năm 30 tuổi trở đi.
 
Nam mạng Nhâm Ngọ có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 83 tuổi. Những người ăn ở hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.
 
Tình duyên:  
 
Chuyện nhân duyên của nam mạng Nhâm Ngọ được chia ra thành ba trường hợp như sau:
 
Những người sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 
Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
 
Nam mạng Nhâm Ngọ sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào  trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của mình.
 
Gia đạo và sự nghiệp:  
 
Công danh rộng mở, xán lạn bắt đầu từ 27 tuổi trở đi. Nếu bạn nhận định và suy xét mọi việc một cách đúng đắn thì bạn sẽ càng tiến xa hơn nữa trên con đường công danh. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ khi được người thân trong gia tộc giúp đỡ. Nếu muốn tự đứng vững trên chính đôi chân của mình thì nam mạng Nhâm Ngọ phải chịu nhiều phiền muộn và khó khăn đến mức túng quẫn thiếu thốn lúc đầu, về sau mới được rạng rỡ.
 
Từ 30 tuổi trở đi, sự nghiệp có nhiều tiến triển vượt bậc, tài lộc dồi dào. Sự nghiệp được vẹn toàn, cuộc sống được đủ đầy, dư dả từ 36 tuổi trở đi. Nếu biết nắm lấy thời cơ, tận dụng cơ hội ngàn năm có một này thì cuộc đời bạn sẽ được hiển vinh trong những năm sắp tới.
 
Tuổi hợp làm ăn:  
 
Nam mạng Nhâm Ngọ nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, nắm chắc thành công không lo thua lỗ, thu về nhiều lợi nhuận.
 
Lựa chọn vợ, chồng:  
 
Muốn vợ chồng sống trong vinh hoa, phú quý, hạnh phúc trọn vẹn, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề thì nam mạng Nhâm Ngọ nên lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp với mình cả về đường tình duyên và đường tài lộc như: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn.
 
Kết hôn với tuổi Tân Mão, Kỷ Mão, Mậu Tuất, cuộc sống của Nhâm Ngọ sẽ có nhiều thay đổi. Đôi lúc vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhưng may mắn nam mạng Nhâm Ngọ là những người khéo léo, biết cách giữ gìn sự hòa hợp trong mối quan hệ.
 
Vào những năm không tốt cho chuyện lương duyên: 15, 21, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi, bạn không nên thành gia lập thất.
 
Nam mạng Nhâm Ngọ sinh vào các tháng 3, 5, 7, 11 và 12 Âm lịch thường có số đào hoa, đa thê hay gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong chuyện nên duyên chồng vợ.
 
Tuổi đại kỵ:  
 
Nam mạng Nhâm Ngọ không nên kết duyên hay cộng tác trong công việc với những tuổi xung khắc với mình như: Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.
 
Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới xin linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ may mắn chung sống với nhau đến trọn đời.
 
Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.
 
Năm khó khăn nhất:
 
Nhâm Ngọ nam mạng có đại hạn vào các năm: 22, 23, 28, 30 và 39 tuổi. Trong làm ăn, kinh doanh cần phải hết sức thận trọng, suy nghĩ kĩ lưởng trước khi quyết định nếu không sẽ mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Trong giai đoạn này không nên đầu tư làm ăn lớn vào những lĩnh vực không am hiểu kẻo bị thua lỗ. Vượt qua thời gian khó khăn, sự nghiệp sẽ thăng tiến, thịnh vượng.
 
Ngày giờ xuất hành hợp nhất:
 
Nếu xuất hành đi xa hay thực hiện những việc lớn, quan trọng thì nam mạng Nhâm Ngọ nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thu về nhiều kết quả, nắm chắc thành công, tránh được rủi ro, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.
 
Diễn tiến từng năm:
 
Từ năm 25 tuổi đến năm 30 năm: Năm 25 tuổi, mọi chuyện không được thuận lợi nhưng tháng 5 và tháng 8 có lộc về tiền tài. Vận may song hành cùng bạn trong năm 26 tuổi. Năm 27 tuổi, công danh chưa được như ý, tiền tài có chút dư dả. Năm 28 tuổi, có nhiều chuyện phiền muộn trong cuộc sống. Năm 29 tuổi, có nhiều cơ hội cho công danh và tài vận. Phải cẩn trọng kẻo đau bệnh, hao tài vào tháng 8 và tháng 11 năm 30 tuổi.
 
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có hạn vào tháng 5 và tháng 7 năm 31 tuổi, cần chú ý đến công việc, sức khỏe và tiền của. Năm 32 tuổi, phải dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái, công việc và tài vận chỉ ở mức bình thường. Mọi chuyện không được suôn sẻ, phải cẩn trọng trong việc đi lại và giao thương đặc biệt là tháng 5, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch năm 33 tuổi. Sang năm 34 tuổi và 35 tuổi, có nhiều triển vọng cho sự nghiệp, nên cộng tác hay đầu tư cho những dự án lớn sẽ thu về nhiều kết quả ngoài sự mong đợi.
 
