Xem tướng móng tay đàn ông, phụ nữ đoán vận mệnh

Hình dáng móng tay hoàn toàn khác nhau ở mỗi người, có người móng tay ngắn, tròn nhưng có người móng tay nhỏ, dài. Tướng móng tay không chỉ tạo nên nét đẹp tổng thể trên bàn tay. Nó còn đánh giá phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Hãy cùng ngayam xem tướng móng tay ở đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì trong cuộc sống nhé. Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tướng móng tay có ý nghĩa gì?

Xem tướng móng tay đàn ông, phụ nữ đoán vận mệnh-1

Trong nhân tướng học thì tay chân được xem là tướng hình tứ chi trên thân thể con người. Tay chân được xem là nhánh rễ còn lông, râu, tóc được xem la hoa lá. Mỗi người sinh ra vốn sở hữu tướng móng tay khác nhau, không ai giống ai. Dựa vào đặc điểm và hình dáng trên móng tay mà bạn đánh giá phần nào tính cách, sức khỏe, vận mệnh của một người.

Theo nhận định của nhiều người, một bàn tay có móng đẹp thường không thô kệch, nhẵn bóng không sần sùi. Đặc biệt bộ móng sở hữu màu hồng tươi tắn. Dựa vào hình dáng, màu sắc trên móng tay mà bạn có thể đánh giá nhân phẩm của một người tốt hay xấu.

Với những người cẩn thận và tỉ mỉ thường chú ý đặc điểm, hình dáng của móng tay. Dựa vào đặc điểm móng tay dài, ngắn, vuông, tròn khác nhau mà dự đoán phần nào vận mệnh 1 người trong tương lai. Tướng móng tay không chỉ tạo nên nét đẹp thẩm mỹ ở hình thức bên ngoài. Nó còn ẩn chứa nhiều điều thú vị về tính cách, sức khỏe, tuổi thọ, sự nghiệp lẫn tình duyên một người.

Xem tướng móng tay nam, nữ đoán vận mệnh

1. Tướng móng tay vuông

Xem tướng móng tay đàn ông, phụ nữ đoán vận mệnh-2

Dù bạn là ai, nam hay nữ khi sở hữu bộ móng tay vuông thường có tính cách rất tò mò. Thích khám phá và trải nghiệm mọi thứ trong cuộc sống. Đặc biệt người này không xem trọng về vấn đề tiền bạc, họ rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống. Đổi lại người này không thích giao lưu với nhiều người, nhất là các mối quan hệ tình cảm yêu đương.

Xem tướng tai đoán vận mệnh tương lai, kẻ giàu người nghèo

Theo nhân tướng học, đôi tai là một trong những bộ phận quan trọng xuất hiện trên khuôn mặt của mỗi người. Thông qua vị trí, hình dáng của đôi tai bạn sẽ dự đoán vận mệnh tương lai khi còn nhỏ. Xem tướng tai cần quan sát đầy đủ…

2. Tướng móng tay thuôn dài

Thường người phụ nữ sở hữu bộ móng tay thuôn dài khá xinh đẹp và dịu dàng. Song đó tính tình rất ngay thẳng và thật thà, sống lương thiện và giàu lòng bao dung. Riêng con trai sở hữu tướng móng này lại rất cá tính và mạnh mẽ. Luôn làm chủ bản thân trong công việc và cuộc sống. Lúc nào cũng đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân, người này rất xem trọng sự nghiệp. Đường công danh càng tỏ sáng người này càng tự tin và bước tiếp trong cuộc sống.

Xem tướng móng tay đàn ông, phụ nữ đoán vận mệnh-3

3. Tướng móng tay hình tam giác ngược

Bất kể bạn là nam hay nữ khi sở hữu bộ móng tay này thường có cá tính mạnh mẽ, thích chơi nổi. Đặc biệt trong công việc người này rất cố chấp và bảo thủ. Chẳng bao giờ suy nghĩ hay tính toán trước khi tiến hành. Mặc dù năng lực bản thân có nhưng cơ hội không tốt khiến đường công danh không mấy tươi sáng. Dù cố gắng đến mấy thì cuộc sống nhìn chung chỉ tạm ổn, không giàu sang nhưng tinh thần khá thoải mái và lạc quan yêu đời.

