Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 1947 cho Nam mạng và Nữ mạng – 1947 mệnh gì?

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 1947 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 1947 nữ mạng sau đây là bài phân tích chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên qua các độ tuổi khác nhau của Đinh Hợi 1947 nam mạng lẫn nữ mạng

Thông tin chi tiết về tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 mệnh gì, cung gì cho nam mạng lẫn nữ mạng?

Nam mạng tuổi Đinh HợiNữ mạng tuổi Đinh Hợi
Năm: Đinh Hợi – 1947
Mệnh: Ốc Thượng Thổ
Cung: Cấn
Niên mệnh năm sinh: Thổ
Năm: Đinh Hợi – 1947
Mệnh: Ốc Thượng Thổ
Cung: Đoài
Niên mệnh năm sinh: Kim

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 Nam mạng

Cuộc sống

Nam mạng tuổi Đinh Hợi từ lúc còn nhỏ đã được hưởng cuộc sống đầy đủ, sung túc vui tươi. Tuy nhiên sang thời trung vận, vào khoảng tuổi 20 đến 36, thì lại gặp lắm u buồn, nhưng nhìn chung cuộc sống vẫn được xem là khá tốt đẹp. Công danh của bạn sẽ bắt đầu từ 26 tuổi trở đi. Hậu vận thì mọi chuyện hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống tăng phần vui tươi. Tóm lại những người thuộc tuổi Đinh Hợi thì cuộc đời của họ sẽ có nhiều điều tốt đẹp trên mọi khía cạnh. .

Tuổi thọ trung bình từ 56 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu bạn ăn ở có phúc đức thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ, còn ngược lại gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

 

Tình duyên

Tình duyên khá trắc trở và lận đận trong những buổi ban đầu, ít khi được trọn vẹn có thay đổi và đổ vỡ đôi lần, khó khăn lắm mới tìm được hạnh phúc cho bản thân. Theo như khoa tướng số và lá số tử vi thì những nam nhân thuộc tuổi Đinh Hợi thì chuyện tình duyên không được tốt, tuy nhiên nếu dựa trên thánh sinh thì có thể chia thành 3 trường hợp chính như sau:

Sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, tình duyên vô cùng lận đận, cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi trong chuyện hôn nhân và hạnh phúc, không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Với những người sinh thuộc các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch, tình duyên cũng không khả quan cho lắm, cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Tình duyên của những người sinh thuộc các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, được tốt, có được hạnh phúc trọn vẹn không phải chịu bất cứ sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời.

 

Phần gia đạo và công danh

Từ tuổi 26 trở đi, thì công danh của bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển và được lên cao, nếu là một con người tinh tết, kiên nhẫn và khéo léo trong giao tiếp bạn sẽ đạt được đỉnh cai của danh vọng. Gia đạo tốt, đủ đầy, sống yên vui, không có gì quan trọng xảy ra

Sự nghiệp muốn bền vững thì phải từ 36 tuổi trở lên. Vận tài lộc hoàn toàn được tốt đẹp, có nhiều triển vọng để phát triển về tiền tài. Số sống trong sang giàu, công danh và sự nghiệp của bạn đều được lên cao nên không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc.

 

Tuổi hợp làm ăn

Bạn nên chọn những người thuộc một trong các tuổi như: Canh Dần, Nhâm Thìn, để kết hợp làm ăn buôn bán, chung vốn làm ăn hay thực hiện các vụ làm ăn lớn. Do hai tuổi trên đều rất hợp với vận mạng của bạn về đường tài lộc nên nếu kết hợp cùng nhau thì công chuyện sẽ vô cùng thuận lợi, mọi chuyện suôn sẻ dễ dàng thu được những thành công lớn.

 

Chọn tuổi kết hôn

Ba tuổi sau: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất, là những tuổi không chỉ hợp với vận mạng của bạn về đường tình duyên mà còn thuận cả về tài lộc và công danh do đó nếu kết hợp cùng nhau chắc chắn sẽ có cuộc sống hạnh phúc đủ đầy, con cái đuề huề, công việc làm ăn thuận lợi tiến triển tốt, cuộc sống chẳng mấy mà thay đổi đạt được giàu sang, phú quý.

Còn nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi, thì chỉ có được cuộc sống trung bình, nghĩa là đủ ăn đủ mặc mà thôi, do những tuổi trên khi kết hợp cùng với tuổi của bạn chỉ thuận về tình duyên mà không tương trợ cho nhau về phần tài lộc nên rất khó để thay đổi được cuộc sống về mặt vật chất.

