Cách thay đổi vận mệnh con người

Con người vốn dĩ sinh ra không có quyền lựa chọn số phận cho chính mình. Mỗi người có một vận mệnh, số phận khác nhau, có người giàu kẻ nghèo. Thay vì oán trách số phận bản thân thì bạn hãy cố gắng chấp nhận và tìm cách cải thiện vận mệnh. Hãy cố gắng vươn lên bằng năng lực của mình, chào đón tương lai tốt đẹp. Dưới đây là 10 cách thay đổi vận mệnh con người, cuộc sống trở nên sung túc, bình an và hạnh phúc viên mãn.

10 cách thay đổi vận mệnh, số phận con người

Mỗi người sinh ra vốn sở hữu cho mình một vận mệnh giàu nghèo khác nhau. Không có ai có quyền lựa chọn ngay từ lúc ban đầu. Tuy nhiên nếu bạn không chấp nhận số phận hiện tại, muốn bản thân có cuộc sống sung túc và đầy đủ hơn. Dưới đây là 10 cách thay đổi vận mệnh hiệu quả, chào đón tương lai tươi sáng. Mời bạn cùng tham khảo qua.

1. Mệnh

Cách thay đổi vận mệnh con người-1

Vốn con người sinh ra sở hữu cho mình một cung mệnh riêng, không ai giống ai. Mệnh vốn cố định bất biến, sinh ra đã được định sẵn từ trước. Mệnh được xem là bát tự của mỗi người. Dựa vào “bát tự” này mà dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh ở tương lai.

Bát tự được tạo thành từ 4 yếu tố chính là giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Do đó để chọn bát tự tốt nhất đem lại vận khí may mắn, gia chủ nên chọn giờ lành tháng tốt để sinh con. Chính vì vậy mà hiện nay nhiều người chọn phương pháp sinh mổ. Chọn bát tự tốt để con cái sau này được may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

2. Vận

Vận tức là vận thế, vận may luôn nằm trong tầm tay của con người. Quan trọng bạn có khả năng nắm bắt cơ hội may mắn thay đổi số phận hay không mà thôi. Chính vì vậy mà nhiều người cho rằng mệnh đoán mệnh còn vận thì không thể đoán trước được điều gì. Bởi một số người cả đời chẳng gặp vận may, dù cố gắng đến mấy thì thất bại, không thành công như mong muốn.

Giờ Thìn là mấy giờ? Số mệnh người sinh giờ Thìn

Với các bạn trẻ ngày nay, cách tính giờ theo Can Chi 12 con giáp khá lạ lẫm và khó hiểu. Theo quan niệm của người xưa, một ngày có 12 giờ ứng với tên gọi của 12 con giáp như giờ Tý, giờ Sửu, giờ Dần, giờ Mão, giờ…

3. Phong thủy

Cách thay đổi vận mệnh con người-2

Phong thủy chính là môi trường sống xung quanh con người chúng ta. Yếu tố phong thủy bắt nguồn từ bên ngoài như thổ nhưỡng, ánh sáng, lượng nước,… Để kích thích vận may trong cuộc sống, bạn cần sử dụng thêm vật phẩm mang tính phong thủy như vòng đeo phong thủy, cây cảnh phong thủy, tranh phong thủy.

Yếu tố phong thủy sẽ hỗ trợ cung mệnh gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đem lại thành công trong sự nghiệp, gia đạo thêm bình an và hạnh phúc.

4. Tích công đức

Người xưa có câu “Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo”. Do đó để cuộc sống thêm bình an và may mắn, tốt nhất nên tích nhiều công đức. Sống hướng thiện, làm nhiều việc tốt, giúp đỡ người khác.

Không nên lấy báo trả thù, âm mưu hãm hại người khác để giành lấy lợi ích cho bản thân. Hãy sống phân biệt rõ cái thiện cái ác, cố gắng hoàn thiện chính mình, biết cách sửa chữa sai lần (nếu có).

5. Đọc sách, xem tin tức

Cách thay đổi vận mệnh con người-3

Đọc sách là học văn hóa, tăng thêm kiến thức, bổ ích cho tri thức bản thân. Đọc sách đòi hỏi một quá trình dài, cành đọc nhiều sách kiến thức càng mở rộng. Hiểu biết nhiều thứ xung quanh, tầm nhìn càng ngày nâng cao và vươn xa.