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, gia đạo êm ấm, vui vẻ, tiền bạc có phần dư dả, công việc trôi chảy. Bạn có hạn vào tháng 7 và tháng 9 năm 37 tuổi. Năm 38 tuổi, mọi chuyện đều ở mức bình thường. Phải cẩn thận vào tháng 11 và tháng 12 năm 39 tuổi kẻo đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách. Năm 40 tuổi, công danh sự nghiệp ổn định.
 
Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Tài lộc dồi dào, có địa vị nhất định vào năm 41 tuổi và 42 tuổi. Năm 43 tuổi và 44 tuổi có nhiều cơ hội để đưa cuộc sống đến vinh hoa, phú quý, nhưng cần cẩn trọng trong mọi việc vào năm 44 tuổi vì năm này có hạn. Đến năm 45 tuổi, gia đạo có nhiều xáo trộn, công việc gặp nhiều trở ngại, phải để ý nhiều hơn đến con cái.
 
Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, gia đình êm ấm hòa thuận. Năm 47 tuổi, có lộc lớn về tiền tài vào tháng 5 và tháng 6 Âm lịch. Năm 48 tuổi, không được tốt đẹp lắm. Sang năm 49 và 50 tuổi mọi chuyện đều bình ổn, không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến.
 
Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, gia đạo và tiền tài được tốt đẹp nhưng cần giữ gìn sức khỏe nhất là vào tháng 10 và tháng 11. Năm 52 tuổi, mọi chuyện ở mức trung bình nhưng không phải bận tâm suy nghĩ quá nhiều. Sang năm 53 tuổi và 54 tuổi, cần chú ý nhiều hơn đến công việc, gia đình và con cái. Đến năm 55 tuổi, phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc mới mong có chút kết quả.
 
Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống ổn định, tiền tài vừa đủ, con cái được thành đạt nhưng sức khỏe giảm sút trông thấy cần phải chú ý vấn đề này.
 
Khái quát tuvitrondoi nam mạng Nhâm Ngọ:
 
Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc cây liễu số người phong lưu.
Mùa Thu lỗi số bơ vơ,
Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.
Số này thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Cây khô mà đặng mọc chồi,
Ấy là Nhâm Ngọ rõ ràng chẳng sai.
Một tay chỉnh đốn gia môn,
Điền viên lưu để tử tôn lâu bền.
Kể từ vận giiữa sắp lên,
Làm ăn nên cửa nên nhà mới yên.
Số này lanh lợi khôn ngoan,
Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nữ mạng

Nữ mạng – Nhâm Ngọ

Cung LY

Mạng DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dường liễu)

Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CÁO

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

 

Tổng quan tử vi nữ mạng Nhâm Ngọ:
 
Xem tu vi thấy rằng nữ tuổi Nhâm Ngọ thông minh, đa tài, thích khám phá mọi điều về cuộc sống. Đây là những người rất có nghị lực, có lý tưởng nên trong công việc họ luôn cố gắng hoàn thành một cách tốt nhất và xuất sắc nhất. Nữ Nhâm Ngọ cuộc sống có nhiều điều thú vị, tài lộc dồi dào. Sau kết hôn cuộc sống thêm phần đầm ấm hạnh phúc, có số hưởng phúc con cái.
 
Tóm lại: Nữ Nhâm Ngọ cả cuộc đời có nhiều niềm vui và sự may mắn. Cuộc sống gia đình êm ấm thuận hòa, công việc làm ăn ngày càng phát triển, có số hưởng tài lộc.
 
Nữ Nhâm Ngọ hưởng thọ trung bình từ 77 đến 83 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, sống hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.
 
Tình duyên:
 
Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, con đường tình duyên có những trắc trở và gập ghềnh, không như ý muốn. Sinh vào các tháng này, nữ tuổi Ngọ là người nội tâm khá yếu đuối, hay mộng mơ, họ dễ bị tổn thương bởi các mối tình tan vỡ. Phải tới khi sự nghiệp đã vững chắc thì họ mới tìm được người phù hợp kết hôn. Cuộc sống sau hôn nhân khá thuận lợi và hạnh phúc, không phải lo lắng tới vấn đề tiền bạc.
 
Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, họ là những người sống khá lý trí và không hay để tình cảm chi phối cảm xúc của họ. Trong tình yêu họ không hay thể hiện tình cảm ra ngoài nên có đôi khi xảy ra những hiểu lầm không mong muốn. Nhìn chung thì tình duyên của những người sinh tháng này khá đẹp và thuận lợi, tuy đôi lúc có vướng phải nhiều khó khăn, rắc rối nhưng hầu như đều được giải quyết nhanh chóng, gọn gàng.
 
Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, đây là những người rất may mắn trong chuyện tình cảm, tình yêu của họ đẹp đẽ và trong sáng. Đa phần mối tình đầu của những người này chính là người mà họ sẽ kết hôn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và mỹ mãn.
 
Gia đình và sự nghiệp:
 
Về gia đình: Nhâm Ngọ lúc nhỏ nhận được nhiều tình thương yêu từ phía gia đình và người thân, cuộc sống êm ấm không phải lo nghĩ. Sau khi lập gia đình, cuộc sống càng thêm hạnh phúc và nhiều niềm vui.
 
Về sự nghiệp: Bắt đầu bước chân vào xã hội Nhâm Ngọ gặp phải nhiều cản trở và không may mắn. Tuy nhiên bằng vào những nỗ lực cố gắng hết sức của bản thân đến năm 30 tuổi họ đã tạo dựng  được một chỗ đứng vững chắc trong công việc. Những năm về sau, tiền bạc ngày càng phát triển không ngừng.
 
Tuổi hợp làm ăn:
 
Nữ Nhâm Ngọ nếu có ý định hợp tác làm ăn với một ai đó thì nên cân nhắc những người sau đây, đó là: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần. Những người này là những cộng sự tuyệt vời, họ không chỉ có năng lực, lại rất đáng để tin tưởng, hợp tác với những người này sẽ đạt được kết quả hơn cả mong đợi về tiền bạc.
 
Lựa chọn vợ chồng:
 
Kết hôn với một trong số các tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn cuộc sống của Nhâm Ngọ sẽ có rất nhiều thay đổi theo hướng tốt đẹp. Sau kết hôn cuộc sống có nhiều niềm vui và hạnh phúc, công việc làm ăn thêm thuận lợi, con đường công danh phát triển. Nếu cố gắng gây dựng sự nghiệp thì sau thời gian ngắn, cuộc sống vật chất của Nhâm Ngọ sẽ được cải thiện ngày càng tốt đẹp hơn. Nữ Nhâm Ngọ kết duyên với những người tuổi này sẽ đem đến nhiều sự may mắn về tiền bạc.
 
Kết hôn với một trong số các tuổi: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Tỵ, sau kết hôn cuộc sống không có quá nhiều sự thay đổi. Nữ Nhâm Ngọ kết hôn với những người tuổi này bình thường nhưng lại có nhiều niềm vui.
 
Kết hôn với một trong số các tuổi: Tân Mão, Kỷ Mão thì cuộc sống sau hôn nhân gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở về tiền bạc. Nếu muốn cuộc sống được cải thiện và tốt đẹp hơn thì nữ Nhâm Ngọ cần phải học cách cư xử khéo léo, tránh các mối quan hệ không rõ ràng, tích cực hơn trong công việc thì mới cải thiện được tình cảnh trên.
 
Khi ở các độ tuổi, 20, 21, 27, 32, 33 và 39 tuổi thì nữ Nhâm Ngọ không nên tổ chức hôn lễ hay những việc hệ trọng, do xung khắc về tuổi nên nếu kết hôn vào những năm này có thể dẫn tới nhiều điều không may mắn, trắc trở trong tình cảm.
 
Tuổi đại kỵ:
 
Nữ tuổi Nhâm Ngọ kỵ với các tuổi sau đây, đó là: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý. Trong công việc làm ăn Nhâm Ngọ nên hạn chế hoặc không nên hợp tác với những người này bởi họ có thể đem đến những rủi ro, kém may mắn. Cũng không nên chọn các đối tượng trên để kết hôn, do xung khắc nên dễ dẫn tới những buồn phiền trong cuộc sống, nếu có lỡ thương yêu một trong số những người này thì Nhâm Ngọ nên cố gắng, tích cực hơn trong việc giữ gìn tình cảm, quan tâm và tin tưởng hơn với đối phương.
 
Năm khó khăn nhất:
 
Trong cuộc sống có những năm mà Nhâm Ngọ gặp phải khó khăn, trắc trở, không thuận lợi, đó là năm 25, 28, 34 và 40 tuổi. Do vậy mà khi ở các năm này họ nên chú ý hơn tới những quyết định của bản thân.
 
Ngày giờ xuất hành hợp nhất:
 
Nữ Nhâm Ngọ nếu xuất hành vào thời điểm ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì sẽ vô cùng đẹp và thích hợp cho những dự định trong tương lai, đem lại nhiều may mắn và thuận lợi.
 