Các tuổi: Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão, Quý Mão, là những tuổi mà bạn không nên tính chuyện kết hôn, do những tuổi này tương khắc với tuổi của bạn về mọi mặt trong cuộc sống nên kết hôn cùng nhau thì cuộc sống không êm ả, nhiều khó khăn, lâm vào cảnh bần cùng, túng quẫn.

Những năm mà bạn ở vào độ tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, thì không nên tính chuyện kết hôn, những năm này rất kỵ với tuổi, nếu cố tình kết hôn thì cuộc sống sau này sẽ có nhiều khó khăn vất vả, vợ chồng có thể phải xa vắng triền miên hoặc hay xảy ra tranh cãi.

 

Tuổi đại kỵ

Bạn nên chú ý tới các tuổi như: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi, đây là những tuổi đại kỵ nhất với tuổi của bạn, gặp những tuổi này trong làm ăn buôn bán hoặc trong vấn đề hôn nhân đều không được tốt.

Nếu hai người kỵ tuổi mà kết hôn cùng nhau, thì cuộc sống vợ chồng khó khăn vô cùng thậm chí có thể lâm cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, tuy nhiên nếu chỉ âm thầm về ăn ở với nhau không làm lễ cưới hỏi hoặc lễ ra mắt bà con linh đình thì có thể giảm bớt được vận hạn.

Còn khi làm ăn, kết hợp cùng với người kỵ tuổi thì làm ăn không thông hay có tranh cãi xảy ra, gặp phải nhiều khó khăn tốt nhất bạn nên tránh xa thì hơn.

 

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Năm mà bạn thuộc tuổi 24, 28, 30 và 36 tuổi, sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc đời như: có chuyện đau buồn trong gia đình, công việc làm ăn bị thất bại, bị lừa gạt hao tốn tiền của hoặc đau bệnh liên miên tốt nhất bạn nên giữ gìn sức khỏe của bạn thân, suy nghĩ cẩn thận trước mọi hành động.

 

Ngày giờ tốt để xuất hành

Ngày giờ tốt nhất với nam Đinh Hợi trong cuộc đời đó là ngày chẵn, giờ lẻ và tháng lẻ, nếu cứ nhắm đúng thời gian trên mà xuất hành thì nhất định sẽ thu được thành công và đạt được kết quả như dự tính.

 

Diễn biến trong từng năm của cuộc đời

– Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, một năm không mấy may mắn, có nhiều chuyện buồn lo nhất là từ tháng 8 trở đi. Tuổi 21, sẽ có nhiều triển vọng tốt về đường tình duyên, tiền bạc tuy không đạt được nhiều nhưng cuộc sống vẫn rất vui vẻ và sung túc. Năm22 tuổi, năm này kỵ cho vận mạng của bạn, tốt nhất không nên đi xa và thực hiện công chuyện làm ăm lớn. 23 tuổi, cần đề phòng có tai nạn xảy ra nhất là vào tháng Giêng và 10, các tháng 4 và 6 thì tốt. 24 tuổi, công danh, tình duyên và sự nghiệp đều có kết quả tốt đẹp, cuộc sống tốt đẹp, 25 tuổi, có sôi động trong vấn đề tình cảm, gia đạo hêt sức bình thường.

– Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, cuộc sống có phần thay đổi, công danh bắt đầu lên cao, sự nghiệp cũng có những cơ hội nhất định. 27 tuổi, tài lộc có nhiều may mắn nhất là vào tháng Giêng và 3, ngoài ra thì những tháng khác cả công danh và tình duyên của bạn đều tốt. 28 và 29 tuổi, hai năm này mọi việc đều hết sức bình thường. Trừ năm 25 tuổi, kỵ nhất là vào 6 và 11, có hao tài và bệnh tật. Năm 30 tuổi, sự nghiệp bắt đầu có tiến triển.

