Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 cho Nam mạng và Nữ mạng – 1952 mệnh gì?

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng sau đây là bài phân tích chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên qua các độ tuổi khác nhau của Nhâm Thìn 1952 nam mạng lẫn nữ mạng

Thông tin chi tiết về tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 mệnh gì, cung gì cho nam mạng lẫn nữ mạng?

Nam mạng tuổi Nhâm ThìnNữ mạng tuổi Nhâm Thìn
Năm: Nhâm Thìn – 1952
Mệnh: Trường Lưu Thủy
Cung: Chấn
Niên mệnh năm sinh: Mộc
Năm: Nhâm Thìn – 1952
Mệnh: Trường Lưu Thủy
Cung: Chấn
Niên mệnh năm sinh: Mộc

Xem tử vi trọn đời tuổi sinh năm 1952 chung cho nam mạng lẫn nữ mạng

Tuổi Nhâm Thìn 1952 thuộc mệnh – Trường Lưu Thủy ( Nước Chảy Mạnh) Luận giải chi tiết tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, diễn biến các tháng chi tiết nhất

Năm 1952
Năm âm lịch: Nhâm Thìn 
Giải thích: Hành Vũ Chi Long – Rồng phun mưa
Mệnh: Thủy
Giải nghĩa : Nước chảy mạnh 

Tổng Quan:
Tuổi Nhâm Thìn thông minh sắc sảo, thành thạo nghề nghiệp. Họ thích làm là làm đại, táo bạo, chịu khó. Họ làm việc siêng năng, thông hay nhiều nghề. Họ cần chú ý hạn xấu năm 25, 26 tuổi sẽ hưởng thọ ngoài 70 tuổi
Họ đứng Can Nhâm nên Nhâm Thìn có tính bảo thủ, không bao giờ nhận sai sót của mình. Họ không hối hận về sai lầm đã qua.

Vận hạn cuộc đời:
Tuổi này có tuổi trẻ vất vả, trung niên được giàu có, nhà cửa khang trang, điện trang rộng lớn. Nhâm Thìn nóng nảy, tự cao, tự đại. Họ thích độc thân, độc lập tự chủ, luôn ước muốn cao, tham vọng nhiều. Được Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ. Người này nói năng bạo miệng, bốp chat, Họ có tính kiên cường, bất chất những công việc vượt quá sức minh, họ thích hoạt động và trọng việc phải làm.
Tuổi Nhâm Thìn gái thì tính cương nghi, cứng cỏi, thích làm những việc nam tính. Tình duyên không thuận lợi, lâu bền, là người coi trọng bản thân, luôn đòi hỏi quyền bình đẳng, không quỵ lụy nhưng khôn khéo. Họ tôn kính mẹ cha, giữ được lễ đạo tốt. Nữ tuổi Nhâm Thìn coi trọng ăn mặc. Nhưng khi không có điều kiện thì ít hình thức. Rất chăm chút cho con cái.

Các mối quan hệ
Nhâm Thìn lấy vợ, lấy chồng tuổi Tý thì hanh phúc mỹ mãn, lấy tuổi Thân thì cũng chung sống được lâu bền, Nếu lấy các tuổi Dần, Dậu cùng Hợi cũng hòa hợp được.
Tuổi Nhâm Thìn nên liên kết làm ăn với các tuổi Thân, Tý là tuyệt vời. Cùng với tuổi Tỵ thì nên phân minh trách nhiệm rõ ràng, với tuổi Mùi thì hợp tác trong lĩnh vực nghệ thuật. Nếu liên kết cùng các tuổi Mùi, Hợi thì phải là người cầm chịch, đứng mũi chịu sào.
Nhâm Thìn kết bạn cùng các tuổi Tý, Dậu, Mão đều tốt, nên tránh xa tuổi Thìn.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 Nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng cuộc đời sẽ có nhiều tốt đẹp, số họ sung sướng từ giai đoạn tiền vận cho tới hậu vận, cả cuộc đời sung túc giàu sang nhất là vào thời điểm ở tuổi trung vận trở đi.