Diễn tiến từng năm:
 
Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Năm 17 tuổi, may mắn về vấn đề tình cảm, công việc mới bắt đầu nên có nhiều điều chưa thuận lợi. Năm 18 tuổi, trong năm có phúc hưởng tài lộc, nhiều cơ hội trong nghề nghiệp tới. Năm 19 tuổi, trong năm nên chú ý hơn với những quyết định lớn và về tài chính, tránh để xảy ra thất thoát tiền bạc. Năm 20 tuổi, đây là năm nhiều may mắn và thuận lợi, trong năm có vận may về tài chính và công việc, tình cảm cũng đặc biệt thuận lợi và tốt đẹp, là năm đánh  dấu bước chuyển biến của cuộc đời Nhâm Ngọ.
 
Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi, sự nghiệp có bước chuyển biến tốt đẹp, cuộc sống gia đình có nhiều niềm vui. Năm 22 tuổi, tình cảm phát triển, thích hợp để kết hôn, lập gia đình trong năm này sẽ rất hạnh phúc và thuận lợi. Năm 23 tuổi, cẩn thận hơn về bổn mạng, chú ý sức khỏe, đề phòng mắc bệnh, trong năm không  nên đầu tư quá lớn. Năm 24 tuổi, bình thường không có gì phải chú ý. Năm 25 tuổi, có vận tài chính, cuối năm có hoạch tài.
 
Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp, trong năm có tin vui về con cái. Năm 27 tuổi, việc làm ăn có nhiều thuận lợi, sự nghiệp phát triển. Năm 28 tuổi, cẩn thận hơn trong các quyết định liên quan tới tiền bạc, trong năm cũng đề phòng mắc phải bệnh nhỏ. Năm 29 tuổi, công danh phát triển, nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, được người giúp đỡ nên rất thuận lợi trong tài chính. Năm 30 tuổi, tình cảm gia đình hạnh phúc, nhiều niềm vui, cuối năm có hoạch tài.
 
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, thích hợp để nghỉ ngơi, điều chỉnh lại tâm trạng. Năm 32 tuổi, thận trọng hơn trong hợp tác làm ăn, gia đình có thể có chuyện buồn. Năm 33 tuổi, cẩn thận về bổn mạng, trong năm sức khỏe không được tốt. Năm 34 tuổi, đây là năm nhiều may mắn để phát triển công danh lẫn sự nghiệp, buôn bán làm ăn sẽ rất thuận lợi. Năm 35 tuổi, tình cảm gia đình tốt đẹp, các thành viên gắn bó đoàn kết, sự nghiệp cũng có bước tiến xa.
 
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, trong năm gặp nhiều thuận lợi cả về tình cảm và công việc, sự nghiệp phát triển, cuối năm có khoản thu lớn. Năm 37 tuổi, nên dành nhiều thời gian hơn chăm sóc gia đình và con cái. Năm 38 tuổi, cẩn thận hơn trong kinh doanh và buôn bán, tránh hao hụt. Năm 39 tuổi, cuộc sống có phần dễ chịu hơn những năm trước, trong năm có vận tài chính. Năm 40 tuổi, cẩn thận hơn về bổn mạng, sức khỏe và tình cảm.
 
Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, nhiều chuyện vui, cuộc sống gia đình đầm ấm. Năm 42 tuổi, có chuyện vui về con cái, cuộc sống có nhiều thay đổi. Năm 43 tuổi, cẩn thận hơn trong mọi vấn đề của cuộc sống, do xung khắc về tuổi nên có thể xảy ra nhiều chuyện ngoài ý muốn, ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm. Năm 44 và 45 tuổi, mọi chuyện bình thường, cuộc sống có nhiều niềm vui.
 
Tu vi tron doi từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, sự nghiệp phát triển mạnh, công danh lên cao, có chỗ đứng mới vững chắc. Năm 47 và 48 tuổi, gia đình xảy ra nhiều vấn đề khó khăn, tài lộc bị hao hụt. Năm 49 và 50 tuổi, cuộc sống có phần phức tạp, nhiều khó khăn.
 
Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Nhâm Ngọ:
 
Nhâm Ngọ, mạng Mộc cung Lý,
Là cây Dương Liễu số này làm nên.
Nếu là sinh thuận Đông Xuân,
Gái thì hữu phước gia môn yên hòa.
Mùa Thu bị khắc bơ vơ,
Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Đi xa thương nhớ lại gần chẳng an.
Tuổi sinh thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Tuổi nàng lanh lợi khôn ngoan,
Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.
Tuổi nhỏ làm có đủ xài,
Nhiều lần đặng khá khiến rày rà tan.
Tuổi muộn có của mới an,
Lập nên sự nghiệp an nhàn ấm no.

Trên đây là thông tin khá chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng bạn xem và tham khảo cho riêng mình.

Chia sẻ