– Từ 31 đến 35 tuổi: tuổi 31, không được tốt đẹp cho lắm, cuộc sống có nhiều thay đổi, có thể vướng phải tai tiếng và nhiều sự lo lắng. Năm 32 tuổi, tiền bạc nên tự giữ và cẩn thận trong chuyện làm ăn. năm 33 tuổi, có nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn phải lo lắng, chuyện tiền bạc trở nên khó khăn hơn. Năm 34 tuổi, mọi vấn đề trong cuộc sống đều được phát triển mạnh, tốt nhất là vào tháng 3, tháng 12 không được tốt vì thề không nên đi xa hoặc tính chuyện làm ăn lớn. 35 tuổi, tình cảm gặp phải trắc trở, tháng 5 và 7, mọi chuyện nên cẩn thận có thể bị sụp đổ nếu không khéo léo xử lý.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, cuộc sống có nhiều hy vọng để trở nên tốt đẹp hơn, tiền bạc và sự nghiệp trong năm nay đều khá là sáng sủa. 37 và 38 tuổi, cuộc sống tốt đẹp, có thể tạo sự giàu sang, phú quý. 39 tuổi, mọi chuyện đều được an bài theo số phận, tiền của và danh vọng đều được tốt. 40 tuổi, cuộc sống êm ấm, công việc tốt đẹp, có chuyện vui từ con cái.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, cẩn thận đau bệnh nên đề phòng hai tháng 4 và 7, nên những tháng còn lại trung bình. 42 và 43 tuổi, tiền bạc dư dả, cuộc sống an nhàn, đầy đủ.Năm 44 và 45 tuổi, có thêm nhiều triển vọng tốt đep, đặc biệt sinh con trong thời gian này thì có phúc đức.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, nên làm nhiều việc tốt, tiền bạc có triển vọng. Năm 47 và 48 tuổi, cuộc sống thanh nhàn, công danh và tiền bạc có nhiều biến động. Năm 49 tuổi, không được tốt, tiền bạc bị hao hụt, cuộc sống có nhiều thay đổi, gia đạo có rắc rối.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Năm ở vào tuổi 51 tuổi, tốt nhất không nên đi xa hay tính chuyện làm ăn buôn bán. Năm 52 tuổi, phải dựa vào phúc đức để thoát khỏi tai nạn. Năm 53 tuổi, cẩn thận về con cái. Năm 54 và 55 tuổi, công danh sự nghiệp trong hai năm này chỉ ở mức đột trung bình, không có gì quan trọng.

– Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi tốt đẹp, có nhiều phước lộc, sự nghiệp tốt đẹp. Năm 57 tuổi, năm bình thường. Năm 58 tuổi, tình cảm tốt, công việc làm ăn bình thường. 59 và 60 tuổi, hai năm này sẽ có kết quả về sự nghiệp, về mọi việc khác chỉ ở mức độ trung bình, không có thay đổi quan trọng nào.

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 Nữ mạng

Cuộc sống

Đinh Hợi nữ mạng cả tình cảm và cuộc sống đều được tốt đẹp bắt đầu từ trung vận cho đến hậu vận. 

Tuổi thọ trung bình từ 68 đến 79 tuổi là mức tối đa, nếu muốn gia tăng thêm thọ thì nên ăn ở hiền lành tích thêm phúc đức, ngược lại còn có thể bị giảm thọ.

 

Tình duyên

Dựa trên tháng sinh của nữ mạng Đinh Hợi thì tình duyên được chia thành 3 trường hợp cụ thể như sau:

Sinh vào hai tháng: 4 và 9 Âm lịch., tình duyên lận đận, cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề hạnh phúc không được hưởng sự trọn vẹn.

Còn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 7, 8, 10 và 12 Âm lịch, tình duyên cũng không được tốt cho lắm, vẫn phải chịu hai lần thay đổi về hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

Nếu sinh vào những tháng: 3, 6 và 11 Âm lịch, thì được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, vợ chồng ăn đờ ở kiếp với nhau, không có bất cứ sự thay đổi nào về tình duyên và hạnh phúc trong cuộc đời.

 

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo được tốt đẹp, yên bình, êm ấm. Công danh chỉ đạt được ở mức trung bình mà thôi, có thời điểm công danh được lên cao nhưng càng về sau thì lại càng sụt giảm dừng lại ở mức độ bình thường.

Sự nghiệp những năm đầu gây dựng gặp phải nhiều đổ vỡ, sang trung vận mới có cơ hội phát triển cụ thể vào năm 37 tuổi trở đi thì mới bắt đầu vững chắc, vận tài lộc được tốt.

 

Tuổi hợp làm ăn

Nếu kết hợp làm ăn với ba tuổi sau: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất, thì mọi chuyện vô cùng thuận lợi và suôn sẻ, thu được thắng lợi lớn, không lo thất bại hay thua lỗ.

 

Chọn tuổi kết hôn

Nếu lựa chọn các tuổi sau: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất, để kết hôn thì cuộc sống vợ chồng sau này của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc, vợ chồng ở đời với nhau, được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, do những tuổi trên rất hợp với tuổi bạn không chỉ về tình duyên mà còn hợp cả về tài lộc và sự nghiệp.

Kết hôn với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất, thì chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi, do tuổi vợ và chồng chỉ hợp về tình duyên chứ không thuận về đường công danh tài lộc nên khó thay đổi được chất lượng cuộc sống.

Nên tránh kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi, những tuổi này không hợp với tuổi của bạn trên bất cứ một phương diện nào do đó kết hợp lại với nhau thì cuộc sống gặp phải nhiều khó khắn, nghèo khổ.