Tóm lại: Nếu nữ giới thuộc tuổi Nhâm Thìn thì sẽ được sống trong cảnh sung túc tuyệt đối của cuộc đời.

Tuổi thọ trung bình khoảng từ 56 đến 72 tuổi, nếu ăn ở hiền lành, tich được phúc đức thì được gia tăng niên kỷ.

 

Tình duyên

Tình duyên tuổi Nhâm Thìn sẽ được chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh phải các tháng sau thì cuộc đời sau này sẽ có ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên và hạnh phúc, đó là các tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch. Nếu tuổi này mà sinh vào một tromg những tháng sau sẽ có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. Tuy nhiên nếu người nào sinh nhằm các tháng sau đây thì  cuộc đời sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, khong phải chịu thay đổi, 1 vợ 1 chồng cho đến hết đời: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

 

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo của người tuổi Canh Thìn có nhiều điều hay đẹp, cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc. Công danh đã có phần may mắn ngay từ lúc tuổi nhỏ lớn lên lại càng thuận lợi dễ gặt hái được thành công.

Sự nghiệp có nhiều cơ hội để phát đạt tuy nhiên phải 34 tuổi trở đi mới vững chắc được. Tiền bạc có phần dư giả.

 

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi dướ đây sẽ rất tốt cho việc làm ăn của bạn, nên hợp tác với những người thuộc các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất sẽ có nhiều cơ hội phát triển về tài lộc.

 

Chọn tuổi kết hôn

Nếu có ý định kết hôn và xây dựng hạnh phúc bạn nên chọn người thuộc các tuổi sau, thì sẽ có một cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý đó là những tuổi như: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần. Các tuổi này rất hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc nên có được cuộc sống hạnh phúc như ý.

Nếu bạn chọn kết duyên với những tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Kỷ Sửu thì chỉ hợp về đường tình duyên mà lại không thuận về đường tài lộc do đó sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu xây dựng cuộc sống với những người thuộc một trong các tuổi sau: Đinh Dậu, Tân Mão, Ất Dậu khắc cả đường tình duyên lẫn sự nghiệp nên cuộc sống khốn khó, nghèo khổ, gia đình không êm ấm.

Nhâm Thìn cũng nên tránh việc hôn nhân vào một số độ tuổi sau: 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên.

 

Tuổi đại kỵ 

Dưới đây là một số tuổi đại kỵ đối với những người tuổi Nhâm Thìn, tránh việc kết hôn hay hợp tác làm ăn vì rất dễ lâm phải cảnh biệt ly, thất bại trong công việc đó là khi bạn kết hợp với các tuổi như:  Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý.

Nếu gặp người thuộc tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì tránh giao dịch về tiền bạc. Trong hôn nhân kiêng việc tổ chức hay ra mắt họ hàng.

 

Những năm khó khăn nhất của cuộc đời

Tuổi Nhâm Thìn cuộc đời cũng sẽ có những năm tháng gặp phải nhiều khó khăn và gian khổ nhất đặc biệt vào các tuổi: 24, 28 và 32 tuổi. Cần đề phòng bệnh tật, cẩn thận chuyện tiền bạc trong những năm này.

 

Ngày giờ tốt để xuất hành

Nhâm thìn rất hợp với ngày lẻ, tháng chẵn và giờ lẻ cho nên nếu thực hiện việc làm ăn, hay xuất hành vào đùng thời điểm kể trên có thể gặp được nhiều may mắn.

 

Diễn biến trong từng năm của cuộc đời

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này có nhiều chuyện tốt đẹp trong tình cảm, cuộc sống cũng có thêm nhiều diều mới mẻ vui tươi. 23 tuổi có thất bại nhỏ trong chuyện làm ăn, nhưng không đáng lo ngại.

Từ 26 đến 30 tuổi: Công viêc làm ăn khá tốt trong thời gian này, sẽ có một vài thử thách trong công việc cũng như chuyện tình cảm của bạn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Sẽ gặp được khá nhiều cơ hội và may mắn bất ngờ là bước đệm để tạo dựng sự nghiệp vững vàng, chuẩn bị một tương lai vững chắc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Là những năm tốt đẹp trong cuộc đời, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội và dịp may tốt để có thể hoàn thành tốt công việc và thực hiện được mọi dự tính trong khoảng thời gian nầy.

