Những Con Giáp Kỵ Nhau Trong Hôn Nhân

Trong 12 con giáp sẽ có những tuổi rất hợp nhau, chỉ cần kết hợp một cặp sẽ gặp nhiều may mắn, thành công. Ngược lại sẽ có những tuổi đại xung đại khắc, kết hợp 1 cặp sẽ đem lại nhiều tai ương rắc rối. Hai tuổi kỵ nhau không nên kết hôn, sống chung một mái nhà. Tình cảm vợ chồng lục đục, tranh cãi thường xuyên. Dưới đây là những con giáp kỵ nhau trong tình yêu, tuyệt đối không kết hợp với nhau kẻo rước họa vào thân.

Những con giáp kỵ nhau trong hôn nhân

Những Con Giáp Kỵ Nhau Trong Hôn Nhân-1

Hầu hết ai cũng muốn mình gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công danh toại như mình mong muốn. Bởi trong 12 con giáp có những tuổi đại xung đại khắc, chỉ cần kết thành đôi sẽ gặp nhiều tai ương nguy hiểm.

Trong làm ăn kinh doanh, chỉ cần hợp tác với người đại kỵ thì chẳng bao giờ thành công, trăm sự chẳng thành. Làm tới đâu thất bại tới đó, tiền của vật chất ngày càng giảm sút. Đặc biệt trong tình yêu hôn nhân, nếu tuổi vợ chồng kỵ, khắc nhau thường khắc khẩu, xung đột trong cuộc sống.

Trong cuộc sống vợ chồng, cả hai thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn dù chỉ một việc nhỏ nhặt. Dù chung sống dưới một mái nhà nhưng cả hai không chung mục tiêu phấn đấu, 2 người 2 hướng đi. Vì thế cuộc sống tương lai vô cùng mờ nhạt, dễ dàng chia ly xa cách.

Trong bộ tứ hành xung, những ai thuộc trong nhóm này tránh kết đôi với nhau. Nếu giao kết sẽ gặp nhiều tai ương, rắc rối trong cuộc sống. Trăm sự không thành, thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

  • Nhóm 1: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
  • Nhóm 2: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
  • Nhóm 3: Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu

Ngoài bộ tứ hành xung bên trên còn có “Lục Hại” (6 con giáp đại xung đại khắc). Nếu kết hợp thành đôi thành cặp sẽ gặp nhiều tai ương, rắc rối. Nhất là cuộc sống vợ chồng không hòa thuận, thường xuyên tranh cãi, xung đột.

1. Mùi – Tỵ

Những Con Giáp Kỵ Nhau Trong Hôn Nhân-2

Trong cuộc sống, những ai mang tuổi Mùi và tuổi Tỵ không nên đến gần nhau. Bởi trong làm ăn kinh doanh, 2 tuổi này hợp tác chung thường trăm sự không thành. Không những không thành công mà còn đem lại nhiều tai ương rắc rối. Để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng trong cuộc sống.

Giờ Thân là mấy giờ? Số mệnh người sinh giờ Thân

Theo cách tính thời gian dựa theo Can Chi 12 con giáp. Một ngày có 12 giờ ứng với tên gọi của mỗi con giáp như giờ Tý, giờ Sửu, giờ Dần, giờ Mão, giờ Thìn, giờ Tỵ, giờ Ngọ, giờ Mùi, giờ Thân, giờ Dậu, giờ Tuất, giờ Hợi.…

Mặc dù 2 tuổi này có nhiều quan điểm chung nhưng khi đến gần nhau lại không hợp nhau. Xa thì nhớ, gặp nhau thì khắc khẩu, mâu thuẫn đỉnh điểm có thể xung đột đánh nhau. Đặc biệt tính cách nóng nảy và vội vàng của con giáp Mùi và Tỵ ngang bằng nhau. Chẳng ai nhường nhịn ai, ai cũng muốn chiến thắng, giành phần hơn đối phương. Chính vì thế trong cuộc sống 2 tuổi này không bao giờ hợp nhau.

2. Ngọ – Sửu

Trong kinh doanh, người tuổi Ngọ tuyệt đối không hợp tác với người tuổi Sửu và ngược lại. Bởi theo tử vi thì 2 con giáp này đại xung đại khắc, kết hợp thành 1 cặp thì không sớm thì muộn sẽ gặp họa, đầu tư tới đâu thua lỗ tới đâu. Tiền của bao nhiêu cũng tan biến, thậm chí còn rước họa vào thân, nguy hiểm đến tính mạng.