Ở vào độ tuổi: 21, 27, 33 và 39 tuổi, bạn cũng không nên tính chuyện hôn nhân, do những năm này kỵ với việc hỷ, cuộc sống sau này sẽ không được suôn sẻ, vợ chồng lâm cảnh xa vắng, hoặc thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

 

Tuổi đại kỵ

Những tuổi như: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ, là các tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, do đó không nên cùng với những người tuổi này tính chuyện làm ăn hoặc kết hôn, mọi sự không được tốt.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân thì hai người chỉ nên âm thầm mà ăn ở với nhau, tránh tổ chức lễ ra mắt hay cưới hỏi linh đình thì mới mong ăn đờ ở kiếp được với nhau và tránh được các vận hạn như: biệt ly hay tuyệt mạng.

Trong công chuyện làm ăn, gặp người đại kỵ thì mọi chuyện khó khăn, không được suôn sẻ, thậm chí làm ăn lụi bại thua lỗ vì thế nên tránh những tuổi này ra là hơn.

 

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Nữ Đinh Hợi vào các năm: 30, 34 và 41 tuổi, là 3 năm khó khăn nhất trong cuộc đời, có thể gặp phải nhiều chuyện đau buồn, trắc trở, gây buồn đau lo lắng hoặc hao tốn tiền của. Những năm này nên cẩn thận là hơn và cẩn trọng khi quyết định mọi chuyện.

 

Ngày giờ tốt để xuất hành

Tuổi Đinh Hợi vận mạng rất hợp với ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ, vì thế nếu xuất hành đúng vào thời gian nói trên thì mọi chuyện hết sức thuận lợi suôn sẻ, có thể thu được thành công lớn mà không lo bị thất bại.

 

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

– Từ 20 đến 25 tuổi: khoảng thời gian này sẽ có được nhiều kết quả tốt đẹp về tình cảm, tài lộc bình thường, không có cơ hội để phát triển công danh và sự nghiệp.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, kỵ vào tháng 8, còn toàn năm thì vẫn ở trong mức độ trung bình, làm ăn được. Năm 27 và 28 tuổi, có nhiều cơ hội tốt đẹp về công danh, tuy nhiên phải cẩn thận trong vấn đề tình cảm. Năm 29  và 30 tuổi, khá tốt, nếu đi xa thì việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi.

– Từ 31 đến 35 tuổi: có nhiều kết quả tốt đẹp về tài chính, công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, tình cảm phát triển mạnh vào tuổi 35, tuy nhiên cẩn phải coi chừng có nạn trong gia đình.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có việc xui xẻo, không nên giao dich về tiền bạc, cuộc sống khó khăn, tình cảm không được tốt. Năm 37 và 38 tuổi, công việc làm ăn bình thường, không có biến đổi gì quan trọng xảy ra. Năm  39 và 40 tuổi, cẩn thận các vấn đề liên quan tới tiền bạc, bản mệnh có phần suy yếu, cẩn thận có đau bệnh hoặc hao tốn tiền của.

– Từ 41 đến 45 tuổi: tài lộc không được tốt, công việc làm ăn có nhiều khó khăn, gia đình, con cái có chuyện không hay.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, đi xa mà làm ăn thìu sẽ thu được kết quả tốt. Năm 47 và 48 tuổi, xảy ra xích mích liên quan đến chuyện tiền bạc, tốt nhất nên nhẫn nhịn thì sẽ thu được kết quả tốt trong năm này. Năm 49 và    50 tuổi, hai ọi việc đều tốt đẹp.

– Từ 51 đến 55 tuổi: mọi việc bao gồm: gia đình, sự nghiệp, công chuyện làm ăn đều ở mức trung bình mà thôi.

– Từ 56 đến 60 tuổi: không nên đi xa trong thời gian này, cần phải cận trọng các vấn đề có liên quan tới tiền bạc. Gia đình gặp phải chuyện xui xẻo.

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 Nam mạng

Nam mạng – Đinh Hợi

Cung CẤN. Trực NGUY
Mạng ỐC THƯỢNG THỔ (đất ổ tò vò)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON DƠI

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

 

TỔNG QUAN:

 