Từ 41 đến 45 tuổi: Nếu biết nắm lấy thời cơ và đưa ra được những quyết định sáng suốt thì sẽ có được một cuộc sống giàu sang và phú quý. Vì thế hãy bình tĩnh trước mọi tình huống không nên đưa ra những quyết định và hành động vội vàng.

Từ 46 đến 50 tuổi: Mọi việc đều diễn ra một cách bình thưởng, nên cẩn trọng trong việc đi xa hoặc làm ăn giao dịch.

Từ 51 đến 55 tuổi: Có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển, nhưng bạn nên tập trung lo cho gia đình của mình, đặc biệt không được nghe lời người khác phung phí tiền bạc.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 Nam mạng

 
Nam mạng – Nhâm Thìn

Cung CHẤN. Trực KIÊN
Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (trường mạng)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Ông Tử Vi độ mạng

 

Tổng quan tử vi nam mạng Nhâm Thìn:
 
Xem tử vi thấy rằng những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng có một cuộc đời tốt đẹp về mặt tình cảm và tài vận. Càng về trung vận và hậu vận thì cuộc sống càng tốt đẹp hơn, công danh càng rộng mở.
 
Những người này thường sống thọ từ 72 tuổi đến 78 tuổi. Nếu sống tốt hay làm điều thiện, điều tốt thì kỷ sẽ được tăng.
 
Tình duyên:
 
Những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng nếu sinh vào các tháng 4, 8 và 12 Âm lịch sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên trong cuộc đời.
 
Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì chuyện tình duyên của bạn sẽ thay đổi hai lần.
 
Sẽ thật là may mắn nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch vì chuyện tình duyên được hạnh phúc viên mãn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào.
 
Gia đạo và sự nghiệp:
 
Khi còn trẻ, cuộc sống gia đình có phần lận đận, khó khăn nhưng đến trung vận gia đạo sẽ êm ấm, yên vui. Càng về hậu vận cuộc sống càng hạnh phúc.
 
Công danh, sự nghiệp và tài vận cũng vậy.
 
Tuổi hợp làm ăn:
 
Nếu hợp tác với các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân và Mậu Tuất thì những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng sẽ không phải lo lắng về thua lỗ hay thất bại trong mọi công việc mà ngược lại còn thu được nhiều kết quả bất ngờ.
 
Lựa chọn vợ, chồng:
 
Muốn sống cuộc sống dư dả, hạnh phúc thì những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng nên tiến tới hôn nhân với các tuổi nữ: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần.
 
Nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi và Tân Sửu, bạn sẽ có một cuộc sống vừa đủ nhưng vẫn hạnh phúc vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp với bạn về đường tài lộc.
 
Còn nếu bạn chọn các tuổi: Đinh Dậu hay Tân Mão để kết duyên thì cuộc sống của bạn sẽ rất vất vả và khó khăn vì hai tuổi không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.
 
Tuổi Nhâm Thìn nam mạng cũng không nên kết hôn vào các năm 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52 tuổi để tránh những chuyện không vui trong hôn nhân và cuộc sống.
 
Tuổi đại kỵ:
 
Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý là những tuổi mà những người Nhâm Thìn nam mạng không nên hợp tác trong việc làm ăn cũng như nên duyên chồng vợ để không bị tiêu tán tài sản hay dang dở tình duyên.
 
Gặp tuổi đại kỵ thì phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc.
 
Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người để giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương.
 
Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.
 
Năm khó khăn nhất:
 
Vào năm 19, 28 và 32 tuổi những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng cần đề phòng bệnh hoạn và tai vạ ập đến bất ngờ vì những năm này là năm đại hạn đối với tuổi Nhâm Thìn nam mạng.
 