4. Tướng móng tay hình mũi nhọn

Những nào sở hữu bộ móng tay hình mũi nhọn thường cá tính rất kiên cường và quyết đoán. Trước sau như một, một khi đã quyết định việc gì thì khó lòng ai dịch chuyển được. Mặc dù người này rất tài năng, thông minh và nhẹn bén trong công việc nhưng không có khả năng lãnh đạo. Chỉ thành công ở lĩnh vực đơn lập, chẳng hạn như làm chủ kinh doanh buôn bán nhỏ.

5. Tướng móng tay hình quả cau

Xem tướng móng tay đàn ông, phụ nữ đoán vận mệnh-4

Với những chị em sở hữu bộ móng tay hình quả cau có tính cách khá rụt rè và nhút nhát. Trong giao tiếp người này rất dở, luôn làm mất lòng người khác. Làm việc gì cũng sợ sệt, không dám thực hiện. Luôn cần sự giúp đỡ của người khác, chính vì tính cách này mà vận trình sự nghiệp không thành công như mong muốn. Tuy cuộc sống không giàu sang phú quý nhưng tinh thần lúc nào cũng tươi vui và thoải mái.

6. Tướng móng tay hình hạnh nhân

Người có tướng móng tay hình hạnh nhân thường sống rất hiền lành và ngay thẳng. Đôi lúc sống thẳng quá khiến các mối quan hệ trở nên bất hòa, bị người khác lừa gạt, lợi dụng. Đổi lại trong công việc làm ăn, người này có nhiều tham vọng lớn. Khi làm việc người này tập trung cố gắng hết mình, càng khó khăn sóng gió càng tạo động lực để họ tiếp bước vươn đến thành công.

Xem tướng người trúng số có gì đặc biệt?

Con người sinh ra ai cũng muốn bản thân sống trong sung sướng, giàu sang. Tuy nhiên số phận giàu nghèo mỗi người khác nhau, có người sinh ra số hưởng, điếm tiền mỏi tay. Có người sinh ra làm việc vất vả cả đời cũng chẳng đủ ăn, không…

Xem tướng móng tay đàn ông, phụ nữ đoán vận mệnh-5

7. Tướng móng tay gồ lên

Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu bộ móng tay gồ lên cao thường có tính cách khá nóng nảy và vội vàng. Làm việc gì cũng không cân nhắc hay tính toán gì hết. Chỉ thích làm những việc họ thích, một khi thất bại thua lỗ lại đổ lỗi cho người khác. Mỗi khi gặp vấn đề khó khăn, người này luôn tìm cách trốn chạy, không dám đối diện với vấn đề.

8. Tướng móng tay vểnh lên trên

Người nào có tướng móng tay này thường tính tình rất dễ thay đổi. Ban đầu chủ kiến bản thân rất kiên định, tuy nhiên khi nghe lời bàn tán của người xung quanh lại thay đổi. Đặc biệt trong tình cảm, người này rất dễ siêu lòng. Chỉ cần một hành động, cử chỉ nhỏ cũng đủ trái tim lung lay.

Xem tướng móng tay đoán sức khỏe, tuổi thọ

Xem tướng móng tay đàn ông, phụ nữ đoán vận mệnh-6

Đặc điểm, hình dáng trên móng tay không chỉ dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh tương lai. Nó còn phản ánh phần nào sức khỏe, tuổi thọ của một người.

– Những người có móng tay mỏng, mềm dễ gãy thường sức khỏe không tốt. Đặc biệt khi móng sở hữu màu xám nhạt cần chú ý đến các bệnh lý về tim. Tốt nhất bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân. Đừng ham công tiếc việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Móng tay xuất hiện những đóm trắng như hạt gạo. Điều này cho thấy sức khỏe của bạn không được ổn định. Đặc biệt cơ thể thường xuyên đau nhức xương khớp, tinh thần cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

– Móng tay cứng và dày. Đây là dấu hiệu cho thấy bản mệnh có tính cách khá nóng nảy và vội vàng. Tinh thần lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

>>> Xem thêm: Xem tướng môi trề đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Dựa vào xem tướng móng tay ở đàn ông, phụ nữ. Bạn hãy nắm bắt vận may để tiến hành các dự định của bản thân. Mỗi người sở hữu một tướng móng khác nhau, không ai giống nhau. Đi kèm là số phận giàu nghèo khác nhau, đừng vì sự chênh lệch này là oán trách vận mệnh bản thân. Hãy tự tin tỏa sáng, cố gắng phấn đấu và giành lấy thành công riêng cho chính mình. Chúc bạn luôn may mắn!

Chia sẻ