Đinh Hợi cung Cấn số này,
Đất ở dưới thấp bò lên nóc nhà.
Thuận sinh mùa Hạ thì sang,
Có phần sung sướng người sang nể vì.
Thổ vượng tứ quý lo chi,
Thu Đông Xuân mộc khắc lòng chẳng an.
Làm trai Đinh Hợi gan lì,
Nhưng mà ngay thẳng ít ai bạo tàn. 
Số người chết hụt chết oan,
Nhưng nhờ trời độ qua cơn tai nạn.
Vợ chồng lỡ dỡ đò ngang,
Duyên sau mới hiệp, mới an cửa nhà.
Ra ngoài sang quý số này,
Vận sau càng lại thêm phần giàu sang.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Đinh Hợi cuộc đời tuổi nhỏ đầy đủ và vui tươi, sống một cuộc sống đầy phần sung túc. Nhưng vào thời trung vận tức là vào tuổi 20 đến 36 có lắm u buồn. Tuy nhiên cuộc sống vẫn ở vào phần tốt đẹp. Đường công danh sẽ lên cao vào khoảng từ 26 tuổi trở đi, vào thời hậu vận thì hoàn toàn tốt đẹp, sống đầy đủ và càng tăng thêm sự vui vẻ của cuộc đời. Bao giờ cũng lấy căn bản khả năng tạo lấy được phần danh vọng mai sau. Tuổi Đinh Hợi rất nhiều rất nhiều tốt đẹp đủ mọi khía cạnh cuộc đời. Đời sống hoàn toàn ở trên trung từng của cuộc sống và có thể nếu đầy đủ sự sáng suốt sẽ lên đến thượng từng của xã hội.

Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Đinh Hợi sẽ hoàn toàn tốt đẹp, triển vọng của tương lai đầy vui tươi và sung sướng của cuộc đời, có thể mạng số sẽ lên đến cuộc sống thượng từng của xã hội.

Số không được hay đẹp về vấn đề tình duyên, từ 30 tuổi trở đi mới có kết quả hay về đường danh vọng. Hưởng thọ từ 56 đến 68 tuổi là mức tối đa, nếu có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN:
Về vấn đề tình duyên của tuổi Đinh Hợi không được hoàn toàn tốt đẹp vào buổi đầu, có vài lần thay đổi và đổ vỡ, vấn đề tình yêu khó đi đến con đường hạnh phúc. Theo khoa tướng số, số tử vi nhận xét rằng tuổi Đinh Hợi sẽ có nhiều đau khổ về vấn đề tình duyên, tuy nhiên căn cứ vào tháng sinh mà xác định, thì tuổi Đinh Hợi chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc và chỉ có một vợ một chồng mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên của bạn theo sự sinh đẻ từng tháng của bạn với cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:
Về công danh có phần lên cao vào tuổi 26 trở đi, nếu có nhiều sáng suốt và kiên nhẫn bạn sẽ lên đến tuyệt đỉnh của phần danh vọng. Gia đạo đầy đủ và sống trong sự vui vẻ của cuộc đời, phần gia đạo không có gì quan trọng chỉ có quan trọng về phần công danh.

Sự nghiệp có thể lên cao vào khoảng tuổi 36 trở lên. Tiền bạc được hoàn toàn tốt đẹp, có triển vọng về tiền tài. Số sống sang cả, vấn đề tiền tài chỉ là vấn đề phụ thuộc công danh, khi công danh đã lên cao thì sự nghiệp và tiền tài thêm phần vững chắc và sung túc. Nhưng phần công danh như đã nói trên thì vấn đề sự nghiệp và tiền tài sẻ không còn thắc mắc nữa vậy.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN:
Trong việc phát triển công danh, cộng tác hay hợp tác làm ăn, hay trong tình bè bạn cũng nên chọn lựa những tuổi hợp với tuổi mình, mới có thể nương vào đó mà sáng tạo công danh sự nghiệp. Tuổi Đinh Hợi hợp làm ăn, kết bạn hay mọi vấn đề khác trong cuộc đời đều hợp với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn. Hai tuổi này có thể hợp tác hay làm ăn có cơ hội phát triển công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài. Bạn nên kết bạn hay giao dịch với những tuổi này rất tốt để tạo ra tiền bạc.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:
Sau đây là những tuổi hợp cho sự kết duyên hay tạo lấy hạnh phúc. Những tuổi này làm cho cuộc đời bạn được tạo lấy cơ hội và dễ dàng làm ăn hay trong mọi khía cạnh khác của cuộc đời, đó là những tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất.

Bạn kết hôn với tuổi Bính Tuất: Cuộc sống bạn được đẩy mạnh lên cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp. Với tuổi Canh Dần: Bạn dễ tạo ra tiền bạc và có thể hưởng được đầy đủ sự sung sướng. Với tuổi Nhâm Thìn, cuộc sống hoàn toàn phát triển về danh vọng.

Trên đây là những tuổi mà nếu bạn kết duyên cuộc sống sẽ được đầy đủ và có thể đẩy cuộc đời đến chỗ sang giàu.

Kết hôn với những tuổi này đời bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về khía cạnh nào khác.