Ngày giờ xuất hành hợp nhất:
 
Tuổi Nhâm Thìn nam mạng xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì công việc sẽ suôn sẻ, gặp nhiều  may mắn, thu về nhiều tài lộc.
 
Diễn tiến từng năm:
 
Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều cơ hội cho bạn phát triển và bạn cũng sẽ đạt được nhiều thành công về mọi mặt. Vào năm 24 và 25 tuổi, bạn nên đi làm ăn xa sẽ có lộc về tiền tài.
 
Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Công danh, sự nghiệp ngày càng đi lên; cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi; tiền bạc dồi dào; tình duyên hạnh phúc.
 
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có nhiều cơ hội để phát triển vào tạo dựng sự nghiệp vững mạnh vào năm bạn 31 tuổi. Năm 32 và 33 tuổi, cần cẩn trọng trong mọi việc để tránh bị thua lỗ hay hao tổn tiền bạc. 34 và 35 tuổi, mọi việc thuận lợi, nếu đi làm ăn xa sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
 
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Sự nghiệp và cuộc sống thành công mỹ mãn vào các năm bạn 36, 37 và 38 tuổi. Những tháng đầu năm và cuối năm 39 và 40 tuổi có hơi bất lợi cho bạn, cần tránh những điều tiếng không hay làm ảnh hưởng đến danh dự và cuộc sống của bạn.
 
Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Gia đạo, công danh hay tình cảm và tiền tài đều rộng mở đối với bạn vào những năm này.
 
Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi có nhiều cơ hội để tiền chảy vào túi bạn. Nhưng sang năm 47 và 48 tuổi, bạn nên hạn chế tối đa việc đi làm ăn xa sẽ tránh được việc mất tiền hao của. Vào năm 49 và 50 tuổi, mọi việc lại trở nên thuận lợi hơn cho bạn.
 
Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Sức khỏe giảm sút, đau ốm liên miên, cuộc sống có nhiều xáo trộn khó tránh được những điều không may và sự ra đi của tài lộc.
 
Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này cũng không tốt cho công việc làm ăn của bạn nên đừng vứt tiền qua cửa sổ. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thì cuộc sống sẽ có nhiều niềm vui hơn.
 
Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Nhâm Thìn:
 
Nhâm Thìn số mạng như là,
Trường lưa mạng thủy chảy hoài luôn luôn.
Lỗi sinh Xuân, Hạ phải buồn,
Giàu sang cũng mệt khổ thân cực hoài.
Thu, Đông sinh đặng thời nay,
Như cá gặp nước như Rồng gặp mây.
Đàn ông thuận số Can Nhâm,
Số thì quyền tước không thì cũng ông.
Đặng sinh là số tự trời,
Nhờ Trời Phật độ mới toàn mạng thay.
Số phải đợi vận làm giàu,
Hạn quá bốn chín lên cal lần lần.
Phước dư Trời báo thiện nhân,
Thọ khương phú hậu riêng xuân một nhà.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 Nữ mạng

 
Nữ mạng – Nhâm Thìn

Cung KHẢM
Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

 

Tổng quan tu vi nữ mạng Nhâm Thìn:
 
Cuộc đời những người tuổi Nhâm Thìn nữ mạng gặp nhiều may mắn và sung sướng. Từ trung vận trở đi, cuộc sống ngày sang giàu, thịnh vượng.
 
Những người này hưởng thọ trung bình từ 78 đến 83 tuổi. Nhưng số tuổi này có thể tăng hoặc giảm tùy vào cách ăn ở của mỗi người.
 
Tình duyên:
 
Chuyện nhân duyên của nữ mạng tuoi Thin được chia ra thành ba trường hợp như sau:
 
Những người sinh vào các tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 
Con số sẽ là hai nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.
 
Còn những ai sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.
 
Gia đạo và sự nghiệp:
 
Gia đạo của những người tuổi Nhâm Thìn nữ mạng đa phần là yên ấm, hạnh phúc. Nhờ đó mà công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều thuận lợi và ngày càng phát triển. Cuộc sống đầy đủ, giàu sang, sung túc.
 