Đặc biệt trong hôn nhân, 2 con giáp này kết duyên thành một đôi sống chung dưới 1 mái nhà. Sớm muộn cũng chia ly xa cách, còn không đem lại tai họa cho đối phương, nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

Vì thế trước khi kết hôn, gia chủ nên xem tuổi xem hợp kỵ thế nào. Tránh rước họa vào thân, bởi tuổi vợ chồng kỵ nhau rất dễ khắc khẩu, xung đột trong cuộc sống. Cuộc sống hôn nhân như địa ngục, sớm chia ly xa cách.

3. Thìn – Dần

Những Con Giáp Kỵ Nhau Trong Hôn Nhân-3

Người tuổi Thìn vốn trầm tính, sống hướng nội. Còn người tuổi Dần vốn nóng tính, cọc cằn. Khi hai tuổi này kết hợp với nhau luôn xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi. Dù việc lớn hay việc nhỏ, 2 con giáp này không bao giờ có cùng quan điểm.

Nhất là trong tình yêu hôn nhân gia đình, cả hai luôn cho bản thân là đúng. Xem cái tôi của bản thân lớn hơn người khác, chẳng ai nhường nhịn hơn. Thường phần thắng nghiêng về tuổi Dần. Tuy nhiên người tuổi Thìn chẳng chấp nhận chịu thua, luôn tìm cách hơn thua, đấu đá lẫn nhau.

4. Thân – Hợi

Người tuổi Thân vốn thích năng động, sôi nổi, chỉ làm những gì bản thân yêu thích. Ngược lại tuổi Hợi tính trầm lặng, thích sống ổn định, không toan tính nhiều. Nói về tính cách thì 2 con giáp này hoàn toàn trái ngược nhau.

49 chưa qua 53 đã tới là gì? Cách kiêng cử, giải hạn

Cuộc đời mỗi người luôn trải qua nhiều khiếp nạn, nặng nhẹ khác nhau. Tuổi 49 và tuổi 53 được xem là 2 "tuổi hạn" nặng nhất trong đời. Trong năm tuổi hạn thường đem lại tai ương xui xẻo về tính mạng, tài sản lẫn tình cảm gia đạo.…

Chẳng may 2 tuổi này kết hợp thành một đôi sống chung một mái nhà thì không sớm thì muộn sẽ chia tay ly hôn. Nếu chịu đựng sống chung thì đây là một cuộc hôn nhân địa ngục. Bởi 2 tuổi này không bao giờ dung hòa một vấn đề dù nhỏ nhất.

5. Mão – Tý

Mão là con mèo, Tý là con chuột. Vốn dĩ Mèo và Chuột là 2 động vật đối đầu nhau. Luôn tìm cách hãm hại, giết chết đối phương. Có thể nói là kẻ thù không đội trời chung. Chính vì thế trong cuộc sống những ai thuộc 2 con giáp này không bao giờ có tiếng nói chung.

Khi kết đôi người tuổi Mão với người tuổi Tý thành một cặp uyên ương sẽ không bao giờ có kết quả tốt. Trong cuộc sống vợ chồng luôn khắc khẩu và đối đầu nhau. Người này nói 1 người kia đáp lại 1, chẳng ai nhường ai.

Đặc biệt trong làm ăn kinh doanh, tuổi Mão và tuổi Tý không có hướng đi chung. Dù có cố gắng phấn đấu tới đâu cũng không có kết quả tốt. Tiền của vật chất ngày càng giảm sút, tinh thần chịu nhiều áp lực từ công việc.

Những Con Giáp Kỵ Nhau Trong Hôn Nhân-4

6. Dậu – Tuất

Dậu là con gà, Tuất là con chó. Trong thực tế, chó là loài hung tợn, tìm cách hãm hại và giết chết con gà. Vì thế 2 con giáp này chẳng bao giờ hòa hợp với nhau. Những ai thuộc con giáp này không nên làm ăn hay kết hôn với nhau.

Chẳng may kết hợp với nhau sẽ đem lại nhiều tai ương và rắc rối, trăm sự không thành. Nhất là tình cảm vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, gia đạo bất hòa thường xuyên lục đục, xung đột.

>>> Xem thêm: Những con giáp hợp nhau trong hôn nhân tình yêu

Bên trên là những con giáp kỵ nhau trong hôn nhân, tránh kết đôi thành một cặp không khéo rước họa vào thân. Thường vợ chồng kỵ tuổi luôn khắc khẩu, nói ra là giận hờn, gây lộn. Đặc biệt là vợ chồng kỵ tuổi không bao giờ làm ăn thành công, toàn gặp chuyện xui xẻo, đen đủi. Hãy tìm hiểu kỹ đối phương trước khi bắt đầu một mối quan hệ dài lâu.

Chia sẻ