Bạn kết duyên hay xây dựng hạnh phúc với những tuổi này cuộc sống sẽ không tạo được đầy đủ mà có thể phải sống trong sự nghèo khổ và khó khăn trong mọi lãnh vực cuộc đời mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão, Quý Mão. Những tuổi này không tạo được gì khả dĩ bảo đảm cho cuộc đời nếu kết hợp với tuổi bạn.

Có những năm rất xung khắc tuổi bạn, không nên cưới vợ hay kết duyên trong những năm này, vì tính chuyện hôn nhơn sẽ không thành, hay thành thì phải chịu cảnh xa vắng, triền miên, những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này rất kỵ việc cưới xin.

Bạn nếu sinh vào những tháng này sẽ có số đ ào hoa. Có nhiều thê thiếp trong cuộc đời hay nhiều tình yêu, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch. Đó là bạn sinh vào những tháng tốt đẹp và có nhiều người khác phải lưu ý về chuyện tình duyên, cũng như là bạn có số đ ào hoa vậy.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:
Với những tuổi này, bạn không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên, bất cứ những sự gì trong cuộc đời đều đại xung kỵ, nếu không bạn sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly, không tốt đẹp cho cuộc sống, đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi. Những tuổi này chẳng những không giúp bạn, mà còn làm hại cho cuộc đời bạn thêm.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:
Tuổi Đinh Hợi có những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời, làm ăn không được kết quả, tính việc hôn nhơn sẽ có nhiều rắc rối, hay bất cứ mọi vấn đề, đều khó khăn và ít được thành tựu, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 28, 30 và 36 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn, bệnh tật hay những sự đổ vỡ về tình duyên hay sự nghiệp.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT:
Tuổi Đinh Hợi có những ngày giờ xuất hành hợp nhứt trong đời là những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng lẻ, xuất hành vào những ngày, giờ kể trên, cuộc đời sẽ không bao giờ gặp sự thất bại và luôn luôn có kết quả tốt.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi có nhiều buồn rầu, năm này không có nhiều may mắn cho lắm, vào tháng 8 trở đi thì có hy vọng nhiều về đường công danh. Tuổi 21 có triển vọng về đường tình duyên và có nhiều hy vọng nắm lấy thắng lợi cho cuộc đời, năm này tiền bạc tuy không có tạo được nhiều nhưng cuộc sống có phần vui tươi và sung túc. 22 tuổi, năm này hơi kỵ tuổi, nên cẩn thận trong việc xuất hành, đi xa vào những tháng 6 và 8, ngoài ra những tháng khác bình thường. 23 tuổi, năm này đề phòng tai nạn, rất xung khắc vào tháng Giêng và 10, không nên phát triển nghề nghiệp, hay làm ăn thất bại, trừ những tháng 4 và 6 thì tốt. 24 tuổi, năm này có kết quả về đường công danh lẫn tình duyên và sự nghiệp, cuộc sống có phần phát đạt mạnh, 25 tuổi, năm bình thường chỉ có sôi động và vấn đề tình duyên, gia đạo mà thôi. Riêng tháng 5 thì có tài lộc hay của hoạch tài.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, nhiều tốt đẹp cho cuộc sống, công danh đã bắt đầu lên cao, cuộc sống có phần thay đổi và tình duyên lẫn sự nghiệp đều có phương diện mạnh mẽ. 27 tuổi, năm này có kết quả về tài lộc vào những tháng Giêng và 3, ngoài ra, những tháng khác được tốt về đường công danh lẫn tình duyên. 28 và 29 tuổi, hai năm không có vấn đề gì sôi động, chỉ bình thường trong mọi công việc làm ăn cũng như vấn đề tiền bạc mà thôi. Trừ năm 25 tuổi, có xung kỵ vào tháng 6 và 11, hai tháng này có hao tài đôi chút và bệnh hoạn. Năm 30 tuổi có tiến triển về nghề nghiệp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Vào số tuổi 31, không được hay đẹp lắm, bạn nên cẩn thận đề phòng vào năm này, năm mang nhiều tai tiếng và cuộc sống có nhiều thay đổi, có sự lo lắng bình thường. Năm 32 tuổi, không nên giao phó cho ai tiền bạc cũng như mọi sự mọi sự cộng tác hay hợp tác làm ăn. năm 33 tuổi, nhiều sự lo buồn, vấn đề tiền bạc trở nên khó khăn, khó tạo được những chuyện hay đẹp trong cuộc đời. Năm 34 tuổi, phát triển mạnh trong mọi vấn đề, vào tháng 3 thì tốt, kỵ tháng 12 không nên đi xa hay tính chuyện làm ăn, buôn bán. 35 tuổi có trắc trở về mọi vấn đề tình duyên, bạn nên coi chừng công danh và sự nghiệp bị sụp đổ vào năm này, nhứt là những tháng 5 và 7.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này bạn có nhiều hy vọng thành công trong cuộc sống, có thể xây dựng được sự nghiệp tương lai và tiền bạc trong năm này, nếu sáng suốt tên tuổi lẫy lừng. 37 và 38 tuổi, hai năm này tạo được cuộc sống khá tốt đẹp, có thể tạo lấy sự giàu sang và phú quý vào những năm kể trên. 39 tuổi, yên tĩnh mọi việc đều an bài theo số phận, có thể tạo được nhiều tiền của và danh vọng. 40 tuổi, sự sống hoàn toàn êm ấm và đầy đủ có thể tạo được nhiều kết quả cho nghề nghiệp và sự sống của bạn, năm này gia đạo yên vui, phần con cái có tạo thêm càng tốt.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có đau bệnh hay hoạn nạn nên tránh vào những tháng 4 và 7, nên cẩn thận vào 2 tháng này, ngoài ra những tháng khác trung bình. 42 và 43 tuổi, cuộc sống được đầy đủ, gia đình hạnh phúc, tiền bạc dư dã. Năm 44 và 45 tuổi, năm này bạn có thể có triển vọng tốt đẹp, nếu sinh con thì có phúc đức, nên làm phúc thì được tiền của và có thể có nhiều tốt đẹp và tiền bạc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, sẽ có thể làm được những việc tốt đẹp, tiền bạc đầy đủ và phần con cái có triển vọng hay đẹp. Năm 47 và 48 thanh nhàn, có sôi động về đường danh vọng và tiền bạc. Năm 49 và 50 tuổi. Vào năm 49 tuổi không được mấy hay đẹp, tiền bạc có phần hao hụt, việc sống có thay đổi, phần gia đạo không được hoàn toàn êm đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm ở vào tuổi 51 không nên giao dịch làm ăn hay đi xa không tốt, những tháng 8 và 10 có triển vọng về đường tài lộc và tình cảm. Năm 52 tuổi, có phúc lắm mới thoát khỏi nạn tai. Năm 53 tuổi, sẽ có kết quả về phần gia đình và sự nghiệp, cẩn thận về con cái, đề phòng có đại nạn vào tháng 6 và 7, không nên đi xa vào những năm này. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm này công danh và sự nghiệp tiền bạc chỉ ở vào mức độ bình thường, không có gì quan trọng đáng nói.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi hay đẹp, có phước lộc và tạo thêm cho gia đình, sự nghiệp nhiều tốt đẹp. Năm 57 tuổi, năm trung bình, không có hao tài và cũng không có thâu tài, nghĩa là năm này bình bình. Năm 58 tuổi, năm này có khá về đường tình cảm, đường tài lộc được khá tốt, trừ tuổi cá nhân thì hơi xấu mà thôi. 59 và 60 tuổi, hai năm này, bạn có kết quả về sự nghiệp, về mọi việc khác đều ở trong sự bình thường, mọi vấn đề trong cuộc sống diễn tiến từ từ theo cuộc sống của bạn không thay đổi về việc gì quan trọng.