Tuổi hợp làm ăn:
 
Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất là những tuổi hợp với Nhâm Thìn nữ mạng về đường tài lộc. Nếu bạn hợp tác làm ăn với những tuổi này thì lúc nào tiền trong túi cũng rủng rỉnh, tiêu không bao giờ hết.
 
Lựa chọn vợ, chồng:
 
Bạn nên kết duyên với những tuổi hợp với mình về đường tình duyên lẫn tài lộc để có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý. Đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần.
 
Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Kỷ Sửu là những tuổi hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc. Nếu bạn kết duyên với những người tuổi này, thì cuộc sống của các bạn vẫn tình cảm mặn nồng nhưng không được dư dả.
 
Cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả nếu như bạn kết duyên với những tuổi không hợp với mình cả về tình duyên lẫn tài lộc. Đó là các tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão và Ất Dậu.
 
Bạn cũng không nên kết hôn vào những năm đại kỵ về tình duyên để tránh những trắc trở và đổ vỡ trong hôn nhân. Đó là vào các nặm bạn 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi.
 
Tuổi đại kỵ:
 
Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý là những tuổi đại kỵ với Nhâm Thìn nữ mạng. Bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi trên sẽ tránh được thua lỗ hay dang dở trong tình duyên.
 
Gặp tuổi đại kỵ thì phải hết sức thận trọng và giản dị trong mọi việc.
 
Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người để giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương.
 
Quan trọng nhất là ăn ở hiền lành, sống lương thiện, làm nhiều việc tốt mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.
 
Năm khó khăn nhất:
 
Khi bạn bước sang tuổi 24, 28 và 32 tuổi nên đi lại cẩn thận đề phòng xe cộ, giữ gìn sức khỏe và không nên hùn tiền làm ăn vào những năm này sẽ tránh được hao của và bệnh hoạn.
 
Ngày giờ xuất hành hợp nhất:
 
Xem tu vi tron doi thấy rằng bạn nên xuất hành vào ngày, giờ chẵn, tránh xuất hành vào giờ lẻ để được công việc như ý, dễ dàng gặt hái được thành công.
 
Diễn tiến từng năm:
 
Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Cuộc sống hạnh phúc về tình cảm, tài lộc thịnh vượng. Vào cuối năm 23 tuổi, chuyện tình cảm có chút khúc mắc nhưng nhanh chóng được giải quyết.
 
Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này rất thuận lợi cho công việc làm ăn của bạn nhưng bạn cần cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc và tình cảm
 
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những cơ hội để bạn tạo dựng công danh và sự nghiệp đã đến. Hãy nắm lấy thời cơ bạn sẽ thu được những thành quả không ngờ.
 
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: May mắn và thuận lợi liên tục đến với bạn trong khoảng thời gian này. Thành công cũng sẽ luôn mỉm cười với bạn.
 
Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Bình tĩnh nhìn nhận mọi vấn đề và chọn lựa ra con đường đúng đắn nhất sẽ đưa bạn đến đỉnh vinh quang nhanh nhất có thể.
 
Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Không có sự biến động nào lớn xảy ra trong khoảng thời gian này, mọi việc đều ổn nhưng bạn cần chú ý trong việc xuất hành và các giao kèo làm ăn.
 
Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và tiêu xài tiền bạc một cách hợp lý, bạn sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều.
 
Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Nhâm Thìn:
 
Nhâm Thìn, cung Khảm số này,
Mạng Thủy nước chảy chẳng hề ngừng tuông.
Lỗi sinh Xuân Hạ phải buồn,
Giàu có mệt trí thức luôn đ êm ngày.
Thu Đông sinh đặng thời may,
Nữ nhân là gái chẳng chìu lụy ai.
Tới đâu thân kẻ bề trên,
Anh em xung khắc chẳng nên ở gần.
Vợ chồng cũng phải một lần,
Đôi dòng tha thứ tại phần số ta.
Ly hương tổ quán ông bà,
Xứ xa lập nghiệp cửa nhà đặng an.

Trên đây là thông tin khá chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng bạn xem và tham khảo cho riêng mình.

Chia sẻ