Đọc sách sẽ giúp nhận thức của con người thêm sâu sắc, phân biệt rõ cái đúng cái sai. Đọc sách giúp bạn mở rộng phạm vi giao tiếp. Thông qua việc đọc sách, bạn có thể tìm được bạn hữu tầm đầu ý hợp, càng mở lòng tâm sự và cùng tiến bước trong cuộc sống tương lai.

6. Đặt tên cho con

Ông bà xưa ta thường bảo “cho con nghìn vàng không bằng cho con một cái tên hay và ý nghĩa”. Một cái tên hay, ý nghĩa không chỉ nghe êm tai mỗi khi phát ngôn trong giao tiếp. Nó còn tác dụng kích lệ cuộc sống, tinh thần của mỗi người. Giúp con người chọn hướng đi đúng đắn và vươn tới cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn.

Chính vì vậy trước khi đặt tên con cái, các bậc cha mẹ thường lựa chọn tên và chữ lót khá kỹ càng. Điều này một phần cải thiện vận số ở tương lai, giúp con gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

7. Tướng mạo

Cách thay đổi vận mệnh con người-4

Tướng mạo là một yếu tố rất quan trọng, quyết định vận mệnh số phận của con người. Thông qua tướng mặt, tướng tay, tướng chân,… mà bạn đánh giá phần nào tính cách, cuộc sống tương lai. Thường người có tướng mạo xấu luôn gặp vận hạn kém may mắn, tai họa liên tục kéo đến.

Giờ Tý là mấy giờ? Số mệnh người sinh giờ Tý

Trước đây, đơn vị đo thời gian trong ngày được dựa vào 12 con giáp và chia thành 12 mốc trong ngày. Mỗi giờ sẽ kéo dài 2 tiếng lần lượt theo thứ tự giờ Tý, giờ Sửu, giờ Dần, giờ Mão, giờ Thìn, giờ Tỵ, giờ Ngọ, giờ Mùi,…

Do đó người sở hữu tướng xấu sẽ chọn đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cân đối tướng mạo, ngoại hình. Đem lại vận khí may mắn, tài lộc cho bản thân. Giúp cuộc sống trở nên bình an và hạnh phúc viên mãn.

8. Tôn kính thần Phật

Việc thờ cúng gia tiên, các vị thần luôn là nét đẹp văn hóa gắn liền với cuộc sống người Việt. Nó không chỉ thể hiện lòng thành kính với người cõi trên. Mà còn cầu nguyện người cõi trên phù hộ, ban phúc lành, may mắn.

Giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Đặc biệt việc ăn chay niệm Phật, giúp tâm hồn thêm thanh tịnh, không sân si hơn thua với đời. Thay đổi vận mệnh trở nên bình an, sung túc và sống thư thái, thanh tịnh.

9. Kết giao quý nhân

Người xưa thường bảo “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Vì vậy để vận mệnh của bản thân được tươi sáng và tốt lành, tốt nhất nên chọn bạn mà chơi.

Hãy kết giao với những người tài giỏi, người mà đem lại lợi ích cho bản thân mình, những người có đạo đức cao thượng. Tránh kết giao với những người có đạo đức kém, phẩm hạnh không đàng hoàng.

10. Dưỡng sinh

Cách thay đổi vận mệnh con người-5

Dưỡng sinh có nghĩa là giữ tâm luôn trong sạch và khỏe mạnh. Hãy để tâm được tịnh, không nên sân si, hơn thua với đời. Cần sống đúng với quy luật của tự nhiên, mặt trời mọc phải thức, mặt trời lặn phải đi ngủ. Tránh làm những việc mà lương tâm cảm thấy khó chịu. Sống biết yêu thương và giúp đỡ người khác.

>>> Xem thêm: Xem tử vi có đúng không? Bao nhiêu % chính xác?

Bên trên là những cách thay đổi vận mệnh con người hiệu quả, chào đón một tương lai tươi sáng và tốt đẹp. Mỗi người có một số phận giàu nghèo khác nhau, không ai giống ai. Thay vì oán trách số phận, bạn hãy cố gắng vươn lên, tìm cách thay đổi vận mệnh bản thân. Giành lấy những thành tựu riêng cho mình, hướng đến một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Chia sẻ