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 Nữ mạng

 

Nữ mạng – Đinh Hợi

Cung CẤN
Mạng ỐC THƯỢNG THỔ (đất ổ tò vò)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON DƠI

Bà Chúa Ngọc độ mạng

 

TỔNG QUAN:

Đinh Hợi cung Cấn số nàng,
Đất ở dưới thấp mà leo nóc nhà.
Số sinh mùa Hạ thuận mùa,
Gái thời tốt số chồng thương nể vì.
Thổ vượng tứ quý lo chi,
Tháng chín, tháng chợp lo gì tháng ba.
Mùa Xuân Mộc khắc khô khan,
Thu Đông lỗi số sinh ra cực hoài.
Đinh Hợi số gái tài hay,
Hiền lành ngay thẳng ít ai bạo tàn.
Số người tánh nết đoan trang,
Họ hàng cốt nhục ai mà chẳng thương.
Số nàng sang quý tự nhiên,
Vận sau sẽ thấy có duyên phú hào.
Tuổi sinh cho đến niên cao,
Tự mình tự lập biết bao tuổi hờn.

 

CUỘC SỐNG:

Tuổi Đinh Hợi, đời sống có phần sung túc về vấn đề tài lộc cũng như về tình cảm, cuộc đời không mấy chịu khổ cực về thể xác, cũng như tình cảm được lên cao. Cuộc sống có phần tốt đẹp về mọi mặt trong suốt cuộc đời. Trung vận và hậu vận có nhiều tốt đẹp.

Tóm lại: Tuổi Đinh Hợi hoàn toàn tốt đẹp về tình cảm cũng như về cuộc sống nhất là vào trung vận và hậu vận.

Tuổi Đinh Hợi số hưởng thọ trung bình từ 68 đến 79 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:
Về vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Hợi có chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu sinh vào những tháng sau đây bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 7, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:
Phần gia đạo, có nhiều tốt đẹp, phần công danh chỉ ở vào mức trung bình. Trung vận thì lên cao về công danh. Nhưng vào hậu vận thì trở lại mức bình thường mà thôi.
Sự nghiệp có nhiều đổ vỡ vào tiền vận, nhưng vào trung vận thì có nhiều tốt đẹp, hoàn thành và vững chắc phải ở vào năm 37 tuổi trở đi, tiền bạc vào tiền vận có hơi bê bối, trung vận và hậu vận thì an nhàn sung sướng.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN:
Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, nên giao dịch về tiền bạc hay hợp tác với các tuổi sau đây thì không sợ thất bại, đó là các tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:
Trong viện hôn nhơn, muốn sống một cuộc đời cao sang quyền quý, bạn nên chọn và kết hôn với những tuổi nầy: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất.

Những tuổi trên đây rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang phú quý.

Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, bạn có thể chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất.

Những tuổi trên chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, cuộc đời sẽ nghèo khổ triền miên, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi.

Những tuổi trên đây không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả về phần tài lộc, nên chỉ nghèo khổ mà thôi.

Những năm mà bạn ở vào những tuổi sau đây bạn không nên kết hôn vì kết hôn, bạn gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi: 21, 27, 33 và 39 tuổi.

Sanh vào những tháng nầy bạn có số đa phu hay có nhiều chồng, đó là nếu sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:
Sau đây là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời, nếu kết hôn hay làm ăn thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch nhiều về tiền bạc. Trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi hằng năm.Trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc thì tránh việc ra mắt gia đình, thân tộc, chỉ âm thầm ăn ở với nhau mà thôi. Có như vậy thì hai người mới có thể ăn ở với nhau trọn đời được.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:
Tuổi Đinh Hợi có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 30, 34 và 41 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có bao tài vào những năm này.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT:
Tuổi Đinh Hợi, có những ngày, giờ và tháng xuất hành hợp nhất là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ, xuất hành theo đúng như trên sẽ gặp nhiều may mắn, không sợ bị thất bại về tiền bạc cũng như về việc làm ăn và mọi phương diện khác trong suốt cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, phần tài lộc bình thường không tạo được cơ hội về công danh và sự nghiệp.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này làm ăn được nhưng lại kỵ tháng 8, toàn năm vẫn ở trong mức độ bình thường. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm có nhiều trỉen vọng tốt đẹp về công danh cũng như về cuộc sống, nên cẩn thận về vấn đề tài lộc và tình cảm. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này cuộc sống có phần tốt đẹp về tài lộc cũng như về cuộc đời, nên đi xa thì tốt.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này công việc làm ăn hay giao dịch tiền bạc sẽ thâu đoạt nhiều kết quả tốt đẹp về phần tài chánh, tình cảm vượng phát mạnh bạo vào tuổi 35, nên coi chừng có tai nạn trong gia đình và sự nghiệp.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi có phần xui xẻo, nên tránh việc giao dịch về tiền bạc, tình cảm có đôi phần xứt mẻ, cuộc sống có hơi khó khăn. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này việc làm ăn trung bình, không có việc gì sôi động xảy ra trong cuộc đời bạn. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, phần bổn mạng có suy yếu, đề phòng có đau bệnh hay hao tài tốn của vào hai năm kể trên.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này rất xui xẻo cho phần tài lộc, việc làm ăn có nhiều khó khăn nên kỹ càng về tiền bạc, về gia đạo và con cái cũng nên lo lắng, gặp tai nạn trong gia đình trong những năm này, nên cẩn thận đề phòng cho lắm.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, nên đi xa hay hùn hợp làm ăn thì tốt. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này có sự xích mích về tiền bạc, nên nhịn nhục thì sẽ thâu đoạt nhiều thắng lợi về tiền bạc cũng như hoàn thành được sự nghiệp trong những năm này. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp, làm ăn tạo được nhiều kết quả tốt đẹp, tiền bạc được nhiều, tình cảm tốt đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, việc làm ăn và vấn đề tình cảm vẫn ở vào mức độ bình thường mà thôi, việc gia đạo và tiền bạc được ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm ăn, nhất là việc giao dịch về tiền bạc, không nên đi xa. Trong gia đình gặp chuyện xui xẻo cho cuộc đời bạn. Nên cẩn thận trong mọi công việc, đừng hờ hững mà có hại.

Trên đây là thông tin khá chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 1947 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 1947 nữ mạng bạn xem và tham khảo cho riêng mình.

Chia sẻ